274 lượt xem

Trade coin là gì? Cách trade coin hiệu quả chỉ với 3 bước


Nhiều nhà đầu tư thích trade coin vì nó là một gia tài cực kỳ dễ dịch chuyển. Nếu hoàn toàn có thể chọn đúng thời gian của thị trường, trade coin hoàn toàn có thể mang lại cho họ doanh thu cao hơn nhiều so với góp vốn đầu tư truyền thống lịch sử .Nhưng nếu bạn là một người mới, khái niệm trade coin hẳn vẫn còn lạ lẫm. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được tổng thể những thông tin bạn cần biết về trade coin như :

 • Trade coin là gì?
 • Các hình thức trade coin phổ biến.
 • Các bước để trade coin.
 • Các phương pháp trade coin hiệu quả.
 • Một số sàn giao dịch uy tín để trade coin.
 • Rủi ro của việc trade coin là gì? Liệu bạn có nên trade coin không?

Trade coin là gì?

Thuật ngữ trade coin ( coin trading ) là một hình thức góp vốn đầu tư thời gian ngắn dựa vào chênh lệch giá để kiếm doanh thu trong thị trường tiền điện tử. Ví dụ, bạn mua Bitcoin với giá thấp và sau đó bán ra khi giá tăng .

Trade coin thường được áp dụng cho các loại coin có tỷ giá biến động mạnh trong thời gian ngắn, có thể trong vài tuần, vài ngày, thậm chí hàng giờ.

Trade coin (coin trading) là một hình thức đầu tư ngắn hạn dựa vào chênh lệch giá

Các hình thức trade coin

Trade theo phân tích kỹ thuật

Nếu bạn là người mới thì đây là một hình thức khá khó và bạn cần tìm hiểu và khám phá để hoàn toàn có thể sử dụng được. Với hình thức này, trader sẽ phải quan sát hành vi giá của các đồng coin trên biểu đồ và tài liệu lịch sử vẻ vang của chúng. Họ cũng phải thống kê giám sát tính thanh toán của đồng coin đó để nghiên cứu và phân tích sự dịch chuyển của cung và cầu .Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác bạn phải khám phá như các chỉ số, cách phân chia vốn, quản trị rủi ro đáng tiếc, tâm ý thanh toán giao dịch rồi mới xác lập thời gian mua, bán hay giữ. Tuy nhiên, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật không phải khi nào cũng đúng. Dù trader có giỏi nghiên cứu và phân tích kỹ thuật đến đâu thì nhiều lúc thị trường cũng đi ngược lại so với kỳ vọng của họ .

Trade theo tin tức

Thị trường tiền điện tử đặc biệt nhạy cảm với các tin tức. Tin tốt thì giá tăng và tin xấu giá giảm vì hầu hết các nhà đầu tư đều mắc phải “hội chứng FOMO và FUD”. Với hình thức trade coin này, các trader sẽ dựa vào tin tức thị trường để dự đoán giá cả. Từ đó xác định thời điểm mua hoặc bán coin.

Bạn hãy nhớ rằng khi tin tức được tung ra, tổng thể các nghiên cứu và phân tích kỹ thuật đều bị ảnh hưởng tác động không ít. Mặc dù nghiên cứu và phân tích kỹ thuật của một đồng coin cho tất cả chúng ta một tín hiệu mua tốt, nhưng tin tức về coin / token đó xấu : giá vẫn giảm như thường .Vậy trong hai hình thức này thì hình thức trade coin nào hiệu quả hơn ? Điều này còn phụ thuộc vào vào chiêu thức thanh toán giao dịch mà một trader lựa chọn. Nhiều trader phối hợp cả hai hình thức thanh toán giao dịch trên để hoàn thành xong mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch của họ. Tuy nhiên, mục tiêu ở đầu cuối vẫn là tạo ra doanh thu và bạn nên chọn hình thức thanh toán giao dịch tương thích nhất với mình .

Tìm hiểu thêm: Phương pháp giao dịch theo tin tức Crypto.

