• Trang chủ
 • Blockchain
 • Crypto Unit là gì? Crypto Unit (CRU) có lừa đảo không? 24/02/2022
266 lượt xem

Crypto Unit là gì? Crypto Unit (CRU) có lừa đảo không? 24/02/2022


Crypto Unit là một dự án đầu tư nhận được nhiều sự tìm kiếm trên mạng xã hội. Tuy nhiên CryptoUnit có lừa đảo hay không? Có nên đầu tư vào CryptoUnit (CRU Coin) hay không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News review về dự án CryptoUnit nhé.

CryptoUnit ( CRU ) là gì ?

CryptoUnit là đồng xu tiền mã hóa được phát hành bởi tập đoàn lớn kinh tế tài chính Sky Way Invest Group ( SWIG ). CryptoUnit là một chương trình góp vốn đầu tư mang đến thời cơ duy nhất để trở thành cổ đông của Quỹ góp vốn đầu tư toàn thế giới ; Quỹ này hoạt động giải trí hơn 20 phân khúc và nghành của thị trường góp vốn đầu tư .Lãnh đạo của dự án Bất Động Sản này là quản trị của tập đoàn lớn Sky Way Invest Group ( SWIG ) – Tỷ phú Andrey Khovratov ; một nhà đầu tư chuyên nghiệp và lão luyện trong thị trường kinh tế tài chính .Đồng CRU là một token sàn chứng khoán giống như CP điện tử, hứa hẹn sẽ được phát hành trong tương lai trải qua Cung cấp mã thông tin bảo mật thông tin, Security Token Offering ( STO ) và lúc bấy giờ đã được Ngân hàng ở Mỹ và Estonia bảo chứng cho đồng xu tiền này .

Đội ngũ chỉ huy

Andrey Khovratov – quản trị tập đoàn lớn SWIG : Là tác giả kiêm CEO của dự án Bất Động Sản “ CryptoUnit ”, hiện là giám đốc quỹ SWIG. Ông là người sáng lập học viện chuyên nghành góp vốn đầu tư tư nhân, Ông vừa là người kinh doanh, vừa là nhà đầu tư và nhà giảng dạy tăng trưởng kinh tế tài chính trải qua giáo dục. Năm 2018, Ông được tạp chí Melon Rich và Finane Times bầu chọn là Nhà đào tạo và giảng dạy xuất sắc về góp vốn đầu tư và kinh tế tài chính .Igor Romanenko – Giám đốc kinh tế tài chính và quản trị hạng mục góp vốn đầu tư : Ông Igor hiện đang là Giám đốc kinh tế tài chính, tư vấn góp vốn đầu tư và quản trị hạng mục góp vốn đầu tư SWIG. Giữ vai trò cố vấn góp vốn đầu tư tại học viện chuyên nghành góp vốn đầu tư tư nhân. Ông là thương nhân tư nhân và nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề về thị trường kinh tế tài chính .

Antonina Kiyanovskaya – Cố vấn tài chính SWIG: Bà hiện là nhà cố vấn tài chính độc lập tại SWIG. Bên cạnh đó, bà còn là nhà quản lý hồ sơ đầu tư tại Học viện đầu tư tư nhân.
Bà là nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn 15 năm và được chứng nhận “Nhà huấn luyện đầu tư”.

Maxim Gafiyak – Luật sư SWIG : Luật sư Maxim Gafiyak – Tiến sĩ luật sư quốc tế, hiện là người tiếp đón vai trò chính về những yếu tố pháp lý, pháp lý tại SWIG. Ngoài ra ông còn là một nhà đầu tư tư nhân .

