• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cách Rút Tiền Từ Ví Bitcoin Sang Vnd Rút Về Tài Khoản Ngân Hàng 2020
259 lượt xem

Cách Rút Tiền Từ Ví Bitcoin Sang Vnd Rút Về Tài Khoản Ngân Hàng 2020


Đổi Bitcoin thành tiền mặt, nhất là thành VNĐ như thế nào, có rút được về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trong nước hay không. Với những hướng dẫn của daichiensk.comvn dưới đây bạn sẽ thấy việc đổi bitcoin ra tiền mặt, đổi Bitcoin ra VNĐ trọn vẹn dễ hiểu, dễ triển khai.
Tiền ảo Bitcoin ( BTC ) vẫn thống trị thị trường Crypto, đồng xu tiền điện tử mà bất kể ai cũng muốn chiếm hữu. Đầu tư vào Bitcoin cũng giống như một hình thức kinh doanh thương mại tiền tệ. Tuy nhiên nhiều người mới bước chân vào tiền ảo, hay chưa có nhiều kỹ năng và kiến thức cảm thấy lo lắng về việc đổi Bitcoin thành tiền mặt, nhất là thành VNĐ như thế nào, có rút được về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trong nước hay không. Với những hướng dẫn của daichiensk.comvn dưới đây bạn sẽ thấy việc đổi bitcoin ra tiền mặt, đổi Bitcoin ra VNĐ trọn vẹn dễ hiểu, dễ thực thi .

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ ví bitcoin

*Trong giới góp vốn đầu tư tiền điện tử, một trong số các nguyên do giúp Bitcoin trở thành cơn sốt chính là giá trị quy đổi tiền tệ ngày càng tăng. Khi sở hữu Bitcoin bạn cần một nơi gọi là ví để chứa tiền ảo này. Phổ biến nhất lúc bấy giờ là ví Blockchain .Một khi tiền Bitcoin đã về ví, bạn sẽ được quyền dùng tiền này thanh toán giao dịch dịch vụ, sản phẩm & hàng hóa, triển khai các thanh toán giao dịch khác tại những nơi được cho phép, hay quy đổi thành các đồng xu tiền pháp định khác. Trong thực tiễn người mới chơi Bitcoin vẫn thích rút rồi quy đổi thành tiền mặt vừa để sử dụng, vừa cảm thấy bảo đảm an toàn

Hầu hết các trang ví Bitcoin đều chưa hỗ trợ việc quy đổi Bitcoin sang VND và rút trực tiếp về tài khoản Ngân hàng, để thực hiện điều đó bạn sẽ phải tham gia các trang sàn giao dịch mua bán Bitcoin.

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm nhé ! Bởi lúc bấy giờ có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch về đồng Bitcoin cả trong nước và quốc tế. Nhưng bạn phải tỉnh táo, biết lựa chọn sàn thanh toán giao dịch nào sao cho bảo đảm an toàn và có mức giá tối ưu nhất, tránh bị lừa đảo

Cách đổi Bitcoin thành tiền VNĐ từ sàn Remitano

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn triển khai cách đổi Bitcoin thành tiền mặt ( VNĐ ) từ sàn Remitano. Sàn Remitano là một trong những sàn khan hiếm đã Việt hóa cả về ngôn từ và giao diện. Hiện tại Remitano đang giữ vị thế là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất Nước Ta .*Sàn Remitano hoạt động giải trí như một mạng lưới hệ thống trung gian liên kết giữa người mua và người bán. Mọi thanh toán giao dịch Bitcoin trên Remitano đều diễn ra theo tiến trình bảo vệ bảo đảm an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tin yêu và thực thi thanh toán giao dịch tại đây .Trước khi thực thi đổi tiền mặt từ Bitcoin tại sàn thanh toán giao dịch Remitano, hãy bảo vệ bạn đã có :Tài khoản Ngân hàng : Bạn cần có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước này đồng thời ĐK dịch vụ Internet Banking. Hoặc bạn chỉ cần ĐK dịch vụ thông tin tin nhắn tiền qua điện thoại cảm ứng. Tài khoản tại Remitano ( bạn hoàn toàn có thể ĐK nếu chưa có ). Vì sàn thanh toán giao dịch Remitano có tiếng Việt nên việc ĐK thuận tiện .Chỉ với 3 bước đơn thuần sau đây, bạn sẽ đổi Bitcoin ra tiền mặt ( VNĐ ) một cách nhanh gọn .

Bước 1: Chọn Bảng điều khiển -> Ví

*Bước 2: Nhấn vào Nạp mục Bitcoin: Nhấn vào Nạp mục Bitcoin

*

Bước 3: Copy địa chỉ ví Bitcoin hiện ra trên màn hình

*Kế tiếp bạn vào Blockchain hoặc 1 ví BTC khác rồi chuyển BTC đến địa chỉ BTC bạn vừa sao chép. Cách chuyển khá đơn thuần. Tại Blockchain, bạn nhấn “ Gửi ” rồi điền thông tin, sau đó bấm “ Tiếp tục ”. Thông tin gồm :Currency: Bitcoin.Đến: Dán địa chỉ ví BTC đã sao chép ở bước 1.Số tiền: Điền số BTC bạn muốn chuyển.Mô tả: Ở mục này bạn điền gì cũng được.: Bitcoin. Dán địa chỉ ví BTC đã sao chép ở bước 1. Điền số BTC bạn muốn chuyển. : Ở mục này bạn điền gì cũng được .Xem thêm : So Sánh Phí Môi Giới Chứng Khoán Hiện Nay, Biểu Phí Dịch VụPhí giao dịch: Sẽ có 2 loại để bạn chọnRegular: Phí thấp nhưng thời gian sẽ lâu, thường là trên 1 tiếng. Tuy nhiên một số trường hợp có thể lên đến vài ngày.Priority: Phí cao nhưng thời gian giao dịch lại nhanh, thường là dưới 1 tiếng.: Sẽ có 2 loại để bạn chọn : Phí thấp nhưng thời hạn sẽ lâu, thường là trên 1 tiếng. Tuy nhiên 1 số ít trường hợp hoàn toàn có thể lên đến vài ngày. : Phí cao nhưng thời hạn thanh toán giao dịch lại nhanh, thường là dưới 1 tiếng .Sau khi điền đủ thông tin bạn nhấn nút “ Gửi ” là được. Khoảng hơn 1 tiếng hoặc lâu hơn ( tùy vào bạn chọn loại phí dịch vụ ), BT C sẽ chuyển đến Remitano .

Bán BTC để đổi tiền VNĐ trên Remitano

Sau khi đăng nhập vào trang thanh toán giao dịch Remitano, bạn sẽ thấy chữ Bitcoin khá to ở đầu trang như hình ảnh dưới, nếu bạn muốn bán Bitcoin bạn chỉ cần nhấn vào nút Bán ngay .*Vào Remitano, ở mục “ Mua bán BTC ” bạn tìm “ Danh sách người mua ”. Ở phần này, hàng loạt list người mua sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn người mua có giá cao nhất để bán BTC. Nhấn nút “ Bán ” là thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .*“ Số lượng tối đa ” là số lượng bạn cần chú ý. Giả sử bạn muốn bán 1 BTC nhưng người mua có số lượng tối đa là 0.5 BTC. Vậy thì bạn không hề bán hết 1 BTC mà chỉ bán 0.5 BTC. Số còn lại bạn liên tục bán cho người khác. Vậy trường hợp muốn thanh toán giao dịch nhanh 1 lần duy nhất ? Bạn nên tìm người mua số lượng tối đa lớn hơn 1 BTC .

Phần thông tin bên dưới sẽ có mục “Lượng giới hạn” – lượng BTC người mua chấp nhận. Mục này cho biết bạn chỉ có thể bán số lượng BTC nằm trong khoảng này. Ngược lại nếu muốn bán số lượng BTC ngoài số lượng này, bạn nên chọn bán cho người khác.

Tiếp theo bạn điền số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước VCB, sau đó nhấn “ Tiếp tục ” để thanh toán giao dịch hoàn thành xong. Số tiền ( VNĐ ) bán sẽ được cộng vào “ Ví VNĐ ” trên Remitano .

Rút VNĐ trên Remitano về tài khoản ngân hàng

Tại Remitano, bạn vào “ ví VNĐ ”, chọn “ Rút ” rồi chọn thông tin tài khoản rút tiền. Sau đó bạn nhập số tiền cần rút, nhấn “ Xác nhận ”. Lúc này bạn đợi tầm 1 phút là tiền sẽ về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Đôi khi bạn phải đợi vài chục phút nếu mạng lưới hệ thống lỗi hoặc quá tải. Trường hợp quá lâu bạn hoàn toàn có thể chat nhờ nhân viên cấp dưới tương hỗ .Lịch sử rút VNĐ nằm bên dưới bạn hoàn toàn có thể xem qua. Trạng thái “ Đã giao hàng ” nghĩa là mạng lưới hệ thống đã chuyển tiền .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.