• Trang chủ
 • Blockchain
 • NFT là gì? Top 12 dự án NFT tiềm năng đáng đầu tư nhất 2022
509 lượt xem

NFT là gì? Top 12 dự án NFT tiềm năng đáng đầu tư nhất 2022


Trong khoảng chừng thời hạn vừa mới qua, NFT đã trở thành cơn sốt trên thị trường Crypto toàn thế giới. Rất nhiều người đã sử dụng NFT để mua và bán các vật phẩm trong nhiều nghành khác nhau như : thẩm mỹ và nghệ thuật, thể thao, game, … Vậy NFT là gì ? Xu hướng tăng trưởng của NFT sẽ ra làm sao ? Có các dự án Bất Động Sản NFT tiềm năng nào trong năm 2022 ? Cùng bePOS khám phá ngay nhé !

NFT là gì?

NFT là viết tắt của từ gì ? NFT trong tiếng Anh là Non-fungible token, có nghĩa là “ Token không hề thay thế sửa chữa ”. NFT là một dạng gia tài kỹ thuật số độc nhất được tạo ra và tàng trữ trên Blockchain ( hầu hết là Ethereum ) .
Một đặc thù của NFT mà các gia tài khác không có đó là tính không hề sửa chữa thay thế ( Non-fungible ). Ví dụ : với tờ 10.000 đồng bạn sẽ đổi được thành hai tờ 5.000 đồng. Một thỏi vàng bất kể hoàn toàn có thể đổi lấy một thỏi vàng khác cùng size, khối lượng. Tuy nhiên, nếu đổi NFT này sang NFT khác bạn sẽ nhận lại được một gia tài trọn vẹn khác so với khởi đầu .

nft-non-fungible-token

NFT (Non-fungible token)

NFT sống sót dưới nhiều hình thức như : coin, vật phẩm game, bức tranh, … và có tính bảo đảm an toàn, dễ chuyển nhượng ủy quyền, bảo vệ quyền sở hữu rõ ràng. Bên cạnh đó, token này thường có giá trị lớn bởi mỗi NFT đều độc nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một loại gia tài đầu tư mạnh, giúp thu lại doanh thu lớn. Chính thế cho nên, rất nhiều người sẵn sàng chuẩn bị bỏ một số tiền lớn để mua và bán các token NFT.

3 tính chất đặc biệt của NFT

NFT trở nên độc lạ so với các loại gia tài khác bởi những đặc thù sau :

Tính chất của NFT Chi tiết
Độc nhất
 • Mỗi NFT đều có đặc tính riêng không liên quan gì đến nhau, không trùng lặp với các NFT khác .
 • Những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được thanh toán giao dịch dưới dạng NFT sẽ là bản gốc, bảo vệ không bị làm hàng nhái .
Khan hiếm Mỗi NFT là duy nhất, không có bản sao. Chính điều này làm nâng cao giá trị và độ khan hiếm của chúng .
Không thể tách rời Một NFT không hề chia thành nhiều phần nhỏ để thanh toán giao dịch như các loại tiền mã hóa khác .
Ví dụ : 5 ETH hoàn toàn có thể chia thành 5 phần, nhưng NFT thì không hề làm điều này .

Ngoài ra, khi thanh toán giao dịch NFT bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xác định các thông tin của chúng nhờ tài liệu trên Blockchain mà không cần nhờ tới bên thứ ba .

NFT được ứng dụng như thế nào trong thực tế?

Với những đặc thù trên NFT đã và đang được dùng trong khá nhiều nghành. Các ứng dụng của NFT điển hình nổi bật nhất đó là :