Ưu điểm của CryptoUnit

Sở Hữu Danh Mục Đầu Tư Toàn Cầu Từ SWIG

 • Việc tham gia vào danh mục đầu tư của Tập đoàn đầu tư Sky Way Invest Group, được thành lập 5 năm trước với sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư của ông Andrey Khovratov và hiện đang có giá trị gần 39 triệu đô la. Danh mục đầu tư này đã được chuyển đến dự án CryptoUnit như một tài sản đã hoạt động.
 • Các quỹ do dự án CryptoUnit huy động đang được sử dụng để mở rộng danh mục đầu tư hiện có với các công cụ đầu tư sinh lời khác.
 • Mỗi một thành viên của chương trình CryptoUnit đều có một phần trăm nhất định trong Danh mục đầu tư toàn cầu của SWIG và được xác định bởi số lượng CryptoUnit mà họ sở hữu.

Thu Nhập Hàng Tháng

 • Nhận thu nhập hàng tháng sau khi đầu tư các gói CryptoUnit (CRU). Trong vòng 1 tháng, các khoản lợi nhuận được thực hiện như một phần của chương trình khách hàng thân thiết.
 • Sau khi phát hành và đăng ký mã thông báo CRU (dự kiến sau ngày: 15 tháng 10 năm 2019), nhà đầu tư sở hữu Crypto Unit sẽ nhận được cổ tức, dựa theo bản ghi nhớ đầu tư từ SWIG, sẽ được đảm bảo nhận mức lợi nhuận từ 5 – 25% lợi nhuận từ tài sản trong Danh mục đầu tư toàn cầu của tập đoàn SWIG.

Tiềm Năng Tăng Trưởng Trong Tương Lai

 • Thanh toán cổ tức hàng tháng và tăng giá trị tài sản của Danh mục đầu tư toàn cầu (bằng chi phí lợi nhuận từ các công cụ đầu tư có thu nhập trong đó).
  Điều này, đảm bảo sự tăng trưởng kéo theo của CryptoUnit (CRU).
 • Trong tương lai, đồng tiền CRU sẽ còn là phương tiện thay thế các loại tiền tệ để giao dịch, trao đổi và mua bán trong cộng đồng SWIG nhằm loại bỏ những rào cản về địa lý, ngôn ngữ và quốc gia.

Hình Thức Đầu Tư STO ( Cung Cấp Mã Thông Báo Bảo Mật )

 • Không giống như các đồng tiền điện tử ICO khác, sự rủi ro trong gian lận của đồng tiền STO được giảm thiểu và được đảm bảo về mặt pháp lý.
 • STO có mức độ bảo vệ nhà đầu tư cao, giá trị của mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bởi chứng khoán(Cố phiếu của công ty). Vì vậy, các công ty phát hành những cổ phiếu này phải tuân theo các yêu cầu về báo cáo tài chính và các quy định khắt khe khác.

TM Hóa Toàn Cầu

 • Hoạt động quảng bá toàn cầu của CrytoUnit, dựa trên giá trị tài sản của tất cả các lĩnh vực và phân khúc của thị trường mà tập đoàn SWIG đã tham gia đầu tư ước tính hơn 100 nghìn tỷ đô la (80 tỷ CRU) vào năm 2024 – 2028.
 • Hiện nay, tập đoàn đầu tư tài chính SWIG đã phát hành máy rút tiền dành cho CryptoUnit và trong tương lai sẽ được đặt tại nhiều quốc gia dành cho các nhà đầu tư và những người sở hữu CRU có thể chuyển đổi sang các loại tiền tệ khác một cách dễ dàng, theo loại tiền tệ ở nước sở tại mà công ty đặt máy.

Lưu Hành Dễ Dàng – Thuận Tiện Mua Bán, Trao Đổi Ngoại Tệ

 • CryptoUnit CRU được hoạch định sẽ là đồng tiền lưu thông trung gian giữa loại tiền định danh và các loại tiền điện tử khác. Nhà đầu tư CryptoUnit có thể bán mã token CRU của họ trong văn phòng Ngân hàng thuộc đơn vị thanh toán quốc tế hoặc trên các sàn giao dịch chuyên ngành (Sau khi tiến hành STO và đưa CRU vào sử dụng phổ biến).

