620 lượt xem

NFT Game: Top 19 Game NFT kiếm tiền HOT nhất hiện nay


NFT game đang bùng nổ mạnh mẽ và làm mưa làm gió trên thị trường game toàn thế giới. Game NFT có nhiều điểm khác biệt so với các loại game khác, và nó hấp dẫn ở chỗ người chơi vừa có thể cày game giải trí lại vừa có thể kiếm được tiền.

Với doanh số NFT vượt mốc 08 triệu đô/ngày, Axie Infinity đã tạo nên một cơn địa chấn trong giới đầu tư Blockchain, cũng như phần nào tác động tích cực đến sự phát triển mạnh mẽ của trào lưu NFT Gaming trong thời gian gần đây.

Mặc dù mới phát triển nhưng đã có rất nhiều tựa game NFT kiếm tiền ra đời và dần trở thành xu hướng thịnh hành mới trong thị trường game hiện nay.

Và đương nhiên vật phẩm NFTs này có thể được bán để thu lợi nhuận cao, thậm chí lên đến hàng triệu đô. Một số game cho phép người chơi thu thập NTFs trong khi một số game khác lại thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử.

Danh sách Top NFT game HOT nhất hiện nay

1. Axie Infinity

Axie Infinity là một game blockchain ra mắt vào năm 2018 dựa trên nền tảng Ethereum, nơi có các sinh vật đáng yêu được gọi là Axies. Không có hai Axies nào giống nhau. Mỗi Axies là duy nhất, có điểm mạnh và điểm yếu dựa trên gen của nó.

axie infinity
Có hơn 500 bộ phận khung hình của Axie, có nghĩa là người chơi có vô số cách phối hợp các bộ phận khung hình để sử dụng. Các loại Axies gồm có :

 • Quái vật
 • Thực vật
 • Bọ
 • Bò sát
 • Thủy sinh
 • Chim

Và những sinh vật ảo này hoàn toàn có thể thuộc dạng thông dụng, hiếm, cực hiếm hoặc lịch sử một thời .

Mục tiêu của trò chơi này là lai tạo, nuôi nấngchiến đấu với Axies. Bạn cũng có thể giao dịch Axies trên thị trường với những người chơi khác.

Hơn nữa, trò chơi cho phép người chơi kiếm được token Axie Infinity Shards (AXS) trong khi chơi.

AXStoken quản trị trong trò chơi cung cấp cho người chơi quyền bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng. Nó cũng hoạt động như một loại tiền tệ trên thị trường Axie. Người chơi cũng sẽ có cơ hội stake AXS và nhận được nhiều token hơn.

Không chỉ giá AXS đã tăng đến 450% so với tháng trước, các NFT Axie trong game cũng đã trở nên vô cùng đắt đỏ khiến cho những người chơi mới nôn nóng tham gia.

Các nhà phát triển của trò chơi sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tính năng khác như Axie BattleAxie Land.

Đồng sáng lập Axie Infinity là Trung Nguyễn và Tú Đoàn của Việt Nam.

2. Alien Worlds

Alien Wordls là một ngoài hành tinh mở về DeFi và NFT với ý tưởng sáng tạo chủ yếu là ngoài khoảng trống. Game gồm có nhiều hành tinh khác nhau, trong đó người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu đất, thu tiền thuê đất, khai mỏ và chiến đấu .

Trong game, người chơi sẽ cạnh tranh với nhau bằng cách thu thập và sử dụng các thẻ NFT. Alien Worlds là sử dụng token ERC-20 tên là Trilium (TLM) để làm phần thưởng cho người tham gia. 

Alien World

Trong Alien Worlds có rất nhiều hành tinh. Hành tinh mới nhất được khám phá gần đây có tên là Planet Binance.

Người chơi sử dụng Trilium để nâng cao sức mạnh trong trò chơi bằng cách staking, mua đất đai và bỏ phiếu trong Tổ chức tự trị phi tập trung của Hành tinh. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ như mua công cụ để tìm kiếm tài nguyên, mua vũ khí tham gia trận chiến chống lại kẻ xâm lược.

Ngoài ra, 6 hành tinh trong game đều có chính sách quản trị Planet DAO, và những người dùng hold TLM hoàn toàn có thể tham gia quản trị game .

