• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cộng đồng tiền mã hóa đang nỗ lực gửi Bitcoin (BTC) để viện trợ quân đội Ukraine
181 lượt xem

Cộng đồng tiền mã hóa đang nỗ lực gửi Bitcoin (BTC) để viện trợ quân đội Ukraine


Một ví Bitcoin của một tổ chức từ thiện tuyên bố hỗ trợ quân đội Ukraine đã nhận được hơn 19 Bitcoin (BTC) trị giá khoảng 700.000 USD trong cuộc chiến với Nga.

Cộng đồng tiền mã hóa đang nỗ lực gửi Bitcoin (BTC) để viện trợ quân đội Ukraine
Địa chỉ được đề cập đã hoạt động giải trí tối thiểu từ ​ ​ tháng 8 năm 2021, nhưng phần đông trong 600 thanh toán giao dịch được ghi lại diễn ra vào tháng 2, nhiều trong số đó đã xảy ra trong 48 giờ qua. Elliptic báo cáo giải trình tổ chức triển khai từ thiện đã nhận được gần 400.000 USD bitcoin chỉ trong ngày 24 tháng 2 .

Các khoản quyên góp đã được đổ vào Ukraine khi nước này vào ngay đúng thời gian Nga tuyên chiến tổng lực với Ukraine, khiến giá BTC phản ứng vô cùng khó lường. Lực lượng Nga gần đây được cho là đã chiếm được nhà máy sản xuất điện hạt nhân Chernobyl. Hoa Kỳ, cùng với những vương quốc đồng minh Châu Âu khác, đã áp đặt những lệnh trừng phạt nặng nề so với Nga khi cuộc tiến công vẫn liên tục .

Michael Chobanian, nhà sáng lập sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa Ukraine Kuna, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình “ First Mover ” của CoinDesk TV vào ngày 23 tháng 2 rằng mọi người dân Ukraine đã khởi đầu tìm kiếm tiền mã hóa như một nơi trú ẩn bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, Ngân hàng TW Ukraine đã số lượng giới hạn việc rút tiền mặt phẳng tiền pháp định vương quốc và cấm rút tiền bằng ngoại tệ nhằm mục đích bảo vệ hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính của quốc gia theo lệnh thiết quân luật được đưa ra để đối phó với tình hình hiện tại .
Đia chỉ ví Bitcoin ( Bc1qkd5az2ml7dk5j5h672yhxmhmxe9tuf97j39fm6 ) trên đã trở thành một trong số những phương pháp quyên góp phổ cập được san sẻ thoáng đãng trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội trong tuần này. Dự án được gọi là “ Come Back Alive ”, công bố sẽ tương hỗ nỗ lực quân sự chiến lược cho Ukraine. Ví đã giải ngân cho vay số Bitcoin trị giá 157.000 USD nhận được cho đến nay .
Địa chỉ ví Bitcoin nhận đóng góp để hỗ trợ cho lực lượng quân sự Ukraine. Nguồn: Blockchain.com
Mặt khác, đã dần Open rất nhiều bài đăng ủng hộ quyên góp để hỗ trợ lực lượng vũ trang của Ukraine, cộng đồng crypto đã đổ xô đến một địa chỉ lôi kéo từ Ukraine để nhu yếu góp phần cho quân đội của họ và thúc giục Bộ thiết lập một ví tiền mã hóa. Tuy nhiên, tuy nhiên bộ quốc phòng Ukraine lại không hề gật đầu những khoản góp phần crypto theo lao lý vương quốc và mọi thứ vẫn chưa có tiến triển gì mới vào thời gian thực thi bài viết .

Trong khi đó, một ví Bitcoin khác, được tiến hành do bộ phận tin tức tiếng Anh Kyiv Independent của Ukraine thiết lập, đã nhận được khoảng chừng 5.500 USD tiền quyên góp. Tổ chức san sẻ số tiền quyên góp sẽ giúp cơ quan liên tục đưa tin kịp thời về cuộc xung đột .
Địa chỉ ví nhận đóng góp cho bộ phận tin tức Tiếng Anh của Ukraine Kyiv Independent. Nguồn: Blockchain.com
Bên cạnh đó, Giám đốc quản lý của sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa FTX là Sam Bankman-Fried cũng vừa đưa ra thông tin sẽ trao tặng 25 USD cho mỗi người dùng Ukraine như một hành động để cổ vũ niềm tin vương quốc này trong đại chiến .

* Cập nhật vào lúc 5 : 56 PM ngày 25/2/2021
Đia chỉ ví Bitcoin ( Bc1qkd5az2ml7dk5j5h672yhxmhmxe9tuf97j39fm6 ) thuộc tổ chức triển khai từ thiện tương hỗ quân đội Ukraine vừa nhận được thêm 80 BTC ( tương tự hơn 3 triệu USD ) từ một “ cá voi ” huyền bí .

Tổng giá trị ví đang chiếm hữu đã lên đến số lượng 4,249 triệu USD .
Địa chỉ ví Bitcoin nhận đóng góp để hỗ trợ cho lực lượng quân sự Ukraine được cập nhật lúc 5:56 PM ngày 25/2/2022. Nguồn: Blockchain.com

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Bình chọn những dấu ấn đáng nhớ của thị trường tiền mã hóa với Crypto Choice Awards 2022

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.