546 lượt xem

Hướng dẫn phát hiện các site Cloud Mining Lừa đảo


Bất kỳ ngành công nghiệp mới nào cũng đầy những người lừa đảo, ngành công nghiệp Bitcoin và Crypto cũng không phải là ngoại lệ. Từ những vụ lừa đảo coin tới các vụ lừa đảo thiết bị và hợp đồng đào. Có vô số các cách để ăn cắp số tiền mà bạn khó khăn kiếm được và lừa đảo bạn.Hướng dẫn phát hiện các site Cloud Mining Lừa đảo

Vì vậy, làm thế nào để bạn xác lập một vụ lừa đảo Bitcoin. Đúng vậy, nó thực sự khó khăn vất vả để bất kể ai hoàn toàn có thể nhận ra được đâu là lừa đảo và những nghệ sĩ lừa đảo đang trở nên mưu trí hơn .

Ở đây tại CryptoCompare chúng tôi sẽ làm giúp bạn những việc này. Chúng tôi sẽ rà web và nếu chúng tôi có bất kỳ nghi ngờ về các công ty cung cấp các hợp đồng Bitcoin cloud mining, thì nó sẽ không được xuất hiện trong danh sách của chúng tôi. Tương tự với các thiết bị đào – nếu các thiết bị không được minh bạch và chưa được thử nghiệm – hoặc không có thực cũng như nếu công ty không có một hồ sơ theo dõi đàng hoàng – thì chúng tôi sẽ liệt kệ công ty đó vào danh sách nguy hiểm. Chúng tôi cũng liệt kê tất cả các công ty đã bị báo cáo là có các vấn đề đáng nghi ngờ trên các diễn đàn từ cộng đồng.

Ví dụ có rất nhiều website so sánh những hợp đồng đào cho Bitcoin, Litecoin và Ethereum – nhưng những web đó được những kẻ lừa đảo trả tiền cho việc lôi cuốn những người dùng tiềm năng đến xem những website của họ .Vì vậy, những website so sánh không thực sự tâm về việc chạy một quảng cáo giả cho 1 số ít người lừa đảo khi họ nhận được một khoản tiền từ những nạn nhân bị lừa ! Họ chỉ cần lặng lẽ lấy tiền và không chăm sóc người dùng của họ bị lừa .Vào năm năm trước và năm ngoái đã có sự đổi khác từ những thiết bị đào của những cá thể đang được sử tới việc nó quá đắt so với những cá thể để triển khai – vì thế thị trường cloud mining đã ngày càng tăng trưởng. Điều này đã lôi cuốn sự quan tâm của những đám lừa đảo, họ đã thiết lập 1 số ít website phân phối những hợp đồng cloud mining đào Bitcoin, Ethereum và những đồng khác .Với bất kể ngành công nghiệp nào, những kẻ lừa đảo phải đi trước một bước để lách luật. Với Bitcoin, rất khó để có được vật chứng rõ ràng vì ngành công nghiệp này đang lan rộng về mặt địa lý – nhưng có những điêu đáng báo động khi ngày càng có nhiều người bị lừa đảo .

Dưới đây là một số thủ thuật mà họ sử dụng:

1. Tên miền không khi nào được ĐK với người dùng thực nhưng thay vào đó nó bị ẩn đi .2. Họ ĐK một công ty – một số ít đã làm như vậy ở London để tạo nên ảo tưởng về uy tín – nhưng những giám đốc thường ĐK với danh nghĩa dân cư quốc tế nơi mà nhu yếu nhận dạng được thuận tiện trá hình .3. Họ đang lẩn tránh khi được nhu yếu những thông tin, vật chứng về thiết bị của họ .4. Họ dành một khoản tiền và sử dụng những khoản tiền bắt đầu từ những người mua để thực thi những khoản giao dịch thanh toán cho thấy một sự ảo tưởng tạo nên lòng tin và sự đáng an toàn và đáng tin cậy mà việc đó sẽ lôi cuốn nhiều người mua hơn. Họ cho thấy một địa chỉ Bitcoin mà họ triển khai giao dịch thanh toán mà từ nó bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng. Một ngày nào đó, địa chỉ sẽ ngừng thanh toán giao dịch .

5. Họ sử dụng quảng cáo về cơ sở vật chất, ví dụ như video sử dụng đại diện giả mạo và văn phòng – không có bằng chứng về thiết bị.

6. Họ quảng cáo với những website so sánh của những đơn vị chức năng không kiểm tra khá đầy đủ những thông tin của công ty vì họ được san sẻ doanh thu từ vụ lừa đảo. Các website so sánh nói rằng website của họ hoàn toàn có thể được xác định vì nó thực thi giao dịch thanh toán từ một địa chỉ Bitcoin đơn cử. Xem điểm 4 .Vì vậy, đừng tham gia vào bất kể nhà sản xuất dịch vụ đào nào – hãy kiểm tra list và nhìn nhận về những công ty từ những thành viên trong hội đồng – kiểm tra những bài nhìn nhận thiết bị của chúng tôi và kiểm tra list những công ty lừa đảo không có thực. Tốt hơn là hãy chú ý quan tâm bảo đảm an toàn hơn là để hụt hẫng về sau .

4.1 / 5 – ( 9 bầu chọn )

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.