325 lượt xem

Top sàn trade coin trade tiền ảo uy tín mới nhất 2022


Người đồng đội thân mến !

Tôi vừa nghe cậu em khoe Mua Bitcoin giá 8000$ và bán lúc 48000$, lãi cả tỷ 1 cách ngon lành, đấy là chưa kể Bitcoin đã từng lên tới hơn 60K$, nghe mà sướng cả tâm hồn phải không?

2022 này kỳ vọng đồng đội đang đọc bài này cũng sẽ hên như cậu em đó hoặc được như thành quả như ảnh bên dưới nhé .

top các sàn trade coin trade tiền ảo uy tín mới nhất

Chứ đừng như mấy ông trade coin mà sau 1 thời gian, đang từ người hướng ngoại trở mẹ thành người hướng nội lúc nào không hay, ít nói, ít giao tiếp, nhiều cụ còn nhìn như 1 ông trầm cảm và bê tha hơn hẳn. Hỏi ra thì lý do là mua đỉnh bán đáy nhiều lần, cứ vừa mua là nó giảm, cứ vừa bán thì nó tăng.

Thậm chí có ông nhảy vào sàn lởm, trade thắng mà rút tiền mãi không ra. Có ông thì đang ngon lành sàn thông tin bị hack, gia tài chưa biết đến khi nào lấy lại được. Rồi có ông lại bị sàn nó dập cho cây râu cháy thông tin tài khoản khóc ra tiếng mán, … 😀

Trade thắng đã không phải chuyện dễ, gặp phải sàn trade coin lởm thì quả đúng là tai họa đúng không ae?

Chính vì thế đây sẽ là bài so sánh các sàn trade coin trade tiền ảo uy tín để đồng đội lựa chọn gửi gắm gia tài và yên tâm kiếm lời từ đó nhé !

Trade coin hoặc hold coin thì anh em phải có ít nhất 1 tài khoản ở 1 trong các sàn giao dịch coin (tiền ảo), còn bình thường thì sàn nào anh em cũng nên có tài khoản vì có những coin chỉ có trên sàn này mà không có trên sàn kia, các coin mới hoặc coin rác có độ biến động mạnh lại thường list trên các sàn nhỏ trước khi có thể lên sàn lớn, nên tốt nhất anh em cứ nên đăng ký tài khoản miễn phí ở các sàn mà sẽ được liệt kê ở đây và sẵn sàng chờ cơ hội nhé.

Ví dụ đồng coin PLA ( PlayDapp ) chỉ list trên gate và vài sàn nhỏ, khi đó nó có giá khoảng 0,8$. Thế nhưng khi có tin PLA sẽ được list lên Binance thì lập tức có 1 loạt các lệnh mua ở sàn Gate và các sàn nhỏ làm cho giá của nó tăng lên hơn 3$ (trước khi list Binance chính thức). Như vậy sẽ thật tốt nếu ngoài việc ae có tài khoản ở sàn top là Binance thì anh em có cả tài khoản ở Gate và mua được PLA ở giá 0,8$ trước khi nó lên Binance đúng không nào?

Ok, Dưới đây sẽ là top các sàn trade coin ( sàn thanh toán giao dịch tiền ảo ) uy tín ( mới update năm 2022 ) mà bạn bè hoàn toàn có thể tham gia nhé !

Lưu ý: Bản chất việc đăng ký tài khoản thì hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi anh em nạp tiền vào trade thì mới tính toán đến chuyện rủi ro, tuy nhiên lựa chọn sàn đúng ngay từ đầu thì sẽ tránh được các vấn đề phức tạp sau nay. Các sàn được liệt kê ở đây cũng có rất nhiều khuyến mại, ưu đãi, Bonus, quà tặng, coin miễn phí cho những người đăng ký sớm. Nhớ bấm vào đúng link tại bài viết này để tránh nhầm lẫn vào website scam lừa đảo.

Tiếp đó hãy xác định danh tính để sẵn sàng chuẩn bị chờ đón thời cơ vì 1 số coin tiềm năng bạn phải xác định danh tính trước đó thì mới hoàn toàn có thể mua được .

TOP CÁC SÀN TRADE COIN (SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO) UY TÍN CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

Ưu điểm

– Binance bạn hoàn toàn có thể mua và bán coin quy ra tiền Việt nhanh với giá tốt nhất lúc bấy giờ .

– Phí giao dịch trade của Binance thấp từ 0.06 – 0.1%.
– Cộng đồng Binance hỗ trợ tại Việt Nam lớn.
– Binance hỗ trợ mua coin qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
– Binance giao dịch nhanh, ổn định.
– Binance có trade Margin, Future, sàn hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới với đòn bẩy lớn.
– Binance hỗ trợ giao dịch nhiều loại đồng Alt coin.
– Binance thuộc top những sàn có thanh khoản tốt nhất với khối lượng giao dịch lớn.

– Binance liên tục có các chương trình khuyến mại hoặc Tặng coin không tính tiền giá trị lên đến nhiều nghìn USD .