Ứng dụng của NFT Chi tiết
Lĩnh vực thẩm mỹ và nghệ thuật Một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ ( Ví dụ : bức tranh, ảnh, video, âm nhạc, … ) hoàn toàn có thể quy đổi thành tệp số gắn mã token tương ứng và tải lên nền tảng Blockchain. Lúc này tác phẩm đó trở thành một NFT và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch như thông thường .
Ưu điểm của tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT đó là giúp hạn chế tối đa thực trạng đánh cắp bản quyền .
Ví dụ : Bức tranh Every : The First 5.000 Days ( tác giả Beeple ) đã được bán dưới dạng NFT với giá 69.3 triệu USD .
Gaming Các NFT Gaming giúp bạn mua và bán hay tăng cấp nhân vật, vật phẩm trong game show mà không cần nạp tiền vào game như cách truyền thống lịch sử .
Mỗi vật phẩm sẽ có một mã token riêng, được tàng trữ trên Blockchain. Điều này giúp bạn tránh thực trạng mất đồ đã mua kể cả khi sever bị hack hay lỗi .
Ví dụ : Trong game NFT CrytoKitties ( hay game nuôi mèo ảo ), một người chơi đã bán một chú mèo với giá 40 tỷ đồng .
Số hóa gia tài thật NFT cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để mã hóa những gia tài, quyền sở hữu trí tuệ trong nhiều nghành đời sống như : bất động sản, vé điện tử, tên miền, … sau đó tàng trữ và thanh toán giao dịch trên Blockchain dưới dạng token .
Ví dụ : Nike đã sáng tạo mạng lưới hệ thống giày token hóa để bán những đôi giày số lượng giới hạn của hãng .

Mua NFT token ở đâu? Lợi ích của việc mua NFT là gì?

Hiện nay, token NFT được bán trên các sàn tiền ảo như : Binance, Coinbase, Huobi Global, Kraken, Etoro, Bithumb, Gate. io, … Để mua và bán NFT bạn triển khai theo các bước sau :

 • Bước 1:Lập thông tin tài khoản ví tàng trữ tiền kỹ thuật số và liên kết với nền tảng NFT bạn muốn mua .
 • Bước 2:Mua các NFT đã được niêm yết tại những sàn tiền ảo trên .
 • Bước 3:Lưu trữ token NFT đã mua trong ví điện tử .
 • Bước 4:Tiến hành bán NFT để kiếm doanh thu khi giá của chúng lên cao .

Lưu ý, bạn nên coi hoạt động giải trí thanh toán giao dịch NFT như việc góp vốn đầu tư một dự án Bất Động Sản và nhìn nhận nghiên cứu và phân tích quyền lợi của chúng dựa trên các yếu tố : nội dung hay đặc thù của gia tài NFT như thế nào, đội ngũ thiết kế xây dựng NFT là ai, có những đối tác chiến lược / nhà góp vốn đầu tư hay hội đồng nào tương quan tới NFT bạn định mua không, …
Một số quyền lợi của việc mua NFT đó là :

 • Sản phẩm độc nhất và bảo vệ bản quyền .
 • tin tức minh bạch, tính bảo mật thông tin cao khi mọi tài liệu được lưu lại trên Blockchain .
 • Hình thức thanh toán giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán, không cần trải qua bên thứ ba làm trung gian .
 • Dễ dàng bán lại các NFT trên thị trường tiền ảo để kiếm doanh thu .

mua-nft-tren-binance

Mua NFT trên Binance

>> Xem thêm: TỪ A-Z THÔNG TIN VỀ HỢP ĐỒNG THÔNG MINH BẠN CẦN BIẾT

Đầu tư NFT như thế nào?

NFT đang dần trở thành xu thế và sẽ liên tục tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Việc tạo và bán gia tài kỹ thuật số không chỉ có ý nghĩa với những người phát minh sáng tạo ra chúng, mà còn đem lại quyền lợi cho người mua. Có thể nói NFT không chỉ là một món đồ sưu tầm thường thì, chúng còn được coi như một khoản góp vốn đầu tư mang tính đầu tư mạnh .
Vậy góp vốn đầu tư NFT như thế nào để đạt hiệu suất cao cao nhất ? Dưới đây là ba bước đầu tư NFT cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng :

Bước 1: Nghiên cứu thông tin NFT 

NFT hoàn toàn có thể là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ – âm nhạc, hình ảnh, video, vật phẩm trong game, … Tùy theo tình hình thị trường và nhu yếu cá thể, bạn sẽ nhìn nhận và lựa chọn NFT tiềm năng. Trước khi quyết định hành động mua, hãy khám phá về NFT đó qua Google, Twitter, các website như Rarity. tools hoặc NFTcatcher. io .
Khi xem xét NFT, bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm tới những thông tin gồm : thời gian bán, các nhu yếu về tiền điện tử là gì, số lượng NFT đang được bán. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khan hiếm đằng sau NFT mà bạn đang chọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các group trên Discord và Telegram của NFT để tìm hiểu và khám phá thêm về dự án Bất Động Sản, cũng như tìm hiểu thêm review của người khác về dòng NFT định mua .

