• Trang chủ
 • Blockchain
 • https://trade.edu.vn là gì? Đánh giá và hướng dẫn tạo ví https://trade.edu.vn
468 lượt xem

https://trade.edu.vn là gì? Đánh giá và hướng dẫn tạo ví https://trade.edu.vn


Id ví của tôi có giống với địa chỉ Bitcoin của tôi không ?Blockchain. com được xây dựng vào năm 2011 với mục tiêu trở thành công ty đứng vị trí số 1 trong nền kinh tế tài chính tiền điện tử. Ban đầu công ty được gọi là Blockchain. info và có mục tiêu theo dõi tổng thể những thanh toán giao dịch Bitcoin. Vào năm 2012, nó được đổi tên thành Blockchain. com. Nền tảng này tin yêu vào một tương lai nơi tiền điện tử sẽ phân phối nguồn năng lượng cho một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính kỹ thuật số trọn vẹn. Để đạt được tiềm năng này, họ có những dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện tử, ví blockchain để tàng trữ tiền kỹ thuật số, dịch vụ cho vay, cũng như những mạng lưới hệ thống tạo tài liệu khác nhau cho nền kinh tế tài chính blockchain. Bài nhìn nhận blockchain.com này sẽ cung ứng cho bạn toàn bộ những tính năng và dịch vụ của nó .

Tóm tắt về ví Blockchain.com

Tên ví Ví Blockchain
Loại ví Ví khóa riêng
Tiền xu được chấp nhận BTC, BCH, ETH, Stellar, USD Tether và USD Digital
Mã thông báo gốc Không
Sàn giao dịch được liên kết đúng
Ví phần cứng được hỗ trợ Không
Các quốc gia được hỗ trợ Worlwide
Ngôn ngữ 25+
Các khoản phí Chi phí mạng cho Giao dịch / Rút tiền
Ứng dụng di động đúng
Lưu trữ đám mây đúng
Kho lạnh Không
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ 24/7, Truyền thông xã hội & Gửi yêu cầu

Blockchain.com là gì?

Blockchain. com là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử trực tuyến với những công cụ khớp lệnh tức thì và những phương tiện đi lại thanh toán giao dịch ký quỹ để bảo vệ việc mua và bán tiền điện tử nhanh gọn, đúng mực và có doanh thu. Blockchain. com cũng có ví blockchain kỹ thuật số của riêng mình cung ứng tiền lãi lên đến 13,5 %. Họ cũng có tính năng mày mò blockchain với nghiên cứu và phân tích hoàn toàn có thể tùy chỉnh và biểu đồ và đồ thị hình nến. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể theo dõi hạng mục góp vốn đầu tư của những công ty số 1 trong ngành để tìm ra thanh toán giao dịch nào và loại tiền tệ nào hoàn toàn có thể sinh lợi nhất hiện tại .
Blockchain.com là gì?

Blockchain.com hoạt động như thế nào?

 • Người dùng có thể mua, bán hoặc trao đổi tiền điện tử trên nền tảng với tốc độ ấn tượng.
 • Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng các số tiền khác nhau như USD (Đô la Mỹ), GBR (Bảng Anh), EUR (Euro) và TRY (Lira Thổ Nhĩ Kỳ)
 • Hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến như BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum) và nhiều loại tiền khác đều được hỗ trợ.
 • Các nhà đầu tư có thể giao dịch hơn 40 cặp tiền tệ khác nhau thông qua nền tảng này.
 • Sàn giao dịch hiển thị giá trực tiếp cho các cặp tiền tệ khác nhau và các nhà giao dịch có thể đặt lệnh thị trường, lệnh dừng hoặc lệnh giới hạn để trao đổi các loại tiền này.
 • Các nhà đầu tư cũng có thể tăng lợi nhuận của mình lên gấp năm lần bằng cách sử dụng các phương tiện giao dịch ký quỹ.
 • Giá giao dịch của nó thường thấp hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác theo tiêu chuẩn ngành.
 • Nó cũng cung cấp các biểu đồ và phân tích chi tiết về các danh mục đầu tư blockchain hàng đầu để người dùng của họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Các tính năng của Blockchain.com

Theo đánh giá, nền tảng cung cấp các tính năng sau:

An toàn và Bảo mật

Blockchain. com được cho là rất bảo đảm an toàn. Tất cả những thanh toán giao dịch và quỹ được bảo vệ bằng nhiều lớp bảo mật thông tin. Nhưng những nhìn nhận của Blockchain. com rất phong phú về tính năng này. Một số người dùng đề cập đến nhiều vi phạm bảo mật thông tin .

Phí giao dịch thấp

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Blockchain. com cũng có phí thanh toán giao dịch rất thấp so với tiền điện tử, lãi suất vay cho vay thấp và lãi suất vay cao so với những quỹ ví điện tử / web. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán của họ hoặc sử dụng giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước để nạp tiền vào ví kỹ thuật số của họ và mua tiền điện tử .

Hiển thị giá tiền điện tử theo thời gian thực

Nền tảng này được cho phép người mua liên tục xem giá tiền điện tử theo thời hạn thực và duyệt qua tổng thể những blockchain số 1. Loại tạo tài liệu này giữ cho nền tảng tương thích với những nhà thanh toán giao dịch .

Hệ thống dịch vụ khách hàng

Nó cũng có một mạng lưới hệ thống dịch vụ người mua rất can đảm và mạnh mẽ cung ứng xử lý yếu tố 24 x 7. Nhưng những nhìn nhận của Blockchain. com một lần nữa rất phân cực về yếu tố này. Một số người mua đề cập đến một nhóm tương hỗ người mua đặc biệt quan trọng hữu dụng, trong khi những người khác chỉ trích rằng những câu hỏi của họ thậm chí còn không khi nào được vấn đáp .

Theo dõi quỹ

Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể theo dõi tiền của họ. Sổ lệnh là một phần của chính sách xem thanh toán giao dịch hối đoái. Các ví thanh toán giao dịch cũng đi kèm với tính năng hiển thị để xem tổng số dư gia tài của ví blockchain .
Các tính năng của Blockchain.com

Dịch vụ hoặc Sản phẩm được cung cấp bởi Blockchain.com

Theo nhìn nhận của chúng tôi, nền tảng phân phối những dịch vụ sau :

 • Nó cung cấp một ví điện tử an toàn và không bị quản lý, có thể được sử dụng để lưu trữ toàn bộ danh mục tiền tệ kỹ thuật số của người dùng cũng như thực hiện các giao dịch mua tiền điện tử trong ứng dụng.
 • Mặc dù đánh giá của chúng tôi cho Blockchain.com cung cấp phí giao dịch thấp cùng với giao dịch ký quỹ để tăng lợi nhuận của chính họ. Các lệnh giao dịch khác nhau, giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử cũng như giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử đều có sẵn.
 • Họ có một hệ thống khám phá blockchain. Họ có một hệ thống để tạo ra dữ liệu blockchain chính xác và đáng tin cậy. Biểu đồ và danh mục đầu tư của các danh mục ví blockchain hàng đầu có sẵn cho tất cả khách hàng để xem xét và đưa ra quyết định sáng suốt.
 • BitPay là một dịch vụ giải pháp thanh toán cho phép các nhà cung cấp tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử trên Blockchain.com vào dịch vụ của họ.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Blockchain.com cũng có một ứng dụng di động tương thích với cả Android và iOS và cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập dễ dàng vào các cơ sở giao dịch ngay cả khi đang di chuyển. Ứng dụng này giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn đối với những người bình thường và nghiệp dư cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Dịch vụ Blockchain.com

Đánh giá trên Blockchain.com: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Bốn loại tiền tệ fiat khác nhau được hỗ trợ. Chỉ có 40 cặp tiền tệ khác nhau có thể được giao dịch. Nhiều loại tiền điện tử theo yêu cầu không có sẵn.
 Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào một ví không giám sát.  Các vấn đề về an toàn ví blockchain đã được báo cáo trong một số bài đánh giá Bitcoin.
 Sàn giao dịch tiền điện tử hiện có sẵn bằng 25 ngôn ngữ khác nhau.  Hệ thống dịch vụ khách hàng không phải là đáng tin cậy nhất.

Quy trình đăng ký của Blockchain.com

 • Để bắt đầu giao dịch, trước tiên khách hàng phải đăng ký và đăng ký tài khoản.
 • Người dùng phải nhập quốc gia cư trú của họ.
 • Sau đó, họ phải nhập id email của mình và tạo mật khẩu.
 • Nhưng các nhà giao dịch muốn mua hoặc bán thông qua nền tảng này phải tạo một ‘tài khoản vàng’.
 • Để tạo tài khoản cấp độ vàng, người dùng sẽ phải trả lời để gửi bằng chứng id và một số thông tin cá nhân.
 • Sau khi dữ liệu được xác minh, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận cho biết tài khoản của họ đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch.
 • Sau đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng thông tin đăng nhập của họ và họ sẵn sàng mua và bán các loại tiền điện tử mà họ đã chọn.

Quy trình đăng ký trên Blockchain.com

Giao dịch trên Blockchain.com

 • Người dùng cần có tài khoản vàng với thông tin cá nhân đã được xác minh để sử dụng các tính năng mua và bán.
 • Khách hàng có thể giao dịch thông qua trang web hoặc sử dụng ứng dụng ví di động tiền điện tử (thông qua cửa hàng ứng dụng).
 • Đối với việc mua tiền điện tử thông qua nền tảng, tất cả các đồng tiền ngay lập tức được gửi vào ví kỹ thuật số của người dùng. Nhưng ví blockchain này là ví chính không giám sát.
 • Khách hàng của nền tảng cũng có một ví bitcoin giao dịch riêng biệt mà từ đó họ có thể thực hiện hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử.
 • Ví chính không giám sát cũng có các tính năng cho hoán đổi tiền điện tử trong ứng dụng sang tiền điện tử.
 • Chế độ xem giao dịch bao gồm sổ lệnh và lệnh thị trường, lệnh dừng và các tùy chọn lệnh giới hạn.
 • Nhà giao dịch có thể tùy chỉnh loại biểu đồ mà họ muốn xem. Biểu đồ hình nến của tất cả các danh mục đầu tư hàng đầu đều có sẵn.

Blockchain.com Staking

Nó không có cơ sở khoanh vùng phạm vi. Nhưng họ cung ứng dịch vụ cho vay gia tài đơn cử. Giao dịch lệnh số lượng giới hạn cũng được gật đầu .

Phí Blockchain.com 

 • Blockchain.com không tính bất kỳ khoản phí gửi tiền nào. Nhưng các nhà giao dịch phải trả một khoản phí rất nhỏ cho mạng lưới khai thác.
 • Nền tảng này cũng không có bất kỳ cấu trúc phí rút tiền cụ thể nào. Nhưng khách hàng phải trả chi phí mạng.
 • Ngoài ra còn có một giới hạn tối thiểu để rút tiền.
 • Nó tính phí giao dịch dưới dạng phí người tạo và phí người mua. Các khoản phí này thường nhỏ và phụ thuộc vào khối lượng giao dịch hàng tháng.
 • Khách hàng hoặc tổ chức mong muốn giao dịch khối lượng lớn tiền điện tử có thể yêu cầu phí giao dịch tùy chỉnh và thấp hơn.
 • Nhưng một khi đơn đặt hàng đã được đặt và giao dịch đã được bắt đầu, nó không thể bị hủy bỏ. trong mọi trường hợp.

Các phương thức thanh toán được chấp nhận trên Blockchain.com

Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn cho thông tin tài khoản của họ bằng cả tiền điện tử cũng như tiền định danh. Chuyển tiền điện tử từ những ví kỹ thuật số khác được gật đầu. Tiền gửi Fiat dưới dạng tiền tệ được tương hỗ cũng được đồng ý. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể gửi tiền fiat của họ vào ví thanh toán giao dịch của họ trải qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc bằng cách link ví điện tử với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của họ .

Các loại tiền tệ và quốc gia được hỗ trợ trên Blockchain.com

Theo nhìn nhận, nền tảng này có sẵn ở hơn 200 vương quốc trên toàn thế giới. 78 triệu người mua đã sử dụng dịch vụ ví kỹ thuật số của họ để thanh toán giao dịch tiền mã hóa trị giá hơn 800 tỷ đô la kể từ năm 2011 .
Để Giao hàng cho lượng lớn những nhà thanh toán giao dịch, Blockchain. com có ​ ​ sẵn 25 ngôn từ khác nhau. Nó tương hỗ bốn loại tiền tệ fiat khác nhau – USD, GBP, EUR, TRY. Sáu loại tiền điện tử thông dụng cũng được tương hỗ trên sàn thanh toán giao dịch. Chúng gồm có Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Stellar, USD Tether và USD Digital. Các loại tiền điện tử được tương hỗ này hoàn toàn có thể được tạo thành 40 cặp thanh toán giao dịch khác nhau hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trải qua sàn thanh toán giao dịch .
Cryptos được hỗ trợ trên Blockchain.com

Ví Blockchain.com

 • Blockchain.com có ​​một hệ thống ví kỹ thuật số rất tiên tiến và được phát triển tốt có thể được sử dụng để mua tiền điện tử trong ứng dụng.
 • Người dùng có thể nạp tiền vào ví tiền điện tử và giao dịch bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc bằng cách liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng với ví của họ.
 • Các nhà giao dịch lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong tài khoản nhận được 13,5% lãi suất hàng năm cho tất cả các khoản tiền của họ.
 • Ví blockchain chủ yếu là không bị giám sát. Mỗi khách hàng có khóa bí mật duy nhất của riêng họ mà chỉ họ mới biết và khóa này là phương pháp duy nhất để truy cập vào ví blockchain.
 • Một số mã thông báo mới và thú vị thường được chuyển thẳng vào ví tiền điện tử kỹ thuật số của người dùng Blockchain.com. Stellar, Blockstacks và Hiro đều đã được chuyển thẳng vào ví Blockchain.com.
 • Giao diện người dùng ví blockchain hiển thị tổng số dư của ví và giá trị có sẵn cho các loại tiền tệ được hỗ trợ khác nhau.
 • Thiết kế giao diện người dùng giao dịch dễ dàng và thân thiện với người dùng thuộc mọi thành phần nhân khẩu học.
 • Nó có một giải pháp xử lý thanh toán được gọi là BitPay có thể được tích hợp bởi các nhà cung cấp và chủ sở hữu doanh nghiệp khác nhau để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Ví Blockchain.com

Cách bắt đầu với ví Blockchain.com

  • Người dùng cần đăng ký và tạo ví kỹ thuật số của riêng họ.
  • Khách hàng có tài khoản hiện tại có thể sử dụng địa chỉ email và mật khẩu để truy cập ví của họ.
  • Nhưng người dùng mới cần tạo một tài khoản hoàn toàn mới.
  • Các tài khoản Blockchain.com và ví tiền điện tử được tự động liên kết với nhau.

Ví chính của Blockchain.com Vs. Ví giao dịch?

  • Ví chính – ví thư đề cập đến ví không giám hộ. Tiền được lưu trữ ở đây không phải để mua tiền điện tử. Khi người dùng hoàn tất giao dịch, họ bỏ tiền vào ví chính bảo mật cao được bảo vệ bằng khóa bí mật. Nhưng hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử cũng có thể được hoàn thành trong ứng dụng thông qua ví blockchain chính.
  • Ví giao dịch – ví giao dịch được các nhà giao dịch sử dụng để mua tiền điện tử. Các nhà giao dịch có thể nạp tiền vào tài khoản này bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Giao dịch hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử cũng có sẵn trong ứng dụng thông qua giao dịch với ví tiền điện tử hàng đầu này . Khi các nhà giao dịch mua hoặc bán tiền điện tử trên nền tảng, tiền sẽ tự động được ghi có hoặc ghi nợ vào ví giao dịch của họ.
  • Người dùng cũng có thể chuyển tiền của họ vào tài khoản bảo hiểm để được hưởng lãi suất hàng năm 13,5% trên tất cả các khoản tiền của họ.

Bảo mật và quyền riêng tư của Blockchain.com

 • Trước tiên, các nhà đầu tư trên Wallet cần xác minh địa chỉ email của họ để đặt bất kỳ lệnh giao dịch nào.
 • Mỗi giao dịch được xác minh thông qua xác thực 2 yếu tố.
 • Dịch vụ sao lưu đám mây cũng có sẵn.
 • Ví chính được giữ không giám hộ, nghĩa là không có ai; thậm chí nền tảng không giữ lại bất kỳ thông tin nào về khóa bí mật để truy cập vào ví. Các nhà giao dịch được khuyến cáo không bao giờ chia sẻ khóa riêng của họ với bất kỳ người nào không đáng tin cậy để ngăn chặn bất kỳ rò rỉ dữ liệu hoặc trộm cắp kỹ thuật số nào. Toàn bộ trách nhiệm duy trì tính bí mật của mã ví của họ thuộc về cá nhân nhà đầu tư.
 • Nhưng đã có nhiều đánh giá của người dùng đề cập đến các vấn đề về bảo mật và an toàn của tài sản kỹ thuật số trên Blockchain.com.
 • Các máy chủ và hệ thống giao dịch của sàn giao dịch cũng trải qua nhiều lớp mã hóa và bảo mật để bảo vệ địa chỉ IP và thông tin cá nhân của người giao dịch.