Nhược điểm

– Có những thời gian dịch chuyển giá mạnh thì Binance cũng hoàn toàn có thể bị đơ tuy nhiên sẽ được nhanh gọn khắc phục .
– Binance thi thoảng cũng có những cú pump hoặc dump mạnh với 1 cái râu dài làm cháy các lệnh margin future của bạn bè nên ae nên bảo trọng nếu chơi margin future .

2. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN REMITANO

– Link đăng ký tài khoản chuẩn REMITANO (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

( Trước kia Binance chưa có P2p thì Remitano cũng thuộc top những sàn thanh toán giao dịch bắt buộc phải có khi Trade Coin để thuận tiện cho việc quy đổi tiền Việt và Coin. Tuy nhiên với sự ưu việt của Binance lúc bấy giờ thì Remitano ae hoàn toàn có thể bỏ lỡ nếu muốn )

– Xem chi tiết về sàn RemitanoTẠI ĐÂY

sàn trade coin remitano

Remitano được sáng lập bởi các chuyên viên ngân hàng nhà nước có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong các mẫu sản phẩm kinh tế tài chính, tiền điện tử, Hệ thống giao dịch thanh toán và Phát triển ứng dụng Agile, và những người khác. Và là kênh quy đổi từ tiền Việt sang tiền điện tử tốt nhất tại Nước Ta cho đến nay. Đây cũng là kênh trung gian mà nếu bạn muốn góp vốn đầu tư bất kỳ nghành nghề dịch vụ nào tương quan đến tiền điện tử thì đều phải qua Remitano. May mắn remitano là nơi cực kỳ đáng đáng tin cậy để bạn làm điều đó 1 cách bảo đảm an toàn và tốt nhất lúc bấy giờ .
Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp thanh toán giao dịch Bitcoin bảo vệ P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin thuận tiện và bảo đảm an toàn tuyệt đối với giao diện đơn thuần mà hiệu suất cao, đội ngũ tương hỗ người mua thân thiện 24/7 và phí thanh toán giao dịch thấp nhất. Remitano được cung ứng và sử dụng tại nhiều vương quốc như Malaysia, Nigeria, Nước Ta, Cambodia, Trung Quốc và đang được tăng trưởng và lan rộng ra mỗi ngày .

Ưu điểm

– Remitano hỗ trợ mua coin qua ngân hàng Việt Nam
– Remitano các giao dịch hoàn toàn khớp lệnh tự động
– Remitano có support người Việt hỗ trợ nhanh chóng
– Remitano có thương hiệu lâu đời được nhiều người dùng để mua coin nhất hiện tại.
– Remitano có cơ chế bảo mật cao có thể cài đặt nhiều lớp.

– Remitano hay có các chương trình thi đua tặng thưởng giá trị lên đến nhiều nghìn USD .

Nhược điểm

– Liệt kê ít đồng coin .
– Phí thanh toán giao dịch ở Remitano cao .
– Remitano có độ chênh lớn với giá thực tiễn trên các sàn khác ( điều này làm cho sàn này trade coin không mê hoặc mặc dầu số lượng người dùng để mua coin cực lớn ) .

3. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN GATE

– Link đăng ký tài khoản chuẩn GATE (MIỄN PHÍ)TẠI ĐÂY 

( Gate là 1 sàn thanh toán giao dịch nên có vì các đồng coin mới và tiềm năng thường được list ở đây trước khi được list trên Binance hay các sàn thanh toán giao dịch lớn khác. Anh em hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư đón đầu tại sàn này )

Sàn trade coin gate

Gate là một trong những sàn thanh toán giao dịch truyền kiếp nhất tại Trung Quốc. Sàn được xây dựng vào năm 2013 với tên miền tiên phong là Bter. com, dưới sự chỉ huy của CEO Lin Han .
Tới năm 2017, Trung Quốc đưa ra quy định thắt chặt với các sàn thanh toán giao dịch và ICO, Bter. com đổi tên thành Gate. io

Ưu điểm

– Tính bảo mật thông tin cao
– Có coin sàn là GT
– GT là coin sàn mới được Gate ra đời hồi tháng 04/2019 .
– Sàn có nhiều hình thức thanh toán giao dịch
– Gate hiện tại không chỉ có spot trading thanh toán giao dịch trực tiếp crypto-crypto, mà còn tương hỗ cả margin trading, thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai, margin lending / borrowing .
– Sàn có nhiều dịch vụ và khuyến mại lôi cuốn người dùng
– Không chỉ bắt kịp trend IEO 2019, mà Gate còn ra đời một số ít dịch vụ riêng của sàn như HODL và Earn, Margin Lending, Borrowing … Càng nhiều dịch vụ sẽ giúp sàn lôi cuốn người dùng cũng như tăng nhu yếu sử dụng GT token .

– Sàn có nhiều coin có độ pump tăng mạnh đột biến trong thời gian ngắn. Ví dụ như DREP với mức tăng 6131% như ảnh dưới.Coin tăng giá mạnh

Nhược điểm

– Phí thanh toán giao dịch khá cao
​ – Nhiều coin rác .