Các bước để trade coin

Bước 1: Tạo tài khoản trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Bước tiên phong để khởi đầu trade coin là bạn cần có một thông tin tài khoản sàn thanh toán giao dịch để mua, bán và trao đổi coin .Do thực chất của trading, để hoàn toàn có thể tối đa hóa doanh thu trong thị trường này, bạn cần xem xét đến một số ít yếu tố sau khi chọn nền tảng tương thích để trade :

 • Thời gian hoạt động: Số năm hoạt động của sàn giao dịch càng lâu có thể là một dấu hiệu của sự ổn định và đáng tin cậy.
 • Loại tiền điện tử được hỗ trợ: Một sàn giao dịch nhỏ với nhiều loại coin và cặp giao dịch bạn quan tâm sẽ có lợi thế hơn so với một sàn giao dịch lớn với ít tùy chọn hơn.
 • Phí: Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đều tính phí giao dịch của người dùng. Cơ cấu phí có thể khác nhau tùy thuộc vào chiến lược của từng sàn giao dịch. Tất nhiên là phí càng thấp thì càng tốt.
 • Phương thức ký quỹ: Để có thể mua coin, bạn cần nạp tiền vào tài khoản sàn giao dịch của mình. Một số sàn giao dịch cho phép trao đổi P2P, một số khác lại chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, PayPal hoặc bằng loại coin khác. Hãy lựa chọn hình thức ký quỹ thuận tiện nhất cho bạn.
 • Tính thanh khoản: Tính thanh khoản của một sàn giao dịch có nghĩa là khả năng chuyển đổi một tài sản này thành một tài sản khác nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến giá của nó. Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt thường có tính thanh khoản cao, nghĩa là bạn có thể mua hoặc bán tài sản gần như ngay lập tức và với mức chênh lệch tối thiểu giữa giá mua và giá bán.

Bước 2: Chọn loại coin để đầu tư

Nếu bạn là một trader ưa thích sự an toàn, bạn có thể phân bổ phần lớn vốn của mình vào BitcoinEthereum. Xu hướng giá của hai loại tiền điện tử này dễ dự đoán hơn so với các loại tiền điện tử khác nhỏ hơn. Do đó, trade với các chỉ báo kỹ thuật có thể dễ dàng hơn.

Chọn coin để đầu tư trong thị trườngNgoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể phân chia một phần vốn cho các altcoin nhỏ hơn. Mặc dù tiền điện tử có vốn hóa thị trường trung bình – nhỏ có rủi ro đáng tiếc cao hơn so với tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn, nhưng chúng cũng có tiềm năng tăng giá cao hơn. Nhiều altcoin nhỏ có năng lực tăng phi mã trong vài tháng, khiến chúng trở thành những khoản góp vốn đầu tư mê hoặc so với các trader gật đầu rủi ro đáng tiếc .

Bước 3: Chọn chiến lược

Có rất nhiều kỹ thuật mà các trader hoàn toàn có thể sử dụng để kiếm doanh thu từ những dịch chuyển thời gian ngắn trên thị trường tiền điện tử .Việc định hình phong thái thanh toán giao dịch của bạn đặc biệt quan trọng quan trọng. Nó sẽ quyết định hành động đến kế hoạch thanh toán giao dịch mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn trade coin theo phong thái và kế hoạch nào nhờ vào vào thời hạn, sở trường thích nghi, tiềm năng doanh thu, mức độ gật đầu rủi ro đáng tiếc của bạn .

Bước 4: Lập kế hoạch giao dịch

Có một kế hoạch thanh toán giao dịch là rất quan trọng so với thành công xuất sắc của bất kể trader nào nhưng so với các trader tiền điện tử còn hơn thế nữa vì thị trường này vốn liên tục có sự dịch chuyển lớn. Đây là một con dao hai lưỡi : sự dịch chuyển khiến thị trường trở nên cực kỳ mê hoặc, nhưng rất khó thanh toán giao dịch .Đây là nguyên do tại sao kế hoạch thanh toán giao dịch của bạn nên gồm có các công cụ quản trị rủi ro đáng tiếc, cũng như phác thảo tiềm năng của bạn, loại coin bạn muốn thanh toán giao dịch và kế hoạch thanh toán giao dịch .

