241 lượt xem

Khóa Học Lập Trình Blockchain – Techacademy


28 lượt xem

Khóa Học Lập Trình Blockchain

Blockchain đang là chủ đề vô cùng nóng trên toàn thế giới lúc bấy giờ. Nó cùng với Bitcoin và tiền kỹ thuật số trở thành đề tài bàn luận trên rất nhiều mặt báo và trong những cuộc trò chuyện của mọi người. Tuy nhiên, khi nói về Blockchain vẫn còn khá nhiều tranh cãi. Có người lo ngại rằng Bitcoin hoàn toàn có thể chỉ là khủng hoảng bong bóng, nhiều người cho rằng công nghệ tiên tiến phía sau nó là một sự nâng tầm, và công nghệ tiên tiến ấy sẽ liên tục con đường của mình cho đến khi được đồng ý và tích hợp với Internet .
Thậm chí, Jamie Dimon, CEO của JP Morgan, người đã nóng bức phản đối Bitcoin và gây ra nhiều lo ngại cho hội đồng tiền kỹ thuật số cũng đã chấp thuận đồng ý rằng, công nghệ DLT ( công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán – distributed ledger technology ) có tiềm năng rất lớn để biến hóa ngành kinh tế tài chính và những ngành khác .
Kỷ nguyên 4.0 ngày này chính là thời đại của công nghệ tiên tiến số. Nói đến công nghệ tiên tiến này, không hề không nhắc đến công nghệ tiên tiến Blockchain – một xu thế của thời đại và được ứng dụng trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá lập trình Blockchain là gì cũng như công nghệ Blockchain có gì đặc biệt quan trọng. Cùng theo dõi nhé !

I. Lập Trình Blockchain Là Gì? Học Lập Trình Blockchain Để Làm Gì

Blockchain là 1 sổ cái kỹ thuật số được phân loại hay dễ hiểu hơn là cơ sở tài liệu trong 1 mạng. Sổ cái được san sẻ cho những người tham gia vào mạng lưới. Điều này cho thấy rằng trong hàng loạt mạng lưới hệ thống không phải chỉ có 1 vị trí duy nhất, 1 tài liệu hoàn toàn có thể làm địa thế căn cứ đáng tin ( authority ) duy nhất, vì những lần sao chép cùng 1 phiên bản sổ cái được đặt ở nhiều nơi .
Blockchain được tạo ra để giảm rủi ro đáng tiếc và chống lại việc gian lận trong thanh toán giao dịch trong thực tiễn. Do đó, khối thông tin đã được ghi nhận vào Blockchain thì không có cách nào đổi khác, mà chỉ hoàn toàn có thể bổ trợ khi có sự đồng thuận của tổng thể cá thể tham gia .
Tất cả những bản sao này được update khi tài liệu hoặc thanh toán giao dịch mới được ghi vào blockchain trải qua sự đồng thuận của tổng thể mọi người tham gia. Người đào tạo và giảng dạy có nghĩa vụ và trách nhiệm phê duyệt những thanh toán giao dịch và giám sát mạng bằng cách xử lý những công thức phức tạp với sự trợ giúp của máy tính .
Nó là 1 mạng lưới hệ thống ngang hàng P2P, vô hiệu hết mọi khâu trung gian, làm tăng cường bảo mật an ninh, minh bạch và sự không thay đổi cũng như giảm thiểu ngân sách và lỗi do con người gây ra .

Học Lập Trình Blockchain Để Làm Gì

Tuy Blockchain vẫn còn khá mới lạ và trong quá trình mở màn đang được tăng trưởng triển khai xong từ từ. Công nghệ này đang tạo ra nhiều thời cơ kiếm tiền mới rất hot cho những lập trình viên và những startup công nghệ tiên tiến .
Nếu bạn đang học IT và đang phân vân về khuynh hướng chuyên nghành của mình, thì Blockchain là một gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ lỡ .
1. Tạo, kiểm tra và tiến hành loại sản phẩm Blockchain mới .
2. Cập nhật mẫu sản phẩm .
3. Nghiên cứu công nghệ tiên tiến mới để ứng dụng vào những dự án Bất Động Sản …
Các công ty tuyển dung lập trình viên Blockchain, kỹ sư blockchain khá phong phú từ những công ty công nghệ tiên tiến, công ty truyền thông online, những công ty phân phối giải pháp Blockchain hay những công ty, ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai kinh tế tài chính có nhu yếu kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống trên nền tảng Blockchain. Đó cũng lý giải tại sao những việc làm về Blockchain luôn có mức lương cao đáng mơ ước .
Lập Trình Blockchain Là Gì? Học Lập Trình Blockchain Để Làm Gì

