327 lượt xem

Diễn đàn Blockchain – Xu hướng và tầm nhìn phát triển


– Với vai trò Là Giám đốc Tiếp thị tại Infinity Blockchain Labs, Nicole đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng hệ sinh thái khởi nghiệp trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến ở Nước Ta và đưa Nước Ta trở thành TT tăng trưởng blockchain số 1 trong khu vực. – Nicole là nhà tổ chức triển khai chính đằng sau một loạt những ý tưởng sáng tạo tiếp cận hội đồng tại Nước Ta, gồm có cả Blockathon Nước Ta tiên phong, Tuần lễ Blockchain Nước Ta, ENIGMA – cuộc thi kinh doanh thương mại blockchain. Cô cũng là đồng tác giả của Báo cáo Cảnh quan Blockchain Nước Ta tiên phong. Nicole là diễn thuyết tại nhiều hội nghị blockchain quốc tế và khu vực như TEDx, Tuần lễ Blockchain Thượng Hải, chuỗi hội thảo chiến lược blockchain của Ngân hàng Thế giới, Seamless Asia và ConnecTech Asia. Với vai trò mới của mình, Nicole đang đứng vị trí số 1 sáng tạo độc đáo khu vực của Blockchain Lab trong việc liên kết những người chơi chính và tu dưỡng một hệ sinh thái blockchain đang tăng trưởng ở châu Á .- Nguyễn Thị Tuyết Anh là một nhà báo trẻ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề về kinh tế tài chính, kinh doanh thương mại và công nghệ cao. Cô đã tổ chức triển khai những talkshow tranh luận về những xu thế công nghệ tiên tiến như IoT, Big Data, Blockchain …- Cris D.Tran giữ vị trí Giám đốc tại QRC Group – Công ty góp vốn đầu tư lớn trên quốc tế trong nghành Blockchain và RegTech có trụ sở đặt tại Hong Kong, Anh và Nước Ta. Với vị trí này, hiện Cris D.Tran là giữ vai trò điều phối toàn bộ những hoạt động giải trí và dự án Bất Động Sản của QRC trên toàn quốc tế. – Trước đó, Cris là Quản lý cấp cao của Frost và Sullivan – một công ty tư vấn toàn thế giới có trụ sở tại Nước Singapore. Tại vị trí này, Cris tiếp cận và thao tác trực tiếp những dự án Bất Động Sản tương quan đến nhà nước và 1 số ít ngành như Ngân hàng, Logistics, Bán lẻ và Công nghệ thông tin. – Cris D.Tran cũng là chuyên viên tư vấn cho những chuyên đề trên 1 số ít tạp chí lớn như BloomBerg, Forbes. Ngoài ra, ông còn là diễn thuyết cho nhiều sự kiện quy mô lớn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Seamless Asia, Unlock Blockchain UAE và Blockshow Asia .Ông Wayne Grixti

Ông Wayne Grixti

Cố vấn
Lực lượng đặc trách Quốc gia Malta

– Ông giữ vị trí cố vấn cho Lực lượng đặc trách quốc gia Malta về blockchain, lực lượng này được thành lập để xây dựng và cung cấp cho Chính phủ Malta một cơ sở hạ tầng pháp lý cho các hoạt động kinh tế và xã hội được thực hiện thông qua các công nghệ sổ cái phân tán.

– Wayne tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Máy tính của trường Đại học Malta và có hơn 17 năm kinh nghiệm làm Kiến trúc sư Doanh nghiệp về các giải pháp kỹ thuật của Cơ quan Công nghệ thông tin Malta cho Chính phủ và các dự án hàng đầu về điện toán đám mây, nhận dạng và blockchain

Bà Mastura Ishak

Bà Mastura Ishak

Giám đốc chương trình Blockchain
Tập đoàn Công nghiệp Công nghệ cao Malaysia (MIGHT)

– Bà Mastura Ishak là Giám đốc Chương trình của Tập đoàn Công nghệ cao của Chính phủ Malaysia (MIGHT), một cơ quan thuộc thẩm quyền của Bộ trưởng. MIGHT là một nền tảng đối tác công – tư, tập trung vào khai thác công nghệ cho doanh nghiệp và kinh doanh công nghệ.

– Bà Mastura đã làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong ngành công nghiệp, trong Chính phủ cũng như trong các tổ chức NGO kể từ khi tốt nghiệp bằng MBA về Kinh doanh và Tài chính quốc tế của Đại học Syracuse. Bà đã viết những bài báo về blockchain và các chủ đề có liên quan cho tạp chí MyForest và tờ báo Malaysia High Tech Outlook của MIGHT.

