• Trang chủ
  • Blockchain
  • Các trường đại học đào tạo blockchain hàng đầu năm 2021
280 lượt xem

Các trường đại học đào tạo blockchain hàng đầu năm 2021


Bảng xếp hạng 230 trường học đào tạo blockchain trên toàn thế giới năm nay chứng kiến các tên tuổi châu Á chiếm ưu thế.

Bảng xếp hạng của CoinDesk gồm có những khóa học, tác dụng điều tra và nghiên cứu, dịch vụ blockchain trong khuôn viên trường ( như câu lạc bộ sinh viên và TT điều tra và nghiên cứu ), hiệu quả việc làm, khét tiếng học tập và ngân sách .Về toàn diện và tổng thể, Đại học vương quốc Nước Singapore ( NUS ) đứng ở vị trí tiên phong với 100 điểm do có nhiều TT nghiên cứu và điều tra blockchain, những hội nghị theo chủ đề blockchain được tổ chức triển khai liên tục, có nhiều câu lạc bộ blockchain, quan hệ đối tác chiến lược công ty và chương trình thạc sĩ về công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính số. Singapore còn có Đại học Nanyang xếp hạng 11 với 74,98 điểm .

Đại diện châu Á lọt vào top 10 còn có Đại học Bách khoa Hồng Kông (hạng 6 với 84,30 điểm), Đại học Thanh Hoa (hạng 8 với 79,20 điểm) và Đại học Hong Kong Trung Quố (hạng 9 với 75,30 điểm). Đại học RMIT ở Melbourne, Úc đứng thứ hai trong danh sách. Châu Âu có các đại diện là Đại học Zurich (hạng 4 với 91, 66 điểm), UCL (hạng 7 với 81,54 điểm) và ETH Zurich (hạng 10 với 75,04 điểm).

Các trường số 1 đào tạo blockhain của Mỹ là Berkeley ( đứng thứ 3 ) và MIT ( đứng thứ 5 ). Đại học Cornell, đứng thứ 2 vào năm ngoái, hiện đang ở vị trí thứ 17. Stanford, đứng thứ 4 vào năm 2020, hiện đứng thứ 12. Harvard, đứng thứ 5 vào năm ngoái, hiện đứng thứ 49. Bảng xếp hạng cho thấy sự cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ hơn lần này và những trường có nổi tiếng nói chung không phải khi nào cũng đào tạo tốt nhất khi nói đến blockchain .Các trường đại học đào tạo blockchain hàng đầu năm 2021 - Ảnh 1.

Top 10 trường đào tạo blockchain hàng đầu năm 2021

Đây là năm thứ hai CoinDesk thực hiện bảng xếp hạng này. Năm ngoái, CoinDesk đã theo dõi 46 trường đại học ở Mỹ và xếp hạng top 30. Năm nay, CoinDesk đã theo dõi 230 trường quốc tế.

Theo CoinDesk, việc thu thập dữ liệu đào tạo blockchain là thiết yếu do tại hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra và giảng dạy sẽ trở nên tốt hơn nếu có những thông tin nhìn nhận về công tác làm việc đào tạo của những tổ chức triển khai học thuật .CoinDesk kỳ vọng những xếp hạng này sẽ thôi thúc việc san sẻ những giải pháp hay nhất trong giảng dạy và những dịch vụ đào tạo khác trong khuôn viên nhà trường .Một vài năm trước, thuật ngữ blockchain còn chưa được nhắc đến nhiều nhưng hiện tại đã dần trở nên phổ cập. Tiền điện tử là ứng dụng thoáng rộng tiên phong của công nghệ tiên tiến blockchain, nhưng đây không phải là phương pháp duy nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến này. Là sổ cái bảo đảm an toàn, phi tập trung chuyên sâu, blockchain hoàn toàn có thể được vận dụng trong nhiều nghành nghề dịch vụ gồm có chăm nom sức khỏe thể chất và giáo dục. / .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.