320 lượt xem

VBC – Thông tin doanh nghiệp


BlockchainCNTTVBC tiền thân là dự án Bất Động Sản Nước Ta Blockchain Country, thuộc Công ty Infinity Blockchain Labs ( IBL ). IBL là công ty nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng công nghệ Blockchain với cam kết thúc đẩy tăng trưởng xã hội bằng những công nghệ tiên tiến tương lai. Với vị thế đứng vị trí số 1 của hệ sinh thái Blockchain tại Nước Ta và độ phủ thị trường toàn thế giới, IBL hướng đến tầm nhìn trở thành đơn vị chức năng R&D mang công nghệ tiên tiến tương lai vào ứng dụng thực tiễn cho những doanh nghiệp hiện hữu và đời sống hàng ngày. IBL được vinh danh trong top 10 những nhà sản xuất giải pháp công nghệ tiên tiến Blockchain năm 2018 bởi APAC CIO Outlook, hơn 200 thành viên tại IBL khao khát đưa Nước Ta trở thành quốc gia tiên phong trong nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng Blockchain trên quốc tế .

I. TỔNG QUAN:

VBC là công ty công nghệ blockchain hàng đầu, đem công nghệ tương lai phục vụ toàn cầu, luôn hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam thành quốc gia tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Blockchain

Bạn đang đọc: VBC – Thông tin doanh nghiệp

VBC có đội ngũ kỹ sư có nền tảng nghiên cứu và điều tra, học thuật sâu xa và vững chãi link với những trường Đại học trên cả nước, mạng lưới Blockchain Labs tại những trường Đại học, dày dặn kinh nghiệm tay nghề về trình diễn và đào tạo và giảng dạy về blockchain .
VBC có kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng những giải pháp Blockchain, chứng tỏ tính khả thi của giải pháp trải qua việc vận dụng thực tiễn thành công xuất sắc : Truy xuất nguồn gốc, Smart Ballot, Định danh số .
Ngoài ra, VBC còn có mạng lưới link với những đối tác chiến lược toàn thế giới cùng điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng công nghệ tiên tiến blockchain. Tích hợp và update công nghệ tiên tiến blockchain tiên tiến và phát triển toàn thế giới .

Sứ Mệnh & Tầm Nhìn: Tạo sân chơi hàng đầu quy tụ các chuyên gia blockchain và là cầu nối công nghệ blockchain từ Việt Nam ra thế giới.

CÔNG NGHỆ:

 • VBC vận dụng công nghệ tiên tiến blockchain vào nông nghiệp để cải tổ cơ bản năng lực quản trị, giám sát, sản xuất và chế biến nông sản trải qua chuỗi giá trị. Một trong những mẫu sản phẩm của VBC – Agridential – là một giải pháp truy xuất nguồn gốc dựa trên nền tảng blockchain theo tiêu chuẩn GS1. Theo ông Đỗ Văn Long – Tổng giải đốc của công ty “ Đây là sự tích hợp giữa ‘ Nông nghiệp ’ và ‘ Chứng nhận tích góp giá trị ’, chúng tôi phân phối giải pháp xác nhận cho nông sản Nước Ta ”. Agridential đã được tiến hành thành công xuất sắc cho mẫu sản phẩm xoài Mỹ Xương, tại tỉnh Đồng Tháp, Nước Ta. Mỗi quả xoài đều được dán mã QR để nhận dạng, đồng thời cũng tương thích với tiêu chuẩn GS1 để tăng tính minh bạch của loại sản phẩm. Công nghệ blockchain được cho phép người tiêu dùng xác định được chất lượng nông sản và giảm thiểu gian lận trong chuỗi đáp ứng, nâng cao uy tín cho tên thương hiệu cũng như doanh nghiệp. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm tra quy trình tiến độ của nông sản từ bón phân, phun thuốc, đóng gói đến thu hoạch và phân phối. Tất cả những thông tin trên đều được ghi lại từ những bên riêng không liên quan gì đến nhau như nông dân, hợp tác tác xã, và nhà phân phối để tránh thao túng thông tin từ bất kể bên nào. Vì tổng thể những thông tin được ghi lại bằng công nghệ tiên tiến blockchain, không ai hoàn toàn có thể xóa, sửa đổi hoặc làm giả. Điều này có nghĩa là toàn bộ thông tin là không bao giờ thay đổi ( immutable ) .
 • Bên cạnh Agridential, VBC đang điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng thêm hai dự án Bất Động Sản nữa đó là ‘ Smart Ballot ” và ‘ Chứng thực thông tin người dùng – Self Sovereign Identity ’. Smart Ballot của công ty CP Vietnam Blockchain là ứng dụng blockchain tiên phong về giải pháp bầu chọn nhằm mục đích cải tổ phương pháp bỏ phiếu truyền thống lịch sử. Smart Ballot giúp quy trình bỏ phiếu trở nên đơn thuần, nhanh gọn, đúng chuẩn và không bị thao túng bỏ bất kỳ bên nào. Điều quan trọng của giải pháp đó chính là tính minh bạch của tiến trình bỏ phiếu được cho phép những cá thể xác định tính đúng chuẩn của hiệu quả nhưng vẫn bảo vệ tính ẩn danh của phiếu bầu .

