• Trang chủ
  • Blockchain
  • 9 cuốn sách hay về Blockchain trang bị kiến thức cho người đọc – Readvii
387 lượt xem

9 cuốn sách hay về Blockchain trang bị kiến thức cho người đọc – Readvii


Với 9 cuốn sách hay về Blockchain này, bạn đọc sẽ hiểu được tất cả chúng ta đang đứng trước những thời cơ và thử thách như thế nào khi ứng dụng công nghệ Blockchain vào đời sống .

Cuộc Cách Mạng Blockchain

Công nghệ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng lớn đến tương lai của nền kinh tế tài chính quốc tế đã Open, đó không phải là xe hơi tự lái, là nguồn năng lượng mặt trời hay trí mưu trí tự tạo. Đó chính là Blockchain .

Thế hệ thứ nhất của cuộc cách mạng số hóa đã đưa chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin. Thế hệ thứ hai – được tiếp sức bởi công nghệ blockchain – đang đưa chúng ta đến với Internet của giá trị: một nền tảng phi tập trung mới mẻ, thứ có thể giúp chúng ta tái định hình ngành kinh doanh và thay đổi cách thức hoạt động của con người theo hướng tốt hơn.

Cuộc cách mạng Blockchain là cuốn sách lý giải tiềm năng thiết kế tương lai trái đất của công nghệ tiên tiến blockchain. Cuốn sách là khu công trình được nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng với lối trình diễn thân mật dễ hiểu, tương thích với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ tiên tiến .

Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Bitcoin đang khởi đầu bước vào tiến trình trưởng thành trên cương vị một đồng xu tiền số, nhưng công nghệ Blockchain đằng sau nó hoàn toàn có thể mang nhiều ý nghĩa lớn lao hơn. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vượt ra khỏi phạm trù tiền tệ ( “ Blockchain 1.0 ” ) và hợp đồng mưu trí ( “ Blockchain 2.0 ” ) để thấy blockchain hoàn toàn có thể trở thành quy mô điện toán nâng tầm thứ năm ( sau sever cỡ lớn, máy tính cá thể, mạng internet, và mạng di động / xã hội ) như thế nào. Tác giả Melanie Swan, nhà sáng lập Học viện Nghiên cứu Blockchain, lý giải rằng về cơ bản, blockchain là một sổ cái công khai minh bạch có tiềm năng trở thành kho tàng trữ toàn thế giới phi tập trung chuyên sâu phục vụ việc ĐK, kiểm kê, và chuyển giao toàn bộ những loại gia tài – không chỉ tương quan đến kinh tế tài chính mà còn gồm có những loại gia tài hữu hình và vô hình như phiếu bầu, ứng dụng, tài liệu sức khỏe thể chất, và sáng tạo độc đáo .Gợi ý

  • 9 cuốn sách hay về Bitcoin cho bạn đọc góc nhìn toàn diện và đầy đủ nhất

The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Trong nền kinh tế tài chính tân tiến, những kẻ quản trị được sự truyền tải thông tin sẽ trấn áp cả quốc tế. Sự thực này đã được chứng tỏ bởi vị thế vững vàng và tầm tác động ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của Google và Facebook. Hiện nay, quyền lực tối cao chỉ nằm trong tay một số ít ít những gã khổng lồ công nghệ – những tập đoàn lớn nắm quyền tích lũy, tàng trữ, và san sẻ tài liệu .Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu quyền lực tối cao được phân tán, mọi cá thể đều có quyền ngang nhau trong việc quản trị thông tin, và không một cơ quan chính phủ, một đại doanh nghiệp nào có quyền chi phối tuyệt đối ? Điều đó sẽ thành hiện thực với sự Open của Blockchain – “ cỗ máy thực sự ”. Blockchain giúp ta tưởng tượng ra một quốc tế không bị thống trị bởi Google, Facebook, hay NSA – một nơi mà chính mỗi tất cả chúng ta, những thành phần cốt lõi của xã hội toàn thế giới, được quyền quyết định hành động quản trị tài liệu của bản thân .Trong “ The truth machine : Blockchain và tương lai của tiền tệ ”, Paul Vigna và Michael J. Casey đã làm sáng tỏ yếu tố blockchain và lý giải nguyên do tại sao nó hoàn toàn có thể khôi phục quyền trấn áp cá thể so với tài liệu, gia tài và danh tính của tất cả chúng ta. Cuốn sách mày mò phương pháp mà công nghệ tiên tiến này, cũng như rất nhiều ứng dụng của nó ( tiêu biểu vượt trội như Bitcoin ) đang hoạt động giải trí nhằm mục đích tái cơ cấu tổ chức lại những tổ chức triển khai xã hội, và tạo ra vô số tiềm năng vĩ đại. Nối tiếp tác phẩm “ Kỷ nguyên tiền điện tử ” đã gây tiếng vang lớn, bộ đôi tác giả liên tục phân phối cho người đọc một cái nhìn tổng quan hơn về xã hội trong “ The truth machine : Blockchain và tương lai của tiền tệ ”. Đọc hết tác phẩm này, và bạn sẽ hiểu được tất cả chúng ta đang đứng trước những thời cơ và thử thách như thế nào khi ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain vào đời sống .

