• Trang chủ
  • Blockchain
  • Binance NFT 2021: Các cột mốc quan trọng và những điều đáng mong chờ trong năm 2022 | Binance Blog
358 lượt xem

Binance NFT 2021: Các cột mốc quan trọng và những điều đáng mong chờ trong năm 2022 | Binance Blog


Các nội dung chính

  • Binance NFT đã đi được một chặng đường dài trong vỏn vẹn 6 tháng kể từ khi ra đời vào tháng 6 năm 2021 .
  • Từ việc trở thành thị trường NFT được tuyển chọn lớn nhất quốc tế, đến việc đào tạo và giảng dạy và thôi thúc đảm nhiệm trên toàn thế giới, hội đồng Binance NFT đã tăng trưởng vượt bậc trong năm nay .
  • Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm những cột mốc đáng nhớ và lên dây cót cho lộ trình của năm 2022.

Trừ khi bạn ” cai nghiện ” mạng xã hội cả năm trời, nếu không bạn sẽ thuận tiện nhận thấy NFT là một trong những chủ đề hot nhất của năm, từ vật phẩm sưu tập NFT, avatar cho đến game show play-to-earn và thông tin về metaverse nâng tầm của Facebook .Kể từ khi ra đời vào tháng 6 năm 2021, Binance NFT đã tăng trưởng thần tốc, trở thành một trong những thị trường NFT được tuyển chọn thông dụng nhất quốc tế, liên kết những nhà sưu tập, nghệ sĩ, game thủ và nhiều người dùng khác trên một nền tảng duy nhất. Mọi việc làm chúng tôi triển khai tại Binance NFT đều được thôi thúc bởi hội đồng và vì hội đồng, từ tăng nhanh sự đảm nhiệm NFT đến đưa khoảng trống blockchain, tiền mã hóa và NFT đi đúng hướng. Giờ đây, chúng tôi tự hào san sẻ những thành tựu lớn nhất của mình trong năm 2021 – những thành tựu đạt được nhờ sự ủng hộ và tin yêu của những bạn dành cho chúng tôi – cũng như kế hoạch mới cho năm 2022. Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong năm 2021 .

Binance NFT qua những con số 

1. Thị trường NFT được tuyển chọn lớn nhất thế giới 

Kể từ khi ra đời vào tháng 6 năm 2021, chúng tôi đã lôi cuốn hơn 1.000 người phát minh sáng tạo trên toàn quốc tế, đồng thời đã tương hỗ tạo và niêm yết hơn 2,5 triệu NFT thuộc nhiều hạng mục như tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, vật phẩm sưu tầm, game show, thể thao, thể thao điện tử, vui chơi, thời trang hạng sang, đất đai ảo và nhiều khuôn khổ khác. Là điểm đến số 1 cho những trader NFT, chúng tôi cũng tăng thêm số lượng những trader tích cực lên 9 lần và khối lượng thanh toán giao dịch lên 30 lần kể từ tháng tiên phong ra đời .

2. Hỗ trợ đa chuỗi và cập nhật tính năng nhất quán

Là thị trường NFT hướng tới hội đồng, chúng tôi liên tục kiểm soát và điều chỉnh và bổ trợ những tính năng mới dựa trên phản hồi của người dùng. Chúng tôi đã thêm nhiều phương pháp để người phát minh sáng tạo bộc lộ bản thân, gồm có hồ sơ người phát minh sáng tạo, trang bộ sưu tập, v.v. Người dùng của chúng tôi cũng được hưởng những nâng cấp cải tiến tăng cấp trực quan, gồm có bảng xếp hạng, chỉ số đo lường và thống kê hiệu suất cao hơn và những bộ sưu tập được đề xuất kiến nghị. Ngoài ra, Binance NFT cũng được cho phép người dùng nạp NFT trên thị trường Binance NFT từ ví phi tập trung chuyên sâu của họ trải qua tính năng WalletConnect của chúng tôi, nhờ vậy mà những thanh toán giao dịch NFT trở nên thật đơn thuần .Để tương hỗ một hệ sinh thái lớn hơn, chúng tôi đã thêm tính năng tương hỗ đa chuỗi cho những khoản tiền gửi và rút NFT từ mạng BSC và ETH vào tháng 10 năm 2021. Kể từ đó, chúng tôi đã nghênh đón ngày càng nhiều người phát minh sáng tạo, nhà sưu tập và trader NFT tham gia thưởng thức Binance NFT và metaverse ngày càng lan rộng ra hơn khi nào hết của chúng tôi .

Chúng tôi cũng sẽ sớm ra mắt Cơ chế đăng ký, một phương thức mua hàng mới đảm bảo người dùng có cơ hội mua thành công NFT yêu thích của mình một cách công bằng và bình đẳng. 

3. Hộp bí ẩn NFT đầu tiên

Hộp huyền bí là đứa con niềm tin của chúng tôi để khiến việc tích lũy và thanh toán giao dịch NFT trở nên mê hoặc hơn, tăng tính tương tác và mê hoặc hơn cho hội đồng. Vào năm 2021, chúng tôi đã bán được hơn 1 triệu Hộp huyền bí và đạt khối lượng thanh toán giao dịch trị giá hơn 360 triệu USD từ việc bán Hộp huyền bí .

4. Thị trường toàn diện cho trò chơi NFT

Với việc Steam hủy niêm yết tổng thể những game show blockchain, chúng tôi đã thiết kế xây dựng một ngôi nhà mới cho những game show NFT và game thủ trải qua Đợt phát hành game lần đầu ( IGO ) của mình .

Hiện tại, chúng tôi đã hợp tác với hơn 60 dự án trò chơi và niêm yết hơn 1 triệu NFT trò chơi, bao gồm vũ khí trong trò chơi, vật phẩm tăng sức mạnh và đồ sưu tầm cùng nhiều trang bị khác của trò chơi. 