– Tại MIGHT, bà Mastura đang tập trung vào sáng kiến Blockchain với nội dung áp dụng blockchain vào các ngành công nghiệp Malaysia ngoài Fintech, nhằm tăng cường và duy trì khả năng cạnh tranh của quốc gia trong tương lai. Bà Mastura thúc đẩy những nỗ lực phát triển blockchain cho hệ sinh thái địa phương bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho mạng lưới kết nối các tổ chức tư nhân và các tổ chức của cộng đồng.

Ông Adam Vaziri

Ông Adam Vaziri

Tổng Giám đốc
QRC Group

– Adam Vaziri là một luật sư blockchain của Diacle chuyên tư vấn cho các dự án về Blockchain và Fintech. Diacle có trụ sở tại London và Hong Kong. Ngoài ra, Adam Vaziri còn là một doanh nhân về blockchain, ông cũng là một trong những người tiên phong về công nghệ này và được công nhận bởi Bitcoin Magazine. Với 2 nhiệm kì liên tiếp giữ chức vụ UK Digital Currency Association, ông đã vận động các nhà làm chính sách với mong muốn tạo ra môi trường pháp lý thuận lợi cho công nghệ blockchain trên thế giới.

– Trong thời gian gần đây, Adam có những hoạt động liên quan đến blockchain IoT, ông cũng là đồng sáng lập IoT Labs chain of Things với mục đích nghiên cứu vai trò của blockchain trong IoT.

Ông Dane Elliott

Ông Dane Elliott

Giám đốc Kinh doanh
Achain


– Ông tốt nghiệp chuyên ngành Toán học và Khoa học Máy tính của trường Đại học Oxford. Mr Dane Elliott là người đam mê điều tra và nghiên cứu và có kiến thức và kỹ năng nâng cao trong nghành nghề dịch vụ Blockchain và Data Analysis
Ông Đỗ Văn Long

Ông Đỗ Văn Long

Giám đốc Chiến lược Vùng
Infinity Blockchain Labs

– Ông có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với vai trò quản lý và cũng là Giám đốc Công nghệ ở một số ngành khác như Thương mại điện tử, du lịch, khách sạn và tài chính. Ông đã đưa ra cho các doanh nghiệp các giải pháp công nghệ mới liên quan đến ERP, CRM, SCM, Financial Solutions, Business Intelligence và hiện nay là Blockchain Services & Business Strategy Development.
– Tham gia làm việc tại Infinity Blockchain Labs được 2 năm với vị trí Giám đốc Văn phòng, ông làm việc chủ yếu trong mảng phát triển, xây dựng chiến lược kinh doanh, mở rộng kiến thức công nghệ blockchain cho cộng đồng và kết nối Infinity Blockchain Labs với hầu hết các trường Đại học/ Viện nghiên cứu lớn nhất Việt Nam.
Đó là những bước đi khởi đầu bắt buộc để góp phần khẳng định Infinity Blockchain Labs là một trong những đơn vị dẫn đầu nghiên cứu và phát triển Blockchain tại Việt Nam và khu vực, qua đó đóng góp cho việc xây dựng Việt Nam trở thành một Quốc gia khởi nghiệp ứng dụng công nghệ Blockchain trong tương lai.

Ông Nguyễn Thế Trung

Ông Nguyễn Thế Trung

Tổng Giám đốc
Công ty CP Công nghệ DTT

– Ông tốt nghiệp Đại học Bách khoa Sydney – Trường Đại học xếp thứ 1 theo Times Higher Education World University Rankings
– Ông hiện giữ vị trí Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ DTT – một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông toàn diện. DTT Group cũng là một trong bốn đơn vị sáng lập của IoT Laboratory tại Hoa Lac Park
– Ông Trung đã tư vấn cho nhiều đơn vị như Bộ Tài chính, Thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong lĩnh vực Chính phủ Điện tử, tái cấu trúc bộ máy, phát triển công nghệ ICT, chiến lược phát triển IoT

Ông Vương Quang Long

Ông Vương Quang Long

Đồng sáng lập và Giám đốc
Tomochain

– Ông Long Vương là Người sáng lập và Giám đốc của Tomochain. Ông và đội ngũ cộng sự của mình đang phát triển Tomochain, một cơ sở hạ tầng công khai dành cho Blockchain, với đặc tính mã nguồn mở, hiệu suất cao, không yêu cầu phí và là 1 blockchain chỉ tốn 2 giây để xửu lý hàng tỷ các giao dịch tài chính mỗi ngày. Mainnet sẽ có thể được sử dụng vào Qúy 4 – 2018.