II. NHU CẦU THỊ TRƯỜNG :

Trong làn sóng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến 4.0. Các nghành nghề dịch vụ như kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước, kinh doanh bán lẻ, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, sản xuất, viễn thông, … đang cần một công nghệ tiên tiến tàng trữ và truyền tải thông tin một cách nhanh gon, đúng chuẩn. Blockchain được xem là một công nghệ tiên tiến “ chìa khóa ” cho quy đổi số và thiết kế xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai .
Blockchain là gì ? Theo những chuyên viên, blockchain là công nghệ tiên tiến tàng trữ và truyền tải thông tin bằng những khối được link với nhau và lan rộng ra theo thời hạn. Blockchain được phong cách thiết kế để chống lại sự đổi khác tài liệu. Thông tin trong blockchain không hề bị biến hóa và chỉ được bổ trợ thêm khi có sự đồng thuận của toàn bộ những nút trong mạng lưới hệ thống. Ngay cả khi nếu một phần của mạng lưới hệ thống blockchain đổ, những máy tính và nút khác sẽ liên tục hoạt động giải trí để bảo vệ thông tin .
Nhằm tăng trưởng công nghệ Blockchain tại Nước Ta, công ty Cổ phần Vietnam Blockchain ( Vietnam Blockchain Corporation – VBC ) sinh ra, mang đến cho người mua những giải pháp và dịch vụ về công nghệ tiên tiến blockchain Giao hàng những nghành chủ chốt như Nông nghiệp, Sản xuất, Chuỗi đáp ứng, Hậu cần, Thương mại Điện tử, Kinh tế san sẻ, Công Nghệ Tài Chính, Dịch Vụ Công và Đô Thị Thông Minh. VBC hướng đến tiềm năng đưa Nước Ta thành quốc gia tiên phong trong việc điều tra và nghiên cứu và ứng dụng những thành quả từ công nghệ tiên tiến Blockchain .
Với thiên chức tạo ra sân chơi số 1 quy tụ những chuyên viên về nghành nghề dịch vụ Blockchain song song đó, VBC còn là nhịp cầu nối công nghệ Blockchain từ Nước Ta ra Thế giới, phấn đấu trở thành công ty công nghệ tiên tiến số 1, đem công nghệ tiên tiến tương lai Giao hàng toàn thế giới. Vietnam Blockchain hiện đang có đội ngũ kỹ sư có nền tảng điều tra và nghiên cứu, học thuật sâu xa và vững chãi. Đi cùng lợi thế đó là sự dày dặn kinh nghiệm tay nghề về cách trình diễn trong huấn luyện và đào tạo về Blockchain. VBC trở thành những người bạn sát cánh đáng đáng tin cậy trong những dự án Bất Động Sản link với những trường Đại học trên cả nước .

III. DỊCH VỤ

 • Xây dựng hàng loạt mạng lưới hệ thống trên nền tảng Blockchain cho doanh nghiệp
 • Tích hợp Blockchain vào mạng lưới hệ thống có sẵn
 • Thương Mại Dịch Vụ tư vấn Blockchain cho Doanh nghiệp : Đào tạo và Nghiên cứu Blockchain ; Tư vấn pháp lý Blockchain ; Tư vấn ứng dụng Blockchain

IV. SẢN PHẨM:

 • Agridential : Là giải pháp truy xuất nguồn gốc thông tin theo chuỗi giá trị dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Giải pháp được cho phép truy xuất thông tin theo chuỗi giá trị, từ quá trình sản xuất tới khâu tiêu thụ, giúp nhà nông, hợp tác xã, người tiêu dùng và thị trường có thông tin minh bạch về mẫu sản phẩm, góp thêm phần tăng giá trị nông sản .
 • Smart Ballot: Là ứng dụng bình chọn tiên phong áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện giải pháp bình chọn truyền thống. Smart Ballot cung cấp một cách thức bình chọn mới giúp cho quá trình bình chọn trở nên đơn giản, nhanh chóng nhưng chính xác và không thể bị thao túng. Đặc điểm nổi bật của giải pháp là minh bạch quá trình bình chọn, bất kỳ cá nhân nào cũng có đầy đủ phương thức để xác minh tính đúng đắn của kết quả nhưng lại đảm bảo tính ẩn danh của lượt bình chọn.

