• Trang chủ
 • Blockchain
 • Binance Smart Chain (BSC) là gì? Hướng dẫn cơ bản giao dịch trên Binance Smart Chain (BSC) từ A-Z
573 lượt xem

Binance Smart Chain (BSC) là gì? Hướng dẫn cơ bản giao dịch trên Binance Smart Chain (BSC) từ A-Z


Thời gian gần đây, Binance Smart Chain (BSC) phát triển mạnh mẽ và được cộng đồng dành sự quan tâm đặc biệt với các hoạt động hoán đổi mã thông báo đến thị trường tiền tệ phi tập trung và cửa hàng các vật phẩm NFT mở ra nhiều lựa chọn cho người tham gia. Bạn không chỉ khám phá không gian giải trí tiền ảo mới mẻ mà có thể đầu tư, tìm kiếm lợi nhuận hấp dẫn. Vậy Binance Smart Chain (BSC) là gì? Bạn có thể làm được gì khi tham gia vào BSC?

Tổng quan về Binance Smart Chain (BSC)

Binance Smart Chain (BSC) là gì?

Binance Smart Chain ( BSC ) là một nền tảng Blockchain hoạt động giải trí trên máy ảo Ethereum và chạy song song với Binance Chain .
Về thực chất, Binance Smart Chain nhân bản Blockchain của Ethereum khởi tạo từ chuỗi khối bằng tích hợp hai thuật toán là dẫn chứng CP ( Proof of Stake ) và bằng chứng ủy quyền ( Proof of Authority ). Thiết kế này đã mở ra năng lực thích hợp chuỗi chéo ( Cross-Chain ) đồng thời từ cả ba mạng BCS, BNB và Ethereum .

binance-smart-chain-la-giBinance Smart Chain cung ứng cho người dùng những hợp đồng mưu trí và năng lực thích hợp với Ethereum trải qua EVM. Nền tảng Binance Chain và Binance Smart Chain được phong cách thiết kế trọn vẹn đồng nhất và tích hợp sẵn năng lực thích hợp chuỗi chéo giữa hai hình thức này. Với BSC, lượng gia tài hoàn toàn có thể vận động và di chuyển nhanh gọn giữa những Blockchain nên việc thanh toán giao dịch tiền mã hóa vô cùng nhanh gọn khi phối hợp cùng bản hợp đồng mưu trí được nâng cấp cải tiến .

Ưu điểm nổi bật của Binance Smart Chain (BSC)

 • Chi phí giao dịch phải chăng, phù hợp với hầu hết người tham gia.
 • Mạng lưới có hiệu suất cao, chỉ sau 3 giây là có thể tạo ra một khối nhanh chóng.
 • Cơ chế DeFi chuỗi chéo chất lượng, giúp đẩy mạnh khả năng tương tác của DeFi, hỗ trợ tài trợ và khởi tạo nhiều dự án.
 • BSC là một Blockchain độc lập, có tính năng bảo mật tuyệt đối và an toàn cho cả người dùng và người phát triển.
 • Khả năng tương tác giữa 2 blockchain của BSC cho phép người dùng liên lạc liên Chain và mở rộng quy mô cho những Dapps hiệu năng cao, mang đến trải nghiệm mượt mà, chất lượng cho người dùng.
 • Hệ sinh thái tiềm năng với hàng triệu người dùng truy cập.
 • Chuỗi thông minh Binance cho phép đăng trực tuyến trên mainnet, xuất hiện đầu tiên trên AMBCrypto.

Hệ sinh thái của Binance Smart Chain (BSC)

Binance Smart Chain ( BSC ) thừa kế và có năng lực lan rộng ra những dApp hiện có của Ethereum bởi Blockchain của BSC thích hợp với chuỗi chéo. Hiện tại, những dự án Bất Động Sản Blockchain hướng đến tiềm năng tích hợp với Binance trong việc tăng trưởng Dapps. Trong đó, một số ít loại sản phẩm chính hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Sàn giao dịch phi tập trung Binance Exchange.
 • Binance Dex Swap, Binance Saving và Binance Stake để nhận thưởng.
 • Sàn kêu gọi vốn Binance Labs.
 • Nền tảng phát hành Token Launchpad, ví lưu trữ Trust Wallet.
 • Hệ sinh thái Alpha Finance Labs.

