• Trang chủ
 • Blockchain
 • Top những công ty blockchain tốt nhất 2021 – BeInCrypto Việt Nam
276 lượt xem

Top những công ty blockchain tốt nhất 2021 – BeInCrypto Việt Nam


Khái niệm Blockchain đã gây bão quốc tế trong vài năm trở lại đây. Dù khái niệm này không phải là quá mới. Nhưng nhiều năm trước, so với công chúng nó vẫn là một khái niệm khá mù mờ. Tuy nhiên, chính vì cơn sốt của Bitcoin đã đem khái niệm BlockChain đến gần với công chúng hơn. Và sau này, BlockChain đã gần như trở thành một xu thế kinh doanh thương mại trên khắp quốc tế .Được tài trợ

Được tài trợChúng ta sẽ mở màn với khái niệm blockchain là gì hay công nghệ tiên tiến blockchain là gì ?Được tài trợ

Được tài trợ

Blockchain là gì?

Blockchain là công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán ( distributed ledger technology – DLT ). Người ta xem Blockchain là một cuộc cách mạng trong việc tàng trữ, san sẻ tài liệu, bảo mật thông tin cũng như giải quyết và xử lý thông tin mạng lưới công cộng và mạng lưới riêng tư .
Một cách trực quan, hoàn toàn có thể tưởng tượng Blockchain là một list ngày càng dài hơn những bản ghi. Các bản ghi này hoàn toàn có thể được gọi là khối. Các khối sẽ được link với nhau bằng thuật toán mật mã học để tăng cường bảo mật thông tin. Mỗi khối chưa một hàm băm từ khối trước, cả thời hạn và tài liệu thanh toán giao dịch .
Bitcoin hoàn toàn có thể xem là một ứng dụng sớm nhất của Blockchain từ năm 2009. Đồng thời, chính Bitcoin cũng khiến cho Blockchain trở nên thông dụng rộng khắp. Những yếu tố chủ chốt của Bitcoin là sổ cái phân tán không bao giờ thay đổi, bản ghi chống trá hình, thuật toán đồng thuận. Ở những phiên bản tiền điện tử sau này, còn có sự Open hợp đồng mưu trí tự động hóa thi hành những tập lệnh .
Blockchain có hai dạng chính. Public Blockchain và private blockchain. Ví dụ nổi bật nhất cho Public Blockchain chính là Bitcoin. Còn Private Blockchain hoàn toàn có thể là những mạng riêng được những cơ quan chính phủ tăng trưởng cho dự án Bất Động Sản tiền kỹ thuật số của ngân hàng nhà nước TW. Public Blockchain thì phi tập trung chuyên sâu và bất kỳ ai cũng có quyền truy vấn cũng như tham gia với tư cách người xác nhận. Nhưng Private Blockchain thì tập trung chuyên sâu và dưới sự trấn áp của công ty tư nhân hoặc cơ quan nhà nước. Cả hai đều có chỗ đứng riêng trong kinh doanh thương mại và công nghệ tiên tiến ngày này .
Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về blockchain. Không khó để tìm kiếm những tài liệu về blockchain trên internet. Khi mà blockchain ngày càng được tiếp thị quảng cáo nhắc đến chi chít .

 • Xem thêm: Các khóa học online tốt nhất về blockchain năm 2020

Không thể phủ nhận Blockchain đang đóng vai trò ngày càng tăng trong tổng thể những ngành từ nông nghiệp đến kinh tế tài chính. Bài viết này sẽ nói về những công ty và nhà tăng trưởng blockchain tốt nhất hiện có .