4. SÀN GIAO DỊCH

TRADE COIN

MXC

Link đăng ký tài khoản chuẩn MXC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

( Tương tự như sàn GATE, MXC là 1 sàn thanh toán giao dịch nên có vì các đồng coin mới và tiềm năng thường được list ở đây trước khi được list trên Binance hay các sàn thanh toán giao dịch lớn khác. Anh em hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư đón đầu tại sàn này )

sàn trade coin mxc

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ, tài chính hàng đầu của Wall Street, Chậu Âu và Nhật Bản. Sàn MXC cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch tài chính tiện lợi, bảo mật và công cụ thông minh.

Hiện nay, sàn MXC có phát hành đồng coin riêng của sàn có tên “MX Token“. Giá của MX Token vào thời điểm hiện tại đang tăng rất tốt.

Đặc biệt trend coin mới có độ tăng mạnh lại hay lên sàn này trước khi lên Binance hoặc các sàn lớn. Như đợt vừa qua có mấy con tăng xx mấy lần là dẫn chứng .

Ưu điểm

– An toàn và không thay đổi : An toàn và không thay đổi, nhiều người dùng và đa tầng
– Hiệu suất cao : Hiệu suất khớp lệnh hoàn toàn có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây
– Thanh khoản cao : Thanh khoản được cung ứng bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác chiến lược
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ : Nhiều ngôn từ chính trên toàn quốc tế được tương hỗ, trong đó có Nước Ta
– Hỗ trợ nhiều loại coin mới có độ Pump mạnh
– Hỗ trợ người mua : Trung tâm trợ giúp, Tài liệu API, Đặc quyền VIP, ..
– Các loại sản phẩm phân phối bởi MXC : PoS pool, PUSH, Totarial ( spot trading, ETF trading ), SpaceM, M-Day, …
– MXC list nhiều coin mới có độ tăng trưởng dịch chuyển cao .

Nhược điểm

– Giao diện khá phức tạp cho đồng đội sử dụng mà chưa tìm hiểu và khám phá được kỹ lưỡng

5. SÀN GIAO DỊCH

TRADE COIN KUCOIN

Link đăng ký tài khoản chuẩn KuCoin (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

( Kucoin cũng thuộc top những sàn thanh toán giao dịch nên có để đón đầu các coin trước khi list lên Binance )

Sàn trade coin kucoin

Kucoin là sàn thanh toán giao dịch được thành tập ngày 15/9/2017 tại hồng Kông và được sáng lập bởi ông Michael Gan, ông là cựu chuyên viên kỹ thuật Ant Financial của Alibaba Group. John Li quản trị Jianbang Truyền thông và giám đốc dự án Bất Động Sản của các nhóm mua Magnates., mới đầu sàn thanh toán giao dịch này lấy tên là kubi.com, và hoạt động giải trí ở trung quốc, nhưng sau vụ trung quốc cấm Bitcoin thì sàn này buộc phải dừng hoạt động giải trí và chuyển sang Hồng kông .
Kucoin có một điểm đặc biệt quan trọng so với những sàn thanh toán giao dịch khác là nó được cho phép các bạn stake một số ít đồng coin như :
KCS, OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC … ( Stake là việc các bạn trữ các đồng coin trên sàn, việc tích trữ trên sàn lâu số coin của các bạn sẽ tự đẻ ra lãi với tỉ lệ Tỷ Lệ nhất định ) .

Ưu điểm

– An toàn bảo mật: Sàn giao dịch kucoin sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng, chương trình chống tấn công tư bên ngoài rất an toàn, ngoài ra tài khoản của các bạn còn được bảo mật 2 lớp 2FA, đây là tính năng được các trader quan tâm vì khi các bạn trade không muốn rằng số tiền của mình vất vả kiếm ra lại bị mất hết

– Website xử lý nhanh chóng: Với kucoin các giao dịch của các bạn đều được xử lý rất nhanh chóng, việc trader cần chốt giá nhanh chóng nên đây cũng là lợi thế.
Công nghệ tiên tiến: Kucoin Được thành lập bởi những chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

– Dễ dàng và thuận tiện : Việc nạp rút từ sàn này qua sàn khác rất nhanh gọn, và giao diện web cũng khá là thuận tiện với người dùng .
– Hỗ trợ nhiều ngôn từ : Kucoin tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau .
– Suport tương hỗ : Kucoin có đội ngũ tư vấn rất tận tình các yếu tố cần tương hỗ phần đông chỉ trong 10 phút là được giải quyết và xử lý .

Nhược điểm

– Không có cặp thanh toán giao dịch fiat

6. SÀN GIAO DỊCHTRADE COIN UNISWAP

Không cần đăng ký tài khoản. Truy cập bằng địa chỉ ví là có thể giao dịch được.

