• Trang chủ
  • Blockchain
  • Tự học blockchain? Học blockchain bắt đầu từ đâu? – Beat Tiền Ảo
210 lượt xem

Tự học blockchain? Học blockchain bắt đầu từ đâu? – Beat Tiền Ảo


Tự học blockchain? Cách trở thành nhà phát trển Blockchain?

Blockchain là một nghành nghề dịch vụ còn khá mới mẻ và lạ mắt trong nền giáo dục. Chưa có nhiều trường học đào tạo và giảng dạy chính thức về ngành này. Kỹ sư blockchain đang rất hiếm với mức lương mê hoặc 15.000 ~ 20.000 USD / tháng. Vậy làm thế nào để học về blockchain và trở thành kỹ sư blockchain. Bài sau sẽ gợi ý 1 phần nào đó cho bạn !

Có thể bạn quan tâm:

Cách trở thành nhà phát triển Blockchain

Các nhà phát triển blockchain có kỹ năng là những người rất quý và khan hiếm ở thời điểm hiện tại. Tự trang bị cho bản thân 1 ngôn ngữ lập trình có nghĩa là tự định hình cuộc sống của bạn. Tất nhiên, mọi thành tựu muốn đều phải bỏ công sức và xương máu mới đạt được. Nếu bạn dự định trở thành một nhà phát triển blockchain, đây là cách để bắt đầu.

Học blockchain với các ngôn ngữ lập trình

Cộng đồng tiền điện tử gồm có một loạt những phe phái, mỗi phe phái trung thành với chủ với đồng xu tiền mà họ dành tận tâm tăng trưởng. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể vượt qua ranh giới này khi bạn tự biết tạo hợp đồng mưu trí hay bạn hoàn toàn có thể vá những lỗ hổng trong thanh toán giao dịch. Satoshi đã viết Bitcoin bằng C + + và nó vẫn là một trong những ngôn từ lập trình blockchain thông dụng và linh động nhất cho đến ngày này. Java, Python, Ruby, Rust, Solidity, Go và C # đều được tìm thấy trong quốc tế tiền điện tử, tuy nhiên, chúng chỉ là những ngôn từ ở lớp cơ bản .
cách trở thành kỹ sư blockchain, cách học blockchain, tự học blockchain, tự học lập trình tiền điện tử. tài liệu học blockchain, học blockchain bắt đầu từ đâu? học lập trình blockchain, đào tạo kỹ sư blockchain, khóa học blockchain online, học viện blockchain.

Các cuộc thi và hội thảo đào tạo blockchain

Nếu bạn có dự tính trở thành một nhà tăng trưởng blockchain, nhưng không trình soạn thảo từ hợp đồng mưu trí, một nơi tốt để bắt đầu là tham gia một cuộc thi “ hackathon ”. Các dự án Bất Động Sản tiền điện tử liên tục tổ chức triển khai những sự kiện này để khuyến khích những nhà tăng trưởng thiết kế xây dựng hệ sinh thái của họ và truyền cảm hứng cho những trường hợp và ứng dụng sử dụng mới. Chẳng hạn, sự kiện Big Bang của Aeternity, dự kiến ​ ​ diễn ra tại Prague vào ngày 20-21 tháng 9, sẽ quy tụ 500 người tham gia gồm có những nhà tăng trưởng, người kinh doanh, sinh viên và những bộ óc công nghệ tiên tiến lớn để luận bàn về những giải pháp lan rộng ra. Những sự kiện như thế này phân phối một thời cơ lý tưởng để những linh hồn cùng chí hướng gặp gỡ và nhận những lời khuyên về cách gia nhập ngành .
Như Emin Mahrt, thành viên của Aeternity Crypto Foundation đã nhận thấy, mọi người đều rất vui mừng được tham gia chương trình. Chúng tôi rất vui mừng được gặp càng nhiều nhà thiết kế xây dựng công nghệ tiên tiến có cùng chí hướng và những người mơ mộng tò mò nhất hoàn toàn có thể. Bạn không khi nào biết ai trong số những người bạn gặp một ngày nào đó sẽ trở thành người sáng lập một loại sản phẩm phá vỡ ngành công nghiệp. Hack Hackathons là một nơi tuyệt vời cho những nhà tăng trưởng mới nổi, những nhà tăng trưởng đầy tham vọng và những nhà tăng trưởng tiềm năng đang khơi dậy trí tuệ trở thành kỹ sư blockchain toàn thời hạn .

Ưu và nhược điểm của giáo dục chính quy

Bạn có bằng cấp không ? Nếu bạn hoàn toàn có thể quay ngược thời hạn, bạn có dám đổi nó lấy một thứ hữu dụng hơn – như Khoa học Máy tính không ? Hoặc bạn sẽ bỏ nó trọn vẹn để được miễn khoản vay sinh viên của bạn và dành thời hạn của bạn để làm một cái gì đó hiệu suất cao hơn ? Ngày nay, nhiều sinh viên sẽ đặt câu hỏi về sự khôn ngoan của một nền giáo dục chính thức trong thời đại mà bạn hoàn toàn có thể có được việc học không lấy phí từ Youtube. Mặc dù có 1 số ít nghành, ví dụ điển hình như khoa học xã hội, nơi người ta dạy cho bạn những con đường tốt để thăng quan tiến chức trong việc làm, nhưng so với công nghệ tiên tiến, điều này là không thiết yếu. Nếu bạn hoàn toàn có thể viết mã, không ai chăm sóc bạn đã có được kiến thức và kỹ năng của mình ở đâu. Một nên giáo dục cũ kỹ và có uy tín sẽ trở nên không có ỹ nghĩa nếu đâu đó vẫn có lỗi và tốn thời hạn .