Trong bài viết này

Giới thiệu về blockchain

Blockchain và tiền điện tử

Mối liên hệ giữa Blockchain và tiền điện tử khá mê hoặc. Ở chỗ, trong khi blockchain là nền tảng công nghệ tiên tiến của tiền điện tử, thì chính tiền điện tử lại đem đến nổi tiếng cho blockchain. Đã có thời gian, truyền thông online quá chú trọng đến tiền điện tử. Khiến cho nhiều nhà đầu tư blockchain khi khám phá về công nghệ tiên tiến blockchain thì đã nhầm lẫn blockchain chính là Bitcoin. Đó là thời gian của năm 2017 .
Về góc nhìn kinh tế tài chính học. Bitcoin là thành quả của quy trình nổ lực nỗ lực tạo ra một mạng lưới hệ thống sao cho nhiều tác nhân hoàn toàn có thể tham gia và cùng đưa ra quyết định hành động tương thích với quyền lợi chung. Nhiều người nói rằng Bitcoin là chính sách kinh tế tài chính tiền điện tử thành công xuất sắc tiên phong .
Các mạng lưới hệ thống phân tán như blockchain gắn bó mật thiết với mã hóa ( hay mật mã học ). Quá trình mã hóa giúp giữ kín bí hiểm và bảo đảm an toàn thông tin cho những tác nhân tham gia. Giúp họ tránh khỏi những rình rập đe dọa tiềm tàng. Mục tiêu của việc mã hóa này cũng là để bảo vệ tính toàn vẹn và bí hiểm thông tin. Và nó bảo vệ những quyết định hành động và hành vi không hề bị thao túng bởi một thực thể ô nhiễm. Cơ chế cho việc mã hóa này được thực thi trải qua những hàm băm .

Mối liên hệ giữa Blockchain và tiền điện tử

Những ưu điểm của Blockchains

So với cách tàng trữ tài liệu tập trung chuyên sâu trong một mạng lưới hệ thống cơ sở tài liệu truyền thống cuội nguồn, thì blockchain có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn thấy rõ. Các ngành công nghiệp trên toàn quốc tế cũng đang dần tìm cách chuyển những mạng lưới hệ thống thông tin truyền thống cuội nguồn của họ sang những mạng lưới hệ thống dựa trên blockchain để tận dụng được tối đa những ưu điểm này. Có thể liệt kê những ưu điểm của ứng dụng blockchain như sau :

1. Tiết kiệm chi phí

giá thành luôn là một trong những yếu tố lớn mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều chăm sóc ưu tiên. Các mạng lưới hệ thống dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain giúp tiết kiệm chi phí ngân sách đáng kể cho với những chiêu thức truyền thống lịch sử. Sự tin yêu được thiết kế xây dựng dựa trên mạng lưới hệ thống, không cần sự can thiệp của bên thứ ba để hòa giải hay bảo lãnh. Chính vì đặc thù cắt bỏ người trung gian này nên sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Hơn nữa, trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính. Tốc độ thanh toán giao dịch trên blockchain diễn ra chỉ trong vài giây, thay vì mất nhiều ngày như ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ .

2. Phân tán & Phi tập trung

Những nền tảng tàng trữ truyền thống cuội nguồn thường phụ thuộc vào vào một sever tập trung chuyên sâu dưới sự trấn áp của một công ty nào đó. Nhưng thực chất của Blockchain thì lại là một mạng lưới hệ thống phân tán nằm khắp nơi và hoàn toàn có thể truy vấn bằng internet. Cứ mỗi nơi như vậy được gọi là một nút ( node ). Và mỗi nút này hoàn toàn có thể sao chép và giữ lại một bản sao của chuỗi khối, do đó thông tin không thể nào bị đổi khác. ( nếu muốn biến hóa thì phải đổi khác toàn bộ những nút – điều này hầu hết là bất khả thi ). Hệ thống phân tán như vậy cũng giúp chống lại những cuộc tiến công nguy khốn. Blockchain cũng có tính phi tập trung chuyên sâu ( ví dụ điển hình như Bitcoin ). Nghĩa là không có một TT trấn áp tài liệu nào hoàn toàn có thể can thiệp một cách đồng điệu trên toàn mạng lưới cả .

3. Tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc

Tất cả những ai tham gia sử dụng blockchain đều có cùng chung một tài liệu thay vì là những bản sao riêng không liên quan gì đến nhau cho từng người. Phiên bản tài liệu này được update trải qua sự đồng thuận. Do đó, để mà biến hóa được chỉ một bản ghi đơn lẻ trong tài liệu, sẽ buộc phải đổi khác sao cho đồng điệu tổng thể những bản ghi tiếp theo với sự tham gia của hàng loạt mạng. Với đặc thù này, việc đổi khác tài liệu sao cho không ai khác hoàn toàn có thể biết được, gần như là không hề. Điều này khiến cho blockchain trở thành một công nghệ tiên tiến tuyệt vời để tàng trữ những hồ sơ kinh tế tài chính .

 • Ví dụ, trong tài chính. Bất kỳ giao dịch nào đều được ghi lại trên sổ cái phân tán và nó không thể chỉnh sửa. Tạo nên tính minh bạch tuyệt đói
 • Ví dụ, trong nông nghiệp. Việc truy xuất nguồn gốc sẽ không thể bị giả mạo hay nhầm lẫn. Đảm bảo độ chính xác về nguồn gốc của sản phẩm.

Tính chất minh bạch và truy xuất nguồn gốc

4. Tốc độ và năng suất

Blockchain có năng lực giải quyết và xử lý nhanh gọn, mọi lúc và mọi nơi. Hãy so sánh với một quy trình tiến độ tập trung chuyên sâu truyền thống cuội nguồn. Những giải quyết và xử lý trải qua những sách vở và năng lực cao đối lập với sự nhầm lẫn của con người. Một khi sự cố xảy ra, người ta yên cầu phải có bên thứ ba đứng ra làm trọng tài phán xử. Nhưng Blockchain thì khác. Blockchain hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý hàng loạt những hợp đồng, thanh toán giao dịch tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiền tài, một cách tự động hóa và không hề đổi khác hay can thiệp. Nó đặc biệt quan trọng có ý nghĩa trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính. Trong kinh tế tài chính, blockchain hoàn toàn có thể xem như một cuộc cách mạng vì nó không dựa vào quyền lực tối cao riêng của mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước để hoàn thành xong việc làm .

5. Bảo mật

Blockchain hoạt động giải trí không hề thiếu việc mã hóa cấp cao cùng với những thuật toán đồng thuận phức tạp. Điều này khiến cho chúng trở nên bảo đảm an toàn hơn những mạng lưới hệ thống truyền thống cuội nguồn. ( mạng lưới hệ thống tàng trữ thông tin truyền thống lịch sử chỉ được bảo vệ bằng mật khẩu ). Hãy tưởng tượng, khi một thanh toán giao dịch được đồng ý chấp thuận. Nó sẽ được mã hóa và link với thanh toán giao dịch trước đó trong chuỗi. Rồi thông tin này được tàng trữ trên một mạng máy tính thay vì chỉ trên một sever duy nhất. Nên hacker khó mà xâm nhập để biến hóa tài liệu thanh toán giao dịch. Từ đó, khiến cho Blockchain là một giải pháp tàng trữ tài liệu bảo đảm an toàn hơn nhiều. Đặc biệt có ý nghĩa so với những ngành có thông tin nhạy cảm, ví dụ điển hình như chính phủ nước nhà, kinh tế tài chính hay y tế .

Tính chất bảo mật cao của Blockchain

Lựa chọn một nhà phát triển Blockchain

 • Xây dựng một mạng lưới blockchain từ con số 0 không phải là điều đơn giản. Nhiều công ty cũng đã nổi lên từ lĩnh vực này. Dịch vụ của họ là phát triển blockchain cho những bên có nhu cầu. Lựa chọn một công ty blockchain tốt nhất và chuyên nghiệp trở thành một nhiệm vụ khó khăn khi ngành công nghiệp này đang phát triển mạnh mẽ.
 • Theo một khảo sát được thực hiện bởi Statista vào năm 2020. Có khoảng 36% giám đốc điều hành cấp cao nói rằng công ty của họ có kế hoạch đầu tư hơn 5 triệu đô la vào blockchain trong năm tới. Nghiên cứu khảo sát này cũng cho thấy dự báo doanh thu từ công nghệ blockchain sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Với thị trường riêng này sẽ tăng lên quy mô hơn 40 tỷ đô la vào năm 2025. Một khảo sát khác về blockchain toàn cầu của Deloitte năm 2020 cũng cho thấy hơn một phần ba các cơ sở trên toàn cầu đang kết hợp blockchain trong hoạt động của họ.
 • Với tầm nhìn đó, việc chọn đúng nhà phát triển blockchain càng trở nên cấp thiết. Sau đây sẽ là danh sách các công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ công nghệ sổ cái phân tán này. (danh sách cập nhật năm 2020).

Các công ty Blockchain lớn nhất và tốt nhất năm 2020

Bằng những xem xét và xem xét lịch sử vẻ vang tăng trưởng cũng như uy tín của những công ty này. Chúng tôi xin đề xuất kiến nghị những công ty blockchain lớn nhất và tốt nhất lúc bấy giờ .

ConsenSys

Công ty blokchain ConsenSys

ConsenSys là nhà cung ứng giải pháp blockchain dựa trên nền tảng Ethereum. Công ty được xây dựng năm năm trước bởi nhà tăng trưởng Ethereum và cũng là đồng sáng lập của Ethereum Foundation – Joseph Lubin. ConsenSys có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và những văn phòng bổ trợ trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương .
Công ty đã tiến hành những giải pháp Enterprise Ethereum trong quốc tế thực cho những tập đoàn lớn, chính phủ nước nhà và những tổ chức triển khai phi chính phủ để giúp họ bảo mật thông tin hạ tầng CNTT của mình. Công ty cũng tối ưu hóa quá trình thao tác ngoài việc của những tổ chức triển khai. Đồng thời thiết kế xây dựng những quy mô và dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại mới dựa trên blockchain .
ConsenSys cung ứng một loạt những giải pháp kỹ thuật số khác ngoài việc tăng trưởng chuỗi khối. Như là :

 1. Codefi – Một nền tảng để số hóa các công cụ tài chính và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh.
 2. PegaSys – Một nền tảng Ethereum doanh nghiệp với chức năng bảo mật nâng cao.
 3. Infura – Quyền truy cập API ngay lập tức vào mạng Ethereum và Hệ thống tệp liên hành tinh (Interplanetary File System – IPFS).
 4. Diligence – Kiểm tra bảo mật cho các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.

Một giải pháp blockchain dựa trên Ethereum là thứ mà phần lớn những tập đoàn lớn thậm chí còn cơ quan chính phủ đang tìm kiếm khi họ tìm kiếm nhà cung ứng dịch vụ blockchain. Điều này cũng cho thấy họ đặt niềm tin vào Ethereum – vì đây là nền tảng hợp đồng mưu trí thông dụng nhất quốc tế và nó như một tiêu chuẩn cho ngành kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu .

Tổng quát về ConsenSys

📆 Thành lập 2014
◾️Blockchain Platform Ethereum
👩‍🏫 Nhân viên 300+
🌎 Quốc gia 30+

IBM

Công ty IBM cung cấp dịch vụ BLockchain

IBM là cái tên gạo cội trong nghành công nghệ thông tin trong nhiều thập kỷ nay. Nên trọn vẹn có nguyên do để tin cậy họ trong nghành mới Blockchain này. Nền tảng Blockchain của IBM cung ứng một bộ ứng dụng, dịch vụ, công cụ và mã nguồn mẫu blockchain hoàn hảo dựa trên công nghệ tiên tiến Hyperledger Fabric của Linux Foundation .

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở chính tại New York hoạt động tại hơn 170 quốc gia. Và cơ sở phục vụ khách hàng của IBM nhanh chóng triển kahi các giải pháp blockchain cung cấp cho doanh nghiệp. Trên trang web Dịch vụ Blockchain của mình, IBM tuyên bố có hơn 500 khách hàng tin tưởng và hơn 1.600 chuyên gia kỹ thuật.

Công ty Giao hàng cho tổng thể những ngành gồm có luân chuyển và chuỗi đáp ứng, kinh tế tài chính, bảo hiểm, chính phủ nước nhà, kinh doanh nhỏ và ngành công nghiệp thực phẩm. Ví dụ, Food Trust dựa trên blockchain của IBM có hơn 300 nhà cung ứng và người mua trên mạng với 6 triệu mẫu sản phẩm thực phẩm đóng gói trên những kệ hàng. ( nguồn : theo một bài báo của Forbes vào tháng 6 năm 2020 )

Tổng quát về IBM

📆 Thành lập 1911
◾️Blockchain Platform Hyperledger Fabric (Linux Foundation)
👩‍🏫 Nhân viên 1,600+
🌎 Quốc gia 170

Microsoft

Dịch vụ blockchain của Microsoft

Có lẽ ai cũng biết, Microsoft là công ty số 1 quốc tế về ứng dụng máy tính. Vì vậy việc chuyển sang những giải pháp blockchain là điều không quá giật mình so với gã khổng lồ công nghệ tiên tiến này. Công ty sử dụng nền tảng độc quyền của riêng mình được gọi là Azure. Nền tảng Azure được cho phép người mua thiết kế xây dựng, quản trị và lan rộng ra mạng lưới blockchain trên quy mô lớn .
Bản thân Azure là một nền tảng đám mây để tiến hành ứng dụng. Nhưng Thương Mại Dịch Vụ Azure Blockchain tập trung chuyên sâu vào những công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán. Ngoài ra còn có năng lực tạo hợp đồng mưu trí bằng cách sử dụng Code Extension trong Visual Studio và Bộ tăng trưởng chuỗi khối Azure ( Azure Blockchain Development Kit ) .
Không giống như ConsenSys và IBM, Microsoft đã phân phối một nền tảng cho những doanh nghiệp kiến thiết xây dựng và kiểm soát và điều chỉnh những mạng blockchain của riêng họ ( hay hoàn toàn có thể hiểu như là private blockchain ). Azure cũng hoạt động giải trí với những nền tảng blockchain khác như Corda và Hyperledger. Azure Marketplace cung ứng 17.000 ứng dụng và dịch vụ được ghi nhận hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành trên mạng lưới .
Dịch Vụ Thương Mại Azure Blockchain có sẵn ở hai Lever. Tùy vào mỗi Lever mà người mua sẽ trả những mức giá khác nhau :

Tổng quát về Microsoft

📆 Thành lập 1975
◾️Blockchain Platform Azure/Quorum
👩‍🏫 Nhân viên 3,500+
🌎 Quốc gia 140

R3

Công ty R3 cung cấp dịch vụ blockchain

Công ty công nghệ tiên tiến R3 chuyên phân phối giải pháp blockchain cho doanh nghiệp. R3 đứng vị trí số 1 một hệ sinh thái gồm hơn 300 công ty đang thao tác cùng nhau để kiến thiết xây dựng những ứng dụng phân tán trên nền tảng blockchain của riêng mình có tên là Corda. Được xây dựng vào năm năm trước, R3 đã kiến thiết xây dựng Corda từ số lượng không và ra đời vào năm năm nay. Sau đó R3 liên tục ra đời phiên bản doanh nghiệp vào năm 2018 .
Corda Enterprise khai thác những yếu tố cốt lõi của blockchain mã nguồn mở và điều khiển và tinh chỉnh chúng để cung ứng những nhu yếu về dịch vụ và hạ tầng mạng của nhiều ngành nghề lúc bấy giờ. R3 được quản lý bởi một tổ chức triển khai phi doanh thu có trụ sở tại Hà Lan .
Các tập đoàn lớn và tổ chức triển khai đáng quan tâm đã sử dụng blockchain Corda và nền tảng ứng dụng CorDapps của R3, như thể : HSBC, Credit Suisse, Nasdaq, Finastra và một số ít công ty từ những ngành bảo hiểm, chăm nom sức khỏe thể chất, nguồn năng lượng, bất động sản, viễn thông và chuỗi đáp ứng .

