• Trang chủ
 • Blockchain
 • Hướng dẫn cách đọc biểu đồ phân tích kỹ thuật trong trade coin – Cơ bản từ A-Z – BeInCrypto Việt Nam
140 lượt xem

Hướng dẫn cách đọc biểu đồ phân tích kỹ thuật trong trade coin – Cơ bản từ A-Z – BeInCrypto Việt Nam


Giao dịch ( trading ) là một trong những cách thông dụng nhất để kiếm tiền trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn cần có một số lượng kỹ năng và kiến thức nhất định trước khi bước vào cuộc chơi. Giá tiền điện tử hay tiền ảo có đặc thù dịch chuyển mạnh, môi trường tự nhiên thanh toán giao dịch cũng sôi động hơn nhiều so với thị trường forex hay CP. Do đó, ngoài việc update các tin tức thị trường, việc biết cách đọc biểu đồ phâ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật trong trade coin sẽ là một lợi thế lớn cho bạn khi thanh toán giao dịch tiền điện tử .Được tài trợ

Được tài trợĐiều này sẽ cung ứng cho bạn những ý tưởng sáng tạo tốt hơn về thời gian nào nên tham gia và thời gian nào nên thoát khỏi các thanh toán giao dịch, nhằm mục đích ngày càng tăng doanh thu tiềm năng. Bài viết dưới đây sẽ trình làng cho bạn các indicator hiệu suất cao thường được sử dụng cho Bitcoin và các Altcoin khác, cũng như giúp bạn hiểu được cách sử dụng những quy mô, biểu đồ tiền điện tử phổ cập lúc bấy giờ .Được tài trợ

Được tài trợ

Trong bài viết này:

Phân tích kỹ thuật trong trade coin là gì?

Phân tích kỹ thuật hay cụ thể hơn, phân tích kỹ thuật trong trade coin là quá trình xem xét các điều kiện thị trường hiện tại để dự đoán biến động tương lai. Nó tập trung vào việc sử dụng biểu đồ giá để xác định xu hướng, hỗ trợ và kháng cự, và động lực để giúp các nhà giao dịch quyết định giao dịch với xác suất chiến thắng cao hơn.

Hiện tại, chúng tôi có một kênh Telegram chuyên đàm đạo về nghiên cứu và phân tích thị trường cũng như nghiên cứu và phân tích kỹ thuật trong trade coin. Bạn hoàn toàn có thể tham gia tại đây để được học hỏi nhiều hơn .
Hướng dẫn cách đọc biểu đồ phân tích kỹ thuật trong trade coin - Cơ bản từ A-ZPhân tích kỹ thuật trong trade coin hoạt động giải trí dựa trên tiền đề rằng giá sẽ hoạt động theo khuynh hướng, và những hoạt động này thường đi theo quy mô được thiết lập một cách tương đối do tâm ý của thị trường. Nghĩa là dựa trên niềm tin rằng, tâm ý các nhà thanh toán giao dịch sẽ phản ứng tương tự như nhau mỗi khi phát hiện một trường hợp tựa như .
Phân tích kỹ thuật trong trade coin không nỗ lực thống kê giám sát hay thẩm định và đánh giá giá trị cơ bản của một đồng xu tiền điện tử riêng không liên quan gì đến nhau. Nhưng nó tận dụng những chỉ báo ( Indicators ) mang tính toán học, và các quy mô biểu đồ giá được công nhận, để Dự kiến Tỷ Lệ của một dịch chuyển trong tương lai .

Tâm lý thị trường tiền điện tử: Bò và Gấu

Thị phần Bitcoin hay thị trường tiền điện tử dịch chuyển theo ba hướng : lên, xuống và đi ngang. Một thị trường đang đi lên thường được gọi là thị trường uptrend hay bullish, ngược lại khi thị trường đi xuống thì thường được gọi là downtrend hay bearish. Còn khi thị trường đi ngang với biên độ dịch chuyển hẹp, thì thường được gọi là đang side-way hoặc đang lưỡng lự ( consolidating ). Một câu nói mục tiêu nổi tiếng khi nghiên cứu và phân tích biểu đồ tiền điện tử, đó là :

