• Trang chủ
 • Blockchain
 • Hướng dẫn tạo ví Blockchain đơn giản nhất 2022 – https://trade.edu.vn
425 lượt xem

Hướng dẫn tạo ví Blockchain đơn giản nhất 2022 – https://trade.edu.vn


Chia sẻ :

Hướng dẫn tạo ví Blockchain sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, nhằm giúp cho nhà đầu tư thực hiện thao tác được thuận lợi hơn. Bởi hệ thống công nghệ Blockchain được rất nhiều trader tin tưởng sử dụng làm nơi lưu trữ tiền ảo sau khi thực hiện rút tiền điện tử từ các sàn giao dịch uy tín và trong số đó thì có một số đồng tiền ảo bị giới hạn.

Do đó, nếu nhà đầu tư nào vẫn chưa biết cách để chuyển Bitcoin về ví thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một cách rất chi tiết cụ thể và hiệu suất cao nhất mà bất kỳ trader nào cũng hoàn toàn có thể thực thi được. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé .

Tìm hiểu về ví Blockchain là gì?

Blockchain là một phần mềm online dùng để lưu trữ tiền điện tửVí Blockchain là một ứng dụng trực tuyến dùng để tàng trữ tiền điện tử thông dụng nhất lúc bấy giờ và luôn được nhiều nhà đầu tư tin yêu sử dụng. Tuy nhiên, rất ít người dùng biết được trước đây trang website có tên là Blockchain. info và thời hạn gần đây đã mở màn đổi tên thành Blockchain. comVí Blockchain được phong cách thiết kế để tương hỗ 4 đồng coin nổi tiếng trên thị trường đó là Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ) và gần đây nhất là Stellar ( XLM ) đã được thêm vào. Với ví Blockchain thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể cất trữ, gửi tiền hay nhận tiền BTC, ETH, XLM và BCH một cách vô cùng bảo đảm an toàn và nhanh gọn .Hệ thống công nghệ Blockchain. com đã chính thức đi vào hoạt động giải trí kể từ năm 2011 và đều được hầu hết người dùng tin cậy lựa chọn khi lần đầu bước chân vào thị trường tiền điện tử bởi giao diện đơn thuần, được phong cách thiết kế thân thiện với người dùng, có tính bảo mật thông tin vô cùng cao .Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn mạng lưới hệ thống ví Blockchain. com mặc dầu ở bất kể đâu hay trên bất kỳ thiết bị điện tử nào, miễn là bảo vệ có liên kết mạng Internet. Với công nghệ Blockchain. com cũng được cho phép người dùng được quyền trao đổi và thực thi mua và bán các đồng Bitcoin diễn ra nhanh gọn nhất .Đáng quan tâm là mạng lưới hệ thống ví Blockchain. com được trang bị công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin vô cùng tốt, gồm có nhiều những tầng lớp cùng với nhiều Lever khác nhau, giúp cho ứng dụng được bảo đảm an toàn trước những rủi ro tiềm ẩn đánh cắp thông tin. Không những thế thì trang website liên tục được update tỷ giá dịch chuyển của Bitcoin trong thời hạn thực

Chi phí giao dịch trên ví Blockchain.com?

Blockchain không có thu phí người sử dụng, nhưng khi rút thì phải trả phí cho người thợ đàoBlockchain không có thu phí người sử dụng, nhưng khi nhà đầu tư thực thi rút tiền từ ví Blockchain thì bắt buộc phải trả một khoản ngân sách cho người thợ đào nhằm mục đích xác định quy trình thanh toán giao dịch của nhà đầu tư trên mạng ( Network fee ) hay một khoản ngân sách dành cho thợ đào .Mỗi đồng coin sẽ tương ứng một mức phí trả cho người thợ đào khác nhau, ví dụ với đồng xu tiền BTC khi nhà đầu tư triển khai rút tiền về sẽ chỉ tốn khoảng chừng 0.04 USD mà thôi, còn nếu triển khai rút các đồng xu tiền Ethereum hay Bitcoin Cash thì mức phí sẽ thấp hơn và nên quan tâm mức ngân sách này không phải là ngân sách cố định và thắt chặt và sẽ biến hóa tùy theo thời hạn .

Ưu điểm và nhược điểm của hệ thống Blockchain

Ưu điểm của ví Blockchain

Giao diện của ví Blockchain rất trực quan thân thiện người dùng Tương tự như bao mạng lưới hệ thống ví điện tử khác thì Blockchain cũng chiếm hữu nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội, hoàn toàn có thể kể đến như sau :

