323 lượt xem

AMA trong Crypto là gì? 3 lợi ích khi tham gia AMA


AMA trong Crypto là gì? 3 lợi ích khi tham gia AMA
Có thể bạn chưa khi nào nghe đến AMA trong Crypto. Đây là một chương trình rất hữu dụng cho nhà đầu tư trong thị trường Crypto. Tìm hiểu kỹ hơn về AMA trong Crypto ở bài viết sau :

AMA trong Crypto là gì ?

AMA là viết tắt của từ “Aѕk Me Anуthing” mang ý nghĩa hỏi tôi bất cứ điều gì. AMA trong Crypto là việc các người đại diện dự án đến chia sẻ trực tiếp hoặc có những buổi livestream giải đáp các thắc mắc của cộng đồng.

AMA là gì

AMA là viết tắt của từ “Aѕk Me Anуthing”

Thuật ngữ AMA khá phổ biến trên Reddit còn với đối với Crypto thì AMA là điều cần thiết do việc các dự án thường không để hình thật các nhà phát triển do tính bảo mật. Cho nên các dự án scam sẽ lợi dụng khoảng này để đi lừa nhà đầu tư. Cho nên AMA sẽ giúp các nhà đầu tư gặp mặt trực tuyến với các nhà phát triển. 

Do nhu yếu về góp vốn đầu tư Crypto tăng mạnh trong thời hạn gần đây cũng như vị trí địa lý và tình hình dịch bệnh nên những buổi AMA trực tuyến cũng trở nên thông dụng hơn và nhiều hơn .

3 Những quyền lợi khi tham gia buổi AMA

Gặp mặt những người đại diện thay mặt của dự án Bất Động Sản

Khi chọn và tham gia góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản lâu bền hơn thì đều thiết yếu nhất là lòng tin. Khi những người đại diện thay mặt đứng ra và rõ ràng danh tính thì tỷ suất dự án Bất Động Sản scam khá thấp vì những người đại diện thay mặt là những người làm trong dự án Bất Động Sản đó. Họ tự tin về dự án Bất Động Sản họ làm ra nhà đầu tư cũng sẽ có lòng tin với dự án Bất Động Sản hơn trong việc đi vĩnh viễn cùng họ .

Gặp mặt những người đại diện của dự án

Gặp mặt những người đại diện của dự án

Được giải đáp những vướng mắc về dự án Bất Động Sản

Khi bạn góp vốn đầu tư vào một dự án Bất Động Sản và muốn đi vĩnh viễn hoặc lướt thì điều cần chăm sóc nhất là thông tin về dự án Bất Động Sản và những sự kiện sắp diễn ra. Bạn hoàn toàn có thể hỏi bất kể vướng mắc gì ở buổi AMA này. Từ những thông tin có được sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn và đặc biệt quan trọng là tâm ý sẽ bình an và tin yêu vào dự án Bất Động Sản hơn .

Airdrop khi tham gia AMA

Các buổi AMA của các dự án lớn hay nhỏ đều có Airdrop để thu hút lượng người tham gia. Các Airdrop thường phát cho các bạn đặt câu hỏi hay hoặc tương tác tốt cho nên đây cũng là nguồn kiếm thêm cho các bạn đấy. 

Kết luận

AMA trong Crypto là rất cần thiết để kết nối nhà phát triển với nhà đầu tư gần hơn với nhau. Tham gia AMA sẽ được bổ sung kiến thức về dự án và hơn thế nữa là cơ hội nhận được Airdrop từ dự án. Nếu anh em cảm thấy bài viết này hữu ích hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở phía dưới để thảo luận cùng ICOViet nhé!

ICOViet – Cổng thông tin tiền mã hoá bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất

Anh em chú ý quan tâm đây không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư, nên tìm hiểu và khám phá kỹ thông tin trước khi quyết định hành động .
Hãy tham gia kênh, nhóm của ICOViet để hoàn toàn có thể update liên tục thông tin từ thị trường nhé :

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.