• Trang chủ
  • Blockchain
  • Tron (TRX) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Tron và TRX coin
541 lượt xem

Tron (TRX) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Tron và TRX coin


Tron (TRX) là gì?

Giải thích tổng quan

TRON (ký hiệu: TRX hay TRONIX) là một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ Blockchain và lưu trữ phân phối. TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.

Peiwo App với hơn 10 triệu người dùng sẽ trở thành ứng dụng vui chơi tiên phong tích hợp TRON, điều này sẽ giúp hơn 10 triệu người dùng hoàn toàn có thể trao đổi tiền tệ số qua lại với nhau. ICO của TRON diễn ra vào ngày 03/08/2017 và kết thúc vào 24/08/2017 .

>> Xem nhanh: Tin tức TRON (TRX) mới nhất

TRON là Gì (Ảnh minh họa)

Đội ngũ phát triển của dự án TRON và nhà sáng lập TRON (TRX)

Giám đốc điều hành và người sáng lập TRON là Justin Sun, hay còn được mệnh danh là “Jack Ma tiếp theo” – CEO của Alibaba. Sun sở hữu một hồ sơ ấn tượng khi mới 27 tuổi:

Tốt nghiệp Đại học Pennsylvania
Có mặt trong top 30 Forbes Trung Quốc dưới 30 tuổi năm năm ngoái
Có mặt trong top 30 Forbes Asia dưới 30 tuổi năm 2017
Người sáng lập Peiwo App ( Snapchat của Trung Quốc )
Người đại diện thay mặt của Đại học Hupan do Jack Ma xây dựng
Cựu đại điện những người giỏi nhất Trung Quốc của Ripple

Ngoài Sun, đội ngũ thành lập chính của TRON còn có CTO Lucien Chan là cựu nhân viên của Alibaba với nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty internet hàng đầu như Netease, Qihoo 360 và Tencent.

TRON chiếm hữu những nhà tăng trưởng số 1 ở Trung Quốc nhưng họ vẫn đang liên tục tuyển mộ thêm nhân tài với những thành viên có trình độ kỹ thuật kỳ cựu như Maorong Lin và Xiadong Xie – cả hai đều có kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng kỹ thuật trong ngành vui chơi và thương mại điện tử .
Ngoài ra, TRON team còn một số ít nhân viên cấp dưới đáng quan tâm khác như Hitters Xu ( sáng lập Nebulas ), Tang Binsen ( sáng lập Game Clash of Kings ), Xue Manzi ( nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc ), Chaoyong Wang ( sáng lập China Equity Group ), Dai Wei ( CEO của OFO bike ), Huobi. com và nhiều mẫu sản phẩm khác .

>> Xem thêm: Ethereum Classic là gì? Tất tần tật về mua bán, ví, đầu tư Ethereum Classic (ETC)

Giá trị cốt lõi của dự án TRON – Ưu điểm nổi bật và lộ trình phát triển của TRX

Giá trị cốt lõi

Ngay từ khi kiến thiết xây dựng TRON, những nhà tăng trưởng luôn tuân thủ những giá trị cốt lõi sau của TRON :
Người dùng sẽ có quyền sở hữu những tài liệu cơ bản, và internet nên được phân cấp. Điều này được đề xuất kiến nghị bởi bác sĩ Tim Berners-Lee vào thời gian internet được sinh ra và mục tiêu khởi đầu khi tạo ra internet .

Những người đóng góp và hệ sinh thái TRON sẽ được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ quy định. Một mạng lưới giá trị có lợi thế lớn hơn có thể tận dụng kỹ thuật số bất cứ điều gì trong mạng xã hội và truyền thông.

Tất cả những hình thức góp phần phải có giá trị định lượng như nhau. Về thời hạn góp vốn đầu tư của người tham gia, nội dung xuất sắc và sự chăm sóc là giá trị được đo tương tự như vốn được phân phối .

Mục tiêu cơ bản của TRON là cung cấp dịch vụ cho công chúng. Là một hệ sinh thái do một tổ chức phi lợi nhuận điều hành, TRON được thiết kế để phục vụ cho những người yêu thích nội dung giải trí trên toàn thế giới chứ không phải vì mục đích kiếm lợi nhuận. Tất cả các thành viên TRON sẽ được hưởng lợi từ sự thịnh vượng của nó.

Nội dung nên xuất phát từ con người chứ không phải là tiền vốn sử dụng để thưởng cho người khác nhằm mục đích trấn áp họ. Ngành công nghiệp văn hóa truyền thống và phát minh sáng tạo cần dựa vào việc theo đuổi chất lượng thẩm mỹ và nghệ thuật và nội dung của những người phát minh sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và biên kịch chứ không phải là nhà tư bản tiêu dùng không có nội dung .

Ưu điểm nổi bật của TRX

Ưu điểm nổi bật của TRON (trx)
Là một giao thức nội dung phân quyền, chính vì vậy mà TRX ( Tron coin ) có 4 đặc thù điển hình nổi bật sau đây so với Internet tập trung chuyên sâu :

Giải phóng dữ liệu: trên cơ sở tự do và không kiểm soát, các nội dung bao gồm các ký tự, hình ảnh, âm thanh và video có thể được dỡ xuống, lưu trữ và truyền bá.

Nội dung được cho phép: các tài sản kỹ thuật số thu được thông qua việc cung cấp và phổ biến nội dung, do đó kích thích kinh tế cho việc tạo ra hệ sinh thái nội dung.

ICO cá nhân (huy động vốn cá nhân): một cá nhân có thể tự do phân phối các tài sản kỹ thuật số dưới dạng ICO, những người khác có thể hưởng lợi ích và dịch vụ do sự phát triển liên tục của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua tài sản kỹ thuật số đó.

Cơ sở hạ tầng: với tài sản kỹ thuật số được phân phối sẽ được trang bị một bộ cơ sở hạ tầng phân tán, bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo và hệ thống trò chơi.

>> Xem thêm : Giá Bitcoin Hôm nay Cập nhật 24/7

Lộ trình phát triển của dự án TRX

Giai đoạn Exudos: Tháng 8/2017 tới 12/2018

Giai đoạn Odyssey: Tháng 1/2019 tới 6/2020

Giai đoạn Great Voyage: Tháng 7/2020 tới 7/2021

Giai đoạn Apollo: Tháng 8/2021 tới 3/2023

Giai đoạn Star Trek: Tháng 4/2023 tới 9/2025

Giai đoạn Eternity: Tháng 9/2025 tới 9/2027

Mua bán, giao dịch TRON (TRX) ở đâu?

Hiện nay có đến hơn 40 sàn thanh toán giao dịch lớn nhỏ đang thanh toán giao dịch đồng Stellar Lumens, điển hình nổi bật nhất phải kể đến những cái tên như Upbit, Binace, Bittrex, Okex, Upbit, …

Ở Việt Nam, cách dễ dàng nhất để mua TRON là mua Bitcoin hoặc Ethereum trên Remitano hoặc santienao. Sau khi nhận được Bitcoin hoặc Ether về ví, hãy chuyển chúng lên các sàn giao dịch có niêm yết TRON. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch thu phí khá thấp nhất cho các nhà đầu tư.

TRON là gì? Tất tần tật về đồng TRON (TRX) được biên tập từ Coin68.com Vui lòng để nguồn khi sao chép
>> Cập nhật hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới tại: https://trade.edu.vn/huong-dan-coins/

Bình chọn những dấu ấn đáng nhớ của thị trường tiền mã hóa với Crypto Choice Awards 2022

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.