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Tiền điện tử, với đại diện thay mặt tiêu biểu vượt trội nhất là Bitcoin, đang là mối chăm sóc số 1 của giới kinh tế tài chính toàn thế giới. Khả năng thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử mở ra hàng loạt tiềm năng cho thương mại và biến hóa tổng lực thói quen tiêu dùng của con người. Hạt nhân của công nghệ tiên tiến hứa hẹn rung chuyển quốc tế này được gọi là Blockchain. Blockchain được giới công nghệ tiên tiến nhìn nhận là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet sinh ra. Ứng dụng phổ cập nhất của nó là những loại tiền điện tử nổi tiếng ( Bitcoin, Ethereum, Ripple … ) đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nhưng nghịch lý là, lại rất ít người nắm được thực chất của tiền điện tử và Blockchain. Rốt cuộc, Blockchain là gì ? Nó hoạt động giải trí như thế nào ? Blockchain thật sự là một cải tiến vượt bậc trong công nghệ tiên tiến hay chỉ là một trào lưu nhất thời ? Blockchain có liên hệ như thế nào với Bitcoin ? Liệu Blockchain có nắm giữ tiềm năng đổi khác quốc tế ? …Thực chất, những bài viết phân phối thông tin về Blockchain và tiền điện tử không thiếu trên những website hay mạng xã hội, nhưng lại chưa đủ tính bao quát và còn khó tiếp thu. Đó là nguyên do cuốn sách “ BLOCKCHAIN : Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng mưu trí và tương lai của tiền tệ ” của Mark Gates sinh ra. Gates cung ứng một bản tóm lược dễ hiểu nhất, cung ứng nền tảng thiết yếu cho những người mới mở màn và cả những ai muốn điều tra và nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều góc nhìn, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen mà còn không thiếu những chỉ trích, phản hồi trái chiều .

Gợi ý

  • 11 quyển sách hay về tiền tệ mang tính thực tiễn và hữu ích

Blockchain Và Đầu Tư ICOs Căn Bản

Hiện nay, thuật ngữ Blockchain đã trở thành từ khóa tìm kiếm thông dụng tại Nước Ta. Tuy nhiên hầu hết những tài liệu là quốc tế và gây khó khăn vất vả cho fan hâm mộ trong việc tiếp cận. Vì sự tăng trưởng của Blockchain Nước Ta và với tiềm năng san sẻ kiến thức và kỹ năng với hội đồng, trang bị kiến thức và kỹ năng cho những nhà đầu tư trẻ trong thị trường tiền tệ số, Satoshi Hunters And Rocking Experts phối hợp với Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản cuốn sách mang tên “ Blockchain và góp vốn đầu tư ICOs cơ bản ” .

Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng

Tại sao Bitcoin lại ra đời?
Bitcoin là gì?
Bitcoin có phải là bong bóng không?
ICO là gì?
Tại sao Bitcoin lại có giá trị cao?
Tại sao cơ chế công nghệ Blockchain lại là phát minh thay đổi nhân loại?
Có thể ứng dụng gì vào cuộc cách mạng công nghệ Fintech 4.0?