– Hơn thế nữa, ông Long còn thường được mời với tư cách là diễn giả cho các sự kiện có tên tuổi như là BlockBuster tại Seoul, Hội nghị thượng đỉnh Southeast Asian Blockchain Innovation, Wdas.world ở Singapore và NYC Blockchain tại New York. Ông Long Vương giữ vị trí đồng sáng lập và là cựu trưởng dự án NEM Blockchain.

Ông Đặng Minh Tuấn

Ông Đặng Minh Tuấn

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Blockchain QNET

– Ông là Tiến sĩ nghiên cứu trong lĩnh vực Toán học và Mật mã học, Phó chủ tịch Câu Lạc Bộ Fintech/Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Vững

Ông Nguyễn Văn Vững

Đồng sáng lập và Giám đốc Bigbom

– Anh có 11 năm kinh nghiệm khởi nghiệp liên quan đến công nghệ và 8 năm kinh nghiệm về quảng cáo trực tuyến. Anh đồng thời là Founder của Adtop, một công ty quảng cáo trực tuyến được thành lập từ 2011 với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, doanh thu hàng triệu usd mỗi năm. Từ 2013, anh đã phát triển thành công giải pháp quảng cáo với hơn 03 tỷ lần hiển thị mỗi tháng. Trong 2015, anh tốt nghiệp Founder Institute, chương trình huấn luyện khởi nghiệp của Silicon Valey, có mặt ở hơn 50 quốc gia.

Ông Manfred Otto

Ông Manfred Otto

Luật sư Cấp cao
Duanne Morris Việt Nam

– Ông Manfred Otto là một luật sư New York chuyên tư vấn cho các khách hàng các vấn đề về doanh nghiệp quốc tế, bao gồm các công việc thành lập công ty, liên doanh, sát nhập và mua bán xuyên biên giới, thuế, chứng khoán, sở hữu trí tuệ và công nghệ cũng như xử lý các tranh chấp có liên quan.
– Legal 500 tiến cử ông Otto là một trong số ít các “Luật Sư Thế Hệ Tiếp Nối” cho lĩnh vực Doanh Nghiệp và M&A trong Hướng Dẫn Châu Á Thái Bình Dương 2018 của Legal 500. Làm việc chủ yếu tại Việt Nam, ông Otto là người đứng đầu nhóm Luật Sư Nhật Bản của Công ty. Ông Otto đã sống tại Châu Á hơn 15 năm và đã làm việc tại New York, London và Tokyo. Ông Otto thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Nhật

Ông Tong Hsien-Hui

Ông Tong Hsien-Hui

Phó Giám đốc
Investments SGInnovate

– Ông sẽ mang đến sự kiện những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và đầu tư mạo hiểm tại Úc, Châu Âu, Singapore và Mỹ.

– Với tư cách là Phó Giám đốc phụ trách Đầu tư, ông chịu trách nhiệm giám sát các khoản đầu tư của SGInnovate, mục tiêu là các công ty khởi nghiệp với tiềm năng phát triển trong các lĩnh vực công nghệ cao như AI, Robotics, MedTech và Blockchain.

– Trước khi gia nhập SGInnovate, ông phụ trách Quản lý Đối tác khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho Wassax Ventures. Ông cũng từng là Giám đốc Điều hành của Đại học Quốc gia Singapore và Phó Chủ tịch khu vực Châu Á của Staples. Đầu năm 2002, ông giữ vị trí đồng sáng lập một công ty chuyên về khai thác dữ liệu, công ty này được bán cho một ngân hàng toàn cầu 2 năm sau đó.
– Ông Tong Hsien-Hui là tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa Kỹ thuật trường Đại học Quốc gia Singapore năm 1998

Bà Nguyễn Huỳnh Phương Thảo

Bà Nguyễn Huỳnh Phương Thảo

Tư vấn Pháp lý
Infinity Blockchain Labs


– Bà là luật sư là thành viên của Thương Hội Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta. Bà Thảo Làm việc với vai trò là kiểm toán viên từ 2005 đến 2009, sau đó bà gia nhập Mazars, Nexia STT với tư cách là Giám đốc Tư vấn Thuế và Kinh doanh. Ở vị trí này, bà đã tham gia và tương hỗ những dự án Bất Động Sản lớn từ nhiều công ty khác nhau ở quốc tế và Nước Ta về lập kế hoạch thuế, tư vấn thuế, đánh giá và thẩm định, M&A. Do đó, bà có kiến thức và kỹ năng nâng cao về kinh tế tài chính, thuế và lao lý Nước Ta. Từ năm 2017, bà giữ vị trí Tư vấn Pháp lý / Infinity Blockchain Labs và khởi đầu tìm hiểu và khám phá về công nghệ Blockchain và RegTech, bà hiện là một trong số ít những luật sư Nước Ta có kinh nghiệm tay nghề thâm thúy về công nghệ tiên tiến Blockchain .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.