Tổng quát về R3

📆 Thành lập 2014
◾️Blockchain Platform Corda
👩‍🏫 Nhân viên 1,300+
🌎 Quốc gia n/a

Amazon

Dịch vụ Blockchain của Amazon

Từ một shop bán sách trực tuyến, Amazon đã trở thành một trong những gã khổng lồ thương mại điện tử lớn nhất quốc tế. Amazon cũng không thuận tiện gì bỏ lỡ thị trường blockchain đầy tiềm năng này. Amazon cung ứng những giải pháp blockchain cho doanh nghiệp trải qua dịch vụ đám mây của mình, AWS ( Amazon Web Services ) .
Amazon Managed Blockchain cung ứng dịch vụ tổng lực giúp thuận tiện tạo và quản trị những mạng blockchain. Khách hàng hoàn toàn có thể lan rộng ra bằng cách sử dụng những mã nguồn mở thông dụng như Hyperledger Fabric và Ethereum. Ngoài hai giải pháp này, AWS có hơn 70 giải pháp blockchain đã được xác nhận từ những đối tác chiến lược sổ cái phân tán khác là Corda, Quorum, Blockstack, RSK và Kadena .
Dịch vụ blockchain của Amazon
Danh sách người mua doanh nghiệp của Amazon khác ấn tượng. Toàn những cái tên lớn như Nestle, Sony Music, BMW, Sage, Guardian, DTCC, SGX, Legal và General và DVLA UK. AWS cũng phân phối nền tảng cho 25 % số nút Ethereum trên quốc tế .
Các giải pháp blockchain này chạy trên Cơ sở tài liệu sổ cái lượng tử Amazon ( Amazon Quantum Ledger Database – QLDB ). QLDB là một sổ cái quản trị nhật ký thanh toán giao dịch một cách tập trung chuyên sâu, không đổi khác và hoàn toàn có thể xác định bằng mật mã. Với dịch vụ AMB, người mua được tính phí tùy vào tư cách là thành viên mạng, hay những nút ngang hàng, tàng trữ nút ngang hàng, ghi tài liệu vào mạng hay truyền tài liệu .

Tổng quát về Amazon

📆 Thành lập 1994
◾️Blockchain Platform Hyperledger Fabric (Linux Foundation, Ethereum
👩‍🏫 Nhân viên n/a
🌎 Quốc gia 160

Deloitte

Deloitte cung cấp dịch vụ Blockchain

Deloitte được biết đến là mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa vương quốc, phân phối những dịch vụ truy thuế kiểm toán, tư vấn, thuế và tư vấn cho nhiều công ty trong số 500 công ty số 1 quốc tế trong list Fortune. Deloitte có trụ sở chính tại London. Họ đã mạo hiểm lấn sân sang phân phối dịch vụ sổ cái phân tán cho những doanh nghiệp từ năm năm ngoái .
Gã khổng lồ truy thuế kiểm toán và tư vấn này tạo ra một giải pháp cho những doanh nghiệp được gọi là Rubix Core. Rubix Core cung ứng kiến ​ ​ trúc blockchain tùy chỉnh. Rubix Core được phong cách thiết kế để kiến thiết xây dựng những mạng blockchain riêng tương thích với những ngành hoặc tổ chức triển khai đơn cử. Rubix Core phân phối hạ tầng dựa trên nền tảng Ethereum, với khá đầy đủ bộ công cụ GUI giúp thuận tiện kiến thiết xây dựng và tiến hành nhanh gọn những ứng dụng dựa trên hợp đồng mưu trí .
Các dịch vụ blockchain của Deloitte cung ứng sáu giải pháp blockchain với sáu Lever khác nhau. Bắt đầu với kế hoạch blockchain, cho đến thôi thúc công nghệ tiên tiến phá vỡ những quy mô kinh doanh thương mại truyền thống lịch sử hiện tại. Xa hơn nữa là kế hoạch tập đoàn lớn, phong cách thiết kế nền tảng, kiến ​ ​ trúc blockchain, phong cách thiết kế và tiến hành sử dụng. Và ở đầu cuối là những dịch vụ blockchain được quản trị .
Vào tháng 8 năm 2019 Deloitte ra đời nền tảng “ Blockchain In a Box ” ( BIAB ). Một nền tảng di động được phong cách thiết kế để phân phối những thử nghiệm và trình diễn blockchain trực quan .