Danh mục Đầu tư của CryptoUnit và SWIG

Danh mục góp vốn đầu tư của Tập đoàn góp vốn đầu tư kinh tế tài chính Sky Way đã hoạt động giải trí được 5 năm, bằng quỹ cá thể của Tỷ phú kiêm quản trị Tập đoàn SWIG – Ông Andrey Khovratov .Danh mục góp vốn đầu tư gồm có những nghành nghề dịch vụ khác nhau như : Bất Động Sản Nhà Đất ; CP của những Công ty lớn : Amazon, Facebook, Twitter … ; Khoáng sản : Kim cương, Vàng ; Tiền điện tử : Bitcoin ; Điện ảnh ; Ứng dụng Schickard …Lợi nhuận từ những kênh góp vốn đầu tư sinh lời này giúp số vốn đã bỏ ra của Ông Andrey tăng lên đến $ 11,5 triệu ( từ $ 26.000 năm năm trước đến 2018 ). Nhờ đó, ông Andrey đã được Ngân hàng lớn tại Mỹ và Estonia bảo chứng và phát hành đồng CryptoUnit ( CRU ) như một gia tài hoạt động giải trí .

Danh mục Đầu tư của CryptoUnit & SWIG

Chúng gồm có :

 • Giáo Dục
 • Thị Trường Ngoại Hối
 • Quỹ Đầu Tư Thiên Thần
 • Nghiên Cứu & Phát Triển Y Tế
 • Công Nghệ Vận Tải Mới
 • Thị Trường Chứng Khoán
 • Lĩnh Vực Đầu Tư Đa Cấp
 • Tiền Điện Tử – Cryptocurrency
 • Bảo Hiểm
 • Bất Động Sản
 • Công Nghệ Sáng Tạo
 • Phát Triển Nông Nghiệp
 • Phát Triển Khoa Học
 • Khoáng Sản & Kim Loại Quý
 • Khai Thác Đá Quý
 • Khoa Học Phát Triển Không Gian
 • Phát Triển Doanh Nhân & Hợp Tác Xã Hội

Lộ trình tăng trưởng của CryptoUnit

Việc tiến hành dự án Bất Động Sản CryptoUnit được tập đoàn lớn Sky Way Invest Group ( SWIG ) chia thành 3 phần, với tổng số lượng là : 80 tỷ CRU .Khi tổng giá trị gia tài của dự án Bất Động Sản vượt mốc 100 nghìn tỷ đô la, giá trị của thị trường CryptoUnit được Dự kiến là : USD 1.250 / CRU .Đến cuối quy trình tiến độ 3, dự kiến theo kế hoạch đề ra của tập đoàn lớn SWIG sẽ là USD 50 cổ tức cho mỗi đơn vị chức năng CRU cho những nhà đầu tư .

Giai Đoạn 1 : MỞ ĐẦU SƠ BỘ DỰ ÁN PRE-STO

Việc phát hành và phân phối chứng từ cho 30 tỷ CryptoUnit .Được chia thành 8 quy trình tiến độ và sẽ diễn ra trong vòng : 12 tháng mở màn từ ngày : 30/03/2019 đến 31/03/2020 .Hiện tại, đã đi được hơn nửa chặng đường trong quy trình tiến độ 5 trên 8 tiến trình của quy trình tiến độ 1 .

Giai Đoạn 2 : RA MẮT CRU THÔNG QUA CHUỖI CUNG CẤP MÃ THÔNG BÁO BẢO MẬT ( STO )

tiến trình 2, kế hoạch dự kiến của tập đoàn lớn SWIG sẽ liên tục bán thêm 20 tỷ CryptoUnit. Sau khi ra đời, giá khởi điểm dự kiến của 1 CRU sẽ là USD 1 .

CRU sẽ gia nhập vào thị trường tiền điện tử hợp pháp khác sau khi tập đoàn SWIG hoàn tất các thủ tục để được cấp giấy phép phù hợp và tuân thủ tất cả các yêu cầu quốc tế trong lĩnh vực Cryptocurrency. Thời gian, dự kiến từ ngày: 01/12/2019 đến 01/10/2020.