Xu hướng là bạn

Xu hướng giá có nhiều năng lực sẽ còn tiếp nối theo xu thế hiện tại hơn là đảo ngược tình thế. Tâm lý thị trường cũng thường đi theo điều này, vì xu thế dài hạn là thứ không tiếp tục đổi khác. Một thị trường tăng giá ( uptrend ) hay giảm giá ( downtrend ) hoàn toàn có thể lê dài đến một vài năm trước khi chúng bị đảo ngược .
Trong một xu thế nhiều lúc hoàn toàn có thể Open những sự phấn khích, hoặc là sự kiểm soát và điều chỉnh khiến nó có vẻ như đang đi ngược lại khuynh hướng chính, nhưng thực ra sau một thời hạn giá sẽ liên tục trở lại khuynh hướng bắt đầu. Sau tổng thể, giá sẽ không đi theo một đường thẳng. Việc sử dụng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và nhận diện các quy mô hoàn toàn có thể giúp bật mý những biến hóa khả dĩ bên trong một xu thế trên các khung thời hạn khác nhau .

Đường trung bình động

Các loại đường trung bình động

Đường trung bình động hay còn gọi là đường MA, là một trong những chỉ báo kỹ thuật được sử dụng phổ cập nhất để nghiên cứu và phân tích biểu đồ giá tiền điện tử. Chúng hoạt động giải trí như một chỉ báo để lọc những dịch chuyển “ nhiễu ” ngẫu nhiên trong thời gian ngắn, và giúp theo dõi khuynh hướng với độ trễ nhất định .
Có hai loại đường trung bình được sử dụng trên biểu đồ tiền điện tử, đó là đường trung bình động đơn thuần ( đường SMA ) và đường trung bình động hàm mũ ( đường EMA ) .

 • Đường SMA – Đường trung bình động đơn giản được tính bằng trung bình cộng của một tập hợp các mức giá trong một khoảng thời gian đã thiết lập trước.
 • Đường EMA –  Đường trung bình động hàm mũ thì sử dụng một cách tính trung bình khác sao cho nhấn mạnh tầm quan trọng của những biến động gần nhất, khiến nó phản ứng nhanh hơn với những thông tin mới.

Các đường trung bình động này được sử dụng cùng với nhau để đưa ra một tín hiệu tốt hơn về thời hạn mà khuynh hướng sẽ hòn đảo chiều. Số ngày ( hay số chu kỳ luân hồi ) được dùng để thống kê giám sát đường trung bình động cũng khác nhau .

Cách sử dụng đường trung bình động

Hai trong số các đường trung bình động được sử dụng phổ cập trên biểu đồ giá tiền điện tử, đó là đường trung bình động 50 ngày đường trung bình động 200 ngày. Chúng thường được dùng để xác lập các mẫu khuynh hướng dài hạn và các khu vực tương hỗ cũng như kháng cự .
Thêm hai chỉ báo này vào biểu đồ giá Bitcoin hoàn toàn có thể giúp bạn xác lập thời gian giá đang nằm trên hay dưới mức số lượng giới hạn của một hoạt động tiềm năng, và xác lập khi nào thì quy trình hòn đảo chiều sẽ diễn ra .
Khi hai đường trung bình động 200 ngày và 50 ngày này giao nhau, thì đó trở thành một tín hiệu chính cho sự đổi khác khuynh hướng và hoạt động giá trong tương lai. Hiện tượng này cũng được đặt tên một cách khôn khéo như sau :

 • Golden Cross – xảy ra khi đường trung bình động của 50 ngày cắt lên đường trung bình động của 200 ngày. Dấu hiệu nhận biết thị trường có thể đảo chiều sang uptrend.
 • Death Cross  – xảy ra khi đường trung bình động của 50 ngày cắt xuống đường trung bình động của 200 ngày. Dấu hiệu nhận biết thị trường có thể đảo chiều sang downtrend.

Đường trung bình động trên biểu đồ giá giá BTC - Tradingview.comĐường trung bình động trên biểu đồ giá giá BTC – Tradingview.comBiểu đồ giá Bitcoin trên đây cho thấy hai trường hợp này đã xảy ra ngay trong năm nay, và nó cũng Open tương tự như trong quá khứ. Tùy theo hiện tượng kỳ lạ là Golden Cross hay Death Cross mà giá sẽ cứ liên tục tăng hoặc giảm trong những tháng tiếp theo .