Tất cả sẽ được giải đáp trong quyển sách Bùng Nổ Bitcoin – Tiền Tệ Thay Thế Sẽ Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào. Tác giả Brian Kelly, một chuyên viên góp vốn đầu tư kinh tế tài chính – tiền tệ với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề đã triển khai một điều tra và nghiên cứu nâng cao vào trong cuộc cách mạng Bitcoin và tò mò ra tiềm năng đổi khác hàng loạt xã hội của công nghệ tiên tiến này .Gợi ý

  • 9 cuốn sách hay về Bitcoin cho bạn đọc góc nhìn toàn diện và đầy đủ nhất

Internet Của Tiền Tệ

Cuốn sách là tập hợp những bài trò chuyện của Andreas M. Antonopoulos, một trong những chuyên viên số 1 quốc tế về blockchain và bitcoin. Những bài trò chuyện của ông đã góp thêm phần giúp cho một nghành vẫn còn mới lạ, lạ lẫm và phức tạp như blockchain và bitcoin trở nên dễ hiểu và thân mật hơn. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ lý giải tại sao bitcoin lại là một bước cải tiến vượt bậc về công nghệ tiên tiến và kinh tế tài chính với những tiềm năng vượt ra ngoài tên gọi “ tiền kỹ thuật số ” của nó lúc bấy giờ .Đặc biệt, tác giả còn lan rộng ra yếu tố, bàn đến những ý nghĩa về mặt triết học, xã hội và lịch sử vẻ vang của bitcoin, cho thấy bitcoin – mạng internet của tiền – đã và đang mang đến những đổi khác cơ bản ra làm sao so với phương pháp tất cả chúng ta giải quyết và xử lý những yếu tố về xã hội, chính trị, và kinh tế tài chính trải qua mạng lưới phi tập trung chuyên sâu phi tin tưởng của bitcoin .

Giải mã tiền tệ Mã Hóa

“ Giải mã tiền tệ mã hóa là một cuốn sách cực hay của Hoe Lon lý giải về tiền mã hóa từ quan điểm của một nhà thanh toán giao dịch truyền thống lịch sử. Cuốn sách cung ứng khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức cho ngay cả những người mới vào nghề hoàn toàn có thể bắt kịp với quốc tế blockchain có vẻ như phức tạp này mà không cần có kiến thức và kỹ năng kĩ thuật từ trước. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ trình làng cho nhiều người hơn biết về blockchain và tiền mã hóa, một ý tưởng đầy sôi động của thế kỉ này ”. – Loi Luu, Đồng sáng lập của Kyber Network

“Giải mã tiền tệ mã hóa nói lên quan điểm của nhà giao dịch về tiền mã hóa. Đó là một bản phân tích chi tiết và khách quan về khái niệm, những ngộ nhận về tiền mã hóa và đặc biệt là liệu tiền mã hóa có đạt được hết tiềm năng của mình hay không. Hoe Lon đã đi rất sâu vào chủ đề này. Giải Mã chắc chắn là một cuốn sách cực kì lôi cuốn”. -Wong Joo Seng, Nhà sáng lập và CEO của Spark Systems

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Paul Vigna và Michael J. Casey – bộ đôi phóng viên báo chí kinh tế tài chính dạn dày kinh nghiệm tay nghề của The Wall Street – đã thực thi cuốn sách “ Kỷ nguyên tiền điện tử ” để giúp fan hâm mộ có những hiểu biết đơn cử về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên can đảm và mạnh mẽ hơn khi nào hết. Nguồn gốc, sự tăng trưởng, tính năng, tiềm năng … – toàn bộ những gì bạn cần biết về tiền ảo, cũng như việc nó đang thử thách trật tự kinh tế tài chính toàn thế giới thế nào – sẽ được nghiên cứu và phân tích trong cuốn sách này. Tác phẩm cung ứng bức tranh toàn cảnh về những hình thái tiền tệ, từ đó lý giải cho bạn hiểu nguyên do những chuyên viên mã hóa lại nảy ra sáng tạo độc đáo về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ mạng lưới hệ thống tiền tệ mới này đến thế .“ Kỷ nguyên tiền điện tử ” đưa tất cả chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những vương quốc nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ tiên tiến châu Mỹ, từ những nền kinh tế tài chính mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng nhà nước châu Âu – để đồng cảm tình hình nền kinh tế tài chính quốc tế trước sự nổi lên của tiền điện tử, và vấn đáp thắc mắc hóc búa : Liệu Bitcoin và công nghệ tiên tiến của nó, Blockchain, có thực sự đổi khác cả quốc tế như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không ?

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.