• Trang chủ
  • Blockchain
  • ​Mua và bán NFT bằng tiền mặt trên Binance NFT Marketplace | Binance Blog
307 lượt xem

​Mua và bán NFT bằng tiền mặt trên Binance NFT Marketplace | Binance Blog


Các điểm chính

  • Binance NFT cung ứng thanh khoản cao và nhiều loại NFT số 1 với giá phải chăng .
  • Nếu bạn là người dùng hiện tại hoặc người dùng lần đầu trên Binance, hãy tìm hiểu và khám phá thông tin cơ bản về NFT và cách khởi đầu ngay lập tức trên Binance NFT.
  • Tìm hiểu cách nạp tiền mặt trực tiếp trên Binance NFT thông qua nhiều cổng thanh toán của chúng tôi. 

Non-Fungible Token, thường được gọi là NFT là mẫu sản phẩm phổ cập mới nhất trên thị trường phi tập trung chuyên sâu. NFT thường là token chạy trên Ethereum được dùng để xác thực quyền chiếm hữu số so với một gia tài trong quốc tế thực gắn liền với token, được cho phép nghệ sĩ phát hành tác phẩm bằng phương pháp số mà không gặp rủi ro đáng tiếc hàng giả. Điều này dẫn đến sự Open của khuynh hướng Sưu tầm NFT, gồm có sưu tầm nhiều sê-ri và bộ NFT khác nhau do những nghệ sĩ của dự án Bất Động Sản phát hành .Binance NFT Marketplace cho phép nghệ sĩ, nhà phát minh sáng tạo và người dùng đam mê tiền mã hóa tạo và thanh toán giao dịch những NFT số 1 trên một nền tảng duy nhất. Được tương hỗ bởi hạ tầng blockchain và hội đồng Binance, Binance NFT Marketplace cung ứng nền tảng có thanh khoản cao nhất để người dùng ra mắt và thanh toán giao dịch NFT.Hiện tại, có ba dòng mẫu sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau, gồm có Marketplace ( Thị phần ) để đào, bán và trả giá, Event ( Sự kiện ) cung ứng NFT từ những nghệ sĩ số 1 và Mystery Box ( Hộp bí hiểm ) phân phối NFT với những mức độ khan hiếm khác nhau .Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Binance. com để mua và bán NFT trên Binance NFT Marketplace, tận dụng sự thuận tiện của điểm truy vấn duy nhất. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng toàn bộ tính năng của những tính năng trên Binance và nạp tiền vào ví Binance để thanh toán giao dịch trên Binance NFT Marketplace .

Sưu tầm NFT

Để mở màn Sưu tầm NFT, thứ nhất người dùng cần xem xét thị trường. Binance cung ứng rất nhiều tài liệu thông dụng kiến thức và kỹ năng về NFT, giúp người dùng thuận tiện quyết định hành động loại NFT mà họ hoàn toàn có thể chăm sóc .Có nhiều kiểu sưu tầm NFT khác nhau. Một số người sưu tầm NFT với kỳ vọng tịch thu vốn góp vốn đầu tư khi gia tài tích góp giá trị theo thời hạn hoặc trải qua năng lực sử dụng trên nền tảng tương ứng. Một số người sưu tầm NFT do sợ hãi bỏ lỡ xu thế mới, còn được gọi là hội chứng FOMO. Cũng có những nhà sưu tầm mua NFT vì sức mê hoặc về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc tính hữu dụng của NFT như một loại gia tài trong game show trong dApp, cung ứng năng lực đặc biệt quan trọng hoặc vật phẩm độc lạ trong game show NFT .

Thị trường NFT phi tập trung và tập trung

Cũng giống như những sàn thanh toán giao dịch, thị trường NFT được chia thành loại phi tập trung chuyên sâu và tập trung chuyên sâu. Thị trường phi tập trung chuyên sâu gồm có Featured by Binance và 1 số ít thị trường khác. Thị trường tập trung chuyên sâu gồm có Binance NFT Marketplace và những thị trường khác .Khác biệt chính giữa hai loại là thị trường phi tập trung chuyên sâu có mức độ tự chủ cao hơn và không chịu sự ràng buộc của bất kể pháp luật pháp lý hay khu vực tài phán nào, đồng thời có mức độ bảo mật thông tin cao hơn một chút ít. Trái lại, thị trường tập trung chuyên sâu trọn vẹn tuân thủ lao lý và hưởng lợi từ thanh khoản cao cũng như lượng người dùng lớn hơn do thực chất chịu sự quản trị của thị trường này .Đọc thêm : thị trường NFT – Điều bạn cần biết trước khi mua và bán NFT