nghien-cuu-thong-tin-nft

Nghiên cứu thông tin NFT

Bước 2: Lựa chọn nhà môi giới hoặc sàn giao dịch tiền điện tử để mua NFT

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn sàn thanh toán giao dịch uy tín để triển khai mua NFT. Hầu hết các NFT được mua bằng Ethereum, mặc dầu có một số ít ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể mua Ethereum và các loại tiền điện tử khác tại những sàn thanh toán giao dịch hoặc môi giới tiền điện tử chuyên biệt như : Coinbase ( NASDAQ : COIN ), Robinhood ( NASDAQ : HOOD ), Gemini, Binance. US hoặc Kraken .
Môi giới tiền điện tử là một công ty hoặc cá thể đóng vai trò là người trung gian, tạo điều kiện kèm theo mua và bán tiền điện tử. Sàn thanh toán giao dịch là một nền tảng trực tuyến nơi người mua và người bán thanh toán giao dịch với nhau dựa trên những điều kiện kèm theo thị trường hiện tại .
Lưu ý, mức phí là thứ bạn cần chăm sóc và xem xét khi ra quyết định hành động mua tiền điện tử. Ví dụ : Coinbase tính phí 0,99 đô la cho thanh toán giao dịch từ 10 đô la trở xuống. Phí này càng tăng thì thanh toán giao dịch càng lớn. SoFi Active Invest tính phí tới 1,25 % cho các thanh toán giao dịch tiền điện tử .

lua-chon-san-giao-dich-nft-uy-tin

Lựa chọn sàn giao dịch NFT uy tín

Phí hoàn toàn có thể là phí cố định và thắt chặt cho mỗi thanh toán giao dịch, hoặc tỷ suất Xác Suất của khối lượng thanh toán giao dịch trong 30 ngày của một thông tin tài khoản. Hãy xem xét những khoản phí dựa trên quy mô thanh toán giao dịch mà bạn dự tính triển khai, từ đó được ước tính được số tiền cần bỏ ra .

Bước 3: Chọn một thị trường để mua NFT 

Thị phần là nơi NFT được mua hoặc bán. Sau khi xác lập được thị trường, bạn hãy ĐK và liên kết ví điện tử của mình với thị trường đó. Mỗi thị trường sẽ có nhu yếu về ví tiền điện tử riêng. Thị trường sẽ bán mẫu sản phẩm đó với tỷ giá cố định và thắt chặt hoặc tổ chức triển khai buổi đấu giá cho NFT. Một số thị trường mua NFT thông dụng là : OpenSea, thị trường Axie, Rarible, … Khi NFT được mua, chúng sẽ được tàng trữ trong một ví tiền điện tử trên cùng một chuỗi khối ( trên một chuỗi khối khác hoặc trong bộ tàng trữ phi tập trung chuyên sâu ) .

Hãy đảm bảo bạn sẽ có đủ tiền điện tử trong ví để trả những loại phí liên quan tới giao dịch. Các khoản phí có thể bao gồm chi phí mua và chuyển tiền điện tử, chuyển đổi một loại tiền điện tử này thành một loại tiền điện tử khác và phí gas. Phí gas là khoản phí trả cho thợ đào để đổi lấy sức mạnh tính toán mà họ sử dụng trong khi ghi lại các giao dịch trên Blockchain.

khi-mua-nft-can-luu-y-toi-cac-khoan-phi-lien-quan

Khi mua NFT cần lưu ý tới các khoản phí liên quan

Một tip khi góp vốn đầu tư vào các dự án Bất Động Sản NFT đó là mức giá niêm yết hoặc giá thầu của NFT không phải là tổng giá mua. Ví dụ : ngân sách ở đầu cuối của một NFT có giá tương tự 40 đô la trong Ethereum hoàn toàn có thể đạt từ 150 đến 200 đô la do phí gas .