Link đến sàn Uniswap TẠI ĐÂY

( Uniswap cũng thuộc top các sàn nên có và biết cách sử dụng khi trade coin. Các coin mới hệ ETH cũng thường list trên đây trước khi lên các sàn lớn )

Sàn trade coin uniswap

Uniswap là một giao thức tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM – Automated Market Maker ) .
Đây là giao thức hoạt động giải trí trên nền tảng Ethereum để hoán đổi token. Như vậy bạn hoàn toàn có thể swap ( hoán đổi ) ETH ⇔ ERC20 và giữa các ERC20 với nhau ( V2 ) .
Uniswap được Hayden Adams tạo ra từ năm 2018. Ông được truyền cảm hứng từ 1 bài viết của đồng sáng lập Etherem là Vitalik Buterin. Nó hoạt động giải trí mang tính cộng động vì không cần trả phí cho nền tảng hoặc trung gian. Phục vụ quyền lợi cho hệ sinh thái Ethereum .
Uniswap sử dụng giao thức tạo lập thị trường tự động hóa. Hay nói đúng hơn là thanh khoản tự động hóa. Không cần sổ lệnh hoặc bên thứ 3 nào .

Ưu điểm

– Không cần xác minh danh tính (KYC). Chỉ cần kết nối với ví là xong.

– Tính thanh khoản cao ( mua và bán khi nào cũng được ) .
– Những coin tiềm năng, hidden gem luôn được list trên Uniswap tiên phong .
– Tính phi tập trung chuyên sâu giúp cho gia tài của bạn trọn vẹn do bạn quản trị. Bạn không cần nhờ vào vào một bên thứ 03 nào hết và cũng không sợ rủi ro đáng tiếc về bảo mật thông tin .

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, giả mạo. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin/token bạn định giao dịch.

– Chạy trên nền tảng Ethereum nên phí khá cao. Có khi lên đến 20 – 30 USD / 1 lần swap. Có thể canh lúc nào phí rẻ thì thanh toán giao dịch .
– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua và bán trên USD 10 k thì nên xem kỹ độ trượt giá .
– Tính phi tập trung chuyên sâu giúp bạn tự chủ trong quản lý tài sản. Tuy nhiên, khi một lệnh swap bị pending, hay sự cố, bạn lại không hề liên hệ cho bất kể ai tương hỗ. Đây là một trong những khuyết điểm tương đối lớn của UniSwap .

7. SÀN GIAO DỊCH

TRADE COIN PANCAKESWAP

Không cần đăng ký tài khoản. Truy cập bằng địa chỉ ví là có thể giao dịch được.

Link đến sàn PancakeswapTẠI ĐÂY 

( Pancakeswap cũng thuộc top các sàn nên có và biết cách sử dụng khi trade coin. Các coin mới hệ BSC cũng thường list trên đây trước khi lên các sàn lớn )

Sàn trade coin pancakeswap

PancakeSwap là liquidity provider số 1 trên Binance Smart Chain được ra đời vào ngày 24/9/2020 với mức TVL chạm móc 250.000.000 USD ( chỉ trong 5 tuần tính từ thời gian ra đời ) .
PancakeSwap đứng vị trí số 1 khối lượng swap, người dùng, phí gas góp phần cho hệ sinh thái của BSC .
PancakeSwap là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu sử dụng quy mô AMM Giao hàng cho việc swap BEP20 token. PancakeSwap còn vận dụng những chương trình Gamification làm cho nó trở nên đăc biệt so với những đối thủ cạnh tranh khác .

Ưu điểm

– Không cần xác định danh tính ( KYC ). Chỉ cần liên kết với ví là xong .
– Những coin tiềm năng được list trên PancakeSwap tiên phong .

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, trá hình. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin / token bạn định thanh toán giao dịch .
– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua và bán trên USD 10 k thì nên xem kỹ độ trượt giá .

8. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN ICMARKETS

Link đăng ký tài khoản chuẩn ICMARKETS (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

( Icmarkets là 1 sàn thanh toán giao dịch chuyên về Forex ( ngoại hối ) nhưng có tương hỗ 1 vài cặp tiền điện tử như Bitcoin, ETH, XRP, … Thao tác nhanh gọn và thuận tiện chỉ cần dùng điện thoại thông minh )

icmarkets

ICMarkets là sàn thanh toán giao dịch forex có mức phí thanh toán giao dịch thuộc top thấp và có thêm 1 vài sản phầm Coin thông dụng. ICMarkets đến từ Úc, ở thời gian hiện tại, sàn ICMarkets được nhìn nhận là một trong số những Broker uy tín được lòng hội đồng trader Nước Ta nhất và lôi cuốn được số lượng người mua vô cùng lớn .
Tôi rất thích dùng Icmarkets để trade coin vì thao tác cực kỳ đơn thuần như vào lệnh forex và có tỷ suất đòn kích bẩy tốt, nhiều công cụ tương hỗ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và có nhiều chính sách đặt lệnh, chốt lỗ, chốt lãi. Nạp rút qua nhiều cổng giao dịch thanh toán thông dụng .

Ưu điểm

– Sản phẩm thanh toán giao dịch sàn ICMarkets cung ứng : Tiền tệ forex ; Hàng hóa ; Chỉ số ( Indices ) ; Trái phiếu ( Bonds ) ; Tiền điện tử ; Cổ phiếu ( Stocks ) ; Hợp đồng kỳ hạn ( Futures )

– Đa dạng hình thức nạp rút tiền: Thẻ tín dụng, Neteller, Skrill, Paypal, Internet Banking.
– Icmarkets khớp lệnh mua bán cực nhanh
– ICMarkets có Spread giá tốt nhất thị trường
– Có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu

– Rút tiền qua Paypal hoặc Neteller, Skrill thì rất nhanh

Nhược điểm

– Chưa quen thuộc với dân trade coin và thanh toán giao dịch không giống các sàn trade coin thường thì .