Kế hoạch của bạn cũng nên bao gồm cách bạn sẽ phân tích thị trường tiền điện tử: thông qua phân tích kỹ thuật hay phân tích cơ bản. Phân tích kỹ thuật tập trung vào chuyển động giá của tiền điện tử và lịch sử của nó, trong khi phân tích cơ bản xem xét các yếu tố bên ngoài và dữ liệu kinh tế có khả năng tác động đến tài sản.

Cho dù bạn chọn chiêu thức nào, điều quan trọng là phải luôn update bất kể tin tức nào hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến thị trường, vì tiền điện tử đặc biệt quan trọng nhạy cảm với tâm ý thị trường .

Bước 5: Lưu trữ tài sản tiền điện tử của bạn

Đa phần các trader thường tàng trữ gia tài tiền điện tử của mình trên các sàn thanh toán giao dịch để thuận tiện cho việc mua và bán. Tuy nhiên cách này khá rủi ro đáng tiếc trong trường hợp sàn bị hack .Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tàng trữ gia tài của mình trong các ví ứng dụng hoặc ví lạnh ( ví phần cứng ) có độ bảo đảm an toàn cao hơn ví sàn thanh toán giao dịch .Một trong những ví ứng dụng tốt nhất hiện có cho các trader là Coin98 Wallet. Đây là loại ví non-custodial được sử dụng để tàng trữ, quản trị, thanh toán giao dịch, hoán đổi gia tài, tương hỗ nhiều blockchain khác nhau. Ngoài ra, Coin98 Wallet có độ bảo mật thông tin tốt và bảo đảm an toàn với nhiều lớp bảo mật thông tin khác nhau .

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ví Coin98 Wallet.

Các phương pháp trade coin hiệu quả

Arbitrage

Crypto ArbitrageGiao dịch chênh lệch ( Arbitrage ) trong thị trường tiền điện tử là khi các trader mua coin trên một sàn thanh toán giao dịch và kiếm doanh thu bằng cách bán nó gần như ngay lập tức trên một sàn thanh toán giao dịch khác với giá cao hơn .Để hoàn toàn có thể thực thi giải pháp này, bạn cần phải quan sát dịch chuyển giá coin trên nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau. Dựa trên những quan sát này, bạn sẽ thực thi mua coin với giá thấp hơn từ một sàn thanh toán giao dịch và bán nó với giá cao hơn trên một sàn thanh toán giao dịch khác. Miễn là bạn quan tâm đến tính đúng chuẩn của các số lượng và mức phí thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch chênh lệch giá trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lại doanh thu đáng kể .

Range Trading

Range trading tận dụng thời gian khi mà thị trường đi ngang ( hoặc thị trường không có khuynh hướng ) để kiếm doanh thu bằng cách xác lập mức giá cao và thấp không thay đổi, được biểu lộ trên biểu đồ dưới dạng mức kháng cự và tương hỗ .Các trader sử dụng range trading xác lập khoảng chừng thời hạn để mua gia tài tiền điện tử khi nó bị bán quá mức ( ở mức giá thấp ) và bán khi quá mua ( ở mức giá cao hơn ) để kiếm doanh thu .05 cách xác định hỗ trợ kháng cự đơn giảnXác định hỗ trợ kháng cựCác trader hoàn toàn có thể sử dụng trình sàng lọc trực tuyến để xác lập gia tài tiền điện tử tương thích để thanh toán giao dịch theo chiêu thức range trading. Bằng cách kiếm doanh thu nhỏ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu thiệt hại do tin tức hoặc điều kiện kèm theo thị trường không thuận tiện .

Scalping (lướt sóng)

Scalping (lướt sóng)Được công nhận là kế hoạch thanh toán giao dịch có vận tốc quay vòng nhanh nhất, các scalper tận dụng lượng lớn thanh khoản để chớp lấy các dịch chuyển giá nhỏ. Chiến lược góp vốn đầu tư này tương quan đến việc mua và bán Bitcoin hoặc altcoin trong các khung thời hạn ngắn, khoảng chừng vài phút tới vài giờ và kiếm tiền từ những dịch chuyển giá nhỏ .

Với thị trường tiền điện tử, các biến động giá nhỏ xảy ra thường xuyên hơn so với các biến động lớn. Với mức dao động từ 0.5% – 1% mỗi phút, ngay cả trong các giai đoạn thị trường đi ngang hoặc downtrend, các scalper có thể kiếm cho mình một khoản lợi nhuận mỗi ngày. Phương pháp này khá phù hợp với các trader mới vào nghề tìm kiếm lợi nhuận nhỏ trong khoảng thời gian ngắn và an toàn cho các giao dịch của mình.