Các học viện đào tạo blockchain

Mặc dù sự khôn ngoan của việc theo đuổi giáo dục ĐH là yếu tố khiến bạn phải suy ngẫm, nhưng đáng chú ý quan tâm là lúc bấy giờ có những khóa học ĐH dựa trên blockchain. Chúng gồm có Blockchain tại Berkeley – một tổ chức triển khai do sinh viên điều hành cung cấp những khóa học trong và ngoài khuôn viên – và khóa học trực tuyến Bitcoin và Cryptocurrency Technologies của Princeton, đã lôi cuốn hàng trăm nghìn ĐK cho đến nay. Nó không tính tiền, nhưng cũng chỉ 18 giờ. Lưu ý : Để trở thành chuyên viên blockchain, bạn cần dành nhiều thời hạn hơn là chỉ 18 h nhé .
Đại học hoàn toàn có thể không phải là cách nhanh nhất để trở thành nhà tăng trưởng blockchain, nhưng nó không nên bị xem thường trọn vẹn. Bên cạnh đó, có nhiều hơn một cách để sử dụng những tổ chức triển khai giáo dục làm bàn đạp cho một việc làm trong quốc tế tiền điện tử. Yannis Stamelakos là một kỹ sư blockchain tại Tokencard. “ Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình ở học viện chuyên nghành, nghiên cứu và điều tra về những mạng lưới hệ thống mã nhúng, điều đó khiến tôi có bằng tiến sỹ về khoa học máy tính, tập trung chuyên sâu vào giám sát số lượng giới hạn cho những mạng lưới hệ thống nhiều hiệu suất thấp ” – anh san sẻ. “ Tôi luôn bị hấp dẫn bởi công nghệ tiên tiến blockchain và vì thế ví lạnh là điểm khởi đầu hoàn hảo nhất. ”
Từ đó, Stamelakos đã hợp tác với Provable, viết những ứng dụng cho Ledger’s Nano S, tạo ra dẫn chứng xác nhận hoàn toàn có thể được xác nhận trên chuỗi. “ Phần mềm của chúng tôi thực sự đang thao tác để tạo ra một hạ tầng lý tưởng để cho phép việc ghi dữ liệu lên blockchain 1 cách thuận tiện và an toàn và đáng tin cậy. Điều này đóng vai trò là bước đệm tuyệt đối cho vai trò của tôi tại TokenCard với tư cách là Kỹ sư Blockchain. ” anh ấy cho biết .

Làm thể nào để tự học lập trình blockchain

Khóa học blockchain online

Đối với những bạn tự thân, đi một mình là cách tốt nhất để học hỏi những con đường và sau đó thành thạo chúng. Nếu bạn có kỷ luật và ý trí sắt đá, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào việc tự học blockchain. Trang tài nguyên của Bitcoin dev Jameson Lopp rất đa dạng chủng loại những học thuật và nền tảng để bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra 1 mạng blockchain như Bitcoin. Các khóa học video của Udemy cũng rất đáng để xem .
cách trở thành kỹ sư blockchain, cách học blockchain, tự học blockchain, tự học lập trình tiền điện tử. tài liệu học blockchain, học blockchain bắt đầu từ đâu? học lập trình blockchain, đào tạo kỹ sư blockchain, khóa học blockchain online, học viện blockchain.

Tài liệu học blockchain

Mặc dù có sự độc lạ về ý thức hệ giữa Bitcoin Core và Bitcoin Cash, nhưng từ góc nhìn kiến ​ ​ trúc, hai loại tiền điện tử rất giống nhau. Do đó, những kỹ năng và kiến thức bạn học được từ những trang web xu thế BTC cũng hoàn toàn có thể vận dụng tương tự như cho BCH. Đối với những người yêu cầu BCH, kiến ​ ​ thức này sau đó hoàn toàn có thể được tăng cường bằng cách chuyển đến phần nhà tăng trưởng của Bitcoin. com. Mục “ Learn ” là nơi tốt nhất để bắt đầu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách thiết kế xây dựng ứng dụng Bitcoin Cash từ đầu và hoàn toàn có thể xem những ví dụ trong quốc tế thực hoàn toàn có thể được tiến hành dưới dạng bản sao thao tác của riêng bạn để khởi động dự án Bất Động Sản của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy Làm chủ Bitcoin Cash, dựa trên Mastering Bitcoin được khuyến khích bởi Andreas M. Antonopoulos .

Kết luận

Trong tương lai, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ được thay thế sửa chữa bằng robot và AI. Hiện tại và ngay giờ đây nhu yếu về kỹ sư blockchain hay chuyên viên về tiền điện tử là rất lớn. Blockchain còn là 1 việc làm đầy hấp dẫn với mức thu nhập rất cao. Ngừng mơ mộng đi ! Hãy đứng lên học và triển khai nó ! 🙂 🙂 🙂

Trên đây Beat Tiền Ảo đã giới thiệu khá cơ bản cách để trở thành 1 kỹ sư blockchain, cách để học lập trình blockchain. Quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của bạn đó!

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

  • Facebook Fanpage: BEAT TIỀN ẢO
  • Email: [email protected]
  • Đừng quên like, share, vote kiến thức hay cho bạn bè nhé! 

Tags : cách trở thành kỹ sư blockchain, cách học blockchain, tự học blockchain, tự học lập trình tiền điện tử. tài liệu học blockchain, học blockchain bắt đầu từ đâu ? học lập trình blockchain, giảng dạy kỹ sư blockchain, khóa học blockchain trực tuyến, học viện chuyên nghành blockchain .

5/5 – (42 bình chọn)

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.