• Trang chủ
  • Blockchain
  • Chính thức ra mắt Binance NFT – thị trường NFT đột phá sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2021 | Binance Blog
168 lượt xem

Chính thức ra mắt Binance NFT – thị trường NFT đột phá sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2021 | Binance Blog


Vào tháng 6, Binance sẽ tiến hành Binance NFT, nền tảng thanh toán giao dịch và thị trường NFT số 1 quốc tế. Thị trường mới sẽ lôi cuốn những nghệ sĩ, nhà phát minh sáng tạo và người đam mê tiền mã hoá trên khắp quốc tế. Người dùng và những nhà phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào hàng loạt triển lãm và bản cộng tác NFT số 1, cùng tính thanh khoản tốt nhất ngành của Binance — mà chỉ với mức phí cực thấp .Tháng 6 năm nay, Binance sẽ tiến hành Binance NFT, nền tảng thanh toán giao dịch và thị trường NFT số 1 quốc tế. Thị trường quốc tế mới của chúng tôi sẽ trở thành điểm đến số 1 cho NFT và bộ sưu tập tiền kỹ thuật số trên những phương tiện đi lại, từ nghệ thuật và thẩm mỹ thị giác và game show đến âm nhạc và thể thao .Chúng tôi mong ước tạo ra metaverse mê hoặc nhất với những lời chào bán độc nhất vô nhị, cùng thời cơ cộng tác độc quyền, phối hợp với nền tảng kỹ thuật số được phong cách thiết kế liền mạch và trực quan nhằm mục đích lôi cuốn những nghệ sĩ, nhà phát minh sáng tạo và người đam mê tiền mã hóa trên khắp quốc tế. Ngoài ra, Binance NFT sẽ san sẻ cùng một mạng lưới hệ thống thông tin tài khoản với Binance. com để cho phép người dùng hoàn toàn có thể truy vấn thị trường cùng những mẫu sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Binance .

Mang đến cho bạn NFT quý phái quốc tế, những thời cơ cộng tác độc quyền cùng những cuộc triển lãm cực kỳ giá trịĐặt kỳ vọng vào hàng loạt sự kiện triển lãm và đấu giá quốc tế với sự tham gia của những nghệ sĩ số 1, cũng như những nội dung theo nhu yếu độc quyền trên Binance NFT. Thị trường của chúng tôi sẽ ra đời hai sàn chính : Danh mục ” Sự kiện hạng sang ” dành cho những thời cơ cộng tác được tìm kiếm nhiều nhất và ” Thị Trường thanh toán giao dịch ” được cho phép người dùng thuận tiện tạo ra NFT với mức giá thấp nhất mỗi ngày .Helen Hai, giám đốc của Binance NFT cho biết : ” Mục đích của chúng tôi là cung ứng nền tảng thanh toán giao dịch NFT lớn nhất trên quốc tế với thưởng thức phát hành, mua và thanh toán giao dịch tuyệt vời nhất bằng cách tận dụng những giải pháp nhanh và rẻ nhất nhờ hạ tầng blockchain và hội đồng của Binance ” .TRUY CẬP BINANCE NFTNền tảng NFT được phát hành cho nghệ sĩ và nhà phát minh sáng tạoChúng tôi hiểu mức độ tác động ảnh hưởng mà những nhà phát minh sáng tạo mang lại cho hệ sinh thái NFT đang tăng trưởng và có kế hoạch tối đa hóa giá trị cho nhà phát minh sáng tạo trong mọi nghành nghề dịch vụ. Đó là nguyên do vì sao nền tảng ưu tiên nhà phát minh sáng tạo của chúng tôi phân phối một trong những mức phí thanh toán giao dịch thấp nhất trong ngành .

Với các bộ sưu tập “Sự kiện cao cấp” – “Premium Event” được tuyển chọn, nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ các giao dịch bán, đặt ra một chuẩn mực mới cho phần thưởng NFT. 

Người dùng cũng hoàn toàn có thể nạp NFT vào ” thị trường thanh toán giao dịch ” và chọn niêm yết NFT để bán hoặc đấu giá với mức ngân sách tối thiểu. Binance tính phí giải quyết và xử lý rất thấp ở mức 1 % – và nhà phát minh sáng tạo hoặc người nạp tiền sẽ nhận được mức phí 1 % dành cho người mua thân thiện trong toàn bộ những thanh toán giao dịch tiếp theo .“ Binance Giao hàng hàng triệu người dùng trên khắp quốc tế, nhiều người trong số đó giờ đây sẽ hoàn toàn có thể tiếp cận nghành nghề dịch vụ đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của NFT. Theo cam kết của chúng tôi về tự do tiền tệ toàn thế giới và thiết kế xây dựng một hệ sinh thái tổng lực, thị trường Binance NFT cũng mang lại chút giá trị cho những nhà phát minh sáng tạo nhờ cung ứng tính thanh toán cao nhất và ngân sách rẻ nhất cho người dùng, ” Changpeng “ CZ ” Zhao, CEO của Binance san sẻ .Hãy là người tiên phong thưởng thức Binance NFT : Sắp phát hành vào tháng 6 năm 2021Truy cập Binance NFT để tìm hiểu và khám phá thêm về thị trường sắp ra đời của chúng tôi. Đăng ký nhận bản tin để nhận được những thông tin độc quyền, gồm có cả khuyễn mãi thêm giảm giá đầu tiêu của chúng tôi .ĐĂNG KÝ BINANCE NFT

Để khám phá thêm về NFT, hãy xem NFT Tuesdays, hội thảo chiến lược giáo dục trực tuyến không tính tiền hàng tuần do những chuyên viên về NFT từ Binance tổ chức triển khai. Với sự tham gia của những khách mời nổi tiếng cùng những phần thưởng số 1 dành cho người tham gia, hội thảo chiến lược trực tuyến hàng tuần của chúng tôi có nhiều chủ đề khác nhau, gồm có định nghĩa về NFT, nguyên do lý giải tầm quan trọng của NFT và phương pháp tham gia .Tham gia Cộng đồng Binance NFT của chúng tôi trên Telegram để nhận được tin tức và thông tin update mới nhất. Đối với những nghệ sĩ và nhà phát minh sáng tạo có mong ước cộng tác, vui vẻ liên hệ nft@binance.com.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.