Tiếp đến là việc hoàn tất thủ tục về Cung cấp mã thông tin bảo mật thông tin tại Ủy ban sàn chứng khoán Hoa Kỳ, sau đó đồng CRU sẽ chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào việc trao đổi và mua và bán .

Giai Đoạn 3 : ĐƯA CRU QUẢNG BÁ RA TOÀN CẦU, XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG và THỊ TRƯỜNG CHUNG VỀ CRU

Tập đoàn SWIG bán thêm 30 tỷ CryptoUnit trong tiến trình cuối, giá trị ước tính 1 CRU rơi vào khoảng chừng USD 100 – $ 1.250 .Giá trị của CRU được tính, dựa trên tổng giá trị gia tài của tổng thể những nghành và phân khúc thị trường mà tập đoàn lớn SWIG đã góp vốn đầu tư, với giá trị tăng trưởng ước tính hơn : 100 nghìn tỷ đô ( 80 tỷ CRU ), dự kiến đến năm 2024 .Đi kèm với đó là sự hình thành hội đồng “ CryptoUnit Global Merchant Business ” được quản trị bởi tập đoàn lớn SWIG dự kiến xây dựng trong khoảng chừng thời hạn từ 01/10/2019 đến 01/10/2024 .

Các gói góp vốn đầu tư CryptoUnit

– Hiện tại, việc mở bán đồng CRU đang ở đợt mở bán thứ 5 trong 8 đợt mở bán thuộc tiến trình 1. Vì vậy, những nhà đầu tư tham gia vào chương trình CryptoUnit ở hiện tại sẽ được lợi từ việc hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư với nhiều gói giáo dục có giá trị từ thấp đến cao tương thích cho nhiều người có mức thu nhập khác nhau và cũng là thời cơ để chiếm hữu đồng xu tiền CRU hứa hẹn sẽ có giá trị cao trong tương lai chỉ với một khoản tiền nhỏ ở thời gian hiện tại .– Sau khi chọn gói góp vốn đầu tư giáo dục CryptoUnit ( CRU ), toàn bộ những người tham gia chương trình sẽ được nhận CRU trên thông tin tài khoản ứng với số tiền mà họ đã góp vốn đầu tư và được ghi nhận bởi nhà phát hành là tập đoàn lớn SWIG .– Lộ trình mở bán những gói góp vốn đầu tư giáo dục CRU, gồm 8 tiến trình, tính tới thời gian lúc bấy giờ đã đi được hơn 50% chặng đường ( quy trình tiến độ 5 – số lượng đã bán ra gần 20 tỷ CRU ) .– Thời gian của một quá trình được tập đoàn lớn SWIG đề ra là 1 tháng, trong trường hợp những gói góp vốn đầu tư hết sớm hơn dự kiến đề ra, thời hạn của tiến trình trên hoàn toàn có thể giảm xuống và chuyển sang quá trình sau đó .– Càng về quá trình cuối, số lượng CryptoUnit trong những gói sẽ giảm dần ( tương ứng với giá trị của mỗi CRU sẽ tăng sau mỗi quy trình tiến độ ). Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư có tầm nhìn, hãy tham gia càng sớm càng tốt để nhận nhiều CRU hơn với số tiền mà bạn đã góp vốn đầu tư .– Mỗi nhà góp vốn đầu tư sẽ có thời cơ tham gia tối đa là 5 gói từ gói thấp nhất là : USD 53 đến $ 8000 ( tùy thuộc vào số lượng hiện còn của mỗi gói trong tiến trình đó ). Mỗi giá trị một gói, bạn chỉ hoàn toàn có thể mua 1 lần xuyên suốt quy trình gồm 8 quy trình tiến độ .Ví dụ : Giai đoạn 1 bạn đã mua gói USD 2500 thì từ tiến trình 1 cho đến khi hết 8 tiến trình trên, bạn sẽ không hề mua thêm gói $ 2500 mà chỉ hoàn toàn có thể mua thêm những gói khác ( USD 1000, USD 5000, USD 8000 … ) nhưng tối đa là 5 gói .