Hỗ trợ và kháng cự

Hỗ trợ và kháng cự là những khái niệm chính yếu cần phải được hiểu rõ khi thanh toán giao dịch với biểu đồ tiền điện tử vì chúng là một trong những yếu tố được xem xét và sử dụng tiếp tục nhất. Những xê dịch của thị trường theo thời hạn sẽ hình thành nên những vùng giá mà tại đó thường giá sẽ giảm và được gọi là các mức kháng cự ( resistance ), ngược lại những vùng giá mà tại đó thường khiến giá bật tăng và được gọi là các mức tương hỗ ( tư vấn ) .
Khi giá liên tục tăng trở lại một mức nào đó, mà không hề vượt qua nó, thì mức kháng cự đó sẽ càng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Ngược lại, khi giá giảm liên tục xuống một mức nào đó nhưng không thể nào phá xuống được, thì mức tương hỗ đó sẽ càng can đảm và mạnh mẽ hơn .
Hỗ trợ và Kháng cự trên biểu đồ giá BTC - Tradingview.comHỗ trợ và Kháng cự trên biểu đồ giá BTC – Tradingview.comKhi giá đi qua được những khu vực này, nó cần có một sự nâng tầm, để rồi sau đó tìm thấy mức kháng cự hoặc tương hỗ tiếp theo bên trên hoặc bên dưới nó .
Nếu bạn biết cách xác lập những vùng tương hỗ và kháng cự như thế này, điều đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hành động sáng suốt hơn dựa trên khuynh hướng của thị trường .
Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn thanh toán giao dịch giao diện thân thiện cho người mới được cấp giấy phép từ Châu Âu, có thông tin tài khoản thử nghiệm ( demo ), hãy tìm hiểu thêm sàn StormGain .

Fibonacci

Các mức Fibonacci thoái lui cũng được xem là một “ vũ khí ” quan trọng trong “ kho vũ khí ” của những trader tiền điện tử. Công cụ này hoạt động giải trí dựa trên mày mò của nhà toán học người Ý Leonardo Fibonacci. Khi ông mày mò ra một chuỗi số đơn thuần nhưng cấu thành một tỷ suất tự nhiên của nhiều sự vật hiện tượng kỳ lạ trong thiên hà .
Một loạt các số lượng cho ra các tỷ suất tương ứng ( 0.236, 0.382, 0.500, 0.618, 0.764 ) hoàn toàn có thể được vận dụng lên đồ thị tiền điện tử để xác lập các mức thoái lui. Chính các mức này sẽ được sử dụng để Dự kiến các khu vực tương hỗ và kháng cự .
Các mức thoái lui Fibonacci hoạt động giải trí dựa trên triết lý rằng, trong một khuynh hướng lớn đang hoạt động, giá sẽ thoái lui một phần quay trở lại mức giá trước đó rồi liên tục khuynh hướng chính ban đầu .
Các mức Fibonacci thoái lui trên biểu đồ BTC năm 2017 - Investdiva.comCác mức Fibonacci thoái lui trên biểu đồ BTC năm 2017 – Investdiva.com

Biểu đồ trên cho thấy những mức Fibonacci trong suốt giai đoạn tăng trưởng 2017.

Các chỉ báo kỹ thuật khác

Bên cạnh đường trung bình động và các mức Fibo, còn có 1 số ít chỉ báo kỹ thuật khác hoàn toàn có thể được vận dụng lên biểu đồ giá Bitcoin để nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .

Đặc điểm của các loại chỉ báo kỹ thuật

RSI – RSI là chỉ số sức mạnh tương đối (viết tắt của Relative Strength Index), là thước đo xem biến động của tài sản có đang quá bán hay là quá mua hay không. Như tên gọi, nó được các trader sử dụng để đo lường sức mạnh của thị trường. Chỉ báo này thường được bật nằm bên dưới biểu đồ, và được chia tỷ lệ từ 1 đến 100. Chỉ số RSI dưới 30 cho thấy tình trạng quá bán, và trên 70 cho thấy tình trạng quá mua.

Hướng dẫn phân tích kỹ thuật RSI.Hướng dẫn phân tích kỹ thuật RSI.
Dĩ nhiên, cách sử dụng RSI trong trade coin không đơn thuần như vậy. Mà còn nhiều mẹo hay và chiếc lược khác .

Lời khuyên: Hiện tại trên BeInCrypto đã có sẵn một serie giải thích và hướng dẫn phân tích kỹ thuật trade coin theo RSI một cách chi tiết và rõ ràng. Bạn có thể đọc qua loạt bài này để có những kiến thức RSI chuyên sâu và vững chắc hơn.