Các dự án NFT tiềm năng 2022 bạn không nên bỏ lỡ

Với những đặc thù độc lạ cùng sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của thị trường số hóa lúc bấy giờ, NFT chắc như đinh sẽ được ứng dụng nhiều hơn trong thời hạn tới. Dưới đây là các dự án Bất Động Sản NFT tiềm năng 2022 bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Chiliz

Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến Blockchain vào nghành nghề dịch vụ thể thao. Hiện nay, Chiliz đang là đối tác chiến lược của nhiều câu lạc bộ đá bóng lớn trên quốc tế như : Paris Saint-Germain, Juventus, AS Roma, Galatasaray, Barcelona, West Ham United, Atlético de Madrid. Trong hệ sinh thái này, người dùng sẽ sử dụng token để vote cho đội tuyển mình thương mến, hay chi trả phí khi tham gia các team eSports .

du-an-chiliz

Dự án Chiliz

Theta Network

Đây là một mạng lưới chuyên nghiệp phân phối video được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến Blockchain. Theta được cho phép người dùng xem video và nhận mã thưởng token khi san sẻ, chuyển tiếp video đó đến những người khác. Network này có mạng lưới góp vốn đầu tư là các doanh nghiệp nổi tiếng như : Samsung, Sony, …

Decentraland

Nhắc tới các game NFT tiềm năng chắc như đinh không hề không nói tới Decentraland. Đây là nền tảng được Ethereum tương hỗ. Trong Decentraland, bạn sẽ thiết kế xây dựng quốc tế ảo bằng cách sử dụng token để mua một mảnh đất và được thỏa sức phát minh sáng tạo, thiết kế xây dựng tổng thể những gì bạn muốn ( ví dụ : TT thương mại, cassino, … ). Với nền tảng này, người dùng nắm toàn quyền trấn áp gia tài mà họ chiếm hữu và hưởng lợi từ số tiền kiếm được qua các thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống .

nen-tang-decentraland

Nền tảng Decentraland

Enjin Coin (hay ENJ)

Enjin Coin ( ENJ ) là một trong các dự án Bất Động Sản NFT tiềm năng không hề bỏ lỡ. Đây là mã thông tin ERC20 được thanh toán giao dịch trên chuỗi khối Ethereum. Công nghệ cơ bản của nền tảng Enjin là phân phối sức mạnh cho hàng loạt hệ sinh thái dành cho NFT, game show và phân phối ứng dụng. Mỗi mã thông tin được đúc bằng Enjin đều được sao lưu trực tiếp bởi ENJ, mã thông tin của nền tảng .
Điều này được cho phép người dùng truy vấn các vật phẩm trong game show và mở ra những năng lực mới trong nghành nghề dịch vụ game show Blockchain được tương hỗ bởi tiền điện tử. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Enjin Coin để trao đổi, mua và bán những vật phẩm có giá trị trong game. ENJ là một đồng NFT tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều quyền lợi cho người chơi trong tương lai .

Flow

Hệ sinh thái Flow được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trong mảng Dapps Games, collectibles. Những mục tiêu chính của token trong Flow đó là : xác nhận các thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống, là phần thưởng cho người dùng, có tính năng như tiền tệ trong các hoạt động giải trí mua và bán, …

he-sinh-thai-flow

Hệ sinh thái Flow

Một tính năng độc lạ khác của chuỗi khối Flow là các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể phát hành Dapp của họ ở dạng beta, đồng thời update mã khi có yếu tố phát sinh. Người dùng sẽ được cảnh báo nhắc nhở về những đổi khác này khi họ đang tương tác với ứng dụng .

>> Xem thêm: NEAR COIN LÀ GÌ? ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG ĐỒNG NEAR

Axie Infinity

Axie Infinity là game NFT chạy trên nền tảng Blockchain. Khi tham gia hệ sinh thái, người chơi sẽ tích lũy và nuôi dưỡng các con thú Axies, sau đó cho chúng chiến đấu với nhau để kiến thiết xây dựng vương quốc thú cưng cho mình. Một số cách giúp bạn kiếm tiền trong Axie Infinity đó là : cạnh tranh đối đầu trong các trận chiến, tích lũy và đầu tư mạnh các Axies hiếm, nhân giống và bán Axies ra thị trường .

