440 lượt xem

Hướng dẫn cách rút Bitcoin về ví Blockchain


5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Bitcoin hiện là loại tiền mã hóa có giá trị lớn nhất hiện nay và nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn từ đông đảo người dùng. Một điểm thu hút cũng như khác biệt của loại tiền ảo này là các giao dịch Bitcoin hiện thời đều được ghi nhận bằng công nghệ Blockchain. Nhờ công nghệ này làm các giao dịch diễn ra an toàn và minh bạch hơn. Vậy cách chuyển bitcoin về ví blockchain như thế nào sẽ là nội dung chính ngay sau đây.

Ví Blockchain là gì ?

blockchain-la-vi-coin-bao-mat-va-uy-tin-hang-dau-hien-nay
Ví Blockchain được sinh ra từ năm 2011 và đã kêu gọi được số vốn cực lớn là 70 triệu đô từ rất nhiều nguồn quỹ góp vốn đầu tư có tên tuổi. Người dùng hoàn toàn có thể dùng ví để tàng trữ các loại tiền mã hóa như bitcoin, ethereum, stellar một cách nhanh gọn và rất bảo mật thông tin .
Bộ tài liệu phân tích kĩ thuật Trade Coin từ A đến Z
Không chỉ lôi cuốn người dùng bởi tính bảo mật thông tin nhiều lớp, ví Blockchain có giao diện rất thân thiện, nhiều công dụng và tương thích với mọi đối tượng người dùng người mua. Hơn nữa, ví được tương hỗ bên các hệ điều hành quản lý IOS và Android giúp người dùng quản trị được lượng tiền dù đang dùng điện thoại thông minh. Với nổi tiếng truyền kiếp của mình, ví Blockchain luôn giữ được vị trí vững chãi trong thị trường ví điện tử .

Phí giao dịch trên Blockchain.com như thế nào?

Khi sử dụng ví blockchain, người dùng chắc như đinh phải trả phí nhưng phí này sẽ được dùng để chi trả cho các thợ đào. Nghĩa là mức phí bro ra càng lớn thì thanh toán giao dịch càng nhanh gọn được giải quyết và xử lý. Mức phí thanh toán giao dịch này trên Blockchain không cố định và thắt chặt, đổi khác theo mức mà người dùng hoàn toàn có thể chi trả .
Điều này đôi lúc khiến người mới cảm thấy không dễ chịu hoặc phiền phức. Chính cho nên vì thế mà trước khi thực thi các giao dịch chuyển tiền Bitcoin, ví sẽ đưa ra những gợi ý mức giá đơn cử .

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar trên Blockchain.com

Để hoàn toàn có thể sử dụng ví, bạn nhất định phải tạo cho mình một ví điện tử thích hợp với đồng xu tiền ảo mà bạn đang sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo ví trên Blockchain. com đơn thuần mà hiệu suất cao .

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang chủ, ấn chọn “Sign Up”

Bước 2 : Có một ô các thông tin hiện ra, bạn cần điền chuẩn xác gồm có email, mật khẩu. Sau cùng bạn chọn “ continue ” để gửi đi .
Bước 3 : Hệ thống sẽ gửi về email mà bạn đã ĐK một bức thư tự động hóa có chứa ID của thông tin tài khoản cũng như cách xác định quyền đăng nhập ví chính chủ của bạn. Bạn chọn Yes để hoàn thành xong việc ĐK .
Bước 4 : Bạn quay lại mạng lưới hệ thống trang chủ của Blockchain và đăng nhập với ID và mật khẩu đã có. Sau đó, email mà bạn ĐK sẽ nhận được thông tin cấp quyền đăng nhập. Bạn ấn và hoàn thành xong việc ĐK ví Blockchain, lúc này hoàn toàn có thể mở màn sử dụng .

Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho ví Blockchain

2FA là bảo mật thông tin 2 lớp mà ví Blockchain tạo ra cho người dùng nhằm mục đích nâng cao tính bảo đảm an toàn. Hướng dẫn cách bảo mật thông tin này đơn cử như sau :
Bước 1 : Bạn thực thi tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng của mình, tên ứng dụng là Google Authenticator .
Bước 2 : Vào ứng dụng, ấn chọn “ Security center ” ; bạn chọn thêm “ Enable ” .
Bước 3 : Bật ứng dụng, quét mã QR lấy mã code của ví .

