• Trang chủ
  • Blockchain
  • Framgia Inc. bắt đầu nhận đăng ký trước cho Game Blockchain Cipher Cascade
101 lượt xem

Framgia Inc. bắt đầu nhận đăng ký trước cho Game Blockchain Cipher Cascade


Để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch phát hành bản Beta của Game Blockchain ” Cipher Cascade ” vào cuối tháng 2/2019, công ty CP Framgia ( trụ sở chính : Tokyo, Tổng Giám Đốc : Kobayashi Taihei ) chính thức mở màn nhận ĐK trước cho game từ ngày 5 tháng 2 .

Website : https://ciphercascade.com/

Twitter chính thức: https://twitter.com/ciphercascade

 

Cipher Cascade là game được tăng trưởng với công nghệ tiên tiến Blockchain, hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng trên những trình duyệt của điện thoại cảm ứng, PC.

Thông thường trong giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch sử dụng nền tảng Ethereum, phải mất khoảng chừng 10 giây để tạo ra một khối block. Tuy nhiên với Cipher Cascade, game thiết kế xây dựng chuỗi side chain song song với main chain giúp triển khai giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chơi game một cách tự do. Ngoài ra, bằng việc sử dụng Token trên sidechain, game trọn vẹn không phát sinh ngân sách khi người dùng mua tokenized asset ( tiền tệ sử dụng trong game ) .

Bằng việc vận dụng kỹ thuật Blockchain public của nền tảng Ethereum, Token của game có năng lực được lưu thông thoáng rộng ở cả trong và ngoài game. Vì thế, những người chơi game Blockchain khác cũng hoàn toàn có thể thực thi việc cho mượn và hoàn trả Asset. Thông qua việc cung ứng môi trường tự nhiên như vậy, Framgia kỳ vọng hoàn toàn có thể mang lại giá trị đền đáp xứng danh cho sự nhiệt huyết, thời hạn và tài lộc mà người chơi đã dành cho game .

Môi trường game

Người chơi khi trở thành gia chủ của thành phố ảo “ USD in $ ekai ” sẽ được “ sống ” trong một vùng kinh tế tài chính độc lập. $ in USD ekai là một thành phố Cyberpunk nơi mọi nguyện vọng và mơ ước đều bị chi phối bởi mật mã học. Khi là gia chủ USD in USD ekai, người chơi hoàn toàn có thể dữ thế chủ động triển khai nhiều hoạt động giải trí khác nhau và kinh doanh tự do bằng đơn vị chức năng tiền tệ mang tên “ Cipher Cascade Coin ” [ * 1 ] .

Trong đợt phát hành lần này, chúng tôi triển khai những mini-game ( Arena ) nơi người chơi hoàn toàn có thể cùng nhau đọ sức và kiếm được Coin như chiến lợi phẩm .

1. Mỗi nhóm Cipher có 3 Cascades .
2. Cascade của từng Cipher lần lượt chiến đấu, Cascade thắng lợi sẽ có quyền tiến công Crystal mà đối thủ cạnh tranh bảo vệ .
3. Cascade tạo ra nhiều sát thương cho Crystal của đối thủ cạnh tranh hơn sẽ trở thành người thắng lợi .

  

Giao diện game ( hoàn toàn có thể biến hóa trong quy trình tăng trưởng )

Trong phiên bản chính thức, chúng tôi dự tính bổ sung chức năng chơi tích hợp cùng bạn hữu, công dụng Social feed, và mini-game như Clan Battle. Thêm vào đó, quảng cáo Blockchain tiên phong sử dụng Token cũng đang được tích cực sẵn sàng chuẩn bị, hứa hẹn mang lại cho người chơi thưởng thức mê hoặc. Thông tin về sự kiện và chiến dịch sẽ lần lượt được thông tin trên website chính thức. Hãy theo dõi những update của chúng tôi !

 

Framgia Inc. hiện đang tăng trưởng game tại thị trường Nhật Bản trên cơ sở triển khai nghiêm chỉnh những kiểm tra pháp lý cũng như tuân thủ khá đầy đủ nghị định vương quốc .

Khái quát về game

Tên: Cipher Cascade
Thể loại: Game Blockchain
Chi phí: Miễn phí (Item trong game có thể tính phí)
Nhà cung cấp: Framgia Inc.

[ * 1 ] Cipher Cascade Coin là đơn vị chức năng tiền tệ sử dụng trong Cipher Cascade mà người chơi nhận được khi tham gia game .

Game Dapps (Game Blockchain game) là gì?

trò chơi Dapps ( Game Blockchain ) là game show sử dụng Dapps làm nền tảng. Đây là một công nghệ tiên tiến được cho phép mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành mà không cần đến sự can thiệp của người quản trị. Dapps chính là từ là viết tắt của “ app Decentralized ” – Ứng dụng có quy mô tự chủ phi tập quyền TW với năng lực quản lý và vận hành tự động hóa không cần người quản trị .

Về Framgia

Framgia Inc. được xây dựng vào năm 2012. Đến nay, chúng tôi chiếm hữu đội ngũ 1200 kỹ sư IT chuyên nghiệp thao tác tại 7 thành phố thuộc 5 vương quốc trên quốc tế. Trọng tâm của chúng tôi là tăng trưởng ứng dụng cam kết tăng trưởng kinh doanh thương mại ; tương hỗ quy đổi kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất ; huấn luyện và đào tạo đội ngũ kỹ sư IT có năng lực tạo ra những giá trị trọn vẹn mới ; cũng như hoạt động giải trí như một Startup studio – tương hỗ những công ty khởi nghiệp tiềm năng hình thành và tăng trưởng. Với thế mạnh xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng ứng dụng và hệ sinh thái cho kỹ sư IT, chúng tôi mong ước hoàn toàn có thể liên tục tạo ra những giá trị “ Awesome ! ” cho quốc tế .

Tên công ty : Framgia Inc .
Trụ sở : Tầng 13 tháp Keangnam Hanoi Landmark 72, Lô E6, đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, TP.HN .
Đại diện : Ông Kobayashi Taihei – Tổng giám đốc
Thành lập : Tháng 10 năm 2012
Website : http://recruit.framgia.vn/

 

Mọi thắc mắc về truyền thông xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Framgia
Người phụ trách liên lạc: Yabata
Email: pr@framgia.com

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.