• Trang chủ
  • Blockchain
  • Binance NFT là gì? Đánh giá và hướng dẫn nền tảng Biannce NFT
368 lượt xem

Binance NFT là gì? Đánh giá và hướng dẫn nền tảng Biannce NFT


Binance NFT là gì?

Binance NFT Marketplace là một thị trường có tổng thể những hình thức sưu tầm và tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số .Binance NFT đặt tiềm năng trở thành thị trường và nền tảng thanh toán giao dịch NFT số 1 quốc tế, đồng thời mong ước đoàn kết những người đam mê tiền điện tử, người phát minh sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số, nhà sưu tập, … từ khắp nơi trên quốc tế .

binance nft marketplace

Binance NFT Marketplace có gì đặc biệt?

Nhiều NFT khác nhau

Trong Binance NFT Marketplace, bạn sẽ tìm thấy một số loại NFT khác nhau. Binance cũng cung cấp cho những người đam mê NFT một số sự kiện cao cấp.

Những sự kiện này gồm có tuyển chọn những NFT độc quyền khác nhau từ một số ít tên thương hiệu và nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên quốc tế. Nếu bạn muốn chiếm hữu 1 số ít tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật NFT hạng sang, thì những sự kiện hạng sang này mang đến cho bạn thời cơ nhận được những tác phẩm số lượng giới hạn và độc quyền .Trên hết, Binance NFT Marketplace có những Hộp huyền bí khác nhau. Chúng hoàn toàn có thể chứa 1 số ít NFT quý và hiếm và có giá trị. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tìm thấy 1 số ít hộp huyền bí trên những Marketplace khác, nhưng chúng không được chính nền tảng kích hoạt và được bán bởi những người phát minh sáng tạo cá thể ít được biết đến .

Thanh khoản cao, phí giao dịch và phí gas thấp

Binance NFT Marketplace sở hữu số liệu thống kê về tính thanh toán cao nhất .Phí thanh toán giao dịch là một yếu tố quan trọng khác khi chọn NFT Marketplace. Nếu cao quá, chúng hoàn toàn có thể cắt giảm doanh thu của bạn hoặc làm cho 1 số ít NFT đắt hơn nhiều so với dự tính khởi đầu .Các thanh toán giao dịch mua NFT tuân theo cấu trúc phí đơn thuần tương hỗ người tạo và người gửi tiền. Những người tạo NFT sẽ nhận được khoản thanh toán giao dịch tiền bản quyền 1 % từ tổng thể những thanh toán giao dịch tiếp theo, cũng như những người gửi NFT bên ngoài vào Marketplace .Tuy nhiên, nghành hoàn toàn có thể sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều nhất là phí gas. Hầu hết những thị trường NFT hiện tại thanh toán giao dịch bằng NFT dựa trên Ethereum. Những NFT như vậy đi kèm với phí đúc tiền rất cao. Điều này là do sự ùn tắc của mạng Ethereum và 1 số ít yếu tố khác .

buy now binance nft

Tài khoản người dùng cung cấp nhiều tính năng

Nếu bạn đã tạo một thông tin tài khoản trên Binance NFT Marketplace, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng cùng một thông tin tài khoản để sau đó cũng góp vốn đầu tư vào cryptocurrency trên sàn Binance, … .

list nft

Hướng dẫn mua NFT trên Binance NFT Marketplace

Binance NFT Marketplace được cho phép người dùng mua những NFT mới được tạo và ký gửi. Bán hàng tuân theo định dạng đấu giá hoặc giá cố định và thắt chặt, hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng một số ít loại tiền điện tử khác nhau .Các thanh toán giao dịch mua NFT tuân theo cấu trúc phí đơn thuần tương hỗ người tạo và người gửi tiền. Những người tạo NFT sẽ nhận được khoản thanh toán giao dịch tiền bản quyền 1 % từ toàn bộ những thanh toán giao dịch tiếp theo, cũng như những người gửi NFT bên ngoài vào Marketplace .Để mua NFT, trước hết bạn cần có thông tin tài khoản Binance. Tạo thông tin tài khoản Binance qua link :

Tạo tài khoản Binance: https://trade.edu.vn/go/binance

Cách đặt giá thầu trong phiên đấu giá NFT

Với NFT bán bằng chiêu thức bán đấu giá, bạn sẽ phải đặt giá thầu để có thời cơ thắng lợi. Giá thầu cao nhất khi kết thúc phiên đấu giá sẽ mua được NFT .Minh họa bên dưới, bạn hoàn toàn có thể xem diễn đạt, hình ảnh, lịch sử vẻ vang đấu thầu và những chi tiết cụ thể khác của NFT .

Bước 1: Khi chắc chắn muốn đặt giá thầu, hãy nhấp vào nút “Place a Bid“.

binance nft giá thầu

Bước 2: Cửa sổ mới bật lên cho phép bạn nhập giá thầu. Lưu ý chỗ “minimum markup“: Đây là số tiền tối thiểu bạn cần để tăng giá thầu cuối cùng để đặt giá thầu mới.

Nhấp vào “Place a Bid” khi bạn đã nhập đúng số tiền.

binance nft nhập giá thầu

Bước 3: Bạn nên đảm bảo ví của mình có BNB, BUSD hoặc ETH để tương tác với Binance NFT Marketplace.

