• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cách Đẩy Lệnh Bị Pending Trong Blockchain Bị Pending, Cách Xử Lý Giao Dịch Bitcoin Trên Blockchain
146 lượt xem

Cách Đẩy Lệnh Bị Pending Trong Blockchain Bị Pending, Cách Xử Lý Giao Dịch Bitcoin Trên Blockchain


Hiện nay, Blockchain đang bị tắt nghẽn bởi lượng thanh toán giao dịch mỗi ngày quá lớn. Nên người dùng phải đợi từ vài giờ cho đến vài ngày để thoát khỏi thực trạng pending. Bài viết này, Long sẽ hướng dẫn các bạn cách để Blockchain xác nhận thanh toán giao dịch nhanh gọn chỉ trong 10 phút .Bạn đang xem : Cách đẩy lệnh bị pending trong blockchain

ĐỀ CỬ:Mẹo để Blockchain xác nhận nhanh hơn khi chuyển Bitcoin

CÁCH ĐẨY LỆNH BỊ PENDING TRONG BLOCKCHAIN

*

1. TRUY CẬP VÀO BLOCKCHAIN.INFO

” https://trade.edu.vn/ data-medium-file = ” https://trade.edu.vn/https://i0.wp.com/onfire-bg.com/wp-content/uploads/2017/05/cach-chuyen-bitcoin-tren-block-chain-dang-bi-pending.png?fit=700%2C466&ssl=1″https://trade.edu.vn/ data-large-file = ” https://trade.edu.vn/https://i0.wp.com/onfire-bg.com/wp-content/uploads/2017/05/cach-chuyen-bitcoin-tren-block-chain-dang-bi-pending.png?fit=700%2C466&ssl=1″https://trade.edu.vn/ loading = ” https://trade.edu.vn/lazy”https://trade.edu.vn/ class = ” https://trade.edu.vn/ wp-image-6581 ” https://trade.edu.vn/ src = ” https://trade.edu.vn/”https://trade.edu.vn/ alt = ” https://trade.edu.vn/Cách đẩy lệnh Bitcoin trên Blockchain đang bị pending ” https://trade.edu.vn/ width = ” https://trade.edu.vn/825″https://trade.edu.vn/ height = ” https://trade.edu.vn/549″https://trade.edu.vn/ srcset = ” https://trade.edu.vn/https://i0.wp.com/onfire-bg.com/wp-content/uploads/2017/05/cach-chuyen-bitcoin-tren-block-chain-dang-bi-pending.png?w=700&ssl=1 700 w, https://i0.wp.com/onfire-bg.com/wp-content/uploads/2017/05/cach-chuyen-bitcoin-tren-block-chain-dang-bi-pending.png?w=300&ssl=1 300 w ” https://trade.edu.vn/ sizes = ” https://trade.edu.vn/ ( max-width : 825 px ) 100 vw, 825 px ” https://trade.edu.vn/ data-layzr = ” https://trade.edu.vn/https://trade.edu.vn/wp-content/uploads/2017/05/cach-chuyen-bitcoin-tren-block-chain-dang-bi-pending.png”https://trade.edu.vn/ >Đầu tiên, các bạn truy vấn vào Blockchain. info. Sau đó, sao chép và dán lệnh thanh toán giao dịch của mình vào ô như hình bên dưới .

Truy cập và dán lệnh

Click vào chi tiết giao dịch

Thêm ?format=hex

4. COPPY TOÀN BỘ DÃY CHỮ SỐ

5. MỞ WEB NÀY RA: https://blockchain.info/pushtx, SAU ĐÓ DÁN TẤT CẢ DÃY SỐ VÀO

6. CHỌN LỆNH SUBMIT TRANSACTION

Mục đích của lệnh này là : do mình send đi phí ít quá nên các miner bỏ lỡ, không chịu xác nhận. Lần lần nó trôi vào quá khứ. Lệnh này giúp phát thông tin lên toàn mạng lưới Bitcoin lần nữa, nhắc các miner confirm. Kiểu như là quá nhiều thanh toán giao dịch, nên bạn phải dữ thế chủ động index lên cho Blockchain biết và xác nhận nhanh cho bạn .

*Lưu ý: Khuyến khích mọi người sử dụng xác nhận giao dịch thông thường. Đây chỉ là cách xử lý trong tình huống giao dịch bị pending trong vòng 24h đến 48h mà vẫn không được xác nhận.

Xem thêm : Doanh Nghiệp Kiểm Toán Acpa – Doanh Nghiệp Dịch Vụ Kiểm Toán Tphcm

ĐỀ CỬ:5 mẹo kiểm soát cảm xúc dành cho Trader

*Cập nhật: Ngoài việc đưa lệnh lên Blockchain, các bạn có thể đưa lên các trang bên dưới. Vẫn coppy lệnh lấy mã hex và dán sau đó submit.

http://confirmtx.com/ ( có phí )

Đầu tiên bạn truy cập vào link trên. Coppy nguyên đoạn TX và dán vào ô như hình bên dưới, sau đó click vào ” Accelerate Now!

Tiếp đến, giao diện sẽ hiện ra và bạn click vào “Purchase”

Sau đó, chọn phương để giao dịch thanh toán. Có 4 cách để bạn lựa chọn, tùy vào cổng giao dịch thanh toán mà số lượng hiển thị confirm .

Thông tin thanh toán,… sẽ được gửi qua mail. Đến đây hãy nhập email của bạn vào ô và click “Pay”

Bạn sẽ chuyển số tiền như hệ thống yêu cầu. Tùy vào lệnh của bạn nhiều hay ít, ở đây thì mức phí để đẩy lệnh mất 4.00$. Sau khi chuyển, các bạn vui lòng đợi đến khi Status được xác nhận và kiểm tra thử lệnh của mình đã được confirm hay chưa.

https://pushtx.btc.com/– Hiệu quả ( Phí Push tùy theo lệnh của bạn )https://insight.bitpay.com/tx/send https://blockchain.info/pushtx https://blockexplorer.com/tx/send https://btc.blockr.io/tx/push https://btc.com/tools/tx/publish https://coinb.in/oadcast https://chain.localbitcoins.com/tx/send http://webbtc.com/relay_tx https://www.smartbit.com.au/txs/pushtx https://live.blockcypher.com/btc/pushtx/ https://www.f2pool.com/pushtx

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.