II. Học Blockchain Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Ngành lập trình Blockchain lúc bấy giờ là 1 trong những ngành huấn luyện và đào tạo mới và HOT để tăng trưởng nền kinh tế tài chính. Chính vì thế, nhu yếu học lập trình tại những TT là rất lớn .
Tuy nhiên, Hiên nay có rất nhiều TT dạy lập trình Blockchain chất lượng không như quảng cáo, vì thế trước khi đăng kí học lập trình, cha mẹ cũng như những em học viên nên khám phá kĩ học lập trình Blockchain ở đâu là tốt nhất .
Nếu bạn đang chăm sóc học Blockchain ở đâu tốt nhất TP. Hà Nội, Tp. HCM, TP. Đà Nẵng thì hãy đến với Trung tâm Techacademy. Tiêu chi dựa trên, học phí, thời cơ việc làm cho những học viên sau khi tốt nghiệp khóa học lập trình .

Ưu điểm của Techacademy:

Techacademy. edu.vn được xây dựng từ năm năm ngoái. Đến nay, qua 6 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, Techacademy. edu.vn tự hào trở thành đơn vị chức năng top 1 nghành nghề dịch vụ giảng dạy lập trình viên .
– Nội dung chương trình khóa học Blockchain tại Techacademy được update mới nhất ( nội dung bám sát với công nghệ tiên tiến đang được sử dụng tại những công ty lớn ). Giáo trình luôn update với xu thế nghề nghiệp quốc tế, những biến chuyển của công nghệ tiên tiến trong tương lai, mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy theo từng module linh động, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ được thưởng thức những giá trị tốt nhất để thỏa sức cho đam mê và sự nghiệp của mình .
– Khác với việc huấn luyện và đào tạo ở bậc Đại học, Techacademy. edu.vn đang tiến hành những khóa học lập trình có đặc thù như chương trình tăng trưởng nghề nghiệp liên tục, update những kỹ năng và kiến thức về Công nghệ mới nhất tương thích với tổng thể bạn trẻ có đam mê và mong ước theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ tiên tiến mới : lập trình và phong cách thiết kế .
– Giảng viên tại Techacademy là những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề vững chãi với Blockchain và đang tham gia vào những dự án Bất Động Sản trong thực tiễn, tận tâm. Vì vậy, không khó để Techacademy là TT dạy lập trình Blockchain uy tín tại Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng …
– Techacademy hiểu rất rõ tầm quan trọng của Blockchain, Blockchain là tương lai của bạn, và Techacademy là đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo Blockchain 1 cách tráng lệ và chuyên nghiệp nhất .
– Bạn sẽ được trang bị kỹ năng và kiến thức code Blockchain chuyên nghiệp .
– Techacademy biết phải làm thế nào để “ dìu dắt ” bạn từng bước đi từ “ không biết gì ” đến “ cái gì cũng biết ” với công nghệ tiên tiến Blockchain .
– Tìm hiểu Blockchain với học phí cực kỳ hài hòa và hợp lý : Techacademy biết được tâm ý của những bạn học viên khi nào cũng thích học nhưng tài lộc thì còn “ hạn chế ” .
– Được hoàn thành xong “ nhân cách bản thân ” trải qua những dòng code. Đào tạo kỹ năng và kiến thức mềm thực tiễn : giải pháp thao tác theo nhóm 1 cách khoa học, kiến thức và kỹ năng tiếp xúc chuyên nghiệp, kỹ năng và kiến thức thuyết trình, quản trị dự án Bất Động Sản ứng dụng .
– Sẽ được trình làng việc làm sau khóa học ( so với học viên triển khai xong khóa học từ loại khá trở lên ) .
Học Blockchain Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

III. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Blockchain

Công nghệ Blockchain đã mang tới những đổi khác nâng tầm trong cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến 4.0. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này đang tăng trưởng nhanh dẫn tới nhu yếu về nguồn nhân lực thành thạo trở nên cấp thiết trên toàn quốc tế. Vì vậy, việc đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực tinh thông trong nghành này cũng trở nên thiết yếu và cấp bách .
Vậy đối tượng người tiêu dùng tham gia khóa học Blockchain này gồm có những ai, cùng Techacademy tìm hiểu và khám phá thêm nhé :
– Sinh viên CNTT đã vào chuyên ngành hoặc đã biết lập trình cơ bản
– Tất cả những đối tượng người tiêu dùng đang thao tác trong nghành nghề dịch vụ khoa học và kỹ thuật máy tính ..
– Những ai muốn trở thành lập trình viên Blockchain chuyên nghiệp
– Những ai đã có ý tưởng sáng tạo và muốn tự tay thiết kế xây dựng ứng dụng Blockchain cho riêng mình
– Bạn muốn chuyển sang nghề Lâp trình Blockchain để có thu nhập cao và thăng quan tiến chức trong nghề nghiệp
– Học viên đã có kỹ năng và kiến thức về một ngôn từ lập trình .
– Lập trình viên muốn tăng trưởng sự nghiệp trên nền tảng Blockchain
– Các nhà quản trị muốn ứng dụng Blockchain cho tăng trưởng doanh nghiệp
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Blockchain

IV. Nội Dung Khóa Học Blockchain

Hãy thử search từ khóa “ Tuyển dụng lập trình Blockchain ” để nhận thấy nhân lực mảng này được truy lùng với mức lương khủng đến cỡ nào. Nhằm phân phối nguồn nhân lực cực kỳ khan hiếm, Trung tâm giảng dạy lập trình Techacademy ra đời “ KHÓA HỌC LẬP TRÌNH BLOCKCHAIN ”. Chúng tôi sẽ san sẻ cho bạn nội dung khóa học Blockchain như sau :

Chương 1: Kiến Thức Về Blockchain

– Transactions
– Blocks

Chương 2: Smart Contract

– Cách hoạt động giải trí của Smart Contract
– Accounts
– Transactions
– Gas
– Storage, Memory và Stack
– Set
– Message Call
– Logs
– Create
– Delegate Call / Call code và Libraries
– Deactive và Self-destruct

Chương 3: Cài Đặt Solidity Compiler

Chương 4: Lập Trình Solidity

– Kiến trúc Solidity
– Kiến trúc một Contract
– Kiểu dữ liệu
– Unit và Biến Globally Availble
– Expression và Cấu trúc điều khiển và tinh chỉnh
– Contracts
– Solidity Assemble
– Miscellaneous
– Kinh nghiệm thực tiễn và cách xử lí những lỗi khi dùng những version Solidity khác nhau .

Chương 5: Contract Metadata

Chương 6: Contract ABI Specification

– Kiến trúc ABI
– Function Selector
– Agrument Encoding
– Kiểu dữ liệu
– Function Selector
– Events
– JSON

Chương 7: Ethereum Request For Comment (ERC)

– Giới thiệu ERC
– Token ERC20
– Các chuẩn Token ERC phổ cập nhất
– Mua và tàng trữ ERC20 Token
– Deploy và Test ERC20 Token với RinkedBy Testnet

Chương 8: Tự Xây Dựng & Vận Hành ICO Từ A-Z

– Giới thiệu ICO – Initial Coin Offering
– ICO Smart Contract
– ICO State Energency Stop và Restart
– Investment
– ICO Testing
– Token Locking

Chương 9: Lập Trình FrontEnd

– Hướng dẫn lập trình giao diện người dùng tương tác Blockchain
– Nodejs / Express / MongoDB cơ bản
– Web3. JS Ethereum JS API

Chương 10: Triển Khai ICO

– Tự kiến thiết xây dựng một chương trình ICO, phát hành Token để kêu gọi vốn từ hội đồng cả quốc tế .
– Lập trình tiến hành Token trên chuẩn ERC20
– Kinh nghiệm trong thực tiễn lên plan tiến hành ICO một cách tốt nhất .

Chương 11: Project Thực Tế

– Viết website bán hàng tích hợp thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử .
– Khóa học lập trình blockchain
– Lập trình trò chơi với công nghệ tiên tiến Blockchain
– Khóa học lập trình blockchain
– Lập trình ứng dụng cho người dung thanh toán giao dịch những đồng xu tiền mã hóa
– Đồ án tốt nghiệp khóa học
Nội Dung Khóa Học Blockchain