Các câu hỏi thường gặp

Mục đích của dự án Bất Động Sản CryptoUnit ?

Việc phát hành đồng CryptoUnit nằm trong kế hoạch triển khai chương trình “ Cách mạng mới của nền kinh tế tài chính quốc tế ” ( NEEM ), nhằm mục đích giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể trở thành đồng sở hữu của những doanh nghiệp và công ty tăng trưởng có doanh thu. Điều này, sẽ mang đến cho xã hội thời cơ mới để có một con đường tăng trưởng trọn vẹn mới, nơi tổng thể mọi người cùng tham gia xử lý những yếu tố và tăng trưởng của xã hội cũng như ngày càng tăng nguồn thu nhập, doanh thu .

Dự án CryptoUnit có tương quan đến Sky Way không ?

Chương trình CryptoUnit là dự án Bất Động Sản độc lập trọn vẹn của tập đoàn lớn Sky Way Invest Group, do triệu phú Andrey đứng đầu. Tuy nhiên, giữa ông Andrey và ông Yunitskiy ( Nhà sáng lập công nghệ tiên tiến Sky Way ) có 1 bản giao ước về việc chiếm hữu CP của Sky Way Invest Group tại Sky Way Technologies. Vì vậy, để chiếm hữu được CryptoUnit, điều kiện kèm theo cần là những bạn phải góp vốn đầu tư vào CP Sky Way và hiện tại quá trình 5 này, không cần phải mua gói điều kiện kèm theo Sky Way .

Hoa hồng người mua thân thiện từ CryptoUnit được tính thế nào ?

Hoa hồng người mua thân thiện trong tiến trình Pre STO được tính sau 1 tháng kể từ thời gian những nhà đầu tư tham gia vào gói góp vốn đầu tư giáo dục CryptoUnit, Xác Suất được chia cho những nhà đầu tư dựa trên số lượng CryptoUnit mà họ chiếm hữu, tỉ lệ rơi vào tầm 0,00009 – 0,0001 USD / 1 CRU / tháng. Được tăng dần theo doanh thu công ty kiếm được .Trong vòng 6 tháng, những khoản giao dịch thanh toán sẽ được thực thi như một phần của chương trình người mua thân thiện. Sau khi trải qua STO và đồng CRU được chuyển sang những sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, những nhà đầu tư sẽ liên tục nhận được cổ tức dựa theo bản ghi nhớ góp vốn đầu tư từ tập đoàn lớn SWIG, được bảo vệ từ 8 – 35 % doanh thu từ gia tài mua lại và phân phối đến cho những nhà đầu tư CRU .Tỷ lệ Tỷ Lệ sẽ được quyết định hành động trải qua biểu quyết của những nhà đầu tư – người nắm giữ CRU ( một cử tri được chỉ định 1 phiếu bầu ) .

Đầu tư CryptoUnit có rủi ro đáng tiếc cao không ?

Nhà sáng lập dự án Bất Động Sản CryptoUnit là ông Andrey Khovratov – một triệu phú, người kinh doanh và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tay nghề, chuyên nghiệp. Dự án trước được ông tạo ra là Academy of Private Investor – là dự án Bất Động Sản giáo dục về góp vốn đầu tư qua Online được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ và đã đào tạo và giảng dạy ra hằng nghìn nhà đầu tư tư nhân xuyên suốt từ năm 2011 đến nay .Hơn 500.000 người từ 70 vương quốc trên quốc tế đã được đào tạo và giảng dạy tại Học viện của ông Andrey .Năm năm trước, Ông đã xây dựng ra quỹ góp vốn đầu tư Sky Way Invest Group ( SWIG ) và bắt tay hợp tác với nhà bác học Dr. Anatoly Yunitskiy để đưa công nghệ tiên tiến vận tải đường bộ Sky Way được quốc tế biết đến. Trong 5 năm qua, ông đã kêu gọi được hơn 35,5 triệu đô la cho công ty công nghệ tiên tiến Sky Way từ hàng chục ngàn nhà đầu tư khắp nơi trên quốc tế .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.