3. Lightnite

Lightnite là một trò chơi battle royal nhiều người chơi theo phong cách Low — Poly. Tựa game được phát triển trên nền tảng Elixir, mang đến cho người chơi những phần thưởng BTC + NFT thông qua Lightning Network.

Lightnite

Phần thưởng sẽ được phẩn bổ sau mỗi 03 giờ, dựa vào điểm số của người chơi. Mọi item trong game có thể được giao dịch thông qua Lightning Network. Ngoài ra, một nền tảng giao dịch NFT cũng được phát triển trên Lightning Network.

Game có ba chế độ: Deadmatch, Battle Royal (đang phát triển) và Arena (đang phát triển) với tổng số người chơi trong một trận đấu có thể lên đến 08 – 20 người.

4. Cryptoblades

CryptoBlades là một tựa game RPG trên blockchain. Người chơi cần phải thu thập vũ khí và tạo ra một nhân vật hero cho riêng mình.

Cryptoblades
Trong game, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các kế hoạch để thiết lập đội hình, tàn phá quân địch, tích góp kinh nghiệm tay nghề và đào tạo và giảng dạy hero .

Token trong game — SKILL được dùng để mua Hero, build vũ khí và nâng cấp trang bị.

5. Crusaders Of Crypto

Trong vòng hai năm trở lại đây, chế độ chơi Roguelike cổ điển đang dần được hồi sinh. Crusaders of Crypto chính là một tựa game dungeon phong cách roguelike với thiết kế đồ họa pixel.

Crusaders Of Crypto

Trong game, người chơi sẽ đối mặt với những hầm ngục ngẫu nhiên và nhiều loại quái vật khác nhau, cũng như đạt được mục tiêu battle để nhận token Crusader. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng NFT thu thập được để bố trí một hầm ngục của riêng mình, nơi có thể mở cửa để thử thách những người chơi khác.

Mô hình kinh tế tài chính của game show khá rực rỡ và độc lạ. Team dự án Bất Động Sản tin rằng :

Người chơi không nên bị ràng buộc phải lựa chọn giữa chiến lợi phẩm trong trò game và phần thưởng thực tiễn .

Crusader token kiếm được trong game sẽ tự động hóa quy đổi sang BNB cho người chơi .

6. Berserk

Berserk là một game NFT card phong cách kỳ ảo. Game hướng đến việc xây dựng một thế giới đa vũ trụ VulcanVerse. Trong game, người chơi có thể thu thập và nâng cấp những thẻ sinh vật huyền bí và dùng để chiến đấu với kẻ thù.

Berserk
Nó hướng đến tiềm năng tăng trưởng thêm nhiều game trong đa thiên hà VulcanVerse, với số lượng game hiện hành đang là 10 tựa game .

7. Crypto Raiders

Crypto Raiders là một tựa game NFT RPG phong cách 8bit với 7,500 nhân vật cơ bản trong game.

Crypto Raiders
Sẽ có một hầm ngục mới được mở mỗi tuần trong game, và người chơi hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu để nhận trang bị và chiến lợi phẩm .

8. War of Ants

War of Ants

War of Ants là một game PVP trực tuyến trên mobile. Người chơi có thể củng cố bộ lạc của mình bằng cách thu thập quân combat và thánh vật hiếm, cũng như chiến đấu với bình đoàn kiến của người chơi khác.

9. Blankos Block Party

Blankos Block Party là một tựa game MMO trên EOS chain. Không giống như những game blockchain khác, tựa game này mang đến sự hỗ trợ dành cho khách hàng. Phong cách đồ hoa của nó tương tự như một block party rộng lớn, nơi mà người dùng có thể thiết kế, xây dựng và khám phá trò chơi, cũng như nhận được những bộ siêu tập Blankos.

Blankos Block Party

Trong game, người chơi có thể thiết kế và tự mình xây dựng những game nhỏ được gọi là Block Party. Người chơi có thể thiết lập một đội để chơi với bạn bè trong Block Party mà mình đã tạo ra.

Blankos là vai trò của người chơi trong game và là bộ siu tập NFT gốc của tựa game này. Người chơi có thể tùy chỉnh Blankos của mình thông qua các phụ kiện.

Tựa game gồm có chính sách nhiều người chơi và chính sách trách nhiệm chơi đơn mang tên Junction. Phụ kiện Blankos hoàn toàn có thể được mở khóa bằng cách chơi game .

