• Trang chủ
  • Blockchain
  • Combo Cuộc Cách Mạng Blockchain + Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới | Nhà Sách Vĩnh Thụy | Tiki
197 lượt xem

Combo Cuộc Cách Mạng Blockchain + Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới | Nhà Sách Vĩnh Thụy | Tiki


Combo Cuộc Cách Mạng Blockchain + Blockchain – Khởi Nguồn Cho Một Nền Kinh Tế Mới

Công nghệ hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế tài chính quốc tế đã Open, đó không phải là xe hơi tự lái, là nguồn năng lượng mặt trời hay trí mưu trí tự tạo. Đó chính là Blockchain .

Thế hệ thứ nhất của cuộc cách mạng số hóa đã đưa chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin. Thế hệ thứ hai – được tiếp sức bởi công nghệ blockchain – đang đưa chúng ta đến với Internet của giá trị: một nền tảng phi tập trung mới mẻ, thứ có thể giúp chúng ta tái định hình ngành kinh doanh và thay đổi cách thức hoạt động của con người theo hướng tốt hơn.

Cuộc cách mạng Blockchain là cuốn sách lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.

Blockchain: công nghệ của tương lai

Trong cuốn sách này, Melanie Swan, nhà sáng lập Viện Nghiên cứu Blockchain, một viện nghiên cứu độc lập phi lợi nhuận, tập trung tìm hiểu những ý nghĩa về mặt lý thuyết, triết học, và xã hội của công nghệ blockchain (công nghệ vận hành bitcoin và các loại tiền mã hóa khác), sẽ đi sâu vào giải thích những khái niệm, đặc điểm, và tính năng của công nghệ này, qua đó góp phần lý giải tại sao blockchain lại được kỳ vọng là mô hình điện toán cách mạng thứ năm sau máy chủ, máy vi tính cá nhân, internet, và mạng xã hội.

Cuốn sách đưa người đọc nhìn rộng ra khỏi hai nghành ứng dụng phổ cập hiện tại của blockchain là tiền tệ ( blockchain 1.0 ) và hợp đồng mưu trí ( blockchain 2.0 ) để đến với một tương lai trong đó blockchain xâm nhập vào mọi góc nhìn đời sống con người, mang đến cho trái đất những tiềm năng chưa từng có trong lịch sử dân tộc .
Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.