Nếu bạn không có hoặc đủ tiền điện tử trong thông tin tài khoản của mình, Marketplace sẽ nhắc bạn nạp tiền vào ví spot .

nhắc nạp tiền ví spot

Bước 4: Khi đã đặt giá thầu thành công, màn hình xác nhận được hiển thị.

* * Lưu ý : khi bạn đã đặt giá thầu, nó không hề bị hủy và tiền của bạn sẽ bị lock, cho đến khi user khác đặt giá thầu hoặc khi cuộc đấu giá kết thúc .

đặt giá thầu thành công

Cách mua NFT giá cố định

Mua NFT trong một đợt bán ngay lập tức đơn thuần hơn việc đặt giá thầu .

Khi bạn đã tìm thấy NFT bạn muốn mua, hãy nhấp vào nút “Buy Now“.

Cách mua Mystery Box (Hộp bí ẩn)

Mystery Box có giật mình chỉ được bật mý khi bạn mở hộp. Để mua Hộp huyền bí, bạn sẽ thấy giá cố định và thắt chặt cho mỗi hộp .

hộp bí ẩn

Hộp Bí ẩn có gắn thẻ giá cố định và thắt chặt. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn mua chúng với số lượng lớn và đặt hàng. Khi đó, những hộp sẽ Open trong kho NFT của bạn và hoàn toàn có thể được mở hoặc thêm vào bộ sưu tập của bạn .

Mỗi Hộp Bí ẩn có một cơ hội cụ thể để chứa các NFT quý hiếm khác nhau. Tỷ lệ phần trăm cụ thể có thể được tìm thấy bên dưới trang đích. Chọn số hộp bạn muốn mua và nhấn vào nút “Buy“.

trang đích hộp bí ẩn binance nft

Sau khi bạn mua hộp huyền bí, đơn hàng của bạn sẽ không được hoàn trả, nghĩa là không hề nộp lại và nhận lại tiền. Chúng hoàn toàn có thể được bán cho những cá thể khác hoặc mở ra để biết một NFT ngẫu nhiên, sau đó cũng hoàn toàn có thể đem bán .

Hướng dẫn bán NFT trên Binance NFT Marketplace

Trước khi bán bạn cần liệt kê NFT mà bạn chiếm hữu trong bộ sư tập của mình .

Bước 1: Truy cập User Center

Nhấn icon đầu người bên góc phải màn hình rồi chọn “User Center“. Truy cập và tab “NFT Asset” của bạn. Tại đây chọn NFT bạn muốn liệt kê trên Marketplace.

liệt kê nft

Bước 2 : Chọn tài sản bạn muốn bán

Trong số 3 tùy chọn : NFT Asset, Mystery Boxes, hoặc Crypto Asset. Chọn tùy chọn tiên phong để bán NFT .

Trong tab “NFT Asset“, có 2 tab để bạn lựa chọn “Collections” and “On Sale“. Cái đầu tiên sẽ hiển thị cho bạn tất cả tài sản NFT bạn giữ trong ví vẫn chưa được liệt kê trên thị trường. Tag còn lại sẽ hiển thị cho bạn tất cả tài sản NFT được liệt kê.

Bước 3: Liệt kê NFT

Để liệt kê, hãy nhấp vào “Collections” sau đó chọn từ các NFT được liệt kê mà bạn muốn bán bằng cách nhấp chuột vào nút “List NFT” xuất hiện ở phía dưới của hình thu nhỏ như ảnh minh họa.

Bước 4: Đấu giá hoặc giá cô định

Chọn giữa các tùy chọn để bán hàng thông qua đấu giá thì chọn “Highest Bid” hoặc bán với một mức giá xác định thì chọn “Set Price“.

đấu giá hoặc giá xác định binance nft

Ở bên cạnh bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tiềnn điện tử muốn giao dịch thanh toán :

chọn crypto thanh toán nft

Còn nếu bạn muốn đặt mức giá xác định thì chuyển qua tab “Set Price” sau đó chọn đặt giá mà bạn muốn ai đó có thể mua NFT của bạn ngay lập tức.

set price

Bước 5: Hoàn tất

Bước tiếp theo là xác lập ngày và giờ cho việc bán đấu giá hoặc giá cố định và thắt chặt sẽ kết thúc, số lượng giới hạn không quá 7 ngày kể từ thời gian niêm yết. Việc phân loại NFT tốt sẽ giúp người mua tìm thấy NFT của bạn thuận tiện hơn .Tiếp theo, viết miêu tả tương thích cho NFT. Chẳng hạn như bất kể tiện ích nào mà nó hoàn toàn có thể có trong game show. Cuối cùng, hãy bảo vệ bạn đã đọc và hiểu những khoản phí tương quan đến việc bán NFT của mình .

Bạn sẽ thấy những thông tin này ngay phía trên nút “Submit”. Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp chọn “Submit“.

submit bán nft

Tổng kết

Nếu bạn xem xét kỹ bài viết, bạn sẽ cảm thấy Binance NFT Marketplace khá dễ để sử dụng. Khi bạn ĐK trên nền tảng và hoàn thành xong KYC, bạn sẽ có một hồ sơ NFT được chỉ định và sẽ hoàn toàn có thể mua và bán NFT, mọi thủ tục khá nhanh gọn .Hy vọng bài viết cung ứng cho bạn kỹ năng và kiến thức thiết yếu về Binance NFT. Bài viết nhằm mục đích mục tiêu phân phối thông tin tìm hiểu thêm và không phải lời khuyên góp vốn đầu tư. Thanks !

3.7 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.