10. CryptoKitties

CryptoKitties là một trong những trò chơi blockchain ra đời sớm nhất. Trò chơi cho phép người chơi thu thập và lai tạo những chú mèo con ảo “sống” trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi có thể bán CryptoKitties trên thị trường của nền tảng hoặc trên các thị trường NFT hàng đầu.

CryptoKitties

Mỗi chú mèo Kitty là duy nhất. Bạn có thể nhận được CryptoKitty bằng cách mua một con trên thị trường hoặc bằng cách lai tạo hai con Kitties với nhau. Nhân giống cho phép người chơi mở khóa các thuộc tính hiếm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách tạo một bộ sưu tập mèo.

Khi bạn có một bộ sưu tập, bạn có thể đưa mèo của mình đến KittyVerse, nơi chúng có thể tham gia vào các trận đấu. Bạn cũng có thể giải các câu đố cùng với những người chơi khác.

Dapper Labs đã thiết kế xây dựng game show trên Ethereum và phát hành vào tháng 11 năm 2017 .

11. Evolution Land

Evolution Land là một trò chơi mô phỏng thực tế ảo. Hành tinh này có 26 lục địa và các nguyên tố cơ bản là lửa, đất, vàng, nước, gỗ và silic. Người chơi có thể chơi với nhau hoặc chống lại nhau trong các hoạt động như xây dựng, khai thác, nghiên cứu khoa học và PvP.

Evolution Land

Cho đến nay, các nhà phát triển đã xây dựng hai lục địa: Atlantis (dựa trên Ethereum) và Byzantine (dựa trên Tron).

Người chơi sẽ dùng RING để mua thứ gọi là Apostles thông qua đấu giá. Các Apostles chứa các gen và khả năng độc đáo, chẳng hạn như khai thác, chữa bệnh, nghiên cứu và chiến đấu.

Bạn hoàn toàn có thể thuê hoặc bán Apostles của mình cho những người dùng khác hoặc sử dụng Apostles của mình cho các trách nhiệm trong game .

12. Sorare

Sorare là một game NFT bóng đá giả tưởng. Trò chơi này mô phỏng lại hoàn toàn các cầu thủ, các câu lạc bộ, các giải đấu như là thế giới thực. Tại đây người chơi có thể tự xây dựng đội bóng riêng cho mình với những cầu thủ yêu thích thông qua các thẻ bài.

Sorare

Hình thức này cũng đã có trong những game truyền thống, nhưng Sorare được biết đến nhiều hơn khi đã giao dịch thành công Thẻ Cristiano Ronaldo với giá gần 290,000 đô la.

Các thẻ bài trong trò chơi này có một số mức độ khan hiếm: độc nhất, siêu hiếm và hiếm. Khi bạn thu thập một thẻ, bạn có toàn quyền sở hữu và bán nó cho những người chơi khác.

Bạn cũng có thể sử dụng một nhóm gồm năm thẻ trong trò chơi SO5 và kiếm điểm dựa trên thành tích của các cầu thủ trong cuộc sống thực. Sorare theo dõi thành tích cá nhân của các cầu thủ từ 23 giải đấu.

Các nhà tăng trưởng của Sorare là Nicolas Julia và Adrien Montfort. Trò chơi được phát hành vào năm 2018, là một game NFT dựa trên nền tảng Ethereum với tổng doanh thu bán thẻ hàng ngày đạt khoảng chừng 159,000 đô la .

13. F1 Delta Time

F1 Delta Time là một game NFT trên nền tảng Ethereum dành cho người hâm mộ đua xe Công thức 1.

F1 Delta Time
Trong game show, người chơi tích lũy những chiếc xe độc ​ ​ đáo, trình tinh chỉnh và điều khiển và các thành phần sống sót dưới dạng NFT trong game show. Mỗi mã thông tin có một tập hợp các số liệu thống kê tác động ảnh hưởng đến hiệu suất của xe hơi hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh .

Trò chơi cũng có mã token ERC-20 được gọi là REVV hoạt động như đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Người chơi cũng có thể đặt cược NFT của họ để kiếm REVV.

F1 Delta Time có một số tính năng bao gồm ba chế độ:

 • Grand Prix: Nơi người chơi có thể đua
 • Time Trial: Nơi để thử nghiệm các tác phẩm của họ
 • Time Trial Elite: Nơi họ có thể giành được phần thưởng.

