313 lượt xem

Blockchain Wallet – ví phổ biến nhất với crypto


Blockchain Wallet là gì?

Blockchain Wallet là một nền tảng ví điện tử được tăng trưởng bởi công ty tăng trưởng ứng dụng có trụ sở tại Luxembourg, Blockchain. Có thể truy vấn từ web hoặc thiết bị di động, Wallet Blockchain giúp người dùng thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn với bitcoin và Ether trải qua giao diện trực quan và rõ ràng .
Một điều mà những trader cần quan tâm đó là mục tiêu của ví Blockchain chỉ là nơi tàng trữ Bitcoin chứ không phải là nơi mua và bán, thanh toán giao dịch .

Một số tính năng chính của Blockchain Wallet

Trung tâm Bảo mật được cài đặt sẽ hướng dẫn bạn qua các bước mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ tài khoản, quỹ dự phòng và ngăn chặn truy cập trái phép.
Hợp tác với các sàn giao dịch tin cậy giúp việc mua bán crypto trực tiếp từ Wallet Blockchain của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
Tính linh hoạt để điều chỉnh phí giao dịch phù hợp với các ưu tiên.

Blockchain Wallet tương thích với:

  • iOS
  • Android
  • Web

Đăng nhập bằng ID Ví

Để đăng nhập vào ví, bạn cần ID Ví, mật khẩu và hoàn thành xong xác nhận hai yếu tố bất kể. Tất nhiên, bạn phải kích hoạt thông tin tài khoản của mình trước đó .
ID Ví của blockchain wallet là tên người dùng – được định danh bằng chuỗi ký tự chữ và số ngẫu nhiên. ID Ví này có vẻ như khó để thuộc ngay, nhưng đừng lo ngại, bạn hoàn toàn có thể tìm lại ID Ví bằng cách điều hướng đến menu Cài đặt và chọn mục ‘ Tổng quát ’ .
ID Ví không hề dùng để gửi hay nhận tiền. Nó chỉ đơn thuần là tên người dùng và dùng để đăng nhập mà thôi .

Kiểm tra số dư

Số dư thông tin tài khoản của bạn sẽ luôn hiển thị ở phía trên cùng của ví và trên bảng điều khiển và tinh chỉnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi số dư theo đơn vị chức năng tiền tệ bạn đã chọn bằng cách nhấp vào giá trị tiền kỹ thuật số và màn hình hiển thị sẽ hiển thị giá trị tương tự cố định và thắt chặt của đơn vị chức năng tiền tệ đó .

Gửi & Nhận

Để chuyển tiền cho người khác từ blockchain wallet của mình, bạn cần những thông tin về địa chỉ nhận hoặc mã QR của người nhận. Ngược lại, để nhận tiền, bạn cần cung ứng địa chỉ nhận tiền hoặc mã QR của mình cho người gửi tiền .

Một điều thú vị ở blockchain wallet đó là địa chỉ bitcoin và bitcoin cash sẽ thay đổi theo từng lượt giao dịch, tuy nhiên địa chỉ ether lại được giữ nguyên. Vậy nên, để chắc chắn, hãy xác nhận lại địa chỉ và QR của người nhận tiền trước khi thực hiện giao dịch nhé!

Sử dụng nguồn cấp thông tin giao dịch

Bạn hoàn toàn có thể xem xét những thông tin thanh toán giao dịch gần nhất trên màn hình hiển thị chính. Nếu muốn xem hàng loạt nguồn cấp thông tin thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào gia tài tương ứng trong menu của ví .

Xem thêm: Vàng, Bitcoin hay Forex? Bạn nên đầu tư gì để có lợi nhuận tốt nhất

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.