Có thể mua bán Token Binance Smart Chain (BSC) ở đâu?

Binance Smart Chain ( BSC ) không phát hành Token. Hiện tại, mạng lưới Blockchain sử dụng luôn Binance Chain ( BNB ) .
Hiện tại, Blockchain BSC hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên những sàn thanh toán giao dịch như : Gate. io, PancakeSwap, Hotbit nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai thanh toán giao dịch BSC trên những sàn này .
binance-smart-chain-la-gi

Hướng dẫn sử dụng Binance Smart Chain (BSC) cơ bản từ A-Z

Cần chuẩn bị gì để tham gia vào Binance Smart Chain?

Để tham gia vào Binance Smart Chain, bạn cần chiếm hữu tối thiểu 1 số ít đồng Binance Coin ( BNB ) để làm phí nguyên vật liệu .

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang binance.com để đăng ký tài khoản Binance.

Bước 2: Sau đó, bạn thực hiện mua Coin Binance thông qua Binance P2P bằng tài khoản ngân hàng.

Tại trang chủ Binance, bạn chọn Spot => Chọn P2P.

binance-smart-chain-la-gi

Lúc này, bạn sẽ nhận được một danh sách các Coin đang được bán, bạn chọn vào Coin mà mình muốn mua. Ví dụ bạn mua Coin USDT thì nhấn chọn Buy USDT.

Trong mục I want to buy , bạn điền số tiền mà bạn sẽ bỏ ra để mua Coin. Sau đó, hệ thống sẽ tự quy đổi ra số USDT tương ứng mà bạn nhận được => Chọn Buy now.

Bạn đăng nhập tài khoản Internet Banking, điền các thông tin như: Số tài khoản ngân hàng, Số tiền, Nội dung để tiến hành thanh toán => Chọn Transferred, Next.

binance-smart-chain-la-giSau khi bạn mua Coin BNB thành công xuất sắc, bạn khởi đầu tham gia thanh toán giao dịch trên Binance Smart Chain trên những ví điện tử bảo đảm an toàn như Trust Wallet, Meta Mask .

Cách giao dịch Binance Smart Chain với ví Trust Wallet

Bước 1: Cài đặt ví Trust Wallet

Bạn truy vấn vào website : https://trustwallet.com/vi/ để ĐK ví tiền. Ở đây, mạng lưới hệ thống Trust Wallet được cho phép bạn ĐK trên nhiều nền tảng Android, iOS .

Bước 2: Kết nối Trust Wallet với tài khoản BSC PancakeSwap

Đầu tiên, trên ví Trust Wallet, bạn chọn Nhận => Nhập từ khóa Smart Chain, hệ thống hiển thị một địa chỉ ví, bạn cần gửi một ít đồng Binance Coin (BEP20) vào thông qua địa chỉ ví này.

Bạn Sao chép địa chỉ ví, gửi Coin ở các ví hoặc sàn khác vào ví này.

binance-smart-chain-la-gi

Khi đã sở hữu một số Coin Binance trên Smart Chain của Trust Wallet, bạn chọn Dapps.

Tại mục Smart Chian, bạn tìm kiếm và chọn PancakeSwap.

Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ vận động và di chuyển bạn đến giao diện Swap của PancakeSwap, bạn được phép quy đổi Coin hiện có sang Coin khác theo ý muốn của bạn .

