• Trang chủ
  • Blockchain
  • Cryptohands là gì? Đăng ký tham gia kiếm tiền Cryptohands như thế nào? | Máu Đầu Tư – giarefx
304 lượt xem

Cryptohands là gì? Đăng ký tham gia kiếm tiền Cryptohands như thế nào? | Máu Đầu Tư – giarefx


Xin chào tất cả các bạn mình là Văn Ba đây. Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 1 dự án mà mình và đội nhóm hơn 200 người đang tham gia. Mình đi luôn vào vấn đề nha. Dự án mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó là dự án mang tên Crypto Hands. Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu dự án này là gì và đăng ký tham gia kiếm tiền với nó như thế nào?

1. Crypto Hands là gì ?

Cryptohands là 1 hợp đồng điện tử mưu trí hoạt động giải trí trên mã nguồn mở Ethereum .
Tài khoản người dùng trên Cryptohands trọn vẹn không sử dụng mật khẩu. Mọi thông tin người dùng bên trong thông tin tài khoản được lấy từ hợp đồng mưu trí Ethereum, Chỉ sử dụng địa chỉ ví ETH. Vì vậy sẽ không hề hack thông tin tài khoản và lấy tiền ở đó ngoài chủ tài khoản

Số tiền tham gia: 10$ và nạp bằng ETH.

2. Cách thức thực thi

Bước 1: Tải ví Trust Wallet trên điện thoại và cài đặt ban đầu để tạo 1 địa chỉ ví ETH. (lưu ý ghi nhớ 12 cụm từ mở khóa). Các bạn hãy xem video sau để biết rõ hơn:

Bước 2: Nạp tiền ETH vào địa chỉ ví trong Trust Wallet.

Việc làm thế nào để nạp tiền vào ví Trust Wallet thì có rất nhiều cách, Các bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa những loại tiền tệ với nhau. hoặc mua bằng thẻ ngân hàng nhà nước .
Ở video dưới đây tôi sẽ hướng dẫn những bạn mua ETH bằng thẻ Ngân hàng Ngoại thương VCB trên sàn Rimiti, ngoài những những bạn hoàn toàn có thể mua trên Remitano, Buyselleth cũng như vậy .
Hoặc : những bạn hoàn toàn có thể liên hệ với tôi để tôi mua giúp ETh cho những bạn .

Bước 3: Đăng ký và Đăng nhập vào Cryptohands

Link ra mắt của Văn Ba : https://cryptohands.org/?rid=29028
Sau khi ĐK theo Văn Ba thì hãy liên hệ với mình, để mình đưa những bạn vào team, sẽ tương hỗ những bạn tốt hơn. và san sẻ những hình thức kiếm tiền khác nữa .
Để ĐK và đồng thời nhận cấp 1 st trong Hệ thống, hãy gửi 0.05 ETH theo hướng dẫn của mình trong video dưới đây. Sau đó những bạn hoàn toàn có thể đăng nhập luôn bằng chính địa chỉ ví của những bạn. ( trọn vẹn không có mật khẩu )
Đây là video hướng dẫn ĐK và đăng nhập :

Bước 4: Thu hút hoặc chờ giới thiệu

Có ba cách để có được lượt giới thiệu: 
1) Thu hút các lượt giới thiệu đến cấu trúc của bạn trong CRYPTOHANDS. 
2) Nhận các lượt giới thiệu từ tuyến trên của bạn bằng cách “tràn” tầng (như được lập trình trong hợp đồng thông minh). 
3) Đợi cho đến khi hệ thống tự mang đến cho bạn các lượt giới thiệu miễn phí.

Cụ thể như sau:

  • 4.1: Bạn tự giới thiệu.