 • Self-Sovereign Identity : Áp dụng công nghệ Blockchain trong định danh số giúp sửa chữa thay thế việc định danh người mua bằng giải pháp bằng tay thủ công thường thì như gặp mặt trực tiếp, qua so sánh chứng từ giấy khá phiền phức. Qua đó, nhà nước, những ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai kinh tế tài chính tiết kiệm chi phí được thời hạn, tiền tài và nhân lực, đồng thời giúp thiết kế xây dựng một mạng lưới hệ thống quản trị minh bạch, bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy Giao hàng hội đồng và xã hội .

V. THÀNH TỰU:

Trong những năm qua, công ty CP Vietnam Blockchain đã phối hợp với những bộ ban ngành, chính phủ nước nhà, những tổ chức triển khai phi chính phủ trong những hoạt động giải trí tuyên truyền cũng như tăng trưởng ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain vào trong thực tiễn. Năm năm nay, VBC đã khởi động dự án Bất Động Sản Asia Blockchain Education Labs ( ABEL ), cung ứng những khóa học sâu xa về blockchain được tăng trưởng và giảng dạy bởi những giáo sư số 1 Nước Ta. Mục tiêu của ABEL là tăng cường hơn thế nữa những hoạt động giải trí giảng dạy blockchain, điều này sẽ giúp cải tổ trình độ của nguồn nhân lực trong công nghệ tiên tiến mới đầy hứa hẹn này. Hợp tác với những trường ĐH số 1, những cơ sở công nghệ tiên tiến và viện nghiên cứu và điều tra trên cả nước, cùng với hàng chục phòng thí nghiệm chuyên ngành. VBC giữ yếu tố con người làm cốt lõi, VBC đóng vai trò là người dẫn đường cũng như cố vấn trình độ cho những doanh nghiệp trải qua huấn luyện và đào tạo những nhà tăng trưởng cũng như tư vấn kỹ thuật trong quá trình sản xuất, thương mại và dịch vụ cho doanh nghiệp .

 • Best IOT Startup 2019 tại Vietnam Rice Bowl Startup Award
 • Top 10 nhóm Doanh nghiệp Khởi nghiệp phát minh sáng tạo tại Trao Giải Đổi mới phát minh sáng tạo và Khởi nghiệp I-Star
 • Đạt thương hiệu “ Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vượt trội TP Hồ Chí Minh ” năm 2019
 • Giải nhất nhóm Nông nghiệp Công nghệ cao trong vòng Chung kết Cuộc thi AIoT và Smart Cities 2019
 • Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Thời Hội Nhập 2019
 • Top 15 Doanh nghiệp Khởi nghiệp tiềm năng trong nghành Nông nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2019
 • Đạt phần thưởng World Blockchain Award-Asia 2019 tại forum World Blockchain Forum tại Nước Singapore
 • Vietnam Blockchain Corporation vinh dự được lọt vào Top 10 Cuộc thi tìm kiếm năng lực Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Quốc gia 2019 với giải pháp truy xuất nguồn gốc nông sản theo chuỗi giá trị Agridential. vn
 • Vào ngày 11/11, tại buổi hội thảo chiến lược Nước Singapore Fintech Festival 2019, Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain ( VBC ) trình làng Giải pháp Fintech dựa trên nền tảng Blockchain có tên gọi Trustless Credentials. Đây là giải pháp Fintech duy nhất đại diện thay mặt cho Nước Ta tham gia sự kiện này, trong số hơn 400 quầy bán hàng đại diện thay mặt của 40 vương quốc. Trustless Credentials được nhiều khách du lịch thăm quan thú vị và chăm sóc. Thành tích trên nhằm mục đích ghi lại sự tăng trưởng vượt bật của VBC, với những dự án Bất Động Sản mang tầm cỡ Quốc tế, dẫn chứng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của công ty trong thời hạn vừa mới qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CEO/ FOUNDER: ĐÕ VĂN LONG

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG/ BUSINESS LINE: CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

THÔNG TIN LIÊN HỆ/ INFORMATION:

Phone: 0908 444 095

Email: contact@vietnamblockchain.asia

Address: 5th Floor, Flemington Building, 182 Le Dai Hanh, Ward 15, District 11, Ho Chi Minh City

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.