477 lượt xem

7 ngày tới là cơ hội mua vào


Trùng hợp sau đúng 1 tháng, tớ lại ngoi lên phán bừa chút. Ngay lúc này, tất cả các hãng thông tấn trên thế giới đang chạy Live Updates tình hình chiến tranh. Chiến tranh đã thực sự nổ ra. Nhưng tất cả sẽ phản ánh lên đường giá. Vậy nhìn vào đồ thị BTC xem sao.
Tớ post lại snapshot hôm 24/1 (đã đăng lên UB) để các bạn không hồ đồ bảo tớ mượn ảnh chụp hôm nay để phán. Tức là từ 24/1 tớ đã phân tích như dưới đây rồi nhé, chứ không phải là 24/2 mới nói.
Nhìn nhé.
Các bạn thấy cái đường kháng cự MÀU GHI XÁM nằm ngang, giữa mốc Fibo 0.382 và 0.5 không ? Đường này ứng với giá 45k. Thực tế, 2 nến tuần 7/2 và 14/2 chọc lên đúng vùng 45k này rồi giảm giá ==> Chart Khung Tuần vẫn đúng.
Trong khung tuần, hiện tại RSI đang ở 38.5. Đúng như tớ dự đoán hôm 24/1, hỗ trợ của RSI khung tuần là khoảng 35. Khả năng tuần này RSI rơi xuống hỗ trợ rồi tăng, tức là BTC tăng.
Trong khung tuần, hiện tại TOTAL đang trong xu hướng giảm về hỗ trợ cứng là 1.25 tỷ đô, TOTAL 3 đang giảm về hỗ trợ cứng là 400 tỷ đô. Khả năng khi RSI khung tuần giảm về 35 cũng là lúc TOTAL và TOTAL 3 giảm về hỗ trợ.
———————
GIỜ LÀM GÌ ?
Vì ptkt trên khung tuần vẫn có hiệu lực nên ta chờ mua và sắp DCA rồi. Tớ nói lại, quan điểm của tớ là dù ít tiền hay nhiều tiền, chỉ cần tài khoản CÒN TIỀN thì CỨ MUA.
Vùng mua là:
  • Trên khung tuần, BTC sẽ chạm cạnh dưới của nêm song song, ứng với mốc 34k => MUA nhé
  • Trong 7 ngày tới tớ đoán sẽ có 2 tin tức: 1 là NATO tuyên bố đem quân tham chiến (hoặc gián tiếp tham chiến, nhưng sẽ có tuyên bố), 2 là NGA chiếm lẹ Donbass và Lugansk, vẫy cờ Nga trên tòa nhà hành chính. Tớ không phải chuyên gia chính trị nên cũng đoán mò vậy. Khi cả 2 tin này ra thì BTC lại giảm 1 lần nữa. Lúc đó không biết BTC sẽ giảm tới đâu, nhưng chắc chắn: Đây là cơ hội MUA nhé.
Không rõ đây có phải cơ hội cuối cùng để mua vào không ?
——————–
P.S. Tớ không shill cho coin nào cả nên không nhắc đến việc tớ mua đồng nào, và cũng đừng inbox hỏi tớ hay kết bạn với tớ. Post bài này giúp anh em đỡ hoảng loạn thôi… Nước người ta bắn nhau còn chưa hoảng nữa là anh em cá con chơi coin.
Cre: Fb Mike Quang
5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ tìm kiếm: