419 lượt xem

Cách tạo NFT của chính bạn trên Binance | Binance Support


Một trong những tính năng mê hoặc nhất dành cho người phát minh sáng tạo trên thị trường Binance NFT là tính năng đúc token không hề sửa chữa thay thế. Mặc dù những nền tảng khác được cho phép bạn tạo NFT, nhưng Binance là sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa lớn nhất giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn đúc các token không hề thay thế sửa chữa .

*Hiện tại, những người sáng tạo đã được phê duyệt mới được phép sử dụng nền tảng để đúc NFT. Trong thời gian sắp tới, tính năng này sẽ mở cho tất cả người dùng đã đăng ký.

Cách tạo NFT của chính bạn trên Binance

Trong vòng năm phút, bạn hoàn toàn có thể tạo ra bộ sưu tập của mình và chuẩn bị sẵn sàng thanh toán giao dịch. Bạn cũng hoàn toàn có thể nạp và rút token về một ví thích hợp hoặc sàn thanh toán giao dịch khác .

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút [Tạo] trên

trang chủ trang chủ thị trường NFT .Bây giờ, bạn sẽ thấy mình chuyển đến trang tải lên. Nhấp để chọn hình ảnh, video, âm thanh hoặc tệp bạn muốn chuyển thành NFT .Tiếp theo, hãy thêm vào tất cả các thông tin liên quan cần thiết để đúc NFT. Bạn cũng có thể chọn xem muốn tạo NFT đơn lẻ (BEP-721) hay chuỗi NFT (BEP-1155). Một chuỗi cho phép bạn bán nhiều phiên bản của bộ sưu tập, nhưng mỗi phiên bản vẫn là độc nhất nhờ có mã định danh. (*Tính năng này sẽ sớm có thể sử dụng trong bản cập nhật sắp tới.)

Ví dụ: Bạn có thể đúc chuỗi 50. Một số người sưu tập có thể thấy có 01/50 hoặc một con số thấp hơn để dễ sưu tập hơn. Bạn cũng cần đảm bảo có đủ BNB trong tài khoản để trả chi phí đúc trước khi nhấp vào [Tạo].Bây giờ, tệp của bạn sẽ được tải lên và Binance sẽ tạo NFT. Bạn cũng có thể thấy ID giao dịch của lần đúc để sao chép vào BscScan. Nhấp vào [Niêm yết NFT] để chuyển đến bộ sưu tập của bạn hoặc đợi để được chuyển hướng.


Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ các NFT hiện đang chiếm hữu trong mục[Bộ sưu tập]

của phần [Tài sản NFT]. Đây có thể là những NFT bạn đã mua hoặc tự tạo. Ngoài ra, còn có tùy chọn nhập NFT từ ví hoặc sàn giao dịch khác và xem phần [Lịch sử].


Tab [Lịch sử]

được chia thành ba phần: [Lệnh đặt giá], [Lịch sử bán] [Lịch sử mua]. [Lệnh đặt giá] cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về buổi đấu giá mà bạn đang tham gia với tư cách người mua.

Mục [Lịch sử bán] hiển thị chi tiết về các buổi đấu giá mà bạn tham gia với tư cách người bán trước đây còn mục [Lịch sử mua] hiển thị tất cả những giao dịch mua thành công của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

1. Ai đủ điều kiện để đúc NFT trên thị trường Binance NFT?

Ban đầu,

chỉ những người sáng tạo đã được phê duyệt

mới được phép sử dụng nền tảng để đúc NFT. Trong thời gian sắp tới, tính năng này sẽ mở cho tất cả người dùng đã đăng ký.

2. Binance sẽ đúc NFT trên blockchain nào?

NFT đã đúc sẽ có mặt trên Binance Smart Chain, nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm nhiều blockchain trong tương lai.

3. Phí đúc là gì và khoản phí đó là bao nhiêu?

Phí đúc mỗi khi tạo một NFT trên Binance Smart Chain là 0,000001 BNB .

4. Bạn chấp nhận những định dạng tệp nào và kích thước tối đa của tệp tải lên là bao nhiêu?

  • Hình ảnh: JPEG, PNG và GIF
  • Video: MP4, MPEG và AVI
  • Âm thanh: WAV và MP3

Tất cả các tệp phải nhỏ hơn 50MB .

5. Tôi có thể hủy quá trình tạo khi đang đúc NFT không?

Khi bạn đã trả phí và Binance khởi đầu đúc NFT, chúng tôi không hề dừng quy trình này. Vì việc tạo NFT là hành vi trên chuỗi nên chúng tôi không hề xóa, vô hiệu hoặc đổi khác thông tin đã thêm vào blockchain .

6. Nội dung của NFT được lưu trữ ở đâu?

Binance tàng trữ nội dung bạn tải lên trên cơ sở tài liệu tập trung chuyên sâu. Chúng tôi không tàng trữ nội dung của bạn trên blockchain nhưng NFT có tương quan vẫn ở trên chuỗi .

7. Tôi có thể thực hiện thay đổi đối với NFT đã đúc của mình không?

Không, sau khi đúc, NFT sẽ sống sót như vậy trên blockchain mãi mãi. Nhưng bạn hoàn toàn có thể xóa NFT và đúc NFT mới bằng cùng một tệp .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.