Bắt đầu với Binance NFT Marketplace

Từ những tác phẩm độc lạ do nhà phát minh sáng tạo địa phương trên toàn quốc tế tạo ra cho đến những bộ sưu tập độc quyền của những tên thương hiệu và nghệ sĩ có ảnh hưởng tác động, Binance NFT là nền tảng hạng sang được cho phép người dùng tận thưởng thưởng thức NFT số 1 với giá phải chăng, phí thanh toán giao dịch cực thấp và thanh khoản cao. Nếu là người dùng hiện tại trên Binance, bạn hoàn toàn có thể mở màn hành trình dài NFT ngay thời điểm ngày hôm nay. Nếu mới sử dụng Binance, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào đây để ĐK thông tin tài khoản .Đọc thêm : Bắt đầu với Binance NFT Marketplace

Nếu là người dùng hiện tại hoặc người dùng mới trên Binance, bạn cần nạp tiền vào ví trước khi mua NFT tiên phong. Để mở màn, sau đây là hướng dẫn từng bước giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng ví để mua NFT.

Hướng dẫn mua NFT qua kênh tiền pháp định: Hướng dẫn từng bước

Binance NFT Marketplace phân phối nhiều kênh giao dịch thanh toán khác nhau để tương hỗ việc mua, bán và trao đổi gia tài. Do thị trường này được liên kết với hệ sinh thái Binance, nên những thanh toán giao dịch cũng hoạt động giải trí tương tự như như trên sàn thanh toán giao dịch .Nạp tiền mặt phẳng thẻ tín dụng thanh toán :

  • Đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance và nhấn vào Mua tiền mã hoá bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ .
  • Chọn đơn vị chức năng tiền tệ và nhập số tiền pháp định bạn muốn chi .
  • Nhập chi tiết cụ thể thẻ tín dụng thanh toán và địa chỉ giao dịch thanh toán .
  • Xác nhận lệnh và theo dõi Trang thanh toán giao dịch OTP của ngân hàng nhà nước để xác định thanh toán giao dịch .

Vui lòng đọc hướng dẫn này để biết thêm cụ thể về Cách nạp tiền pháp định bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợNếu bạn muốn nạp tiền mặt qua kênh giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước tương tự như ở trên sau khi chọn phương pháp giao dịch thanh toán. Tùy vào đơn vị chức năng tiền tệ bạn muốn nạp, sung sướng đọc hướng dẫn chi tiết cụ thể này để biết Cách giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước để nạp tiền vào số dư .

Cách kết nối ví tiền pháp định/giao ngay với ví Binance NFT 

Để liên kết ví tiền pháp định / giao ngay, bạn hoàn toàn có thể truy vấn trang web Binance để quy đổi tiền pháp định sang BUSD, BNB hoặc ETH. Hãy nhấn vào cặp thanh toán giao dịch ưa thích trên trang chủ để xem trang thanh toán giao dịch giao ngay tương ứng .Ví dụ : nếu bạn muốn mua BNB, hãy nhấp vào tùy chọn [ Giao dịch ] và chọn [ Đơn giản ] hoặc [ Nâng cao ]. Chuyển đến phần mua để mua BNB, điền giá và số tiền cho lệnh, sau đó nhấn vào [ Mua BNB ] để hoàn tất giao dịch .

Mua NFT trên Binance NFT Marketplace

Có nhiều NFT được rao bán trên thị trường và người dùng cần nhìn nhận giá trị của NFT dựa trên 1 số ít tiêu chuẩn. Trong số đó có nổi tiếng, mức độ khan hiếm và nguồn gốc. NFT của một nghệ sĩ nổi tiếng có giá trị hơn NFT theo phiên bản của một nhà phát minh sáng tạo ít nổi tiếng hơn. Các dự án Bất Động Sản NFT cũng có giá sàn trên thị trường và điều quan trọng là bạn phải trả giá bằng hoặc cao hơn giá này. Hãy theo dõi khối lượng và hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, do những dự án Bất Động Sản có nhiều hoạt động giải trí hơn sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn .

Hãy tham gia Cộng đồng Binance NFT của chúng tôi trên Telegram hoặc theo dõi Binance NFT trên Twitter và Instagram để nhận được tin tức và cập nhật mới nhất. Đối với các nghệ sĩ và nhà sáng tạo có mong muốn cộng tác, vui lòng liên hệ nft@binance.com. 

Hãy tìm hiểu thêm mục FAQ sau để biết thêm thông tin có ích :

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.