 • Giao diện vô cùng thân thiện cùng với nhiều chức năng và rất dễ sử dụng: Đúng như vậy, giao diện của ví Blockchain rất trực quan nên cho dù là người dùng mới thì đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Hệ thống bao gồm nhiều tầng lớp bảo mật, nên đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng: Nhà đầu tư có thể yên tâm khi dùng Blockchain làm nơi cất giữ tiền điện tử vì hệ thống được trang bị 2 lớp bảo mật và chỉ cần kích hoạt là có thể bảo vệ tài sản của mình.
 • Blockchain cho phép người dùng lưu trữ Private Key: Đây là một chức năng vô cùng cần thiết với hầu hết các ví tiền điện tử, nếu nhà đầu tư không thể thực hiện cất giữ Private Key, thì có nghĩa không thể nắm quyền quản lý hoàn toàn tài sản của nhà đầu tư được.
 • Blockchain có thể kết nối được với ví lạnh Ledger
 • Một hệ thống công nghệ có thương hiệu lâu năm trên thị trường: Cho nên về độ uy tín thì nhà đầu tư có thể an tâm vì sẽ không có tình trạng lừa đảo hay giả mạo,…

Nhược điểm của ví Blockchain

Blockchain không hỗ trợ nhiều đồng coin so với những ví multi-coin khácBên cạnh những ưu điểm của mình thì Blockchain vẫn sống sót 1 số ít khuyết điểm như sau :

 • Blockchain không có hỗ trợ nhiều đồng coin so với những ví multi-coin khác: Nếu nhà đầu tư muốn có ví lưu trữ nhiều đồng Altcoin mới lạ thì có lẽ Blockchain không phải là một lựa chọn tốt dành cho nhà đầu tư.
 • Blockchain không có tích hợp nhiều tính năng Staking hay người dùng không thể truy cập vào DApp như nhiều ví tiền điện tử khác trên thị trường.

Hướng dẫn tạo ví Blockchain

Để thực sự hướng dẫn tạo được ví Blockchain thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít bước dưới đây như sau :

Bước 1: Truy cập vào trong trang chủ để đăng ký hướng dẫn tạo ví Blockchain như sau: https://www.blockchain.com/

Bước 2: Trader cần điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác vào để bắt đầu hướng dẫn tạo ví Blockchain, rồi sau đó hãy đánh dấu ‘Tick” xác minh đã đọc và đồng ý các điều khoản dịch vụ. Tiếp đến, hãy nhấn vào mục “Create My Wallet”

Điền thông tin như yêu cầu trong hình để tại ví Blockchain

Bước 3: Người dùng hãy tiến hành mở hộp thư Email đã được đăng ký trước đó, rồi nhấn vào nút xác minh trong ở trong thư tại Email. Nên lưu ý phải lưu lại ID đính kèm theo, do nhà đầu tư còn sử dụng lại nó để đăng nhập lần sau.

Trader nên lưu lại ID đính kèm theo vì vẫn còn sử dụng nó để đăng nhập lần sau.

Bước 4: Trader tiến hành cài đặt phương thức bảo mật cho ví Blockchain của mình và trong đó có 3 cấp độ để lựa chọn, nên người dùng cần chọn rồi kích hoạt để bảo vệ tài sản mình.

Hệ thống có 3 phương thức để trader lựa chọn bảo mật tài khoản

 • Nhà đầu tư bắt đầu truy cập vào mục “Security Center” thì sẽ nhìn thấy một mục “Two-Step Verification” xuất hiện ngay trên màn hình.
 • Ở đó có 3 hình thức bảo mật đó là: Google Authenticator, Yubikey và SMS code. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên lựa chọn bảo mật Google Authenticator (2FA) còn về chức năng SMS code thì thỉnh thoảng người dùng sẽ nhận được tin nhắn hoặc thậm chí là không nhận được nên không nên sử dụng bảo mật bằng SMS code.
 • Để “Độ bảo mật của nhà đầu tư” trở nên hoàn toàn kiên cố thì tốt nhất nên kích hoạt chế độ 12 từ khóa ngẫu nhiên ngay trong phần Backup Phrase – Một chức năng dự trữ dành cho các tình huống bất khả thi nếu trader bị mất Email hay số điện thoại không thể đăng nhập ví Blockchain được.
 • Do đó, trader phải lưu lại chính xác 12 từ đã được Blockchain cung cấp một cách thận trọng và chính xác theo số thứ tự từ 1 cho đến 12. Và tất nhiên phải luôn cất giữ chúng thật cẩn thận nhé.

Cách rút Bitcoin về ví Blockchain

Hướng dẫn rút Bitcoin

Bước 1: Người dùng cần đăng nhập vào trong hệ thống Blockchain bằng chính ID Wallet mà nhà đầu tư đã đăng ký hướng dẫn tạo ví Blockchain trước đó. Sau khi nhập mật khẩu thì chỉ cần nhấn vào Email, để kiểm tra xác minh ủy quyền đăng nhập.

Người dùng cần đăng nhập vào trong Blockchain bằng chính ID Wallet đã đăng ký trước

Bước 2: Nhà giao dịch chỉ cần nhấn vào trong Bitcoin, rồi sau đó chọn “Gửi” là được.