Hướng dẫn sao lưu (backup) ví Blockchain

Đây là một bước rất là quan trọng và cần được triển khai ngay khi ĐK ví để bảo vệ tổng thể các tài liệu được sao lưu. Khi người dùng lỡ làm mất mật khẩu thì việc sao lưu giúp lấy lại thông tin tài khoản thuận tiện hơn .
Bước 1 : Người dùng cần sử dụng ID và mật khẩu để đăng nhập ví trước khi triển khai sao lưu .
Bước 2 : Khi nhấn chọn “ Security Center ”, một bảnh mới hiện ra với mục “ Backup Phrases ”, người dùng liên tục chọn “ Backup Funds ” .
Bước 3 : Ví sẽ chuyển đến giao diện backup với hai sự lựa chọn in key hoặc hiện key để người dùng tự sao lưu .
Bước 4 : Sau khi nhập lại hết các key do ví nhu yếu, quy trình sao lưu hoàn tất .

Hướng dẫn cách sử dụng ví Blockchain toàn tập

Sau khi thiết lập được một ví Blockchain, người dùng hoàn toàn có thể tự do sử dụng các tính năng và dịch vụ như nạp các loại tiền ảo, chuyển hoặc gửi tiền ảo cho thông tin tài khoản khác. Các thanh toán giao dịch được triển khai thuận tiện, không yên cầu nhiều kỹ thuật công nghệ tiên tiến .

Cách nạp BTC, ETH, BCH, XLM vào ví Blockchain

cac-giao-dich-coin-tren-vi-thuc-hien-de-dang
Một chú ý quan tâm khi triển khai thanh toán giao dịch nạp các tiền ảo vào ví Blockchain là cần xác lập đúng mực địa chỉ ví. Bởi lẽ, có phong phú các loại tiền và mỗi loại sẽ có từng địa chỉ ví khác nhau. Hãy xác lập loại tiền nạp trước và sau đó ô địa chỉ ví thích hợp sẽ hiện ra giúp người dùng thuận tiện triển khai .
Ví Blockchain tiếp tục đổi khác địa chỉ ví để tăng tính bảo mật thông tin, bảo vệ quyền lợi cho người dùng. Sau khi triển khai thanh toán giao dịch, người dùng cần chờ từ 15 đến 30 phút để mạng lưới hệ thống xác nhận và phát đi thông tin nhận tiền .

Cách rút/gửi Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar Lumens từ Ví Blockchain

Khi thiết lập và sở hữu ví Blockchain, ngoài mục tiêu tàng trữ, người dùng còn hoàn toàn có thể chuyển và nhận coin. Nhiều người dùng muốn chuyển coin từ ví sàn thanh toán giao dịch về ví Blockchain nhằm mục đích mục tiêu tàng trữ lâu bền hơn .
Cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain cũng không hề khó khăn vất vả, chỉ cần chú ý quan tâm nhập đúng mực các thông tin nhu yếu. Trước hết, người dùng đăng nhập thông tin tài khoản của sàn thanh toán giao dịch, chọn mục rút tiền bitcoin và nhập địa chỉ ví blockchain của mình .

Sau khi điền đầy đủ các thông tin xác nhận, người dùng chờ sàn giao dịch chuyển coin. Thời gian chờ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phí giao dịch và tình trạng mạng tại thời điểm đó. 

nguoi-dung-can-dien-chinh-xac-cac-thong-tin-bao-mat-khi-chuyen-coin

Hướng dẫn cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Faucets

Faucets là gì?

Faucets là những website giúp người dùng sử dụng cũng như thanh toán giao dịch coin thuận tiện hơn. Một ưu điểm mà người dùng nên sử dụng dịch vụ tại các trang Faucets là khi thực thi chuyển coin, người dùng lập tức nhận được coin trong thông tin tài khoản mà không lo ngại yếu tố lừa đảo .

Hướng dẫn cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Faucets

Sau khi có ví Bitcoin, người dùng hoàn toàn có thể chọn một trong những trang Faucets để triển khai nhận coin không lấy phí. Người dùng chỉ cần nhập các thông tin bảo mật thông tin cũng như thông tin ví để các thanh toán giao dịch được thực thi. Sẽ mất một khoảng chừng thời hạn để coin được chuyển vào ví. Nếu muốn các thanh toán giao dịch diễn ra nhanh hơn, người dùng hoàn toàn có thể trả 1 số ít khoản phí nhỏ để thôi thúc .
Ví Blockchain được nhìn nhận là ví coin bảo mật thông tin và uy tín số 1 lúc bấy giờ, luôn xuất hiện trong list ưu tiên sử dụng. Trên đây là một số ít thông tin về ví cũng như cách chuyển Bitcoin về ví Blockchain, mong rằng quý bạn đọc có được kỹ năng và kiến thức có ích cho hành trình dài chinh phục tiền mã hóa .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.