Sau khi mua Cấp 1 Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mời thành viên ra đời 3. Đây là những trình làng dòng 1 st của bạn .

giới thiệu cryptohands

  • 4.2: Tràn tầng

Nếu bạn đã mời 3 ra đời và sau đó mời ra đời thứ 4, thì anh ta sẽ tự động hóa được chuyển đến những trình làng của bạn theo thứ tự từ tiên phong trong list và nếu mỗi người trong số họ có tổng thể và toàn diện những vị trí 3, anh ta sẽ được chuyển đến trình làng của bạn. ( do đó bạn đừng lo lắng nhé )

Chú ý : – Nếu bạn ĐK mà không theo trình làng của ai thì thông tin thông tin tài khoản của bạn sẽ hoạt động giải trí vui chơi đến Lever level 5 và nếu bạn ĐK trải qua website, thì tràn sẽ hoạt động giải trí vui chơi đến level 8 .

  • 4.3: Giới thiệu miễn phí.

Các lượt ra đời không lấy phí được phân phối đều trên toàn Hệ thống và mở màn với những tuyến trên, những người đã ĐK trước đó trong Hệ thống .

Bước 5: Nhận tiền tự động

ở cấp 1 st, bạn được chuyển 0.15 ETH, ở cấp 2 nd – 1.35 ETH và ở cấp 3 rd – 12.15 ETH. ( có những mức 8 trong tổng số và 10000ETH của thu nhập ). những bạn quan sát bảng bên dưới để hiểu rõ hơn :

lợi nhuận cryptohands

Cụ thể hơn về lợi nhuận ở từng cấp độ để các bạn hiểu:

Màu Xanh dương là biểu lộ người phía trên của bạn. Màu Vàng là bạn, và màu xanh lá cây là cấp dưới của bạn .

5.1: Cấp độ 1 (#1)

Giới thiệu tiên phong bạn đã mời hoặc nhận từ Hệ thống chuyển 0.05 ETH cho bạn. Và từ 3 lượt trình làng của dòng 1 st, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được tổng số 0.15 ETH .

5.2: Cấp độ 2 (#2)

Sau đó, bạn chuyển tất cả 0.15 ETH lên tuyến trên của tuyến trên của bạn (tức lên tuyến trên tuyến hai của bạn), qua đó mua cấp độ 2nd. 
Cấp thứ hai và tất cả các cấp tiếp theo có thể được mua ngay sau khi mua cấp trước đó, mà không cần chờ tất cả các vị trí được lấp đầy với các lượt giới thiệu. 
Khi bạn có được mức 2 từ tuyến trên dòng thứ hai của mình, các lượt giới thiệu của bạn (hoặc giới thiệu của bạn về dòng 2nd) có thể mua cấp 2 từ bạn. Mọi người 9 đã chuyển 0.15 ETH cho bạn và bạn có 1.35 ETH ở cấp độ thứ hai.

5.3: Cấp độ 3 (#3)

Sau khi mua cấp độ thứ hai Bạn có thể mua cấp độ 3th, bằng cách thực hiện giao dịch 0.45 ETH cho tuyến trên dòng 3rd của bạn. 
Bây giờ các giới thiệu 27 của dòng 3rd có thể mua cấp độ 3rd từ bạn. Tổng cộng, 12.15 ETH có thể được chuyển cho bạn đã ở cấp 3rd.

5.4: Cấp độ 4 (#4)

Bạn có thể mua cấp độ 4th bằng cách thực hiện chuyển giao 1.35 ETH cho tuyến trên dòng 4th của bạn. 
Các giới thiệu 81 của dòng 4th có thể chuyển cho bạn của 1.35 ETH từ mọi người trong số họ. Và đã ở cấp 4th, bạn có thể được chuyển tổng số 109.35 ETH.

5.5: Cấp độ 5 (#5)

Bạn có thể mua 5 cấp bằng cách thực hiện giao dịch 4.05 ETH (CHÚ Ý!) một lần nữa với tuyến trên dòng 1st của bạn (tới người mời trực tiếp của bạn đến Hệ thống CRYPTOHANDS). 
Sau đó, các giới thiệu dòng 1st của bạn có thể mua cấp độ 5th từ Bạn. Mỗi lượt giới thiệu 3 gửi cho bạn 4.05 ETH. Tổng cộng, bạn có thể được chuyển cho 12.15 ETH ở cấp 5th.

5.6: Cấp độ 6 (#6)

Có thể mua Cấp độ 6 từ tuyến trên 2 của bạn (từ đó BẠN đã sử dụng để mua Cấp độ 2) bằng cách thực hiện chuyển khoản 12.15 ETH. 
Sau khi mua cấp độ 6th, các giới thiệu dòng thứ hai của bạn có thể mua cấp độ 6th từ bạn. Mọi người 9 có thể chuyển cho bạn 12.15 ETH bởi mỗi người trong số họ. Tổng cộng, bạn sẽ được chuyển cho 109.35 ETH ở cấp 6th.

5.7: Cấp độ 7 (#7)

Để mua cấp độ 7th, bạn phải chuyển 36.45 ETH sang tuyến trên dòng 3rd của bạn. 
Sau khi mua cấp độ 7th, các giới thiệu của dòng 3rd có thể mua cấp độ 7th từ bạn. Mọi người có thể chuyển 27 ETH cho bạn. Tổng cộng ở cấp độ 36.45th, bạn có thể được chuyển cho 7 ETH.

5.8: Cấp độ 8 (#8) Max

Để mua cấp độ 8th cuối cùng, bạn phải thực hiện chuyển giao 109.35 ETH cho tuyến trên dòng 4th của bạn. 
Sau khi mua cấp độ 8th Bạn có thể được truy cập cho các phân đoạn của 109.35 ETH từ 81 Giới thiệu của bạn về dòng 4th. Tổng cộng ở cấp độ 8th, bạn có thể nhận được 8857.35 ETH.

5.9: Tổng lợi nhuận

Tổng doanh thu là 10,086. 00 ETH ( Tiếp theo : 10000 ETH ). * * * * * *
* Tổng của 10,000 ETH là doanh thu kim chỉ nan tối đa hoàn toàn có thể đạt được, gần như là không hề triển khai được với việc chuyển một lần qua tổng thể những cấp và Xác Suất nhận được nó có khuynh hướng là 0 % .
* * Trong thực tiễn, trong điều kiện kèm theo trong thực tiễn, việc thực thi HALF ( 1 nửa ) với số tiền này là khá trong thực tiễn và Phần Trăm nhận được nó có xu thế 100 % ngay cả khi vượt qua tổng thể những cấp .
* * * Nhưng với tính năng “ REPEAT ” ( tái diễn ), năng lực tạo 10,000 ETH ( và hơn thế nữa, nhờ những ra mắt không hoạt động giải trí ) có khuynh hướng 100 % cho MỌI thành viên CRYPTOHANDS .

5.10 Chú thích.

Nếu ai đó muốn mua một cấp nhiều hơn bạn hiện có, tiền cho việc mua một cấp sẽ được tự động chuyển hướng đến tuyến trên của bạn mà bạn đã mua cấp này. 
Ví dụ: Vì một số lý do, bạn đã ngừng tham gia hệ thống hoặc mất quyền truy cập vào ví ethereum của mình. Giả sử bạn có cấp độ 3rd và giới thiệu dòng 4th của bạn mua cấp độ 4th từ bạn. Tiền được chuyển hướng đến tuyến trên 4th của bạn. 
Bạn sẽ có đủ thời gian để mua trước mỗi cấp độ. 
NHƯNG! Nếu ai đó đã bỏ hoặc không mua cấp 4th trong cấu trúc của bạn, thì bạn, ngoài các lần chuyển 80 còn lại, sẽ nhận được một lần chuyển 81 bổ sung cho cấp 4th, được chuyển hướng từ giới thiệu dòng 4th cho bạn.

3. Ưu điểm của mạng lưới hệ thống

Không có rủi ro

giá thành của bạn trong dự án Bất Động Sản sẽ không vượt quá 0.05 ETH, sẽ được trả lại với sự trình làng tiên phong. Không có “ nhu yếu giao dịch thanh toán ” và không cần phải chờ đón. Tiền của bạn ngay lập tức được chuyển vào ví của bạn .
Xem thêm : Cáp governor thang máy

Phân cấp đầy đủ

Đây là mạng lưới mạng lưới hệ thống tiên phong trên quốc tế mà không ai trấn áp. Yếu tố con người ( gồm có cả yếu tố quản trị ) toàn vẹn không có. Không ai trọn vẹn hoàn toàn có thể dừng lại, biến hóa Hệ thống hoặc giữ tiền của bạn. Hợp đồng mưu trí mã nguồn mở không hề bị xóa khỏi mạng Ethereum .

