• Trang chủ
  • Blockchain
  • Mất bao lâu để gửi hoặc nhận Bitcoin/Ethereum/… đến ví Remitano của bạn?
153 lượt xem

Mất bao lâu để gửi hoặc nhận Bitcoin/Ethereum/… đến ví Remitano của bạn?


Khi gửi Bitcoin / Ethereum / … đến ví Remitano, bạn cần đợi một xác nhận từ Blockchain network, mất khoảng chừng 10-60 phút. Riêng so với thanh toán giao dịch giữa những ví Remitano thì nội bộ, không tốn phí và ghi có ngay lập tức. Khi rút Bitcoin / Ethereum về ví của bạn, hoàn toàn có thể mất vài phút để xác nhận và chuyển tiếp thanh toán giao dịch, vì thế hãy cố gắng nỗ lực kiên trì .

Tôi đã đợi 60 phút và giao dịch của tôi vẫn đang chờ xử lý, phải làm sao?
Blockchain network có thể gặp phải tình trạng tắc nghẽn, trong trường hợp này, các giao dịch sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.
Các giao dịch Bitcoin/Ethereum/… phải được xác nhận bởi Blockchain network. Khi một giao dịch được thực hiện, nó sẽ được gửi vào một nhóm giao dịch từ nơi nó được bó lại thành các Block mà những người khai thác Bitcoin/Ethereum/… xác nhận thông qua khai thác. Các Block được khai thác trung bình cứ sau mười phút và chỉ một số lượng giao dịch hữu hạn có thể phù hợp với từng Block. Đôi khi các Block có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít thời gian hơn để khai thác. Trong những dịp hiếm hoi, có thể mất vài giờ giữa các Block để được khai thác thành công. Điều này có nghĩa là nhóm các giao dịch chưa được xác nhận nhiều hơn những gì có thể phù hợp với một Block duy nhất, khiến phải mất một thời gian dài để các giao dịch được xác nhận. Khi giao dịch đã được đưa vào một Block và đã được khai thác, nó đã được xác nhận một lần. Khi số xác nhận của giao dịch là 1, giao dịch sẽ xuất hiện trong ví nhận. Bạn có thể đọc thêm về các xác nhận trên Bitcoin wikipedia và bạn có thể thấy số lượng giao dịch chưa được xác nhận hiện tại trên Blockchain network tại đây.

Để kiểm tra trạng thái giao dịch Bitcoin/Ethereum/… của bạn
Bạn cần biết ID giao dịch (TXID) hoặc địa chỉ ví nhận (giống như: 1JF7RrjBzmVymz3cFeGWA7iVg3y6UXxyg) và số lượng Bitcoin/Ethereum được chuyển. Trên Remitano.com, bạn có thể nhận thông tin giao dịch từ lịch sử giao dịch ví của mình sau khi bạn thực hiện chuyển khoản.
Truy cập https://blockchain.info/.
Nhập địa chỉ nhận hoặc ID giao dịch (TXID) vào khung Tìm kiếm. Sử dụng số lượng Bitcoin/Ethereum/… để nhanh chóng xác định giao dịch nếu địa chỉ nhận có nhiều giao dịch đến.
Nếu giao dịch của bạn có …

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.