Bảo mật Blockchain.com

Hỗ trợ khách hàng của Blockchain.com

 • Blockchain.com có ​​các hệ thống hỗ trợ khách hàng riêng biệt cho các vấn đề liên quan đến sàn giao dịch và ví kỹ thuật số.
 • Khách hàng có thể gửi yêu cầu về bất kỳ vấn đề nào của họ và nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ với họ ngay lập tức.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng có sẵn 24 x 7.
 • Nó cũng có thể được truy cập thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Twitter, Instagram và Phương tiện.

Kết luận

Để kết thúc bài nhìn nhận Blockchain. com này, chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng nền tảng này có nhiều tính năng và dịch vụ tuyệt vời, nhưng những bài nhìn nhận về nó là một mớ hỗn hợp. Người dùng công bố đã gặp phải yếu tố với bộ phận tương hỗ người mua không vấn đáp những truy vấn lặp lại. Một số nhà thanh toán giao dịch cũng đưa ra quan ngại về bảo đảm an toàn, cùng với khó khăn vất vả trong việc thực thi rút tiền từ ví. Nhưng mặc kệ tổng thể, sàn thanh toán giao dịch vẫn phổ cập trong giới thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số. Họ đã tăng trưởng thành công xuất sắc cơ sở người dùng của mình trong thập kỷ hoạt động giải trí vừa mới qua .
Nó cũng trọn vẹn không được trấn áp. Công ty không chịu sự giám sát của bất kể cơ quan quốc tế nào quản lý tài chính và nền kinh tế tài chính. Điều này làm tăng thêm một yếu tố rủi ro đáng tiếc khác so với những thanh toán giao dịch tiền điện tử trải qua nền tảng này. Nhưng 1 số ít nhà thanh toán giao dịch thích thực chất không được trấn áp, không bị giám sát của những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Trong quá trình đánh giá Bloackchain.com của chúng tôi, một câu hỏi thường gặp trong các chu kỳ giao dịch tiền điện tử là liệu nền tảng có an toàn hay không. Không có câu trả lời trực tiếp và thỏa đáng cho câu hỏi này. Có một số vấn đề an toàn trong hoạt động của sàn giao dịch, nhưng tiền điện tử cũng có bản chất rủi ro. Hơn nữa, sự tin tưởng của hàng triệu người dùng đã giao dịch thông qua sàn giao dịch từ mọi nơi trên thế giới chứng minh tính toàn vẹn của các chức năng của nó.

Câu hỏi thường gặp

Blockchain.com có ​​uy tín không?

Blockchain. com là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử truyền kiếp hoạt động giải trí từ năm 2011. Nhưng nó không phải là sàn thanh toán giao dịch có uy tín nhất trong số những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử và những nhìn nhận về nền tảng này rất trái chiều .

Ai đứng sau Blockchain.com?

Công ty được tạo ra bởi Benjamin Reeves. Những người đồng phát minh sáng tạo của anh ấy là Nicholas Cary và Peter Smith .

Blockchain.com an toàn như thế nào?

Blockchain. com là một nền tảng phổ cập giữa những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử. Nhưng nhiều câu hỏi đã được đặt ra về những tính năng bảo mật thông tin của nó. Nó hầu hết sử dụng ví không giám sát, thế cho nên nghĩa vụ và trách nhiệm bảo đảm an toàn thuộc về chính nhà thanh toán giao dịch .

Id ví của tôi có giống với địa chỉ Bitcoin của tôi không?

Id ví về cơ bản là tên người dùng mà những nhà thanh toán giao dịch sử dụng cùng với mật khẩu của họ để đăng nhập vào ví tiền điện tử của họ. Id này có 32 bảng vần âm và chữ số và bốn dấu gạch ngang. Khi người dùng tạo thông tin tài khoản Blockchain. com của họ và một email được gửi đến id email đã ĐK của họ với id ví. Người dùng cần id này để triển khai xong bất kể thanh toán giao dịch nào .

Đánh giá post

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.