Lưu ý:

Với 8 sàn giao dịch phía trên thì cơ bản anh em đã đủ công cụ để đầu tư ở thị trường tiền điện tử rồi mà thậm chí không cần tham gia thêm bất cứ sàn giao dịch nào nữa.

Tuy nhiên dưới đây sẽ là gợi ý thêm nếu anh em muốn giao dịch ở nhiều sàn với nhiều lựa chọn khác nhau.

9. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITTREX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Bittrex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch. Nếu bạn là người mới giao dịch tiền điện tử thì khuyến nghị bạn nên sử dụng sàn giao dịch này.

Ưu điểm

– Tạo thông tin tài khoản và ví thuận tiện
– Chấp nhận thanh toán giao dịch gần 200 loại Coin khác nhau
– Dễ dàng quan sát biểu đồ lên xuống của các đồng Coin
– Nhanh chóng xác định đến Level 3 ( Rút tiền lên đến 25.000 $ )

– Dễ dàng quan sát các đơn giao dịch MUA và BÁN

– Theo dõi thông tin thị trường, các thanh toán giao dịch của bạn
– Hủy lệnh mua và bán thuận tiện

Nhược điểm

– Phí thanh toán giao dịch khá cao so các sàn thanh toán giao dịch khác .
– Không tương hỗ margin trading
– Hỗ trợ ít ngôn từ, chưa tương hỗ tiếng Việt
– Chưa tương hỗ app thanh toán giao dịch trên điện thoại thông minh
– Tốc độ thanh toán giao dịch nhiều lúc chậm hơn so với những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa trên thị trường .

10. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN POLONIEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Poloniex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn Poloniex là một trong số các sàn thanh toán giao dịch các tiền điện tử ( như Bitcoin, Ether, … ) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng góp vốn đầu tư kiếm lời trong thời gian ngắn và thậm chí còn là trung hạn lẫn dài hạn .
Đây là sàn thanh toán giao dịch đến tư Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng xu tiền điện tử được thanh toán giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé .

Ưu điểm

– Dễ dàng tạo tài khoản, tạo ví
– Giao diện đơn giản và trực quan
– Poloniex hiện có khoảng hơn 65 loại coin để có thể mua bán
– Có 3 thị thị trường mua bán trao đổi chính (BTC, ETH, XMR và USDT)
– Hiển thị biểu đồ Candles (lên xuống của các đồng coin)
– Có thể thấy được các đơn đặt hàng MUA và BÁN
– Xem lại thông tin thị trường, lịch sử mua bán

Nhược điểm

– Khi nạp tiền vào Poloniex, người dùng không thể dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
– Poloniex chỉ hỗ trợ giao dịch bằng tiếng anh duy nhất. Đây cũng là điều bất lợi cho người dùng nếu như chưa thông thạo tiếng anh.
– Poloniex từng bị hacker tấn công nên gây ra không ít quan ngại cho người dùng mặc dù hiện nay sàn đã được khắc phục.

11. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN OKEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Okex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

OKEx là một sàn thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để trao quyền cho các nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử. Nó phân phối các dịch vụ kinh tế tài chính tiền điện tử tiên tiến và phát triển cho hàng triệu người dùng ở hơn 100 vương quốc .

Ưu điểm

– OKEx được đánh giá cao khối lượng giao dịch lớn 11 tỷ USD/ngày.
– OKEx hỗ trợ giao dịch bình thường và cả phái sinh.
– OKEx hỗ trợ khoản vay, đòn bẩy tài chính.
– Giao diện OKEx dễ sử dụng, hỗ trợ cả mobile.

Nhược điểm

– Phí OKEx giao dịch cao.
– OKEx bắt buộc phải KYC.

12. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN HUOBI

Link đăng ký tài khoản chuẩn Huobi (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Huobi Global là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử với các Trung tâm Thương Mại Dịch Vụ ở Bắc Kinh, Thủ Đô, Hồng Kông, Seoul, Thâm Quyến, Nước Singapore và Tokyo. Nó được cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử để lấy tiền điện tử, gồm có cả mã thông tin USDT. Huobi Global có kiến ​ ​ trúc mạng lưới hệ thống phân tán tiên tiến và phát triển được kiến thiết xây dựng để bảo vệ chống lại DDoS và các mối rình rập đe dọa tiềm ẩn khác. Huobi có sẵn cho iOS và Android .

Ưu điểm

– Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 3 thế giới sau Binance và Coinbase với khối lượng giao dịch trung bình là 31,6 tỷ USD/ngày.
– Huobi có nền tảng hiện đại với nhiều đồng Altcoin và Stablecoin để lựa chọn.
– Huobi giao diện dễ sử dụng.
– Huobi có phí giao dịch là 0.1%.
– Huobi thanh khảo tốt.