The Sandbox – SAND

Sandbox là một quốc tế ảo được tạo ra với mục tiêu giúp người tham gia kiến thiết xây dựng và tiền tệ hóa trải nghiệm chơi game của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra các gia tài NFT, đưa chúng lên MarketPlace để bán gia tài, thu doanh thu. Ngoài ra, hệ sinh thái còn cung ứng loại sản phẩm : VoxEdit giúp tạo ảnh động 3D, Game Maker để thiết kế xây dựng game 3D không tính tiền, đơn thuần. The Sandbox hứa hẹn là một trong các game NFT tiềm năng, được yêu dấu nhất trong 2022 .

the-sandbox

The Sandbox

CryptoPunks

CryptoPunks là tập hợp 10.000 nhân vật theo phong thái punk do ứng dụng tạo ra vào năm 2017 bởi các nhà tăng trưởng tại Larva Labs. Mỗi punk đều có đậm chất ngầu riêng và những đặc thù điển hình nổi bật quyết định hành động giá trị của chúng. Sự ra đời của bộ sưu tập đã góp thêm phần tăng trưởng tiêu chuẩn ERC-721 cho NFT trên chuỗi khối Ethereum, tạo cơ sở cho thị trường NFT ngày này. CryptoPunk đắt nhất đã được bán vào cuối tháng 10/2021 với giá 124.457 ether – vào thời gian đó trị giá khoảng chừng 532 triệu đô la .

Art Blocks

Art Blocks là một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được tạo ra bởi một hợp đồng mưu trí trên chuỗi khối Ethereum của nhiều nghệ sĩ khác nhau. ERC-721 NFTs chứa các biến trong tập lệnh tạo ra nghệ thuật và thẩm mỹ. Một số hình ảnh là 2D, trong khi những hình ảnh khác là các mảnh tương tác 3D .
Ra mắt vào năm 2020, Art Blocks đã trở thành một trong những đồng nft tiềm năng. Giá bán của NFT này tăng vọt kể từ lần tiên phong bán được trên 1 triệu đô la. Hiện tại, 41 NFT trong Art Blocks đã được bán với giá hơn 1 triệu đô la, mức bán cao nhất là 6,9 triệu đô la .

art-blocks

Art Blocks

NBA Top Shot

Thương Hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ ( NBA ) đã hợp tác với Dapper Labs, công ty đã tạo ra CryptoKitties – một trong những game show NFT tiên phong – để ra đời bộ sưu tập sưu tầm kỹ thuật số. Top Shot NFTs cung ứng video clip về những khoảnh khắc quan trọng trong các trận đấu NBA. Video này thường có khoảnh khắc đáng nhớ hay sự Open của các cầu thủ số 1 và được bán với giá cao nhất. NBA Top Shots dẫn đầu bảng xếp hạng NFT dựa trên số lượng bán hàng, với hơn 10,6 triệu thanh toán giao dịch .

Bored Ape Yacht Club

Những chiếc NFT Mutant Ape đúc từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club đã trở thành một trong các coin NFT tiềm năng, với lệch giá hơn 418 triệu đô la so với 786 triệu đô la cho bộ sưu tập Bored Ape khởi đầu. Hiện tại, trong bộ sưu tập có 20.000 con Vượn đột biến. Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra những con Vượn độc lạ bằng cách cho một con Vượn chán đời vào một lọ “ huyết thanh đột biến ” hoặc bằng cách đúc một con trong đợt bán công khai .

bored-ape-yacht-club

Bored Ape Yacht Club

Rarible

Rarible là một trong những thị trường NFT dựa trên Ethereum lớn nhất. Bạn hoàn toàn có thể tạo, bán và mua tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT, đồ sưu tầm, đất đai và các gia tài kỹ thuật số khác tại đây. RARI là đồng xu tiền mã hóa của nền tảng được sử dụng để bỏ phiếu cho các yêu cầu, quản trị các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ điển hình nổi bật và những người phát minh sáng tạo vừa phải .
Vào tháng 10/2021, Rarible đã đưa ra một giải pháp đúc NFT mới. NFT không được đúc trên Blockchain khi chúng được tạo ra nhưng sẽ được đúc khi chúng được mua. Vì vậy, người mua trả phí gas khi họ mua NFT, thay vì người tạo ra NFT trả tiền khi họ tải NFT lên .