Tính đến ngày 22 tháng 12, tổng khối lượng thanh toán giao dịch của chúng tôi từ đợt drop IGO đã đạt 188 triệu USD và chúng tôi đã phá kỷ lục mới, đạt khối lượng thanh toán giao dịch trị giá 40 triệu USD từ việc ra đời IGO chỉ trong vòng một tháng. Thông tin mê hoặc : NFT game show đắt nhất của chúng tôi được bán với mức giá khủng 1.937.600 USD ( 4.000 BNB ) .

5. Các thương vụ hợp tác NFT hàng đầu 

2021 là năm của những thương vụ hợp tác hàng đầu, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của da Vinci và Van Gogh từ Bảo tàng State Hermitage, NFT thời trang từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới như Vogue Singapore, Balmain Paris Jimmy Choo. Chúng tôi cũng giới thiệu một bộ sưu tập NFT cao cấp của Associated Press, bao gồm hơn 100 bài viết ngắn về tin tức lịch sử. 

Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi còn cộng tác với nhiều ca sĩ, diễn viên và vận động viên để thu hút sự tương tác của người hâm mộ và vật phẩm lên một tầm cao hoàn toàn mới. Một số dự án hợp tác của chúng tôi có sự góp mặt của ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng Lewis Capaldi, diễn viên Hollywood hai lần được đề cử giải Oscar Djimon Hounson và các huyền thoại bóng đá như Michael Owen, Rivaldo, Guti, Alessandro Del Piero, Christian VieriGabriel Batistuta

Ngoài những nhân vật nổi tiếng, chúng tôi cũng đã hợp tác với những nghệ sĩ NFT số 1 từ hội đồng, gồm có Krista Kim, Ali Sabet, Kefan404 và nhiều nghệ sĩ khác .

6. Đào tạo người dùng và thúc đẩy sự đón nhận NFT

Là nền tảng NFT đầu ngành, chúng tôi có nghĩa vụ và trách nhiệm đào tạo và giảng dạy người dùng và tăng trưởng hệ sinh thái lành mạnh, bền vững và kiên cố. Trong năm 2021, chúng tôi đã đăng 23 bài viết trên blog đào tạo và giảng dạy về NFT và 20 bài viết học thuật về NFT bằng hơn mười ngôn từ, gồm có một loạt những chủ đề như game show NFT, play-to-earn, metaverse, avatar, góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn và nhiều hướng dẫn dễ hiểu cho người dùng mới về những kiến thức và kỹ năng cơ bản của NFT .Một số bài viết thậm chí còn còn Open trên đầu mục tìm kiếm của Google, gồm có Lý do vì sao NFT chính là chìa khóa để mở cánh cửa Metaverse và Trò chơi tiền mã hóa : Cách NFT phá vỡ nghành nghề dịch vụ game .

Hơn 398.000 người xem đã theo dõi chuỗi hội thảo trực tuyến đầu tiên của chúng tôi, NFT Tuesdays, khi chúng tôi thảo luận các chủ đề khác nhau như trò chơi NFT, nghệ thuật và từ thiện. Chúng tôi còn tổ chức nhiều câu đố về kiến thức cho người dùng, đặc biệt là NFTeaching và NFT Christmas 2021, thu hút gần 250.000 người tham gia.

7. NFT for Good

Chúng tôi đã ra đời bộ sưu tập NFT từ thiện tiên phong của mình – ” NFT for Good “, có sự góp mặt của ba nghệ sĩ số 1 Jon Burgerman, Ronald Kuang ( Seerlight ) và ATTA. Tổng cộng, chúng tôi đã giúp quyên góp được gần 65.000 BUSD từ bộ sưu tập này để trợ giúp trẻ nhỏ có thực trạng khó khăn vất vả .Gần đây, chúng tôi đã hợp tác với Djimon Housou và Laolu để khởi động dự án Bất Động Sản ” Thời gian để chữa lành ” và một phần số tiền thu được đã được chuyển đến Quỹ Djimon Hounsou, một tổ chức triển khai phi doanh thu có tiềm năng liên kết hội đồng người Do Thái ở châu Phi với quê nhà và chống lại nạn nô lệ, buôn người lúc bấy giờ .

Tầm nhìn của chúng tôi cho năm 2022

Binance NFT sinh ra vì hội đồng và chúng tôi sẽ liên tục tăng trưởng vì hội đồng .

Trong năm tới, Binance NFT sẽ hợp tác chặt chẽ với các dự án NFT tiềm năng và đã được biết đến, các nhà sáng tạo cùng đối tác để phát triển hơn nữa hệ sinh thái NFT, đồng thời chào đón nhiều người dùng hơn đến với metaverse ngày càng mở rộng. Một ưu tiên hàng đầu nữa là thực hiện nâng cấp mạng lưới của Binance NFT cho các giao dịch trên chuỗi. Điều này sẽ giúp chúng tôi tiếp cận cộng đồng NFT và người dùng trên toàn thế giới hiệu quả hơn bằng cách cung cấp một nền tảng giao dịch sáng tạo và đắc lực hơn. Chúng tôi đã đặt ra các Mục tiêu cho năm mới 2022, vậy hãy cùng nâng ly chúc mừng một năm mới với những tầm cao mới, cơ hội mới và sự đột phá mới.

Theo dõi Binance NFT trên Instagram và Twitter để update những thông tin mới nhất về game show NFT. Ngoài ra, đừng quên truy vấn vào Thị phần để mua NFT game show của bạn hoặc niêm yết chúng trên Binance NFT và hưởng phí thanh toán giao dịch tặng thêm chỉ 1 % .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.