268 lượt xem

Những game NFT tiềm năng sắp ra mắt 2022 – Mọt Game


Những game NFT sắp ra mắt 2022 đủ kiểu từ trông giống game đến trọn vẹn không giống game. Tất cả đều có điểm chung là hứa chơi sẽ ra tiền .
Mọi công ty làm game đều muốn tạo ra một game show xuất sắc và hốt bạc, nhưng không phải ai cũng thành công xuất sắc. Hiện tại, khi xu thế mới là game NFT mở ra, nhiều công ty từ nhỏ đến lớn đều đang đua nhau nhảy vào nghành mới này. Sẽ có rất nhiều game NFT ra mắt trong thời hạn tới, và giờ đây chúng tôi muốn ra mắt cùng những bạn những game NFT sắp ra mắt 2022 .

Game NFT có rủi ro đáng tiếc gì ?

Game NFT – nôm na là game xài tiền điện tử – đều yêu cầu người chơi sử dụng tiền thật để mua hàng hóa thực tế ảo, sau đó họ có thể mở khóa nội dung mới của game. Sử dụng tiền điện tử thay vì tiền thật sẽ làm cho quá trình mua sắm này dễ dàng hơn rất nhiều, khiến game thủ không có “cảm giác” về giá trị thật của số tiền mình sắp chi ra, khiến các nhà phát triển dễ dàng kiếm được tiền từ túi game thủ. Vì vậy nên không có gì lạ khi nhà phát triển đang bắt kịp xu hướng mới để làm game NFT.

Khi mua đồ trong game NFT, người chơi đang đặt cược vào năng lực thành công xuất sắc của game show mình tham gia. Các nhà tăng trưởng game show hứa hẹn rằng nền kinh tế tài chính trong game show dựa trên những mạng blockchain thay vì tiền tệ trong đời thực sẽ có giá trị trong thực tiễn thay vì chỉ là một loại tiền tệ trong game show. Tuy nhiên tất cả chúng ta đều biết rằng nếu game sập thì những vật phẩm bạn bỏ NFT ra để mua trong game đều thành rác .
Bây giờ, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bỏ tiền vào những vật phẩm trong game NFT, hãy cùng nhìn qua những game show NFT sắp ra mắt trong năm 2022 với những lời đường mật của chúng .

Battle of Guardians

Đây là một trong những game NFT sắp ra mắt 2022 “ chơi để kiếm tiền ” mới nhất, được thiết kế xây dựng bởi một nhóm bốn người. Đây là một game show NFT nhiều người chơi thời hạn thực PvP được kiến thiết xây dựng trên mạng Solana, được tăng trưởng bởi Unreal Engine. Như tên cho thấy, nó là một game show đối kháng, trong đó người chơi tranh tài với nhau để vượt mặt đối thủ cạnh tranh của họ và kiếm phần thưởng .

Bạn sẽ cần phải có 1 số ít dạng tiền tệ trong game show để triển khai xong những thanh toán giao dịch trong game show blockchain này. Battle of Guardians Share ( $ BGS ) và Fighting Points ( $ FP ) là hai loại tiền tệ được sử dụng trong game show. Chúng hoàn toàn có thể được dùng để mua những NFT, mở khóa nhân vật mới, đặt cược, tham gia những giải đấu, …
Đây là một game show khoa học viễn tưởng có tiềm năng tăng trưởng lâu bền hơn được tạo ra bằng cách sử dụng những nguyên tắc game show chiến đấu của Metaverse. Nó có đồ họa tuyệt vời tạo ra thưởng thức chơi game mê hoặc và rất nhiều vật phẩm NFT để rút tiền từ túi người chơi .