rarible

Rarible

Cách lựa chọn NFT Gamen uy tín, kiếm tiền nhanh

Có thể nói, lúc bấy giờ NFT đang được ứng dụng nhiều nhất trong nghành nghề dịch vụ game bởi tiềm năng tăng trưởng và năng lực sinh lời lớn. Vậy cách lựa chọn NFT game để góp vốn đầu tư như thế nào ? Dưới đây là một số ít tiêu chuẩn bạn cần xem xét trước khi lựa chọn NFT game :

 • Cộng đồng chất lượng : Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận qua những yếu tố số lượng thành viên, người theo dõi, nội dung luận bàn trên các kênh social, … Một hội đồng tăng trưởng sẽ tạo môi trường tự nhiên trao đổi, tương tác giữa các thành viên .
 • Đội ngũ sáng lập và thiết kế xây dựng game có kinh nghiệm tay nghề, tiềm lực tốt. Bạn nên khám phá kỹ hồ sơ của các vị trí : tăng trưởng kinh doanh thương mại, phong cách thiết kế game, tăng trưởng hội đồng. Đặc biệt, với những game mới ra đời, chưa có hội đồng mạnh thì yếu tố này rất quan trọng .
 • Tìm hiểu lịch sử dân tộc giá token game để nhìn nhận tiềm năng dự án Bất Động Sản trong tương lai, hạn chế bị lừa đảo. Đặc biệt, bạn cần chú ý quan tâm trường hợp giá token dịch chuyển thất thường, bởi nguyên do gây ra thực trạng này hầu hết do tính năng hoặc yếu tố trực tiếp của game .

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn NFT là gì và biết được thông tin cơ bản về các dự án Bất Động Sản NFT tiềm năng trong năm 2022. Chúc các bạn sẽ thành công xuất sắc trên con đường góp vốn đầu tư NFT của mình !

>> Xem thêm video “Khái niệm và so sánh Blockchain, Token, Coin, NFT” để hiểu rõ hơn về những thuật ngữ cơ bản trong thị trường tiền điện tử.

FAQ

NFT là viết tắt của từ gì? NFT có tính chất gì?

NFT là viết tắt của từ Non-fungible token, nghĩa là “ Token không hề thay thế sửa chữa ”. NFT chính là một dạng gia tài kỹ thuật số độc nhất được tạo ra và tàng trữ trên Blockchain ( đa phần là Ethereum ). Chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để trao đổi, mua và bán vật phẩm, đầu tư mạnh trong 1 số ít nghành nghệ thuật và thẩm mỹ, game, thể thao, … Các đặc thù của NFT đó là :

 • Tính độc nhất .
 • Tính khan hiếm .
 • Tính không hề sửa chữa thay thế
 • Ngoài ra, NFT bảo vệ thông tin minh bạch và quyền sở hữu rõ ràng cho người dùng .

Có những NFT token nào tiền năng nhất 2022?

Dưới đây là các NFT token tiềm năng 2022 bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • NFT Infrastructure : Theta Network, Enjin Coin ( hay ENJ ), Flow, …
 • NFT Issue và Marketplace : Decentraland, Chiliz, …
 • NFT trò chơi : The Sandbox – SAND, Axie Infinity, …

Cách lựa chọn NFT game để đầu tư như thế nào?

Để xác định được một dự án NFT game có tiềm năng, đáng đầu tư bạn nên lưu ý tới những yếu tố sau:

 • Cộng đồng chất lượng giúp tạo môi trường tự nhiên tương tác giữa các thành viên và góp thêm phần tăng trưởng game .
 • Đội ngũ sáng lập và kiến thiết xây dựng game có kinh nghiệm tay nghề .
 • Lịch sử giá token game không thay đổi, thông tin minh bạch .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.