MACD – MACD là đường phân kỳ hội tự trung bình động (viết tắt của Moving Average Convergence Divergence), cũng là một công cụ yêu thích của nhiều traders. Nó là sự kết hợp của một số đường trung bình động để dễ nhìn ra những khác biệt nhằm nhận diện xu hướng chính xác hơn. Ngoài ra chỉ báo này còn đi kèm với Histogram thể hiện mức độ biến động nhanh và chậm của đường trung bình động.

Stochastic – Stochastic là một chỉ báo dao động dùng để đo lường mức độ thay đổi giữa các mức giá trong một chu kỳ nhất định, nhằm dự đoán sự tiếp diễn của xu hướng hiện tại. Nó cũng được sử dụng để biết liệu một đồng tiền điện tử có đang bị bán quá mức hay được mua quá mức.

Parabol SAR – Parabol SAR hay Parabolic Stop and Reverse, là một chỉ báo thể hiện trên biểu đồ là những dấu chấm nằm bên trên hoặc bên dưới những cây nến, thể hiện khả năng đảo chiều của chuyển động giá và dự báo sự kết thúc của một xu hướng.

Bollinger Bands – Công cụ này đo lường sự biến động của thị trường. Khi giá đi ngang thì đường trên và đường dưới của Bollinger Bands đi ngang và nằm gần nhau. Khi giá pump (bật tăng mạnh) hay dump (rớt mạnh) thì đường trên và đường dưới sẽ của Bollinger Bands sẽ di chuyển cách xa nhau. Hai đường trên dưới này cũng đóng vai trò là mức kháng cự và hỗ trợ.

Ứng dụng của báo kỹ thuật trong biểu đồ phân tích kỹ thuật

Những chỉ báo kỹ thuật hay còn gọi là Indicator nhìn chung khá phong phú và đa dạng và phong phú. Có indicator xác lập khuynh hướng, có indicator dự báo hòn đảo chiều. Ngoài ra còn có vô số các chỉ báo khác như là Ichimoku Kinko Hyo ( IKH ), Chỉ số xu thế trung bình ( ADX ) và Dao động Chaikin … tuy nhiên chúng nằm ngoài khoanh vùng phạm vi của hướng dẫn cơ bản này .
Cũng có những chỉ báo khác dành riêng cho Bitcoin như thể như khối lượng thanh toán giao dịch và thanh khoản, Hash Ribbons, Puell Multiple, Dynamic Range NVT Signal, Metcalfe’s law, UTXO metrics, và BTC Energy Value Oscillator ( bộ giao động giá trị nguồn năng lượng BTC ). Tuy nhiên, chúng ra khỏi mức độ sử dụng cơ bản khi đọc biểu đồ, và chúng thuộc về phạm trù phân tích số liệu trên chuỗi ( on-chain ) .
Ứng dụng của báo kỹ thuật trong biểu đồ phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hình nến

Bạn khó hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích giá Bitcoin mà không xem qua biểu đồ nến Bitcoin. Biết cách đọc biểu đồ nến Nhật Bản là một lợi thế lớn. Mỗi cây nến được sử dụng để diễn đạt hành vi giá trong khung thời hạn nhất định. Những cây nến được tạo thành bằng cách sử dụng các thông tin của giá Open ( open ), giá cao nhất ( high ), giá thấp nhất ( low ), giá ngừng hoạt động ( close ) trong khung thời hạn được lựa chọn. ( OHLC ). Phần được tô đậm được gọi là thân nến, và phần lan rộng ra hai bên của thân nến được gọi đuôi nến, hay râu nến .
Có nhiều quy mô và tín hiệu khác nhau mà biểu đồ nến sẽ thông tin cho tất cả chúng ta biết. Có thể sử dụng chung với những chỉ báo đã nêu trên, để xác lập được khuynh hướng giá sao cho tốt nhất. Infographic dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem biểu đồ nến và nghiên cứu và phân tích biểu đồ nến bằng 1 số ít quy mô phổ cập :
Những mô hình nến Nhật phổ biến - Forexelite.comNhững mô hình nến Nhật phổ biến – Forexelite.com