Nếu không ai mời

Hệ thống tìm thấy những trình làng cho bạn của chính nó. Những người tham gia không trải qua link trình làng trở thành người giới thiệu hợp nhất và được phân phối đồng đều giữa những người dùng mở màn từ những người trước đây đã mua mức độ 1 .

Giới thiệu từ tuyến trên của bạn

Khi toàn diện và tổng thể những vị trí 3 của dòng 1 st, 2 nd, 3 d hoặc 4 th của bạn sẽ được lấp đầy, những trình làng tiếp theo, được quảng cáo của anh ấy mời, sẽ là của bạn hoặc sẽ trở thành những lượt trình làng của chính bạn mà bạn cũng kiếm được lệch giá .

Giới thiệu không hoạt động

Giới thiệu không hoạt động giải trí vui chơi nhân lệch giá của bạn. Không hoạt động giải trí vui chơi hoặc bỏ ra đời – là một “ đoạn ” cho TẤT CẢ trình làng của cùng một dòng. Nếu ra đời không hoạt động giải trí vui chơi của bạn nằm trên dòng 4 th, Bạn sẽ nhận được những lần chuyển 80 + THÊM thêm những lần quy đổi từ toàn diện và tổng thể những lượt trình làng dòng 81 th của mình .

Tất cả các giao dịch giữa những người tham gia

Quản trị của dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất không có quyền truy vấn vào tiền của bạn, hàng loạt những thống kê giám sát và thống kê được thực thi trải qua hợp đồng mưu trí ( không hề biến hóa ), điều này ngay lập tức chuyển hướng tiền vào ví ETH

Không thể dừng hệ thống

Ngay cả khi website của dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất sẽ ngừng sống sót, việc làm vĩnh cửu của mạng lưới mạng lưới hệ thống vẫn được bảo vệ bằng hợp đồng mưu trí và Ethereum blokchain

Chức năng “REPEAT” (Lặp lại)

Lợi nhuận, nhận được cho hàng loạt những thời hạn trong dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất, trọn vẹn hoàn toàn có thể được lặp lại hàng năm. Những người FEWER trong cấu trúc của bạn sử dụng tính năng này, lệch giá Tour CAO hơn sẽ là. Tất cả những ra đời KHÔNG hoạt động giải trí vui chơi cũng là một “ cánh cửa ” cho hàng loạt những trình làng của cùng một dòng .

4. Thống kê đến ngày 1/9/2019

5. Cái gì tiếp theo? Lặp lại hàng năm.

5.1. Bạn đã tạo cấu trúc của các giới thiệu 3 do chính bạn mời ? Chỉ cần một lần để có được tiền và đó là tất cả?

Theo thời gian, tiền không còn đến tay bạn và tất cả lợi nhuận đều đi sâu vào cấu trúc. Và chi phí mua hàng lặp lại của các cấp rẻ hơn rất nhiều so với lợi nhuận mà bạn đã nhận được và bạn có thể nhận lại nếu bạn lặp lại mọi thứ từ đầu. Và bạn đã có người giới thiệu, vì vậy bạn không cần phải mời ai khác. 
Do đó, mua tất cả các cấp một lần nữa, bắt đầu với đầu tiên. Và, theo đó, mỗi năm, nhận lại số tiền bạn đã thu thập mọi lúc. 
Tất cả các lượt giới thiệu KHÔNG mua lại cấp độ mỗi năm sẽ trở thành “cánh cửa” cho tất cả các lượt giới thiệu của họ trên cùng một dòng. 
Do đó, càng ít người còn lại trong cấu trúc của bạn, lợi nhuận của bạn càng lớn. 

