• Trang chủ
  • Blockchain
  • Hướng dẫn cách kiếm coin miễn phí từ Faucet Crypto, bạn có biết?
393 lượt xem

Hướng dẫn cách kiếm coin miễn phí từ Faucet Crypto, bạn có biết?


Nhận giao dịch thanh toán quốc tê ngay trong ngày khi ĐK thẻ Payoneer

Kiếm tiền với Faucet Crypto có uy tín không ?

Thực chất Faucet Crypto hoạt động như là mạng affiliate quảng cáo, tất cả người dùng tham gia có thể kiếm coin miễn phí, quan trọng nhất là bạn cần có laptop hoặc máy tính kết nối mạng. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ bạn sẽ mất khoảng 2- 3 giờ làm việc.

Faucet Crypto có lừa đảo không ? Hoàn toàn KHÔNG, tham gia Faucet Crypto trọn vẹn do bạn tự nguyện, mạng lưới hệ thống sẽ không nhu yếu bạn chuyển tiền hay bitcoin lên mạng lưới hệ thống. Trừ trường hợp bạn là đối tác chiến lược quảng cáo, bạn cần phải chuyển tiền để admin Faucet Crypto trả cho người dùng khác xem link quảng cáo của bạn .

Cập nhật xu hướng đào coin 2021

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Faucetcrypto

Bước 1 : Nhấn link ĐK trên faucetcrypto.com
Để tránh truy vấn nhầm vào những website trá hình, dẫn tơi việc mất tiền và thời hạn, bạn truy vấn vào link chính thức duy nhất từ FaucetCrypto dưới đây để tạo thông tin tài khoản, quy trình ĐK thông tin tài khoản rất nhanh gọn và đơn thuần .

Đăng ký FaucetCrypto tại đây

Bước 2 : Điền vừa đủ thông tin cá thể
kiếm coin từ Faucet Crypto
Bạn sẽ được điều hướng đến giao diện mới, tại đây bạn điền không thiếu họ tên, email, mật khẩu, nhấn đồng ý chấp thuận với pháp luật của họ, sau đó nhấn captcha và nhấn Register để hoàn tất quy trình ĐK thông tin tài khoản FaucetCrypto .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google để ĐK, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng email là tốt nhất .
Bước 3 : Xác minh email ĐK

Faucet sẽ gửi cho bạn 1 email xác minh, bạn vào email và nhấp vào Verify Email Address để hoàn tất xác minh địa chỉ email của bạn. Hoàn tất bước này bạn có thể bắt đầu đào coin miễn phí trên Faucetcrypto rồi đó.

Hướng dẫn cách kiếm coin từ Faucet Crypto không lấy phí

Sau khi hoàn tất quy trình ĐK thông tin tài khoản, bạn đã hoàn toàn có thể khởi đầu truy vấn vào website đào coin không tính tiền này để thưởng thức .

Trên trang web Faucet Crypto sẽ có các nhiệm vụ cơ bản để bạn kiếm coin như:

  • Ready to claim: đây là nhiệm vụ chính bạn có thể thực hiện liên tục sau thời gian bị giới hạn sau mỗi 30 – 40 phút.
  • Shortlinks: nhiệm vụ sẽ reset sau 24h, bạn làm hết nhiệm vụ này thì quan hôm sau bạn mới có thể làm lại.
  • Paid to clicks ( PTC): nhiệm vụ này có số lượng tùy vào việc đặt quảng cáo của người dùng khác và nó hiển thị trong tài khoản của bạn hay không (càng nhiều thì sẽ càng kiếm được nhiều coin).
  • OfferWalls: hoàn thành nhiệm vụ, thông thường là khảo sát, nhiệm vụ này thường nhận được số coin nhiều nhất.

Ready to Claims

Từ trang Dashboard, chọn Ready to Claims, bạn sẽ chờ khoảng chừng 12 s, đây là cách ngăn bot của quản trị viên. Hình bên dưới. 19.48 coins là số coin bạn nhận được, 40 minute là thời hạn chờ để bạn liên tục làm lại trách nhiệm này .
kiếm coin từ Faucet Crypto
Nhấn tiếp Get Reward là đã hoàn thành xong. Bạn phải chờ 40 phút để hoàn toàn có thể làm lại .

Tương tự như trên, trách nhiệm Shortlinks, một bảng tùy chọn trách nhiệm hiện ra cho bạn .
kiếm coin từ Faucet Crypto
Để triển khai xong bạn chọn Complete Link, một hành lang cửa số mới mở ra, bạn cần phải xem hết quảng cáo sau thời hạn chờ. Như hình chúng tôi lưu lại, 1 short link có 6 quảng cáo, mỗi quảng cáo bạn xem nhận được 13.33 coin, sau khi xem hết bạn sẽ có tổng số 13.33 x 6 = 79.98 coin .
Hệ thống có tính level cho bạn, nếu có level càng cao thì ngoài số coin bạn kiếm được sau mỗi quảng cáo thì bạn còn nhận được % theo đó. Ví dụ, nếu đang ở level 15, và bạn được cộng thêm 1.5 % thì số coin kiếm được không phải là 79.98 coin mà sẽ là 81.1797 coin .

Paid to Clicks

Chọn PTC Ads, những quảng cáo hiện ra cho bạn .
kiếm coin từ Faucet Crypto
Nhấn Visit Website, sau thời hạn chờ 6 giây, bạn xem quảng cáo này tối thiểu 12 giây, sau khi xem xong thì nhấn xác nhận bạn sẽ kiếm được 11.72 coin .

OfferWalls

OfferWalls là bạn triển khai những việc làm như tải ứng dụng máy tính, điện thoại thông minh, tham gia làm những khảo sát về một yếu tố đơn cử nào đó .
kiếm coin từ Faucet Crypto
Để làm được trách nhiệm này, bạn phải hoàn thành xong hồ sơ cá thể như phần chúng tôi ghi lại xanh Complete your survey profile, phần này bạn cần phải khai báo đúng địa chỉ mình đang ở hiện tại và mã bưu điện ở đó .

Khi khai báo thông tin thành công, bạn bắt đầu chọn một khảo sát và làm, lưu ý phần thông tin trong khảo sát phải khai báo giống với thông tin bạn khai báo trước đó nếu không hệ thống sẽ hủy khảo sát bạn.

Xem thêm : Cấu hình máy đào bitcoin xanh

Nhận giao dịch thanh toán của bạn

Tất cả những khoản thanh toán giao dịch của bạn khi được nhu yếu sẽ chuyển thành loại crypto mà bạn chọn. Hiện tại mạng lưới hệ thống tương hỗ thanh toán giao dịch những loại crypto : Bitcoin Cash ( BCH ), Blackcoin ( BLK ), Bitcore ( BTX ), DASH, Ethereum Classic ( ETC ), Dogecoin ( DOGE ), Niobio Cash ( NBR ), TRON ( TRX ), ZCash ( ZEC ), Verge ( XVG ), Horizen ( ZEN ) và REdcoin ( RDD ) .

Như vậy, với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về cách kiếm coin miễn phí từ Faucet Crypto. Chúc bạn thực hiện thành công!

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.