Khung thời gian

Khung thời hạn là một góc nhìn rất quan trọng trong việc đọc biểu đồ tiền điện tử. Một biểu đồ giá hoàn toàn có thể chụp lại thời gian của thị trường trong nhiều khung thời hạn khác nhau với một loạt các biến hóa từ những chỉ báo kỹ thuật đi kèm. Thế nên, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật sử dụng đa khung thời hạn là một điều rất quan trọng .
Các ứng dụng hay dịch vụ phân phối biểu đồ thường sẽ được cho phép hiển thị biểu đồ trong khung thời hạn từ 1 giây cho đến một tháng. Bạn quyết định hành động sử dụng khung thời hạn nào sẽ nhờ vào vào việc bạn xác lập mình là loại trader nào. Những traders muốn tìm kiếm doanh thu nhanh gọn ( hay những Scalpers ) sẽ thanh toán giao dịch trên các khung thời hạn ngắn đến một phút thậm chí còn còn ít hơn. Trong các traders thanh toán giao dịch trong ngày ( hay day traders ) thì thường sử dụng biểu đồ khung 15 phút, một giờ và 4 giờ. Những traders dài hạn hay các holders thì sẽ chỉ thích sử dụng biểu đồ khung ngày, tuần và tháng .
Đọc biểu đồ giá trên đa khung thời hạn sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về bức tranh lớn của thị trường và xu thế chung bao trùm. Đừng quên rằng “ Xu hướng là bạn ! ” .
BTCUSD 2019 Chart Bart Pattern

Các mô hình giá trong thị trường tiền điện tử

Các quy mô giá thường hay Open trong các biểu đồ tiền điện tử sẽ gợi ý cho bạn những dịch chuyển giá trong tương lai một cách thuận tiện hơn. Những quy mô này hoàn toàn có thể giúp bạn xác lập sự đảo ngược xu thế, tiếp nối khuynh hướng, hay động lượng tăng hoặc giảm của thị trường .

Một số mô hình giá tiêu biểu và đặc điểm của chúng

Sau đây là 1 số ít quy mô giá thường được sử dụng khi nghiên cứu và phân tích giá Bitcoin và các đồng xu tiền điện tử .

 1. Mô hình đảo chiều: Vai đầu vai (Head and Shoulders), Vai đầu vai ngược (Inverse H&S), Cốc và tay cầm (Cup and Handle), hai đỉnh/hai đáy (Double Top/Bottom), cái nêm tăng (Rising Wedge), cái nêm giảm (Falling Wedge).
 2. Mô hình tiếp diễn xu hướng: Cờ đuôi nheo (Pennants), hình chữ nhật (Rectangles), lá cờ (Flags).
 3. Mô hình song phương: Tam giác cân (Symmetrical Triangles), tam giác tăng (Ascending Triangle), tam giác giảm (Descending Triangle).

Mô hình song phương là loại quy mô giá mà năng lực dẫn đến sự phá vỡ mức giá theo một trong hai hướng là như nhau .
Có nhiều quy mô giá được sử dụng để thanh toán giao dịch trong thị trường Forex cũng hoàn toàn có thể được vận dụng cho thị trường tiền điện tử .
Những mô hình giá thông dụng - Tradingspine.comNhững mô hình giá thông dụng – Tradingspine.comCó những cách khác để xác định liệu một xu thế sắp hòn đảo chiều hay sẽ còn tiếp nối .

 • Đỉnh mới cao hơn đỉnh cũ, đáy mới cao hơn đáy cũ: Mô hình này cho thấy giá vẫn đang tăng và xu hướng tăng vẫn còn giữ vững. Giá vẫn tiếp tục vượt qua mức cao trước đó, và dù đã có hành vi thoái lui nhưng vẫn không thấp hơn mức đáy trước đó.
 • Đỉnh mới thấp hơn đỉnh cũ, đáy mới thấp hơn đáy cũ: Mô hình này cho thấy giá đang giảm và xu hướng giảm vẫn còn nguyên. Giá không thể chinh phục mức cao trước đó, và cứ sau mỗi phần phục hồi lại tạo thêm mức đáy thấp hơn.

Đây là những điều quan trọng mà nhà đầu tư cần quan tâm khi xem biểu đồ giá Bitcoin và các đồng xu tiền điện tử khác. Vì chúng cung ứng cho bạn một bức tranh toàn diện và tổng thể tương quan đến khuynh hướng thị trường chung .