RaceFi

RaceFi cho người chơi hoàn toàn có thể đua hoặc chiếm hữu những phần của game show và kiếm tiền trên hệ sinh thái Solana. Trong chính sách PvE, người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển và lái xe hơi đương đầu với những khó khăn vất vả trên đường đi trong một khoảng chừng thời hạn số lượng giới hạn để giành được $ RCOIN và điểm kinh nghiệm tay nghề. Trong chính sách PvP, game thủ sẽ không hề tự tay tinh chỉnh và điều khiển xe của mình mà chỉ hoàn toàn có thể chờ tác dụng, và nguyên do nhà tăng trưởng đưa ra là họ muốn bảo vệ công minh cũng như giảm ảnh hưởng tác động xấu đi lên môi trường tự nhiên .

Mỗi quý, người chơi có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng sẽ được trao thưởng. Người chơi phải tăng cấp xe hơi của mình bằng những tiện ích bổ trợ chiến đấu để đủ điều kiện kèm theo tham gia chính sách chiến đấu và những trận đấu sẽ gồm có tối đa tám tay lái. Sẽ không có bất kể số lượng giới hạn thời hạn hoặc dòng kết thúc ; thay vào đó, những người tham gia sẽ liên tục tiến công và cạnh tranh đối đầu cho đến khi chỉ còn lại một chiếc xe thắng lợi .

Rainmaker

Tựa game thứ 3 trong list những game NFT sắp ra mắt 2022 là một nền tảng kiếm tiền NFT hơn là game, khi tạo ra một nền tảng thanh toán giao dịch sử dụng tài liệu từ những thị trường CP và tiền ảo khắp quốc tế, sau đó biến bạn thành một con buôn. Nói tóm lại là khi chơi tựa game này thì bạn sẽ trở thành dân chơi CP, chuẩn bị sẵn sàng để bị những triệu phú vặt lông .

Tựa game đầu tư và chứng khoán ảo này khoe rằng nó được tạo trên cơ sở những tiền lệ pháp lý xác lập Game-of-Skill và nó đã được xác định bởi 1 số ít công ty luật về game show có uy tín nhất của quốc gia. Nó sử dụng một cách tiếp cận game show giả tưởng trên đầu tư và chứng khoán và tiền điện tử dễ hiểu và được đồng ý thoáng đãng. Tóm lại là toàn những mĩ từ mới nghe thì đao to búa lớn, nhưng đọc kỹ thì không có ý nghĩa và không ai hoàn toàn có thể kiểm chứng được .
Nhưng không sao, thường game thủ không chăm sóc đến những thứ này. Họ chỉ cần biết rằng game hứa hẹn “ cho phép bạn kiếm tiền thật bằng cách sử dụng thanh toán giao dịch tiền điện tử ảo trong quốc tế thực và mô phỏng kinh doanh thị trường chứng khoán chân thực ” .

Polygonium

Trò chơi sau cuối trong loạt những game NFT sắp ra mắt 2022 là một game sống sót multiplayer nơi game thủ cần mua và bán thanh toán giao dịch những loại đồ ảo, đào tiền ảo để sống sót. Thế giới của game sẽ có ba khu vực là FARM ( cày cuốc ), PVE ( săn bắn ) và PVP ( đánh nhau ) để game thủ hoàn toàn có thể làm gì tùy thích .

Những người chơi muốn cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác hoàn toàn có thể làm như vậy bằng cách chiếm những chủ quyền lãnh thổ, cướp bóc chiến lợi phẩm của người chơi khác và cùng nhau kiến thiết xây dựng những chướng ngại vật để bảo vệ mình khỏi những mối rình rập đe dọa khác nhau. Người nông dân sống trong tự do hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu công sức của con người để cải tổ nông nghiệp và chăm nom gia súc, cây cối của họ .
Nhà phát triểnn nói họ đã xác lập sẽ phân loại quốc tế thành những vùng dựa trên những hoạt động giải trí tại chỗ để tránh sự chồng chéo mất trật tự. Binance Smart Chain được sử dụng làm đơn vị chức năng tiền tệ riêng của game show và nó được cho phép người chiếm hữu tiền xu tham gia vào game show bằng cách mua và bán những mẫu sản phẩm trên thị trường, mua những chủ quyền lãnh thổ NFT bằng cách sử dụng $ POG .
Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 19 h30 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.