351 lượt xem

‎Nami Exchange – Crypto Futures


Nami Exchange là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong được sáng lập bởi đội ngũ người Nước Ta. Ứng dụng di động Nami Exchange được cho phép người dùng truy vấn hệ sinh thái của Nami và thực thi thanh toán giao dịch với gần 1000 cặp tiền điện tử. Cùng với website chính thức của Nami Exchange, ứng dụng dành cho thiết bị di động mang đến cho người dùng thưởng thức liền mạch, bảo đảm an toàn và được tối ưu hóa để quy trình thanh toán giao dịch diễn ra thuận tiện. Với sự thuận tiện, chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn khi thanh toán giao dịch tiền mã hóa, Nami Exchange đã lôi cuốn hàng triệu lượt truy vấn từ người dùng Nước Ta và quốc tế. Tính năng điển hình nổi bật : 1. Dễ dàng mua và bán tiền mã hóa với thanh toán giao dịch Exchange 2. Cung cấp mẫu sản phẩm Futures với đòn kích bẩy lên tới x125 3. Quy đổi nhanh gọn giữa hơn 300 đồng xu tiền mã hóa 4. Đa dạng lựa chọn góp vốn đầu tư với gần 1000 cặp thanh toán giao dịch 5. Hỗ trợ lệnh Thị Trường và Giới hạn 6. Biểu đồ theo thời hạn thực 7. Nhận lãi từ tiền mã hóa trải qua loại sản phẩm Staking và Farming 8. Bảo mật tiên tiến và phát triển 9. Nạp / Rút nhanh gọn 10. Thương Mại Dịch Vụ chăm nom người mua 24/7Sàn làm ăn quỵt tiền. 34 đô đổi 3 lần còn 10 đô. Ăn lãi ít thôi. Không nên dùng cái sàn đểu nàyGiao diện hơi bị lang add ơi khó hoàn toàn có thể sử dụng được lúc trước Sài quen bấm nhanh rồi tự nhiên vào ứng dụng nó chậm rất là không dễ chịu mong add xem xét. Chỉ vì Ví Ola mới Sài tới ứng dụng này 👋

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, NAMI TRADE PTE. LTD., đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.