• Trang chủ
  • Blockchain
  • Tải sách Blockchain – Bản chất của Blockchain, Bitcoin, Tiền điện tử
420 lượt xem

Tải sách Blockchain – Bản chất của Blockchain, Bitcoin, Tiền điện tử


Tôi đã mua và đọc hết cuốn sách “Blockchain – Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ” của tác giả Mark Gates (Thành Dương dịch), thật sự rất hay, nên quyết định viết một bài viết ngắn gọn chia sẻ chút thông tin về nó cho các bạn. Nếu bạn nào thích thì có thể mua sách về đọc hoặc tải sách nói về nghe.

Tải sách Blockchain – Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ

Nói đến Bitcoin, tiền điện tử hay Blockchain thì có sẽ không còn lạ lẫm so với những bạn. Bởi một thời đã trở thành cơn bão kinh tế tài chính không riêng gì ở Nước Ta mà trên toàn quốc tế, hot nhất là vào những tháng cuối năm 2017, đến nay sức chăm sóc về nó vẫn chưa giảm nhiệt .

Nếu bạn là một người đam mê Blockchain, bạn đang hoặc muốn đầu tư Bitcoin và tiền điện tử thì nhất định phải tìm hiểu về bản chất của chúng.

Blockchai là một ý tưởng vĩ đại nhất kể từ khi Open mạng internet. Trong tương lai không xa, năng lực rất cao công nghệ tiên tiến này sẽ làm biến hóa mọi ngành công nghiệp, từ nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, y tế, giáo dục, vui chơi cho đến chính trị … nếu không muốn trở thành người lỗi thời, bạn cần phải khám phá về công nghệ tiên tiến này càng sớm càng tốt .
Blockchain này có thật sự vĩ đại ? công nghệ tiên tiến này có làm đổi khác mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính toàn thế giới và mọi ngành công nghiệp khác ? hay chỉ được thổi phồng lên, khủng hoảng bong bóng này sắp nổ ? Bitcoin và blockchain khác gì nhau ? chúng hoạt động giải trí như thế nào ? tại sao có sức hút lớn đến vậy ? …

Cuốn sách Blockchain – Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi đó.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều góc nhìn, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen về tiềm tăng, quyền lợi, giá trị …. mà còn không thiếu những chỉ trích về rủi ro đáng tiếc, bất lợi và những lời đồn thổi phóng đại xung quanh nó. Tất cả được trình diễn trong 286 trang sách và chia thành 10 chương .
Nội dung cuốn sách trình diễn rất dễ hiểu, không đi sâu vào khoa học kỹ thuật của công nghệ tiên tiến này, mà chỉ phân phối những kỹ năng và kiến thức cơ bản và đúng mực nhất về công nghệ tiên tiến Blockchain, bitcoin, tiền điện tử và những yếu tố tương quan. Nói chung, rất thích hợp cho những người mới mở màn tìm hiểu và khám phá về bản chất của công nghệ tiên tiến Blockchain .
Mỗi phần nội dung đều lấy ví dụ dẫn chứng đơn cử nên rất dễ hiểu. Chẳng hạn có một đoạn tôi rất thích như sau :
“ Hãy tưởng tượng bạn chiếm hữu một shop và ai đó giao cho bạn một mẩu giấy có viết “ Tôi nợ anh 100 đô ” kèm theo chữ ký của họ. Họ nó với bạn rằng nếu bạn mang mẩu giấy đó tới shop khác, bạn hoàn toàn có thể dùng để mua sản phẩm giá 100 đô tại đó .
Bạn có tin không ?Đáp án có lẽ rằng là không, nhưng đó chính là điều tất cả chúng ta đang làm mỗi ngày với tiền giấy. Một tờ tiền 100 đô chỉ là một tờ giấy với dòng chữ “ Tôi nợ anh 100 đô ” kèm xác nhận từ cơ quan chính phủ ” .
“ Còn Blockchain mang đến tiềm năng to lớn tại những vương quốc mà người ta không tin vào ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai, chính phủ nước nhà, tiền tệ hoặc người khác ” .
Cuối mỗi chương sẽ có một phần tóm tắt lại những điểm cốt lõi của nội dung toàn chương, nếu bạn nào không có thời hạn đọc một chương nào đó thì hoàn toàn có thể lướt tới phần này để biết được thông tin chính trong chương .
Ai thì tôi không biết, nhưng với riêng tôi đọc thật sự thú vị, bị hấp dẫn từ trang này sang trang khác .

Nếu bạn thích cuốn sách này có thể tìm thấy ở các nhà sách trên toàn quốc với giá bán lẻ là 110.000đ mỗi cuốn hoặc mua online trên tiki giảm còn 66.000đ.

Nếu không có nhu yếu mua sách cứng, bạn hoàn toàn có thể tải về sách nói để nghe, link tải về bên dưới :
Nghe qua nếu thấy thích thì bạn nên mua sách cứng về đọc cho tiện .
Cuốn sách này rất hay, khuyên đọc so với những ai chăm sóc về công nghệ tiên tiến nói chung, Blockchain nói riêng. Hoặc những bạn nào chưa biết gì về Bitcoin hay Blockchain nhưng lại đam mê đọc sách thì cũng đừng bỏ lỡ cuốn sách này nhé !
Chúc những bạn đọc sách vui tươi ! Đừng quên để lại quan điểm nhận xét qua phần phản hồi phía dưới nhé !
Xem thêm :

0
0
votes

Article Rating

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.