Nhược điểm

– Một số khối lượng giao dịch Huobi bị làm giả.
– Huobi hỗ trợ chủ yếu Trader trung quốc.

13. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITMEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn BitMex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

BitMex là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

Nền tảng của BitMex giúp cho trader dự đoán giá của bitcoin, altcoin và kiếm lời từ đó. Việc này giống như bạn “đặt cược” vào một sự tăng/giảm của coin chứ bạn không thật sự mua hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn giao dịch thông thường.

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Việc tham gia trên BitMex cũng tương tự như hợp đồng tương lai của Bitcoin trên 2 sàn chứng khoán phố Wall CBOE và CME. Chỉ có một điều thuận lợi hơn đó là hợp đồng BitMex không có thời hạn và bạn không sợ bị mất vị thế của mình (position).

Giá tham chiếu của BitMex sẽ lấy từ 2 sàn BitStamp của Anh và GDAX của Mỹ.

14. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN COINEX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn COINEX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

CoinEx là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được xây dựng vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx có một đội ngũ tăng trưởng xuất sắc ưu tú với nhiều kinh nghiệm tay nghề trong các nghành nghề dịch vụ Blockchain, kinh tế tài chính và dịch vụ. Khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày khá lớn hiện đang trên 1 tỷ USD .

Ưu điểm

– Sàn Coinex Được hậu thuẫn của BitMain và được quản lý và điều hành bởi một trong những nơi đào lớn nhất quốc tế ViaBTC
– Chức năng Vote Coin, sẽ lựa chọn những đồng coin được hội đồng ủng hộ và list trên CoinEX ( Vote coin Tặng Kèm Free CET )
– Sàn Coinex chi cổ tức khi sở hữu CET ( Dao động 0.5 % ngày ) và khai thác theo hướng thương mại
– Sàn Coinex có các Chương trình Airdrop khi một đồng coin được list trên CoinEX cho các chủ sở hữu CET
– Sàn Coinex giảm phí thanh toán giao dịch khi sử dụng CET làm phí thanh toán giao dịch

Nhược điểm

– Ở sàn Coinex Các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, không được đồng ý .
– Có giới hẹn min nạp rút trên coinE, thường không cao nhưng cũng gây một số ít không dễ chịu so với những trader nhỏ lẻ .

15. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BITFINEX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BITFINEX (MIỄN PHÍ)TẠI ĐÂY 

Ưu điểm

– Sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ thanh toán giao dịch OTC .
– Bitfinex tương hỗ thanh toán giao dịch Margin : Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đòn kích bẩy 3.3 x .
– Bitfinex được cho phép nhiều lệnh thanh toán giao dịch : Limit, Market, Stop, Trading Stop, Fill or Kill, Post Only, ..
– Bitfinex có tính năng bảo mật thông tin bảo đảm an toàn với các hình thức như xác nhận danh tính, KYC, lưu giữ tiền trong các ví lạnh .

Nhược điểm

– Bitfinex chưa tương hỗ thanh toán giao dịch tiếng Việt nên người dùng Nước Ta gặp khó khăn vất vả khi thanh toán giao dịch .
– Bitfinex nhu yếu nạp tối thiểu 1000 USD. Với thanh toán giao dịch OTC phải tối thiểu 100.000 $ .
– Thời gian nạp / rút tiền thường lâu hơn so với một số ít sàn thanh toán giao dịch khác .

16. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN BYBIT

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BYBIT (MIỄN PHÍ)TẠI ĐÂY 

Bybit là 1 sàn thanh toán giao dịch các loại sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange .
Sàn Bybit có trụ sở tại Nước Singapore và được ĐK tại British Virgin Islands ( BVI ). Họ cung ứng đòn kích bẩy lên tới 100 x cho việc thanh toán giao dịch hợp đồng mưu trí vô thời hạn “ perpetual contracts ” .
Bybit có vận tốc thanh toán giao dịch nhanh và dịch vụ chăm nom người mua khá tốt .

Ưu điểm

– Hiện đang có chương trình tặng $50 Coupon khi nạp $1000 USDT hoặc 0.03 BTC 
Tặng $100 Coupon khi nạp $2000 USDT hoặc 0.06 BTC

– Giao diện người dùng và trải ngiệm người dùng tốt
– Đội ngũ tương hỗ 24/7
– Thanh khoản tốt, khối lượng thanh toán giao dịch tăng nhanh. Khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày trên sàn đạt gần mốc 1 tỷ USD
– Không cần KYC
– Phí thanh toán giao dịch thấp

Nhược điểm

– Là một sàn thanh toán giao dịch có tuổi đời non trẻ
– Chưa tích hợp ngôn từ Tiếng Việt
– Không tương hỗ fiat
– Các cặp thanh toán giao dịch chưa phong phú .
– Chưa có nền tảng OTC

17. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FTX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn FTX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn trade coin ftx