Ví dụ ở đây bạn đang sở hữu đồng BNB, bạn có thể đổi chúng sang Coin ADA, ALPHA,… mà Binance Smart Chain hỗ trợ => Chọn Swap => Chọn Approve để chấp thuận là hoàn tất.

binance-smart-chain-la-gi

Cách giao dịch Binance Smart Chain với Meta Mask

Trên nền tảng Binance Smart Chain, ví Meta Mask thường sử dụng để lưu trữ các Token ERC20 thuộc mạng lưới Ethereum. Hiện tại, bạn có thể tích hợp mạng lưới Binance Smart Chain vào ví Meta Mask dễ dàng.

Bước 1: Cài đặt ví Meta Mask

Ví Meta Mask là một tiện ích được tích hợp sẵn trên trình duyệt Chrome, Firefox, Opera, Brave và tương hỗ trên phong phú nền tảng Android, iOS .
Để setup ví trên trình duyệt web, bạn truy vấn vào website : https://metamask.io/download.html .

Tại giao diện chính, bạn chọn mục Download => Chọn Install MetaMask for Chrome.

Tiếp theo, bạn chọn nút Thêm vào Chrome => Chọn Thêm tiện ích trong cửa sổ bật lên để cài đặt vào Chrome. Đối với các trình duyệt khác, bạn cũng thực hiện tương tự như các thao tác trên đây.

binance-smart-chain-la-gi

Bước 2: Cấu hình ví Meta Mask tương thích với Binance Smart Chain

Sau khi cài đặt ví thành công, bạn cần kết nối để ví Meta Mask Binance Smart Chain tương thích với nhau.

 • Bạn nhấp chọn biểu tượng hình con cáo của MetaMask ở góc phải trên menu của trình duyệt web.
 • Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng tài khoản của bạn => Chọn Cài đặt => Chọn Các mạng lưới => Chọn Add Network.
 • Lúc này, hệ thống hiển thị một mẫu form, bạn điền các thông số cần thiết => Chọn Save là hoàn tất.

binance-smart-chain-la-giTrên đây là thông tin về “ Binance Smart Chain ( BSC ) là gì ? ” và hướng dẫn chi tiết cụ thể cách thanh toán giao dịch trên BSC từ A-Z. BSC được xem là một hình thức lan rộng ra đáng kể công dụng của chuỗi Binance gốc cũng như tham gia vào một loạt những giao thức tiên tiến và phát triển, rút ngắn khoảng cách giữa những Blockchain khác nhau. Hy vọng trong tương lai, BSC sẽ ngày càng vững mạnh, tạo lập một hệ sinh thái riêng mang đến nhiều thưởng thức tuyệt vời cho người dùng trên thị trường tiền ảo .

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs Binance Smart Chain (BSC)

Sử dụng ví điện tử nào để chuyển đổi Token BEP2 (BC) sang BEP20 (BSC)?

Để quy đổi Token BEP2 sang BEP20, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sử dụng ví Binance Extension Wallet trên trình duyệt web Chrome hoặc FireFox .

Làm sao để theo dõi các chỉ số trên Binance Smart Chain (BSC)?

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào BscScan để kiểm tra thanh toán giao dịch, tra cứu những thông tin tương quan đến mạng BSC.

Có nên sử dụng Binance Smart Chain (BSC) không?

Binance tích hợp nguyên bộ lõi của Ethereum vào BSC, những dự án Bất Động Sản DeFi đều được khởi chạy trên nền tảng ERC20, đặc biệt quan trọng những Dapps hầu hết chạy trên ERC20. Điều này giúp nâng cấp cải tiến vận tốc thanh toán giao dịch nhanh gọn và ngân sách cực rẻ. Bên cạnh đó, một số ít nền tảng Swap chất lượng như Pancake, BakerySwap đang được tương hỗ BSC lôi cuốn khá nhiều người nên bạn hoàn toàn có thể xem xét tham gia vào BSC tiềm năng này .

Token của Binance Smart Chain (BSC) là gì?

Hiện tại, Binance Smart Chain không có chủ trương phát hành Token riêng, mạng Blockchain sử dụng chung với Binance Chain ( BNB )

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.