Đặc điểm của sự phân kỳ trong phân tích kỹ thuật

Sự phân kỳ hoàn toàn có thể quan sát được khi Open sự sự không tương đồng giữa chỉ báo ( Indicators ) và giá hay quy mô giá. Trong một khuynh hướng tăng, sự phân kỳ Open khi giá thiết lập mức mới cao hơn nhưng chỉ báo thì không, và trong một khuynh hướng giảm thì sự phân kỳ Open khi giá thiết lập mức mới thấp hơn nhưng chỉ báo thì không. Và cứ hễ khi nào sự phân kỳ này Open, thì Xác Suất hòn đảo chiều hoặc thoái lui sẽ rất cao .
Có những quy mô biểu đồ tiền điện tử khác như Elliot Waves ( sóng Elliot ). Elliot Waves hoạt động giải trí theo nhịp điệu tự nhiên của tâm ý đám đông trên thị trường, bộc lộ thành từng đợt sóng. Ngoài ra còn có các mẫu hình dịch chuyển ( fractals ), đó là các mẫu lặp đi lặp lại được quan sát thấy tiếp tục trên các biểu đồ Bitcoin. Tuy nhiên, những mẫu hình này nằm ngoài khoanh vùng phạm vi của bài viết này .

Xây dựng một hệ thống phân tích kỹ thuật trade coin riêng

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê rất nhiều các công cụ để bạn mở màn nghiên cứu và phân tích. Tuy nhiên, khó khăn vất vả của bạn sẽ là không biết nên khởi đầu sử dụng cái nào. Nên phối hợp những cái nào. Thế nên, chúng tôi đưa ra một vài gợi ý như sau để bạn tìm hiểu thêm .

 • Nguyên tắc 1: Bạn phải xây dựng được một hệ thống giao dịch để gắn bó với nó một thời gian. Hệ thống này không phải cứ càng phức tạp thì càng tốt. Nó có thể bắt đầu bằng hai đường trung bình động MA50 và MA200 chẳng hạn. Và cứ thế bạn quan sát nó trong một thời gian dài. Giao dịch demo với nó. Cho đến khi bạn đủ tự tin để hiểu nó và thay đổi thông số phù hợp.
 • Nguyên tắc 2: Thời gian đầu có thể thay đổi các hệ thống giao dịch khác nhau để tìm hệ thống nào phù hợp với bạn. Nhưng để kiếm tiền bạn không thể cứ thay đổi thường xuyên. Mà sẽ đến lúc bạn chọn gắn bó với một hệ thống phân tích kỹ thuật trade coin riêng. Và phát triển chỉ hệ thống đó mà thôi.
 • Nguyên tắc 3: Chẳng có hệ thống phân tích kỹ thuật trade coin nào hiệu quả nếu như không có kỹ luật trade. Nghĩa là bạn phải buộc mình chấp nhận việc chốt lời và cắt lỗ như một chuyện tất nhiên có trong kế hoạch. Cho dù hệ thống của bạn có tốt đến mấy, là không có kỷ luật giao dịch thì cũng sớm thất bại.

StormGain mà chúng tôi đề xuất, có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật như trên. Bạn có thể

Hiện tại, sànmà chúng tôi đề xuất, có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật như trên. Bạn có thể đăng ký để được thưởng thêm 25USD trong tài khoản.

Các nguồn tham khảo biểu đồ giá tiền điện tử

Hiện tại, có vô số tài nguyên trực tuyến giúp bạn lập biểu đồ tiền điện tử, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật giá bitcoin cũng như các đồng xu tiền điện tử khác :

Tradingview.com Phần mềm xem biểu đồ giá miễn phí với các chỉ báo cơ bản (nhiều hơn nếu bạn trả phí), có thể tham khảo từ các nhà phân tích hàng đầu.
Babypips.com Trang này hướng đến giao dịch ngoại hối nhưng có nhiều công cụ giáo dục tuyệt vời để tìm hiểu những điều cơ bản về phân tích kỹ thuật và phương pháp đọc biểu đồ.
Twitter.com Với mạng xã hội Twitter, bạn có thể theo dõi các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu trong ngành và có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc về thị trường tiền điện tử nói chung.
Beincrypto.com Phân tích kỹ thuật tốt nhất trong thị trường được cung cấp mỗi ngày.

Để nhận hỗ trợ và thảo luận về giao dịch tiền điện tử, nhận các phân tích thị trường chất lượng, tham gia ngay Telegram của BeinCrypto Việt Nam

Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động đến tiến trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.