FTX là một sàn thanh toán giao dịch chuyên phân phối các mẫu sản phẩm phái sinh tương quan tới tiền điện tử như : Hợp đồng tương lai ( Futures ), Token đòn kích bẩy ( Leveraged Tokens ) và OTC .
Được xây dựng bởi Alameda Research – một trong những nhà tạo lập thị trường ( makers ) và phân phối thanh khoản lớn nhất quốc tế .
– Ngày ra đời : tháng 04 năm 2019 .
– Sản phẩm của công ty : Hợp đồng tương lai, token đòn kích bẩy, OTC và Token của sàn là FTT .
– Trụ sở : Hong Kong .
– Chủ sở hữu : Sam Bankman-Fried, đồng thời là chủ sở hữu Alameda Research .
Trước đó, Alameda Research được xây dựng vào tháng 10 năm 2017. Quản lý hơn 100 triệu đô la gia tài kỹ thuật số và thanh toán giao dịch từ 600 triệu đến 1.5 tỷ đô la mỗi ngày .
Đồng thời, Alameda Research cũng là nhà tương hỗ chính cho sàn FTX .

Ưu điểm

– Sản phẩm phát sinh ( hợp đồng tương lai ), margin trading và OTC .
– Nạp và rút coin không tốn phí .
– Hiện tại sàn có tương hỗ Tiếng Việt, giúp bạn bè thuận tiện sử dụng thanh toán giao dịch hơn .
– Sàn FTX có cổng API giúp bạn bè thuận tiện link thông tin tài khoản của sàn với các ứng dụng hạng mục hay bot thanh toán giao dịch .
– Từ khi đi vào hoạt động giải trí đến nay sàn chưa có lỗi gì nghiêm trọng như : lag, chậm, bị hack …
– FTX có coin sàn là FTT Token ( FTT ) .
– Cung cấp khá đầy đủ API Key nếu bạn muốn sử dụng tool bên thứ 3 để thanh toán giao dịch .

Nhược điểm

– Không có nhiều coin trên sàn, số lượng Altcoins còn khá ít. Danh sách các coin đã được thanh toán giao dịch hiện tại : FTT, BTC, ALT, MID, SHIT, OKB, HT, LEO, ETH, USDT, BCH, ALGO, BNB, EOS, LTC, BSV, XRP, TRX ) .
– Vì là sàn mới nên khối lượng thanh toán giao dịch 24 h vẫn còn thấp nên khó hoàn toàn có thể cung ứng hàng loạt nhu yếu thanh toán giao dịch của bạn bè .

18. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN VNDC

Link đăng ký tài khoản chuẩn VNDC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

( VNDC không thuộc top sàn cần phải có nhưng nó là 1 sàn Nước Ta khá dễ sử dụng và nhiều coin Nước Ta được list trên sàn nhất, độ pump dump cũng khá mạnh )

Sàn trade coin vndc

VNDC là tên gọi của một sàn thanh toán giao dịch điện tử và cũng là một loại stablecoin được bảo chứng bằng đồng xu tiền pháp định Nước Ta Đồng ( VND ), nghĩa là giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND ( 1 VNDC = 1 VNĐ ). VNDC xuất hiện trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019 và chạy một phần trên nền tảng của blockchain Ethereum, cũng như phần còn lại trên blockchain của Binance .
Để quy đổi VNDC sang VND một cách nhanh nhất thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng vndc.io. Khi lệnh quy đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC quy đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người dùng .

Ưu điểm

– Ổn định : VNDC được cố định và thắt chặt và bình ổn giá 1 : 1 với đồng Nước Ta ( VNĐ ). Người thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể sử dụng VNĐ tương tự như trên môi trường tự nhiên chuỗi khối mà không phải chịu bất kể sự đổi khác nào của trường .
– Minh bạch và bảo đảm an toàn : Tất cả các thanh toán giao dịch đều được khai báo minh bạch trên mạng lưới hệ thống Etherscan. Số lượng Stablecoin VNDC lưu hành đều được người dùng bảo vệ bằng số lượng VNĐ đã được tải vào thông tin tài khoản VNDC. Nghệ thuật chuỗi khối bảo mật thông tin và sự bảo đảm an toàn của mỗi thanh toán giao dịch. – Nhanh chóng và thấp ngân sách : Tất cả các thanh toán giao dịch VNDC Stablecoin lưu thông tin trên mạng lưới Ethereum nên sẽ có vận tốc chuyển tiền nhanh tương tự với Ethereum. Bên canh đó, ngân sách gửi thấp hơn và bạn hoàn toàn có thể gửi ở bất kể nơi nào .
– Tích hợp không số lượng giới hạn : Chủ sở hữu VNDC hoàn toàn có thể quy đổi tiền mặt vào bất kể khi nào với tỷ suất không đổi là 1 VNDC = 1 VND và hoàn toàn có thể sử dụng VNDC ở các sàn thanh toán giao dịch đối tác chiến lược .

Nhược điểm

– Chưa được nhiều người biết đến. Khối lượng thanh toán giao dịch chưa cao .

19. SÀN GIAO DỊCH TRADE COIN FIAHUB

Link đăng ký tài khoản chuẩn FIAHUB (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn trade coin fiahub

Sàn Fiahub là một sàn giao dịch còn non trẻ nhưng lại có sức hấp dẫn tương đối lớn tại Việt Nam và được coi là đối thủ của sàn Remitano.

