• Trang chủ
  • Blockchain
  • Hướng Dẫn Cách Rút Bitcoin Về Ví Bitcoin, Ethereum, Bch Trên Blockchain Mới Nhất
493 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Rút Bitcoin Về Ví Bitcoin, Ethereum, Bch Trên Blockchain Mới Nhất


Có rất nhiều cách để trao đổi và mua bán và “săn lùng” Bitcoin, thế nhưng Faucets chính là xu hướng mới, an toàn và hoàn toàn miễn phí mà các người mới có thể thử tham gia tìm vận may trước khi quyết định xuống tiền tham gia nghiêm túc vào lĩnh vực tiền ảo này. Hãy cùng Pink Blockchain tìm hiểu về Faucets và cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Faucets nhé.Có rất nhiều cách để trao đổi và mua và bán và “ săn lùng ” Bitcoin, thế nhưng Faucets chính là khuynh hướng mới, bảo đảm an toàn và trọn vẹn không tính tiền mà các người mới hoàn toàn có thể thử tham gia tìm vận may trước khi quyết định hành động xuống tiền tham gia trang nghiêm vào nghành tiền ảo này. Hãy cùng Pink Blockchain khám phá về Faucets và cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Faucets nhé .Bạn đang xem : Cách rút bitcoin về ví
*

Các trang Faucets sẽ giúp bạn có được Bitcoin miễn phí hàng ngày

1/ Faucets là gì?1 / Faucets là gì ?Nói đơn thuần Faucets là những website hướng dẫn nhận Bitcoin không tính tiền hằng ngày cho bạn, đổi lại họ đặt quảng cáo trên các trang Tặng Ngay tiền này để thu lại doanh thu. Vì vậy Faucets là một kiểu win-win, cả người tham gia và người phân phối đều có lợi .Các trang Faucets lúc bấy giờ hầu hết đều giao dịch thanh toán ngay lập tức qua dịch vụ Micro Wallet ( tạm dịch là ví nhỏ — hay ví trung gian ), có nghĩa là sau khi click nhận tiền Bitcoin không lấy phí, các trang này chuyển tiền ngay cho bạn về dịch vụ ví trung gian để tích trữ, như vậy bạn sẽ có tiền ngay và không sợ các trang này không thanh toán giao dịch .Micro Wallet là dịch vụ, chạy trên nền một website làm trung gian, giúp chủ website Faucets gửi những khoản Bitcoin ( satoshi ) nhỏ, từ 1, vài trăm, vài nghìn, đến vài triệu Satoshi. Ưu điểm của chúng là có năng lực gửi những khoản tiền rất nhỏ, phí cũng rất thấp. Trang Micro Wallet nổi tiếng và uy tín nhất lúc bấy giờ là FaucetHub và một vài trang khác .

Danh Sách Những Trang Faucets Tốt Nhất Hiện Nay

Silverbit — Tặng bitcoin liên tục, mỗi lần tặng 20 satoshi.Btcleets — Tặng bitcoin liên tục, mỗi lần tặng 12 satoshi.Ioanbtc — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 30 satoshi.Coinpanda — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 25–50 satoshi.Alekscoin — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 20–80 satoshi.8raa — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 25 satoshi.Starbits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15 satoshi.Gobits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 12–50 satoshi.Claimbits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 12–50 satoshi.Fautsy — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 11–50 satoshi.Freekans — Pass đăng nhập: Freekans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Bonuskans — Pass đăng nhập: Bonuskans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Kryptokans — Pass đăng nhập: Kryptokans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Getkans — Pass đăng nhập: Getkans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi. Không cần xem link rút gọn.Earnkans — Pass đăng nhập: Earnkans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.Paykans — Pass đăng nhập: Paykans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần tặng 15–20 satoshi.
*
*
Silverbit — Tặng bitcoin liên tục, mỗi lần khuyến mãi 20 satoshi. Btcleets — Tặng bitcoin liên tục, mỗi lần khuyến mãi 12 satoshi. Ioanbtc — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần khuyến mãi ngay 30 satoshi. Coinpanda — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần khuyến mãi 25 – 50 satoshi. Alekscoin — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần khuyến mãi 20 – 80 satoshi. 8 raa — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng 25 satoshi. Starbits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng Kèm 15 satoshi. Gobits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần khuyến mãi ngay 12 – 50 satoshi. Claimbits — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần khuyến mãi ngay 12 – 50 satoshi. Fautsy — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng Kèm 11 – 50 satoshi. Freekans — Pass đăng nhập : Freekans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng Ngay 15 – 20 satoshi. Bonuskans — Pass đăng nhập : Bonuskans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng 15 – 20 satoshi. Kryptokans — Pass đăng nhập : Kryptokans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng 15 – 20 satoshi. Getkans — Pass đăng nhập : Getkans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng Kèm 15 – 20 satoshi. Không cần xem link rút gọn. Earnkans — Pass đăng nhập : Earnkans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần Tặng Kèm 15 – 20 satoshi. Paykans — Pass đăng nhập : Paykans — Tặng bitcoin mỗi 5 phút, mỗi lần khuyến mãi 15 – 20 satoshi .