V. Thời Gian Khóa Học Blockchain

Trên trong thực tiễn, mỗi khóa học của chúng tôi cần 1 khoảng chừng thời hạn khác nhau để triển khai xong. Tuy nhiên, lâu nhất học viên hoàn toàn có thể mất là 3 tháng đến 4 tháng. Thông thường, những khóa học lớn của chúng tôi được phong cách thiết kế để cung ứng cho học viên 3-4 giờ học mỗi tuần .
Đây đều là những kinh nghiệm tay nghề được nhiều chuyên viên lập trình để đúc rút ngắn gọn lại cho những học viên trong bài viết trên về câu hỏi : Học lập trình Blockchain cơ bản có khó không ” hay “ Thời gian khóa học Blockchain mất bao nhiêu lâu ”. Thực tế rằng, cách tốt nhất để học viên học được hiệu suất cao là hãy tìm cho mình 1 Khoá học Blockchain thật chuyên nghiệp và bài bản tại những TT huấn luyện và đào tạo công nghệ thông tin .
Tất nhiên, còn nhiều yếu tố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động vào quy trình học sẽ NGẮN hay DÀI như :
+ Học viên có nền tảng về công nghệ tiên tiến hay không ?
+ Học viên có từng học qua 1 ngôn từ lập trình nào chưa ?
+ Học viên học bao nhiêu tiếng thực sự hiệu suất cao 1 ngày ?
+ Học viên có kiên trì duy trì đều đặn việc học mỗi ngày hay không ?

+ …

Và còn nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là học viên có đủ QUYẾT TÂM hay không. Và nếu như học viên không có nền tảng ( hoặc mới tốt nghiệp trung học phổ thông / học trái ngành ) thì chúng tôi khuyên học viên nên tìm 1 Khóa học Lập trình ( tối thiểu là 3 tháng ) để hoàn toàn có thể có đủ thời hạn để học đủ kỹ năng và kiến thức thao tác thực sự .
Thời Gian Khóa Học Blockchain

VI. Học Phí Khóa Học Blockchain

Khóa học thích hợp với những học viên : muốn có sự mở màn trên hành trình dài trở thành 1 lập trình viên Blockchain ; mất cơ bản và muốn được học lại 1 cách chuyên nghiệp và có mạng lưới hệ thống. Bạn đang chăm sóc học phí khóa học Blockchain là bao nhiêu, hiệu suất cao như thế nào, hãy đến với Techacademy
Chỉ từ 6.000.000 ( VNĐ ) – 8.000.000 ( VNĐ ) cho 1 khóa học Blockchain tại Techcademy, học viên sẽ nhận được :

  • Hiểu về những kiến thức nền tảng về Blockchain; Ứng dụng cùng với hệ thống phi tập trung (Dapp); Hợp đồng thông minh (Smart Contract); Phương pháp phát triển Dapp
  • Hiểu về kiến trúc và cơ chế hoạt động  của Ethereum và Bitcoin
  • Sử dụng được những công cụ tra cứu thông tin giao dịch và khối
  • Hiểu được mô hình Blockchain

Học Phí Khóa Học Blockchain

VII. Nội Quy Khóa Học Blockchain

Dù tham gia lớp học trực tuyến hay offline thì cũng có những pháp luật chung của mỗi khóa học. Sau đây Techacademy sẽ nêu cho bạn những nội quy khóa học Blockchain để mỗi học viên cần phải tuân thủ và triển khai theo nhé :
– Đối với tổng thể lớp học, học viên xin nghỉ học cần báo trước một ngày mới được bảo lưu buổi học, nếu quên báo TT vẫn sẽ điểm danh buổi học không được bảo lưu .
– Trong trường hợp khẩn cấp, học viên cần thông tin cho nhân viên cấp dưới TT qua điện thoại cảm ứng .
– Học viên nghỉ học được phép học bù 4 buổi / khóa với điều kiện kèm theo phải dữ thế chủ động liên hệ và sắp xếp lịch học bù với giáo viên rồi báo lại cho TT để ĐK nhận lớp học. Quá số buổi này, Trung tâm sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc học bù cho học viên .
– Trung tâm chỉ cam kết bảo vệ chất lượng đạt level so với những học viên đi học khá đầy đủ, tham gia những buổi học tương hỗ, tham gia những chương trình do TT tổ chức triển khai và sẵn sàng chuẩn bị tốt bài ở nhà theo hướng dẫn của giáo viên .
– Trung tâm sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với học viên nghỉ hẳn khóa học giữa chừng .
– Chỉ vận dụng bảo lưu khóa học so với học viên đã hoàn thành xong 100 % học phí khóa học Blockchain .
– Học viên muốn bảo lưu khóa học ( nghỉ > = 4 buổi liên tục ) thì liên hệ với TT để làm thủ tục bảo lưu trước khi nghỉ. ( Trong trường hợp không làm thủ tục bảo lưu trước, Trung tâm sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về số buổi nghỉ của học viên )
– Giữ gìn vệ sinh lớp học ngăn nắp, thật sạch, không vứt rác trong lớp học, tắt những thiết bị điện, ngừng hoạt động trước khi ra khỏi lớp học Blockchain
– Tự ý thức bảo vệ tư trang, gia tài cá thể, TT không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm khi xảy ra mất mát, hư hỏng .
– Ăn mặc ngăn nắp nhã nhặn khi đến TT Techacademy và lớp học Blockchain
– Có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ gìn gia tài khi nhận phòng học ( đàn, tai nghe, máy đập nhịp, bàn, ghế, những thiết bị điện, giáo trình … ) .
– Thực hiện tráng lệ giờ học theo lịch đã ĐK. Không đi muộn, về sớm, bỏ tiết, chuyện trò riêng, thao tác riêng trong giờ .
– Các học viên phải hòa nhã lịch sự và trang nhã trong tiếp xúc để thiết kế xây dựng một nét văn hóa truyền thống riêng trong lớp học Blockchain
Nội Quy Khóa Học Blockchain

