320 lượt xem

Giới thiệu thị trường Binance NFT | Binance Support


Thị trường Binance NFT là gì?

Thị Trường NFT Binance là thị trường có tổng thể những dạng đồ sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số. Được tương hỗ bởi hội đồng và hạ tầng blockchain Binance, thị trường NFT Binance phân phối nền tảng có thanh khoản cao nhất, được cho phép người dùng ra đời và thanh toán giao dịch NFT .

Non-fungible Token (NFT) nghĩa là gì?

Non-fungible token (NFT) là một loại token kỹ thuật số đại diện cho một tài sản duy nhất. Đây có thể là tài sản hoàn toàn kỹ thuật số hoặc phiên bản token hóa của tài sản trong thế giới thực. Do các NFT không thể thay thế cho nhau, nên chúng có thể hoạt động như bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số. Để tìm hiểu thêm về NFT, vui lòng tham khảo bài viết Hướng dẫn về sản phẩm mã hóa sưu tầm và Non-fungible token (NFT) trên Binance Academy.

Làm thế nào để bắt đầu với Thị trường NFT Binance?

Thị phần NFT Binance lôi cuốn những nghệ sĩ, nhà phát minh sáng tạo và người đam mê tiền mã hóa đến với nền tảng để tạo và thanh toán giao dịch những NFT. Nền tảng có 3 dòng loại sản phẩm :

  • Thị trường: Đúc, bán, đấu giá và mua NFT từ những nhà sáng tạo trên khắp thế giới.
  • Sự kiện: Mua NFT cao cấp và độc quyền được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu thế giới cũng như những tên tuổi và thương hiệu có ảnh hưởng nhất. Các sự kiện bao gồm các sản phẩm từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ kỹ thuật số, cũng như các vận động viên và người nổi tiếng.
  • Mystery Box: Mỗi Mystery Box được đảm bảo có một NFT ngẫu nhiên bên trong. Mở ra cơ hội giành được NFT thường (N), hiếm (R), siêu hiếm (SR) hoặc siêu siêu hiếm (SSR).

* Xin quan tâm, bạn không hề trả lại Mystery Box sau khi mua vì bất kể nguyên do gì, nhưng bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch NFT hoặc Mystery Box chưa mở .Nếu mới làm quen với Binance, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu với 4 bước nhanh gọn và thuận tiện :Để tìm hiểu và khám phá thêm về cách khởi đầu trên Binance, sung sướng tìm hiểu thêm :

Các câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để có tài khoản NFT?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Binance thường thì để truy vấn thị trường NFT Binance. Nếu bạn không phải là người dùng Binance, thứ nhất bạn cần tạo thông tin tài khoản Binance .

2. Tôi có thể sử dụng loại tiền mã hóa nào để mua hoặc giao dịch NFT trên Thị trường NFT Binance?

thị trường NFT Binance tương hỗ BNB, BUSD và ETH .

3. Thị trường NFT Binance có cho phép người dùng nạp và rút NFT không?

Được. Bạn có thể nạp NFT vào Binance NFT Marketplace và niêm yết NFT để bán. Vui lòng tham khảo Cách nạp NFT trên Binance để biết thêm thông tin.

Xin lưu ý rằng địa chỉ hợp đồng NFT của bạn cần được phê duyệt trước khi bạn có thể nhập được địa chỉ đó vào Thị trường Binance NFT.

Về việc rút NFT, vui mừng tìm hiểu thêmCách rút NFT từ Binance.

4. Tôi có thể đúc NFT trên Thị trường NFT Binance không? Làm thế nào để tạo và niêm yết NFT?

Hiện tại, tính năng đúc chỉ được phân phối cho một số ít nghệ sĩ và đối tác chiến lược của Binance. Trong tương lai gần, toàn bộ người dùng Binance đều hoàn toàn có thể tạo và đúc NFT của riêng mình. Để biết thêm chi tiết cụ thể và thông tin update, vui mắt tìm hiểu thêm những kênh thông tin của Binance .

5. Tôi có cần hoàn tất xác minh danh tính trước khi giao dịch NFT không?

Có. Bạn cần hoàn tất quá trình xác định danh tính để thanh toán giao dịch NFT. Xin chú ý quan tâm rằng bạn hoàn toàn có thể cần phải hoàn tất 1 số ít Lever xác định để tăng hạn mức nạp và rút tiền tương ứng của mình. Các vương quốc khác nhau có những hạn mức khác nhau. Để khám phá thêm, vui vẻ truy vấn : Cách hoàn tất xác định danh tính

Thuật ngữ 

NFT

NFT: viết tắt của non-fungible token (token không thể thay thế). Đây là token kỹ thuật số đại diện cho tài sản duy nhất có thể được dùng làm bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu đối với các tài sản vật lý được token hóa hoặc kỹ thuật số.

Đúc

Đúc: hành động tạo hoặc phát hành non-fungible token (NFT).

Binance Smart Chain (BSC)

Binance Smart Chain (BSC): blockchain chạy song song với Binance Chain (độc lập). BSC kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh và tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). BSC giúp nhà phát triển dễ dàng tạo các công cụ và DApp hoặc chuyển các dự án từ Ethereum.

BNB

BNB (Binance Coin) là token tiện ích hỗ trợ hệ sinh thái Binance vận hành. Đây cũng là coin gốc của Binance Chain và Binance Smart Chain. Xin lưu ý rằng để đúc NFT trên Thị trường NFT Binance, bạn cần trả các khoản phí tương ứng bằng BNB.

BEP-721

BEP-721: Ra mắt vào cuối năm 2020, BEP-721 là tiêu chuẩn token NFT của Binance, chạy trên Binance Smart Chain. Xin lưu ý rằng bạn không thể sử dụng token BEP-721 trên mạng lưới Ethereum.

Mystery Box (Hộp bí ẩn)

Mystery Box: hộp chứa một NFT ngẫu nhiên. Mở ra cơ hội giành được NFT thường (N), hiếm (R), siêu hiếm (SR) hoặc siêu siêu hiếm (SSR). Bạn cũng có thể giao dịch Mystery Box chưa mở, nếu muốn.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.