• Trang chủ
 • Blockchain
 • Học blockchain bắt đầu từ đâu 2021 – Blog Tiền Điện Tử
184 lượt xem

Học blockchain bắt đầu từ đâu 2021 – Blog Tiền Điện Tử


Học blockchain bắt đầu từ đâu : Đúng là Blockchain là một trong những thay đổi mang tính cách mạng nhất đã xuất hiện trong quá khứ gần đây. Một số người tin rằng nó sẽ là động lực chính thay đổi cho nhiều ngành công nghiệp.

==>> Tại liệu học blockchain bắt đầu từ đầu mới cập nhập

==>> Tự học lập trình blockchain với chia sẻ cụ thể

Điều này đã mở ra cánh cửa cơ hội cho nhiều doanh nghiệp bắt đầu phát triển các ứng dụng dựa trên Blockchain, đồng thời, nó cũng mở đường cho các cơ hội việc làm mới. Biết công nghệ này và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu đám đông.

Video học lập trình blockchain

Nó sẽ tác động ảnh hưởng tích cực đến sơ yếu lý lịch của bạn và sẽ mang lại cho bạn một việc làm tốt hơn và một mức lương cao.

Học blockchain bắt đầu từ đâu 2021

Đọc thêm về Blockchain Câu hỏi tiếp theo bật lên là người mới khởi đầu nên khởi đầu tìm hiểu và khám phá về công nghệ tiên tiến này như thế nào. Mặc dù, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều công ty quảng cáo những khóa học này, nhưng việc tìm kiếm một công ty hoàn toàn có thể phân phối cho bạn kinh nghiệm tay nghề thực hành thực tế ngoài thực hành thực tế kim chỉ nan là một trách nhiệm khó khăn vất vả. Hội đồng Blockchain là một nền tảng nổi tiếng về học tập. Nó cung ứng những khóa học cho cả người mới mở màn và người chuyên nghiệp.

Nhưng cần những gì để trở thành một Nhà phát triển Blockchain?

Có 1 số ít điều thiết yếu mà bạn phải biết trong trường hợp bạn muốn tạo dựng sự nghiệp trong Blockchain hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá về công nghệ tiên tiến này. Nếu bạn có kiến ​ ​ thức cơ bản về máy tính và mã hóa, điều này sẽ giúp hiểu rõ hơn những khái niệm về blockchain. Các công ty hiện đang tuyển dụng cho Blockchain đang tìm kiếm những ứng viên biết cách ứng biến công nghệ tiên tiến hiện tại và đưa ra một cái gì đó mới ; điều này chỉ hoàn toàn có thể triển khai được nếu bạn có kiến ​ ​ thức kỹ thuật kỹ lưỡng.

Điều kiện tiên quyết để trở thành Nhà phát triển Blockchain là gì?

 1. Để tìm hiểu về blockchain , bạn phải bắt đầu bằng cách học những kiến ​​thức cơ bản về Blockchain và tiền điện tử. Bạn có thể bắt đầu điều này bằng cách tham gia các cộng đồng blockchain khác nhau và truy cập các diễn đàn Bitcoin trên Reddit, vlog tiền điện tử trên YouTube và tin tức Blockchain trên Coindesk.
 2. Chà, nếu bạn đã sẵn sàng để có một số kinh nghiệm thực hành, bạn có thể làm điều tương tự bằng cách mua một số tiền điện tử và giao dịch nó. Bạn có thể thử Coinbase cho điều tương tự.
 3. Bạn có thể tham gia các khóa học được cung cấp bởi nhiều hình thức trực tuyến khác nhau như khóa học do Blockchain cung cấp.
 4. Lập trình, có ý tưởng cơ bản về viết mã sẽ luôn hữu ích. Nó sẽ giúp bạn lập trình cho các ứng dụng Blockchain.

Học blockchain bắt đầu từ đâu gồm 2 phần

Phần 1: Bạn phải là nhà phát triển :

Với sự hiểu biết cơ bản về lập trình như Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, cơ sở dữ liệu phẳng và quan hệ và ngôn ngữ thủ tục sẽ luôn tỏ ra hữu ích trong việc hiểu blockchain.