Trò chơi cũng cung ứng một hội thảo chiến lược để người chơi trang bị các bộ phận và trình tinh chỉnh và điều khiển xe hơi của họ .
Animoca Brands là nhà tăng trưởng và phát hành game show này .

14. Gods Unchained

Gods Unchained là một game blockchain, nơi bạn kiếm được tiền điện tử bằng cách chơi. Game được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc Game of Magic: The Gathering Arena, Chris Clay.

Gods Unchained
Trong game dựa trên Ethereum này, người chơi tích lũy các thẻ bài kỹ thuật số và sử dụng chúng để cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác .

Để giành chiến thắng, người chơi cần phải có chiến lược xây dựng một bộ bài với nhiều loại chiến thuật khác nhau. Khi thắng trò chơi trong thứ hạng, người chơi sẽ kiếm được Flux và có thể sử dụng Flux để tạo thẻ chất lượng cao.

Sau đó, họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch các thẻ chất lượng cao này trên thị trường của nền tảng để đổi lấy tiền điện tử .

Tổng doanh thu hàng ngày của thẻ Gods Unchained là khoảng 10.000 đô la.

Công ty Immutable có trụ sở tại Úc là nhà tăng trưởng game show này .

15. ChainZ Arena

ChainZ Arena là một game RPG khai thác nhàn rỗi thông qua blockchain. Nó hoạt động trên Tron, EOS và Ethereum, cho phép người chơi lựa chọn sử dụng bất kỳ nền tảng nào trong ba nền tảng đó.

ChainZ Arena

Người chơi cũng khai thác mã token SOUL khi họ chơi hoặc khi ngoại tuyến. SOUL có sẵn trên cả ba blockchain.

Trong game, người chơi tích lũy các Anh hùng để chiến đấu với Quỷ và Boss trong đấu trường lịch sử một thời. Hơn nữa, họ hoàn toàn có thể trang bị cho các Anh hùng của mình các vật phẩm từ lò rèn để tăng cường sức mạnh .

Trò chơi thưởng cho người chơi hàng ngày để xếp hạng đấu trường. Người chơi cũng có thể stake token SOUL và kiếm được phần trăm trong EOS, TRX hoặc ETH. Sàn giao dịch của trò chơi là nơi người chơi có thể trao đổi các Anh hùng của họ.

MOBOX là công ty đứng sau tăng trưởng game show này .

16. Upland

Upland là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi sử dụng token UPX thể mua, bán và giao dịch các tài sản ảo được ánh xạ với thế giới thực. Ngoài ra họ cũng có thể kết bạn, xây dựng cộng đồng như một thế giới của riêng họ.

Upland
Đối tác của Upland là Tilia Pay, chuyên giúp các nhà xuất bản game show điện tử tạo ra các nền kinh tế tài chính trên quốc tế và kiếm tiền từ sự tương tác của họ với những người dùng khác .
Mối quan hệ hợp tác này hiện được cho phép người dùng quy đổi về cơ bản số tiền nắm giữ thành giá trị trong quốc tế thực, phá vỡ rào cản giữa quốc tế thực và quốc tế kỹ thuật số .

17. My Neighbor Alice

My Neighbor Alice, hay MNA, là một game xây dựng thế giới mới với sự tham gia của nhiều người. Nó dường như thu hút không chỉ những người chơi game blockchain mà còn cả cộng đồng game thủ nói chung.

My Neighbor Alice
Game có diễn biến vui nhộn do người chơi tinh chỉnh và điều khiển và các tính năng trực quan được tương hỗ bởi blockchain .

Game xoay quanh thế giới của Alice và quần thể các hòn đảo mà trên đó bất kỳ ai cũng có thể mua và phát triển các mảnh đất bằng những sáng tạo của riêng mình. Trong game người chơi có thể thiết kế và xây dựng vùng đất của mình bằng các vật phẩm trong trò chơi hoặc các NFT khác nhau.

Hình dạng và cấu trúc của các NFT rất đa dạng, từ thực vật, hoa, cây cối, tòa nhà, động vật…và người chơi có thể mua bán chúng.  Điều này giúp cho My Neighbor Alice tạo ra một nền kinh tế quy mô nhỏ, cung cấp cho người chơi khả năng để trao đổi những tài sản độc đáo được định danh bởi NFT.