Mỗi cấp độ kéo dài 365 ngày. Mỗi cấp độ mở rộng là cùng một lúc. 
Nếu bất kỳ người giới thiệu nào của bạn muốn mua một số cấp nhiều lần liên tiếp, ví dụ, 10 năm trước; và nếu bạn không có mức tương ứng được mua nhiều lần trong cùng một năm tới, nhưng HOẠT ĐỘNG vào lúc này, thì TẤT CẢ TIỀN cho tất cả các giao dịch mua của giới thiệu này trong bất kỳ số năm nào phía trước – HÃY ĐẾN VỚI BẠN. 
Dữ liệu trên tất cả các cấp trong một hình thức thuận tiện được trình bày trong một tài khoản cá nhân.

6. bảo lãnh

Nếu bạn thiết kế kiến thiết xây dựng một cấu trúc lớn mà bạn sẽ nhận được tiền hàng năm, chỉ tăng thu nhập và nếu những lượt trình làng trở nên không hoạt động giải trí vui chơi, thì bạn sẽ nhận được gì khi website không đóng cửa hoặc chính quyền sở tại thường trực sẽ không ngừng tương hỗ dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất ?

6.1. Đảm bảo rằng ví Ethereum của bạn sẽ KHÔNG bị chặn.

Định nghĩa ví Ethereum là không thể theo định nghĩa do các tính năng blockchain. 
Mặt trái của đồng tiền: nếu bạn mất quyền kiểm soát ví của mình, sẽ không có ai khôi phục lại cho bạn. 
Chúng tôi không bao giờ yêu cầu bạn nhập khóa riêng của bạn.

6.2. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn trong hệ thống sẽ KHÔNG bị chặn hoặc hack.

Định nghĩa chặn hoặc hack một tài khoản cũng là không thể. Tài khoản của bạn KHÔNG có trên trang web và máy chủ, nhưng trong hợp đồng thông minh trên mạng chính Ethereum. Điều này có nghĩa là không ai, kể cả những người phát triển hợp đồng thông minh, về mặt lý thuyết KHÔNG THỂ thay đổi, sửa hoặc xóa nó. 
Thông tin trên trang web trong tài khoản của bạn hiện có MÀ KHÔNG CÓ PASSWORD và được tải lên trang web từ số liệu thống kê công khai về hợp đồng thông minh Ethereum.

6.3. Sự đảm bảo rằng bạn được bảo vệ khỏi sự chấm dứt của trang web và sự biến mất của chính quyền.

6.3.1.

Thông minh, hợp đồng và thông tin thông tin tài khoản của bạn sống sót một cách tự động từ website và thậm chí còn còn việc đóng website không hề tiến hành đổi khác so với Hệ thống, do mỗi lần trình làng rút tiền của bạn liên tục làm tăng lệch giá của bạn ( xem ví dụ ở trên trong ghi chú 5.9 ) .

6.3.2.

Bất kỳ lập trình viên nào trên quốc tế cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra một trang nhân bản của cùng một hợp đồng mưu trí .

6.3.3.

Các nhà chỉ huy nhóm ( cả tuyến trên và trình làng của bạn ) trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo một website cho một nhóm đơn cử .

Mỗi thành viên được bảo vệ ngay cả cho điểm này. Tham gia ngay bây giờ, trong khi mọi thứ chỉ mới bắt đầu!)

Bạn có phải là người chỉ huy ?

CRYPTOHANDS cung cấp Mức 8 của lợi nhuận lặp lại, tùy thuộc vào cấu trúc liên kết của bạn

>> > Link ĐK của Văn Ba : https://cryptohands.org/?rid=29028 < < Vì là mạng lưới mạng lưới hệ thống của Văn Ba cũng nhiều nên những bạn nào ở dưới rất dễ được tràn tầng. Vì vậy hãy nhân cơ hôi này . Liên hệ với Văn Ba : Facebook : http://bit.ly/34jpwa3Fanpage : http://bit.ly/2Llh4y1 Video Hướng dẫn : https://youtu.be/-fl2EcT4XxU

Xem thêm: entering tiếng Anh là gì?

Gmail : [ email protected ] hoặc [ email protected ]

SĐT: 0847161832

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.