• Trang chủ
  • Blockchain
  • Diễn đàn “Blockchain – Xu hướng và Tầm nhìn phát triển”
186 lượt xem

Diễn đàn “Blockchain – Xu hướng và Tầm nhìn phát triển”


00 : 47 – 13/06/2018Cùng với sự phát triển của nền khoa học và công nghệ tiên tiến, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư ( CMCN 4.0 ) đã và đang diễn biến rất nhanh, tạo ra những năng lực trọn vẹn mới và có tác động ảnh hưởng thâm thúy so với những mạng lưới hệ thống chính trị, xã hội, kinh tế tài chính của quốc tế. Nền công nghiệp 4.0 là xu thế công nghệ tiên tiến tất yếu mà Nước Ta phải hướng đến để theo kịp những nước phát triển .Ngày 14/6/2018 tại TP. Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ tổ chức triển khai diễn đàn “ Blockchain – Xu hướng và Tầm nhìn phát triển ” với mong ước góp thêm phần giúp những nhà hoạch định chủ trương hiểu rõ hơn về công nghệ tiên tiến blockchain để đưa ra những phản ứng chủ trương tương thích và kịp thời, góp thêm phần tạo điều kiện kèm theo cho những tổ chức triển khai, doanh nghiệp tham gia phát triển và ứng dụng tiềm năng công nghệ tiên tiến blockchain một cách lành mạnh để phát triển kinh tế tài chính – xã hội .

Trong số các công nghệ tiên phong của cuộc CMCN 4.0, công nghệ Blockchain là một trong những công nghệ đột phá, được dự đoán sẽ là công nghệ sâu, bùng nổ và dẫn dắt cuộc CMCN này từ nay cho đến năm 2025. Các chính phủ trên thế giới cũng đang nhìn nhận nghiêm túc và xây dựng các chính sách phù hợp đối với sự phát triển của công nghệ blockchain.

Diễn đàn “ Blockchain – Xu hướng và Tầm nhìn phát triển ”
Với vai trò là cơ quan chủ quản so với nghành khoa học và công nghệ tiên tiến, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với những Bộ, ngành tương quan tổ chức triển khai Diễn đàn “ Blockchain – Xu hướng và tầm nhìn phát triển ” để có những đàm đạo tráng lệ về tiềm năng và xu thế phát triển của blockchain trải qua san sẻ kinh nghiệm tay nghề của những chuyên viên quốc tế, quan điểm nhận định và đánh giá của đại diện thay mặt cơ quan cơ quan chính phủ và nhu yếu của doanh nghiệp Nước Ta so với thị trường công nghệ tiên tiến mới lạ này. Đây là diễn đàn tiên phong tại Nước Ta có sự tham luận của đại diện thay mặt những cơ quan nhà nước Nước Ta ( Bộ Khoa học và Công nghệ ; Bộ Tư pháp ; Bộ tin tức và Truyền thông ; Ngân hàng Nhà nước ), đại diện thay mặt nhà nước một số ít vương quốc đã có những bước sẵn sàng chuẩn bị và tiến hành thành công xuất sắc công nghệ tiên tiến blockchain trong những ngành kinh tế tài chính, những nhà sáng lập những công ty tư vấn / ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain quốc tế và những doanh nghiệp công nghệ tiên tiến Nước Ta có mong ước tham gia vào nghành công nghệ tiên tiến blockchain .

Được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng, Chính phủ; cùng với khách mời là đại diện Lãnh đạo 14 Bộ, ban ngành có liên quan; đại diện Lãnh đạo hơn 20 tập đoàn công nghệ, trường đại học, viện nghiên cứu; hơn 150 doanh nghiệp công nghệ; và công chúng quan tâm, Bộ Khoa học và Công nghệ mong muốn diễn đàn có thể góp phần giúp các nhà hoạch định chính sách hiểu rõ hơn về công nghệ blockchain để đưa ra những phản ứng chính sách phù hợp và kịp thời, góp phần tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp tham gia phát triển và ứng dụng tiềm năng công nghệ blockchain một cách lành mạnh để phát triển kinh tế – xã hội.

Thông tin chi tiết:

– Cơ quan chỉ đạo: Bộ Khoa học và Công nghệ

– Đơn vị tổ chức: Văn phòng các Chương trình KH&CN quốc gia và Báo điện tử VnExpress

– Thời gian: Thứ Năm ngày 14/06/2018.

– Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

– Người liên hệ: ông Nguyễn Tuấn Anh, Chuyên viên Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia. Điện thoại: 024.35551726 (máy lẻ 203), Email: tuananh@most.gov.vn.

Để biết thêm thông tin, quý vị hoàn toàn có thể truy vấn vào landing page của Diễn đàn theo đường link sau : https://blockchain.vnexpress.net/

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.