Fiahub là một đại lý phân phối tiền điện tử thuộc chiếm hữu của công ty Digitex Private Limited, có hội sở tại Nước Singapore và được xuất hiện trên thị trường vào tháng 1 năm 2018. Sàn được tạo nên và tăng trưởng bởi đội ngũ những chuyên viên vốn góp vốn đầu tư và công nghệ tiên tiến IT bậc nhất châu Á .
Khác với Remitato, sàn Fiahub có phương pháp hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng hơn. Nếu như remitano hoạt động giải trí theo hình thức OTC, làm trung gian thanh toán giao dịch thì Fiahub lại hoạt động giải trí theo kiểu “ khớp lệnh tự động hóa ” và có 2 hình thức thương lượng là “ cơ bản ” và “ nâng cao ” .
Đối với hình thức cơ bản, sàn Fiahub sẽ tự động hóa chọn giá mua và bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định .
Còn với hình thức nâng cao thì tương tự như như các sàn phân phối quốc tế khác, bạn hoàn toàn có thể chọn lệnh mua và bán để khớp tự động hóa hoặc tự mình ra giá theo mong ước của bản thân .

Ưu điểm

– Fiahub có phí thanh toán giao dịch rất rẻ, cùng lúc phí nạp tiền điện tử và Nước Ta Đồng lại còn trọn vẹn không lấy phí .
– Tốc độ giải quyết và xử lý nhanh
– Có thể nạp rút nhanh gọn qua : Ngân hàng Ngoại thương VCB, Techcombank, Sacombank, BUDV, TP Bank, … .
– Đã có nền tảng thanh toán giao dịch trên App điện thoại cảm ứng rất thuận tiện
– Fiahub có đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ nhiệt tình, nhanh gọn 24/7 .

Nhược điểm

– Fiahub là một sàn mới nên khối lượng trao đổi vẫn còn tương đối thấp .

20. SÀN GIAO DỊCH

TRADE COIN

COINLIST

Link đăng ký tài khoản chuẩn COINLIST (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn trade coin coinlist pro

Coinlist nổi tiếng là nơi các dự án Bất Động Sản Crypto triển khai kêu gọi vốn trải qua việc bán coin / token cho người góp vốn đầu tư. Mục đích giúp người nhà góp vốn đầu tư tiếp cận sớm với các dự án Bất Động Sản mới có tiềm năng. Ngoài ra Coinlist cũng có sàn thanh toán giao dịch với đường link pro.coinlist.co
Mới đây nhất là các kèo bán trên coinlist và tăng với vận tốc kinh khủng như Near, Solana, Flow, .. Near hiện tại đã tăng hơn 10 lần, Flow hiện tại đã tăng hơn 300 lần, Solana cũng tăng hàng trăm lần .
Nên đây coinlist cũng được xem là 1 sàn với nhiều thời cơ đổi đời cho người ít vốn, top những sàn nên dùng khi góp vốn đầu tư coin .

Ưu điểm

– Coinlist có quy trình tinh lọc coin / token để đưa lên bán khá kỹ nên các kèo trên đây thường uy tín cao và có độ tăng rất mạnh .
– Đội ngũ sáng lập Coinlist toàn hàng khủng và uy tín trong giới tiền điện tử

– Coinlist là nền tảng đáng tin cậy để khởi động token sale (ICO, IDO)

– Coinlist đã thành công xuất sắc trong rất nhiều dự án Bất Động Sản ICO, IDO có vận tốc tăng trưởng cực mạnh, tăng giá hàng trăm lần .

Nhược điểm

– Coinlist nhiều lúc bị quá tải do lượng truy vấn quá đông đột biến
– Sàn thanh toán giao dịch Coinlist có phí thanh toán giao dịch khá cao so với các sàn khác

TỔNG KẾT

Trade coin trade tiền ảo là 1 lĩnh vực đầu tư mang lại lợi nhuận siêu cao nhưng cũng siêu rủi ro. Lựa chọn 1 sàn giao dịch chuẩn là 1 việc cực kỳ quan trọng trước khi anh em dấn thân vào con đường này. Anh em nên cân nhắc lựa chọn các sàn uy tín để tránh mất tiền oan nhé.

Trade coin thì xúc cảm ý thức là cực kỳ quan trọng nên bạn bè nhớ đừng ngồi ru rú 1 chỗ ngắm nến nhé, xúc cảm không tốt thì trade sml là điều chắc như đinh, còn kiếm được do như mong muốn thì không tính. Rất hiếm nơi nào gia tài lại có tính dịch chuyển cao như ở trị trường thanh toán giao dịch tiền ảo này nên đồng đội tận dụng nhé. Hy vọng bài viết Top các sàn trade coin trade tiền ảo uy tín update mới nhất 2022 giúp ích được cho bạn bè .
Nhớ là đừng khi nào ủy thác vứt tiền vào đâu để ra lãi ngày lãi tháng như mấy bố đa cấp hay lôi kéo với mấy kênh trực tuyến nhé .

Chúc anh em thành công.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.