VIII. Mục Tiêu Khóa Học Blockchain

Chuyên gia Đặng Minh Tuấn, Trưởng Lab Blockchain, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đánh giá và nhận định, nghề nghiệp của lập trình viên theo hướng Blockchain tại Nước Ta tương đối triển vọng. Bên cạnh thời cơ thao tác tại những công ty cung ứng giải pháp công nghệ tiên tiến chuỗi khối, lập trình viên còn có thời cơ khởi nghiệp trong nước hay toàn thế giới .
Tuy nhiên, Blockchain không dễ học. Theo những chuyên viên, lúc bấy giờ hầu hết chưa có khóa giảng dạy thực sự hiệu suất cao về công nghệ tiên tiến này. Do vậy, nhu yếu về nhân lực Blockchain đang tăng nhanh hơn năng lực đáp ứng của thị trường .
Bên cạnh đó, khoá học lập trình Blockchain do TT Techacademy tiến hành nhằm mục đích đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực có đủ kỹ năng và kiến thức để tăng trưởng những ứng dụng công nghệ tiên tiến chuỗi khối theo nhu yếu trong thực tiễn của doanh nghiệp. Một trong số điều cần chăm sóc nhất là bạn đạt được gì khi hoàn thành xong xong khóa học. Cùng Techacademy chú ý quan tâm 1 vài tiềm năng khóa học Blockchain quan trọng nhé :
– Hiểu về kiến thức và kỹ năng Blockchain cơ bản
– Hiểu quá trình tăng trưởng ứng dụng Blockchain trên nền tảng Hyperledger Fabric
– Định hướng rõ ràng được việc học những ngôn từ lập trình nào để ship hàng cho việc kiến thiết xây dựng những Dapp trên Hyperledger Fabric
– Dựng ứng dụng Dapp cơ bản trên nền tảng Hyperledger Fabric
– Có ý thức tự nâng cao năng lượng về : UnitTest, nghiên cứu và phân tích, lập kế hoạch, kế hoạch kiểm định, thực thi kiểm định, báo cáo lỗi, bảo mật thông tin …
– Đủ năng lực ứng tuyển vị trí Lập trình Blockchain tại những công ty trong và ngoài nước .
– Bạn sẽ có tối thiểu 3 project trong thực tiễn trên nền tảng Blockchain để hoạt động giải trí kiếm tiền thực tiễn, cũng là loại sản phẩm để trình diễn khi đi phỏng vấn tại những công ty .
– Bạn đủ năng lực tự nghiên cứu và phân tích, lập trình và deploy ứng dụng trên nền tảng Blockchain theo ý tưởng sáng tạo của mình hoặc công ty
– Đủ năng lực nhận dự án Bất Động Sản freelancer, hoặc lập nhóm / công ty nhận out source dự án Bất Động Sản blockchain cho bản thân .
– Hiểu rõ cách quản lý và vận hành của ICO, từ đó tự tiến hành quy mô gọi vốn với ICO từ A-Z
Mục Tiêu Khóa Học blockchain

IX. Tài Liệu Khóa Học Blockchain

Blockchain là công nghệ tiên tiến mới tiêu biểu vượt trội trong năm vừa mới qua. Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là 1 công nghệ tiên tiến “ chìa khóa ” cho quy đổi số và thiết kế xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai .
Vậy để hiểu sâu xa hơn về công nghệ tiên tiến Blockchain, cũng như sự lan rộng ra, những hiệu suất cao nó đem lại, Techacademy xin ra mắt những bạn tài liệu khóa học Blockchain không hề bỏ lỡ :