ALICE là token đóng vai trò như tiền tệ trong game. Nó được sử dụng trên Marketplace để mua tài sản như đất đai, các NFT và những bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi.

Đồng Alice đã được list lần tiên phong và thanh toán giao dịch trên sàn Binance vào ngày 15 tháng 3 năm 2021, đạt đỉnh tăng trưởng 600 lần từ giá private marketing .

Dự kiến tháng 7 năm 2021, My Neighbor Alice sẽ được phát hành bản truy cập thử nghiệm trên Steam.

Binemon là một game NFT nuôi thú ảo kết hợp với các yếu tố của một trò chơi RPG nhàn rỗi.

Ngoài việc tích lũy và thanh toán giao dịch trứng, ambrosia ( hợp nhất ), nhân vật, vật phẩm, đất đai và người chơi cũng được liên kết để chiến đấu trong các chính sách PVE, PVP và nhận phần thưởng tiền điện tử .

binemon team

Xuất phát từ sáng tạo độc đáo, dự án Bất Động Sản đã được Binemon Team tiến hành từ tháng 3/2020 và lộ trình triển khai xong hạ tầng trong vòng 3 năm tới .

Thể loại

 • NFT Collectible: thu thập Mons, vật phẩm, đất đai,…(sở hữu, giao dịch)
 • Idle RPG: trò chơi nhập vai với các tương tác đơn giản (phù hợp với mọi lứa tuổi)
 • Gacha: tiêu tiền ảo để nhận vật phẩm một cách tình cờ (may mắn)

Binemon tập trung chuyên sâu vào :

 • Luật chơi
 • Kinh nghiệm người chơi
 • Nhiệm vụ và mở rộng tương tác với người chơi
 • Bối cảnh, câu chuyện về những nhà vô địch
 • Số lượng, chất lượng vật phẩm, nhà vô địch
 • Chợ trao đổi vật phẩm, nhà vô địch.

Do đó, thế giới mở của game vốn dĩ là vô hạn để khám phá. Binemon Team đặt mục tiêu mỗi Giai đoạn của Binemon sẽ được hoàn thành trong 3 tháng một lần và bắt đầu khởi động từ Q3 / 2021.

Xem thêm thông tin về Binemon Game tại đây :

 • Binemon là gì? Binemon NFT game có gì HOT?

19. DeRace

DeRace là hệ sinh thái đua ngựa đầu tiên có thể hợp nhất ba ngành công nghiệp giải trí trị giá hơn 700 tỷ đô:

 • Video gaming
 • Đua ngựa
 • Cá cược thể thao

Bằng cách cung cấp giải pháp đổi mới và khắc phục những vấn đề hiện hữu, Derace sẽ tạo nên một nền tảng NFT đột phá cho phép người chơi trải nghiệm game tuyệt vời.

derace game nft

Quý 3 và Quý 4 năm 2021 sẽ dành riêng cho việc triển khai xong kỹ thuật. Trong thời hạn này, tổng thể các góc nhìn kỹ thuật như tính năng của ngựa, chăn nuôi và đua xe sẽ được triển khai xong và ra đời .

Quý 1 và quý 2 năm 2022 sẽ là thời điểm quan trọng khi nền tảng đầy đủ được ra mắt. Hầu hết tất cả các chức năng nền tảng sẽ được khởi chạy, bao gồm hippodromes và đấu giá.

Giai đoạn tăng trưởng ở đầu cuối sẽ vào quý 3 đến 4 năm 2022. Tất cả các góc nhìn bổ trợ của nền tảng sẽ được tăng cường, gồm có cả công dụng đặt cược .

Tổng kết

Thông qua sự phát triển và fomo vừa rồi của Axie Infinity chúng ta có thể thấy tiềm năng rất là lớn từ mảng NFT Game và phong trào Play To Earn trong bối cảnh Dịch Covid đang ảnh hưởng đến nền kinh tế trên toàn thế giới.

Hiện nay đang còn rất nhiều dự án đang phát triển mảng này như Chainmonster. Làn sóng tiếp theo nửa cuối 2021 sẽ là về mảng Game NFT kiếm tiền? Anh em hãy cố gắng chơi thử hết tất cả các game hiện có và biết đâu đó sẽ có một Axie Infinity thứ hai đến với anh em!

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.