Tổng quát về Deloitte

📆 Thành lập 1845
◾️Blockchain Platform Rubix Core/Ethereum
👩‍🏫 Nhân viên n/a
🌎 Quốc gia 150

Chi phí phát triển Blockchain

Mức phi chí cho việc thiết lập và tiến hành Blockchain cho doanh nghiệp sẽ tùy thuộc vào nhu yếu của doanh nghiệp đó. Dầu vậy, yếu tố thiết yếu phải có vẫn là mạng lưới và sổ cái được phong cách thiết kế riêng cho doanh nghiệp. Nên nó gần như là gói tiêu chuẩn. Hầu hết những công ty giải pháp Blockchain đều phân phối dịch vụ riêng không liên quan gì đến nhau tùy vào nhu yếu của những doanh nghiệp lớn nhỏ. Thế nên, thường sẽ không có một “ bảng giá ” cố định và thắt chặt nào trong dịch vụ này cả .
Tuy nhiên, ngân sách sẽ chia thành những phần riêng không liên quan gì đến nhau. Như là ngân sách phong cách thiết kế, ngân sách tăng trưởng, ngân sách tiến hành, và sau đó là ngân sách cho quản lý và vận hành sử dụng mạng lưới .
Sử dụng những nền tảng tập trung chuyên sâu được phong cách thiết kế riêng hoàn toàn có thể mang lại 1 số ít điểm yếu kém. Vì khi đó độ đáng tin cậy không được cao như thể một blockchain công cộng .

Kết luận và tham khảo

Tìm kiếm một nhà tăng trưởng blockchain đáng đáng tin cậy trong thị trường mới nổi này đôi lúc có những rủi ro đáng tiếc nhất định. Vì nếu lỡ như bạn tin yêu nhầm một công ty thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệp. Điều đó sẽ ảnh hưởng tác động lớn đến hiệu suất cao kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Trên đây là những công ty blockchain lớn nhất mà chúng tôi đề xuất kiến nghị sau khi đã nỗ lực xem xét kỹ lưỡng trong năng lực của mình. Tin rằng họ có uy tín trong ngành và có trình độ trình độ cao. Đủ để phân phối tốt nhu yếu của doanh nghiệp .
Các doanh nghiệp lúc bấy giờ vẫn liên tục tìm cách tiếp cận giải pháp blockchain cho việc kinh doanh thương mại của họ. Kế hoạch này như một phần quan trọng so với nhiều công ty. Theo khảo sát blockchain 2020 của Linda Pawczuk, cơ quan Tư vấn toàn thế giới và Hoa Kỳ về gia tài kỹ thuật số và blockchain tại Deloitte Consulting LLP cho biết :

“ Cuộc khảo sát năm nay cho thấy rằng blockchain đang được củng cố vững chãi trong tư duy kế hoạch của những tổ chức triển khai trong những ngành, nghành và ứng dụng ”

Một vài đường link sau đây sẽ cung ứng thêm cho bạn thông tin về ngành công nghiệp blockchain dành cho doanh nghiệp :
https://ledgerinsights.com/ – Tin tức về sự tăng trưởng blockchain dành cho doanh nghiệp
https://www.goquorum.com/ – Nền tảng blockchain mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp

https://www.hyperledger.org/ – Trang web về blockchain dành cho doanh nghiệp phổ biến nhất thế giới

Deloitte – Khảo sát Blockchain Toàn cầu năm 2020
BeInCrypto – tin tức và sự tăng trưởng mới nhất của ngành công nghiệp blockchain trên toàn thế giớiTất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung ứng thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, điều tra và nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.