Tuy nhiên cần chú ý quan tâm là kế hoạch này yên cầu bạn phải theo dõi và tham gia thị trường với tần suất lớn. Ngoài ra nó cũng không dành cho những người yếu tim .

Day Trading

Day trading đề cập đến hoạt động mua và bán coin trong một ngày giao dịch duy nhất. Các day trader thường sử dụng đòn bẩy lớn, đặt stop loss/take profit ngắn và các chiến lược giao dịch ngắn hạn khác để tận dụng các biến động giá nhỏ xảy ra ở các đồng coin có tính thanh khoản cao.

Ưu điểm của hình thức này là do hàng loạt các thanh toán giao dịch được chốt trong ngày, không giữ qua đêm nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện giám sát doanh thu hàng ngày của mình. Nhược điểm là bạn cần liên tục theo dõi biểu đồ và tin tức thị trường để bắt được thời gian chốt lời. Ngoài ra do các dịch chuyển trong ngày thường không quá lớn nên bạn sẽ cần 1 số ít vốn lớn hơn để hoàn toàn có thể thu lại doanh thu đáng kể .Arbitrage, Range Trading và Scalping đều là các kế hoạch phổ cập được day trader sử dụng .

Swing Trading

Swing Trading

Swing trading là một phương pháp giao dịch nhắm tới việc thu lợi nhuận từ một công cụ tài chính trong khoảng thời gian vài ngày đến vài tuần. Các swing trader chủ yếu sử dụng phân tích kỹ thuật kết hợp với phân tích cơ bản để tìm kiếm cơ hội giao dịch. Mục tiêu của các swing trader là bắt được các con sóng tăng/giảm ngắn hạn hoặc trung hạn của thị trường, bất kể là thuận xu hướng hay ngược xu hướng.

Lợi thế của swing trading là giúp trader giảm tần suất thanh toán giao dịch và theo dõi thị trường xuống, từ đó giảm căng thẳng mệt mỏi và stress khi tham gia thị trường. Hơn nữa, swing trader trọn vẹn hoàn toàn có thể bắt được những con sóng lớn của thị trường và ngày càng tăng doanh thu đáng kể .

Điểm yếu của swing trading là lợi nhuận đến khá chậm, thậm chí có những lúc nằm im khi thị trường không có những con sóng lớn.

Phương pháp này yên cầu bạn phải có năng lực nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tốt để Dự kiến được xu thế thời gian ngắn – trung hạn của thị trường. Bên cạnh đó bạn cũng nên đặt stop loss cho các lệnh thanh toán giao dịch của mình để tránh rủi ro đáng tiếc .

Bot trading

Bot trading là một công cụ ứng dụng tự động hóa mà nhà đầu tư sử dụng để mua và bán các công cụ kinh tế tài chính tại một thời gian được định thông số kỹ thuật trước hoặc khi phân phối các điều kiện kèm theo xác lập trước nhằm mục đích tối đa hóa doanh thu. Các bot thanh toán giao dịch tiền điện tử được phong cách thiết kế để tăng doanh thu, giảm tổn thất và rủi ro đáng tiếc .

Một số sàn trade coin uy tín

Binance

Binance là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 được xây dựng vào năm 2017 tại Hồng Kông và tập trung chuyên sâu mạnh vào thanh toán giao dịch các altcoin với hơn 500 loại tiền điện tử phổ cập. Năm 2018, Binance đã chuyển trụ sở công ty đến Malta, EU, để phân phối các pháp luật khắt khe của Trung Quốc so với các doanh nghiệp tiền điện tử .

Sàn giao dịch này hiện cung cấp cho người dùng 2 phương pháp mua một số loại coin nhất định bằng fiat là P2P và trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Tìm hiểu thêm Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance.