Một nhà tăng trưởng hiểu rõ hơn về Cấu trúc tài liệu, thế cho nên hãy mở màn bằng việc hiểu rõ hơn về Cấu trúc tài liệu. Thứ hai, bạn phải có lòng nhiệt thành để hiểu công nghệ tiên tiến mới. Bạn phải khám phá về cấu trúc tài liệu Queues, Tree, Stack, LinkedList và Hedera HashMaps. Bạn phải học về mã hóa vì nó sẽ giúp bạn viết mã hiệu quả cho Blockchain. Ngoài ra, hiểu biết về những kiến ​ ​ trúc cơ bản như MVVM, MVC, Document-View Architecture, MVC và Microservices, biết điều này sẽ giúp bạn hiểu sự độc lạ giữa mạng lưới hệ thống thường thì và mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu. Bên cạnh đó, bạn cũng phải học những kiến ​ ​ thức cơ bản về Kiến trúc Truyền thông. Lời khuyên luôn là bạn phải biết những ngôn từ lập trình như C, C + + hoặc JavaScript. Nếu bạn là một người mới khởi đầu, thứ nhất bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để học toàn bộ những môn học như đã đề cập trước đó để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu về mạng lưới hệ thống Blockchain.

Phần 2: Nhà phát triển Blockchain-

Không có nhu yếu đơn cử nào để trở thành Nhà tăng trưởng Blockchain, nhưng nếu bạn thành thạo về góc nhìn kỹ thuật và cũng có kiến ​ ​ thức cơ bản về mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu, thì bạn sẽ thuận tiện hiểu và thao tác trên mạng lưới hệ thống này. Bạn cần phải nắm vững những điều sau nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp của mình trong Blockchain. Ethereum và Hyperledger là những nền tảng blockchain thông dụng :

  • Ethereum- Học Solidity là điều bắt buộc nếu bạn định lập nghiệp trong lĩnh vực này, Solidity đóng một vai trò quan trọng trong việc viết các hợp đồng thông minh. Solidity là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khá giống với ECMA Script và JavaScript.
  • Hyperledger: Nó là một Blockchain riêng tư cho phép đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công cụ Hyperledger . Bạn phải có kiến ​​thức về hai dự án:
   • Hyperledger Fabric
   • Hyperledger Composer

Cuối cùng

Blockchain là một công nghệ mang tính cách mạng ở đây để thay đổi quy trình hoạt động kinh doanh và hiển thị dịch vụ trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Điều này đã khiến nhiều tên tuổi lớn trong các ngành công nghiệp khám phá các khía cạnh khác nhau của công nghệ này và ứng dụng nhiều mặt của nó. Nó đã làm phát sinh nhu cầu về các Nhà phát triển Blockchain, những người có thể hỗ trợ quá trình phát triển của nền tảng này.

Theo báo cáo giải trình mới nhất của Upwork, kỹ thuật Blockchain là kiến thức và kỹ năng được những công ty trên toàn thế giới nhu yếu nhiều thứ hai, điều này cho thấy mức độ phổ cập của khóa học này trên nền tảng toàn thế giới. Hơn nữa, việc ứng dụng thoáng rộng hơn Blockchain trong những nghành khác nhau như nghành kinh tế tài chính, kinh doanh thương mại, chăm nom sức khỏe thể chất, v.v. mở ra nhiều thời cơ tăng trưởng cho những người là sinh viên mới ra trường. Bạn có biết rằng những gã khổng lồ công nghệ tiên tiến ở Thành Phố New York, Thung lũng Silicon và Boston, mức lương trung bình của Nhà tăng trưởng Blockchain là 158 nghìn USD, trong khi mức lương trung bình của những nhà tăng trưởng ứng dụng là 140 nghìn USD ? Tìm hiểu về công nghệ tiên tiến này từ đầu hoàn toàn có thể là một trách nhiệm khó khăn vất vả, nhưng nếu bạn có một số ít kiến ​ ​ thức sơ bộ về ngôn từ lập trình, mã hóa và cấu trúc tài liệu, bạn sẽ cảm thấy tự do hơn khi khám phá về công nghệ tiên tiến này. Hơn nữa, nếu bạn có nhiệt huyết muốn khám phá về Blockchain và bạn sẵn sàng chuẩn bị tạo dựng một sự nghiệp không thay đổi trong nghành này, thì bạn phải đi trước một bước và khởi đầu khám phá về Blockchain. Từ khóa tìm kiếm : học blockchain khởi đầu từ đâu, học blockchain mở màn từ đầu, tự học blockchain, học blockchain, học blockchain ở đâu, học về blockchain, học lập trình blockchain, học blockchain trực tuyến, tự học lập trình blockchain,

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.