Có rất nhiều trang Faucets uy tín mà bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí

2/ Hướng dẫn cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Faucets2 / Hướng dẫn cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang FaucetsĐể hoàn toàn có thể rút Bitcoin về ví Blockchain thì thứ nhất bạn cần tạo ví Bitcoin, bằng những bước sau :Bước 2: Vào “SIGN UP”.Bước 3: Nhập email, nhập mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu (nhập lại mật khẩu trên), tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ” rồi nhấn “TIẾP TỤC“.Hoàn thành bước 3 trên là đã đăng ký thành công và được tự động đăng nhập vào Ví luôn. Nhưng bạn nên thực hiện ngay bước 4 dưới đây.Bước 4: Đăng nhập vào email sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề “Chào mừng bạn đến My Wallet“. Bạn mở email đó ra và nhấp vào “CÓ, ĐÂY LÀ EMAIL CỦA TÔI” để xác minh email.Trong nội dung email trên, Blockchain gửi cả ID Wallet của bạn (ID Ví) cho bạn, đây không phải là địa chỉ Ví dùng để nhận tiền đâu nhé! mà đây là ID để bạn dùng để đăng nhập. Trong Blockchain bạn phải sử dụng ID Ví và mật khẩu để đăng nhập (ID Ví này được thay thế cho tên đăng nhập hay email đăng nhập so với các loại tài khoản mạng khác). Vì thế, bạn hãy sao lưu lại một cách cẩn thận để dùng cho đăng nhập những lần sau.Ngoài ra, sau khi đăng nhập bạn cũng có thể tìm thấy ID Ví của mình bằng cách vào CÀI ĐẶT → Thông tin Ví.Bước 2 : Vào “ SIGN UP ”. Bước 3 : Nhập email, nhập mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu ( nhập lại mật khẩu trên ), tích chọn “ Tôi đã đọc và chấp thuận đồng ý với Điều khoản dịch vụ ” rồi nhấn “ TIẾP TỤC “. Hoàn thành bước 3 trên là đã ĐK thành công xuất sắc và được tự động hóa đăng nhập vào Ví luôn. Nhưng bạn nên triển khai ngay bước 4 dưới đây. Bước 4 : Đăng nhập vào email sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề “ Chào mừng bạn đến My Wallet “. Bạn mở email đó ra và nhấp vào “ CÓ, ĐÂY LÀ EMAIL CỦA TÔI ” để xác định email. Trong nội dung email trên, Blockchain gửi cả ID Wallet của bạn ( ID Ví ) cho bạn, đây không phải là địa chỉ Ví dùng để nhận tiền đâu nhé ! mà đây là ID để bạn dùng để đăng nhập. Trong Blockchain bạn phải sử dụng ID Ví và mật khẩu để đăng nhập ( ID Ví này được sửa chữa thay thế cho tên đăng nhập hay email đăng nhập so với các loại thông tin tài khoản mạng khác ). Vì thế, bạn hãy sao lưu lại một cách cẩn trọng để dùng cho đăng nhập những lần sau. Ngoài ra, sau khi đăng nhập bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ID Ví của mình bằng cách vào CÀI ĐẶT → tin tức Ví .Xem thêm : Hồ Sơ, Giấy Tờ Và Thủ Tục Cắt Nhập Hộ Khẩu 2017, Luật Chuyển Và Nhập Hộ KhẩuSau khi có ví Bitcoin ở Blockchain bạn chỉ cần chọn một trang Faucets nào đó tốt nhất để ĐK và thực thi nhận Bitcoin không lấy phí, để trang đó chuyển Bitcoin về ví Blockchain cho bạn. Cách thức ĐK các trang Faucets đã được khá nhiều người san sẻ thoáng đãng trên mạng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước khi khởi đầu .
*
*
Tạo ví Bitcoin ở Blockchain để nhận Bitcoin trên các trang Faucets

Tuy có rất nhiều cách hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày, nhưng tốc độ của quá trình này lại rất chậm.

Vì vậy để kiếm được nhiều Bitcoin hơn bạn cần trang bị những dàn máy cày Bitcoin thật sự chất lượng để đẩy nhanh tiến trình. Còn nếu không rành về kỹ thuật mà có kỹ năng và kiến thức tốt về kinh tế tài chính thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá cách mua Bitcoin và triển khai thanh toán giao dịch để hưởng doanh thu chênh lệch .Ngoài ra nếu bạn muốn update thêm các kỹ năng và kiến thức về : có nên chơi Bitcoin, mua Bitcoin như thế nào, kinh doanh thương mại đồng xu tiền điện tử ra làm sao, .. thì hoàn toàn có thể đến với Pink Blockchain .

Pink Blockchain là kênh chia sẻ tin tức, kiến thức về tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Blockchain, Đào coin. Đến với Pink Blockchain, những câu hỏi, thắc mắc trong quá trình kinh doanh đồng tiền điện tử của bạn sẽ được giải đáp thấu đáo và tường tận. Pink Blockchain giúp bạn hiểu rõ hơn về xu thế của đồng tiền kỹ thuật số đang nổi trội lên trong thời gian gần đây và phân tích tình hình bảng giá Bitcoin cũng như các đồng tiền khác để giúp các nhà đầu tư đưa ra được quyết định chính xác nhất có thể.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.