Coinbase

Coinbase là một nền tảng trực tuyến bảo đảm an toàn để mua, bán, trao đổi và tàng trữ hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Mục tiêu của Coinbase là tạo ra một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính mở cho quốc tế và trở thành tên thương hiệu toàn thế giới số 1 giúp mọi người thanh toán giao dịch tiền tệ kỹ thuật số .Ngoài ra, Coinbase cũng cung ứng phiên bản Coinbase Pro với cấu trúc phí tương tự như nhưng nhiều tùy chọn hơn đáng kể về biểu đồ và chỉ số .

FTX

FTX Exchange là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu số 1 chuyên về các mẫu sản phẩm phái sinh và đòn kích bẩy. Được xây dựng vào năm 2018 bởi sinh viên tốt nghiệp MIT và cựu trader ETF quốc tế của Jane Street Capital, Sam Bankman-Fried, FTX phân phối một loạt các loại sản phẩm thanh toán giao dịch phát minh sáng tạo, gồm có các loại sản phẩm phái sinh, quyền chọn, loại sản phẩm dịch chuyển và token đòn kích bẩy. Nó cũng cung ứng thị trường spot với hơn 100 cặp thanh toán giao dịch khác nhau .

Các sản phẩm giao dịch đa dạng và hỗ trợ nhiều nền tảng của FTX làm cho nó phù hợp với các nhà đầu tư tiền điện tử ở mọi cấp độ kỹ năng, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

OKEx

OKEx là một sàn thanh toán giao dịch nổi tiếng, Giao hàng hàng triệu người dùng ở hơn 100 vương quốc. Tuy nhiên hiện sàn không phân phối dịch vụ cho dân cư Hoa Kỳ. Thay vào đó, dân cư Hoa Kỳ hoàn toàn có thể truy vấn vào sàn thanh toán giao dịch chị em của nó, OKCoin, nhưng nền tảng này không có nhiều coin hoặc các tính năng bằng OKEx .OKEx hiện tương hỗ hàng trăm cặp thanh toán giao dịch token và hợp đồng tương lai để giúp các trader tối ưu hóa kế hoạch của họ. Các công cụ phái sinh của OKEX vẫn là một lựa chọn số 1 và có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày khoảng chừng USD 4 tỷ, được công nhận thoáng rộng là tiêu chuẩn vàng của trao đổi tiền điện tử .

Huobi

Huobi là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng thanh toán giao dịch – hoàn toàn có thể so sánh với OKEx và Bit-Z. Ban đầu nó được nhắm vào thị trường Trung Quốc nhưng sau đó đã lan rộng ra ra hơn 130 vương quốc .Đây cũng là một trong những sàn thanh toán giao dịch truyền kiếp nhất – ra đời vào năm 2013. Công ty mẹ của Huobi, Huobi Global, có các team ở Nhật Bản, Nước Hàn, Vương quốc Anh, Úc, Canada, Brazil và Hồng Kông .

Rủi ro khi trade coin

Rủi ro biến động giá

Bất kỳ loại gia tài nào cũng đi kèm với một mức độ rủi ro đáng tiếc nhất định. Tuy nhiên, trong khi giá CP và sản phẩm & hàng hóa có xu thế chuyển dời chậm, thì điều này hầu hết là không đúng với tiền điện tử. Sự biến động trên thị trường tiền điện tử khá thông dụng. Đôi khi chỉ một tin tức xấu đi chưa được xác nhận về một đồng coin nào đó cũng hoàn toàn có thể khiến giá trị của đồng coin đó đi xuống .Trong khi 1 số ít trader tiếp tục theo dõi tin tức và các sự kiện khác hoàn toàn có thể kiếm lời từ sự dịch chuyển này, thì cũng có nhiều trader gặp phải những rắc rối tương quan đến nó, đặc biệt quan trọng là khi khó Dự kiến đúng mực khuynh hướng giá của tiền điện tử .

Thị trường hoạt động 24/7

Thị phần hoạt động giải trí 24/7 là một con dao hai lưỡi. Các trader hoàn toàn có thể nhận thấy mình dán mắt vào các biểu đồ để tìm kiếm thời gian thích hợp để thực thi thanh toán giao dịch nhiều hơn so với các thị trường truyền thống lịch sử. Điều này hoàn toàn có thể làm cho việc tìm kiếm xu thế khó hơn nhiều và là tác nhân gây stress, căng thẳng mệt mỏi, nguyên do của những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc .

Tập trung quá nhiều vào phân tích kỹ thuật

Việc bạn vận dụng một số ít chỉ báo kỹ thuật cho hoạt động giải trí thanh toán giao dịch của mình thay vì sử dụng cảm hứng dù vẫn đúng – có một cảnh báo nhắc nhở. Tập trung quá nhiều vào TA hoàn toàn có thể dẫn đến việc không hề nhìn thấy bất kỳ thứ gì khác .Bạn hoàn toàn có thể có một kế hoạch tận dụng sự độc lạ giữa các loại tiền điện tử được link ngặt nghèo như BTC và ETH, sau đó bạn thấy Ethereum quá thấp nên bạn tích trữ ETH với kỳ vọng rằng nó sẽ tăng trở lại để quay trở lại vị trí thường thì. Nhưng nó hoàn toàn có thể là hàng loạt ngành công nghiệp đang đi xuống và bạn đã bỏ lỡ bản ghi nhớ vì đầu của bạn quá dính vào các biểu đồ .

Cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện

Không giống như CP, vàng và các gia tài truyền thống cuội nguồn khác, tiền điện tử còn khá non trẻ. Do đó, nhiều hạ tầng xung quanh nó vẫn chưa tăng trưởng vừa đủ, khiến việc trade trở nên khó khăn vất vả hơn so với những người không rành về kỹ thuật .

Ví dụ: Vấn đề về khả năng mở rộng đã gây ra tình trạng tồn đọng giao dịch nhiều ngày vào khoảng đầu năm 2017, ảnh hưởng đến các trader đang tìm cách chuyển tiền điện tử của họ từ ví cá nhân lên sàn giao dịch.

Bảo mật cũng là một yếu tố cần xem xét khác vì các hành vi lừa đảo và gian lận đang ngày càng trở nên phổ cập trong quốc tế tiền điện tử .

Có nên trade coin?

Không hoài nghi gì nữa, trade coin đã khiến một số ít trader trở nên cực kỳ phong phú, thậm chí còn trở thành việc làm toàn thời hạn của nhiều người. Tuy nhiên, đây vốn là một kế hoạch rủi ro đáng tiếc cao tương quan đến việc mua và bán tiền điện tử liên tục để theo đuổi doanh thu thời gian ngắn. Nó yên cầu sự tích hợp thuần thục giữa nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, nghiên cứu và phân tích tin tức và thường thì điều đó không hề thuận tiện chút nào .Nếu bạn chăm sóc đến việc trade coin, bạn nên dành thời hạn để chỉ tập trung chuyên sâu vào các thanh toán giao dịch của bạn, đo lường và thống kê doanh thu và thua lỗ cũng như tuân thủ một kế hoạch giao dịch hoàn chỉnh để thành công xuất sắc với thị trường này .Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng chỉ góp vốn đầu tư những gì mà bạn sẵn sàng chuẩn bị để mất .

Tìm hiểu thêm HODL là gì? Chiến lược HODL trong thị trường crypto hiệu quả.

Tổng kết

Để hoàn toàn có thể trở thành một trader chuyên nghiệp, bạn cần học hỏi và tích góp nhiều kinh nghiệm tay nghề trade coin. Không ai hoàn toàn có thể giỏi xuất phát điểm, nhưng xuất sắc về đích chính là một thành công xuất sắc rất lớn trong cuộc sống mỗi trader. Kinh nghiệm, sự rèn luyện và không ngừng học hỏi là chìa khóa giúp bạn hoàn toàn có thể chạm đến ngưỡng cửa thành công xuất sắc trong việc trade coin .

Anh em nghĩ sao về các phương pháp trade coin trên, phương pháp nào anh em đã áp dụng và thành công? Anh em hãy cùng thảo luận bằng cách để lại comment ngay bên dưới nhé!

Ngoài ra, hãy theo dõi danh mục Dành cho người mới để cập nhập thêm nhiều kiến thức cơ bản về thị trường crypto.

Và đừng quên theo dõi và tham gia qua các kênh Youtube, Facebook, Tiktok, Twitter & nhóm chat Telegram Channel để cập nhật tin tức nóng hổi cũng như thảo luận về thị trường crypto cùng đội ngũ MarginATM nhé!

#Tradecoin

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.