Trader chỉ cần nhấn vào trong Bitcoin, rồi sau đó chọn “Gửi” như trong hình

Bước 3: Người dùng cần tiếp tục nhập vào địa chỉ ví mà bản thân mình muốn nhận và số lượng đồng Bitcoin mà bản thân mình muốn rút. Tiếp đến, màn hình hiển thị ra một bảng thông tin như sau:

Trader điền đầy đủ thông tin như yêu cầu trong hình

 • To: Nơi mà nhà đầu tư cần điền địa chỉ ví để nhận tiền và tất nhiên địa chỉ phải thật chính xác, nên kiểm tra lại lần nữa để tránh những tổn thất không đáng có xảy ra.
 • Amount: Người dùng chỉ cần điền số tiền Bitcoin mà bản thân mình muốn rút từ ví Blockchain.
 • Description: Toàn bộ ghi chú về quá trình giao dịch thực hiện rút BTC của người dùng.
 • Network Fee: Ở phần này thì nhà đầu tư được quyền lựa chọn 2 hình thức đó là thông thường hoặc ưu tiên. Nếu chọn ưu tiên thì nhà đầu tư sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí nhất định, nhưng thay vào đó thì việc chuyển đồng Bitcoin sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Sau khi điền đầy đủ hết toàn bộ thông tin yêu cầu thì chỉ cần nhấn vào tiếp tục là đã hoàn thành các lệnh rút tiền Bitcoin tại địa chỉ ví Blockchain rồi.

Hướng dẫn nạp Bitcoin

Bước 1: Sau khi người dùng đã đăng nhập vào trong hệ thống Blockchain.com thì chỉ cần nhấn vào mục Bitcoin, rồi chọn phần “Yêu cầu.”

Trader hãy thao tác theo hai bước trong hình

Bước 2: Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện sao chép địa chỉ ví Bitcoin của mình và chia sẻ cho người muốn gửi BTC vào trong ví điện tử của trader là đã hoàn thành rồi.

Khi chuyển hay nhận BTC thì nhà đầu tư phải chờ đợi một khoảng thời gian để người thợ đào xác minh quá trình giao dịch của mình.Như vậy, toàn bộ các hướng dẫn tạo ví Blockchain hay nạp rút tiền Bitcoin thì đều thích hợp với những đồng xu tiền ảo khác như Ethereum và Bitcoin Cash. Nhưng cần chú ý quan tâm là khi chuyển hay nhận BTC thì nhà đầu tư phải chờ đón một khoảng chừng thời hạn để người thợ đào xác định quy trình thanh toán giao dịch của mình .Và thời hạn này sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, ví dụ điển hình như : Ngân sách chi tiêu thanh toán giao dịch mà nhà đầu tư sẽ thanh toán giao dịch cho người thợ đào là bao nhiêu, mạng lưới mạng hoàn toàn có thể bị ùn tắc hay mất mạng Internet, …Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố chung của mạng lưới hệ thống công nghệ Bitcoin mà thôi, nên không chỉ riêng ví Blockchain mà phần đông hàng loạt các ví tàng trữ khác đều gặp phải trường hợp tựa như như vậy. Vì thế, nhìn chung thì vận tốc chuyển tiền hay nhận tiền Bitcoin trên mạng lưới hệ thống ví Blockchain không độc lạ lắm so với các ví tiền điện tử khác .

Ví Blockchain có thực sự an toàn hay không?

Blockchain được trang bị đến 3 hình thức bảo mật, kèm theo tính năng khóa bao gồm 12 ký tự để bảo vệ tài khoản Như đã nhắc đến phía trên thì ví Blockchain được trang bị đến 3 hình thức bảo mật thông tin thông tin tài khoản, kèm theo tính năng khóa gồm có 12 ký tự để đề phòng những trường hợp xấu nhất xảy ra, thì gia tài của người dùng vẫn sẽ được bảo đảm an toàn .Nhưng trong thực tiễn thì không có gì là bảo đảm an toàn tuyệt đối cả. Do thực chất của ví Blockchain là một ví nóng nên cùng sẽ sống sót nhiều rủi ro đáng tiếc không hề tránh khỏi. Do đó, để tăng thêm hàng rào bảo vệ tối đa thì trader hoàn toàn có thể thực thi như sau :

 • Tiến hành kích hoạt 2FA cho tài khoản dùng để đăng nhập ví Blockchain
 • Bắt đầu kích hoạt 2FA cho các Email đã đăng ký ví dành cho tài khoản đăng nhập ví Blockchain
 • Bảo đảm máy tính của người dùng hoặc điện thoại đều không bị virus.
 • Tuyệt đối hạn chế vào những trang website không có tính an toàn.

Trên đây là những hướng dẫn tạo ví Blockchain của Sanuytin.com, hy vọng sẽ đem lại nhiều kiến thức giúp ích cho người dùng trong thời gian sử dụng ví điện tử này. Bởi Blockchain luôn là sự lựa chọn ưu tiên của trader, vì tính bảo mật cao cùng chất lượng vượt trội. Chúc trader thành công khi đầu tư tiền ảo nhé!

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.