• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cách nạp tiền vào ví Blockchain đơn giản cho người mới bắt đầu
227 lượt xem

Cách nạp tiền vào ví Blockchain đơn giản cho người mới bắt đầu


Nạp Bitcoin là một trong những bước cơ bản nhất trong quy trình thanh toán giao dịch trên các sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín của các nhà đầu tư. Sau khi đã chọn và có địa chỉ ví tương thích, bạn sẽ triển khai nạp Bitcoin vào ví mà mình muốn tàng trữ. Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn bạn cách nạp bitcoin vào ví Blockchain đơn thuần nhất mà người mới khởi đầu hoàn toàn có thể làm được .
Một chú ý quan tâm trong quy trình thanh toán giao dịch, đơn cử là để nạp Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác vào ví Blockchain, đó là bạn phải phân phối địa chỉ ví đúng mực. Vì có nhiều loại coin và mỗi loại có một địa chỉ ví khác nhau. Bạn cần xác lập loại tiền gửi trước và sau đó trường địa chỉ ví tương ứng sẽ được hiển thị để tạo sự thuận tiện cho người dùng .

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Blockchain

Blockchain là một chuỗi các khối có chứa thông tin. Ngay từ chính cái tên của nó đã nói lên toàn bộ – block ( khối ) và chain ( chuỗi ) .

Blockchain được ví như một cuốn sổ kế toán chính (cuốn sổ cái) của một công ty. nơi mà mọi hoạt động liên quan đến tiền của công ty được giám sát rất chặt chẽ.

Năm 1991, Blockchain đã được miêu tả vào bởi W. Scott Stornetta và Stuart Haber. Mục đích là ghi lại thời hạn vào các tài liệu để nó trở nên không bao giờ thay đổi. Điều này có nghĩa là bạn không hề sửa đổi ngày với bất kể hình thức nào .
Hướng dẫn nạp tiền vào ví Blockchain
Trong trường hợp này Blockchain là một cuốn sổ cái hoạt động giải trí trong nghành công nghệ tiên tiến, và tài liệu được tàng trữ là các tài liệu số .
Đặc biệt, ví Blockchain liên tục đổi khác địa chỉ ví để tăng tính bảo mật thông tin, bảo vệ quyền lợi cho người mua nên bạn cần kiểm tra địa chỉ ví đơn cử trước khi triển khai việc nạp Bitcoin. Sau khi thực thi thanh toán giao dịch, người dùng cần đợi khoảng chừng 15 đến 30 phút để mạng lưới hệ thống xác nhận và phát đi thông tin nhận tiền .
Còn về phần nạp Bitcoin vào ví thì bạn chỉ cần copy địa chỉ ví Bitcoin của bạn giống hình bên dưới, sau đó dán vào nơi mà bạn muốn rút coin đi ở một sàn góp vốn đầu tư tiền ảo khác hoặc một địa chỉ ví nào đó mà bạn muốn .

Các bước sao lưu trên ứng dụng

Đây là một trong những bước rất là quan trọng và cần được triển khai ngay ; khi ĐK ví để bảo vệ tổng thể các tài liệu được sao lưu tức thời. Khi người dùng lỡ làm mất mật khẩu thì việc sao lưu ; như thế này giúp bạn lấy lại thông tin tài khoản thuận tiện hơn .
Bước 1 : Người dùng cần sử dụng ID và mật khẩu để đăng nhập ví Blockchain ; trước khi thực thi sao lưu .

Bước 2: Khi nhấn chọn “Security Center”, một bảng mới hiện ra với mục “Backup Phrases”, bạn tiếp tục chọn “ Backup Funds”.

Bước 3 : Ví Blockchain sẽ chuyển đến giao diện backup với hai sự lựa chọn ẩn key hoặc hiện key để người dùng tự sao lưu .
Bước 4 : Sau khi nhập lại hết các key được nhu yếu, quy trình sao lưu sẽ hoàn tất .

Các bước bảo mật 2FA cho ví Blockchain

Các bước bảo mật 2FA cho ví Blockchain
Cài đặt 2FA là tính năng bảo mật thông tin 2 lớp mà ví Blockchain tạo ra cho người dùng nhằm mục đích nâng cao tính bảo đảm an toàn của ví. Bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn cách bảo mật thông tin này đơn cử như sau :
Bước 1 : Bạn thực thi tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại cảm ứng của mình .
Bước 2 : Vào ứng dụng, ấn chọn “ Security center ” ; và liên tục chọn “ Enable ” .
Bước 3 : Tiến hành bật ứng dụng, quét mã QR lấy mã code của ví .

Lời tổng kết

Blockchain được dùng để lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau. Nó được quản lý bởi tất cả mọi người tham gia hệ thống.

Thay vì một bên thứ 3 riêng không liên quan gì đến nhau như nhà nước hay ngân hàng nhà nước TW. Đồng thời được cho phép truyền tải tài liệu một cách bảo đảm an toàn bằng một mạng lưới hệ thống mã hóa phức tạp ; và được lan rộng ra theo thời hạn .
Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain đơn thuần ; mà bạn không nên bỏ lỡ. Ví Blockchain là một lựa chọn tương thích với những người mới khởi đầu góp vốn đầu tư tiền ảo ; vì nó dễ sử dụng và tính năng bảo mật thông tin khá cao. Chúc bạn thành công xuất sắc với quy trình góp vốn đầu tư của mình .
Trên đây là những thông tin mà trang detalab.com muốn trình làng cho các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.