1. Cuộc cách mạng Blockchain: Công nghệ đứng đằng sau bitcoin đang thay đổi về cả tiền, kinh doanh, và toàn thế giới

Blockchain revolution

Don và Alex Tapscott, những tác giả của “ Cuộc cải tổ Blockchain ” lý giải rõ nét về tiến trình thao tác của công nghệ tiên tiến Blockchain, nó sẽ lan rộng ra trong tương lai thế nào và biến hóa mọi thứ trọn vẹn trực tuyến như thế nào .
Cuốn sách này cũng lý giải những phương pháp khác nhau rằng công nghệ tiên tiến blockchain đang biến hóa tương lai của những thanh toán giao dịch, tài lộc và kinh doanh thương mại .
Don Tapscott – tác giả của cuốn hút khách nhất “ Wikinomics ”, và con trai của ông là Alex Tapscott – 1 chuyên viên của blockchain, đã tọa lạc 1 cuốn sách cơ bản được điều tra và nghiên cứu kĩ lưỡng về tương lai của nền kinh tế tài chính .
Đó được coi là 1 cuốn sách tiêu khiển của những nhà chỉ huy doanh nghiệp trong thập kỉ tới và hơn thế nữa. Theo Tapscott, công nghệ tiên tiến này sẽ tăng cường cung ứng những dịch vụ kinh tế tài chính lan rộng ra, bảo vệ thông tin nhận dạng cá thể, hợp đồng cá thể và kinh doanh thương mại .

2. Down The Rabbit Hole: Khám phá sức mạnh của Blockchain

Down The Rabbit Hole blockchainDown

The Rabbit Hole là 1 cuốn sách được viết bằng tiếng Anh đơn thuần dễ hiểu bởi Tim Lea. Theo tác giả, cuốn sách được viết từ nền tảng cơ bản giúp cho những ai chỉ biết 1 chút hoàn toàn có thể đọc được và hiểu sâu hơn về blockchain .
1 sự lựa chọn tuyệt vời cho những người kinh doanh thương mại như bạn, Down The Rabbit Hole sẽ không chỉ giúp bạn hiểu được sức mạnh của Blockchain mà nó cũng sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để tận dụng sức mạnh đó .
Cho dù vai trò của bạn là gì, Down The Rabbit Hole sẽ cho bạn 1 hướng dẫn trong thực tiễn về công nghệ tiên tiến và tiềm năng của nó. Nếu bạn muốn đơn vị chức năng mình thao tác hiệu suất cao hơn hoặc muốn mình có giá trị hơn trong thị trường của bạn, cuốn sách này là dành cho bạn .
Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp làm doanh nghiệp của bạn trở nên cạnh tranh đối đầu hơn và sẽ dạy cho người mua của bạn nhiều hơn về công nghệ tiên tiến blockchain cũng như những hàm ý ẩn trong nó .

3. Blockchain: Khởi nguồn cho 1 nền kinh tế mới

Blockchain the blueprintBlockchain : Kế hoạch cho 1 nền kinh tế tài chính mới là 1 cuốn sách bằng văn bản của Melanie Swan về công nghệ tiên tiến blockchain, cuốn sách này hầu hết tập trung chuyên sâu vào việc công nhận và kiểm tra những hàm ý thực tiễn của công nghệ tiên tiến phân loại kho .
Blockchain : Kế hoạch cho 1 nền kinh tế tài chính mới được đề xuất cho những người muốn biết làm thế nào công nghệ tiên tiến blockchain hoạt động giải trí và những ứng dụng tiềm năng của nó ra làm sao. Tác giả của cuốn sách này viết rằng nguồn cảm hứng đó là sự nhận ra rằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain lan rộng ra vượt ra ngoài những tiền tệ kĩ thuật số .
Techacademy đã biên dịch lại cuốn sách. những bạn hoàn toàn có thể đón đọc tại Đó .

4. Khoa học của Blockchain

The science of blockchain

Khoa học của blockchain mày mò ra những khái niệm cơ bản và kỹ thuật để kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống phân tán chịu lỗi .
Được viết bởi Roger Wattenhofer, cuốn sách đưa ra những giao thức khác nhau và những thuật toán, được cho phép hoạt động giải trí chịu lỗi. Hơn nữa, nó cũng đàm đạo về những mạng lưới hệ thống triển khai, giao thức và thuật toán .
những mối chăm sóc nghiên cứu và điều tra của tác giả gồm có mạng lưới hệ thống phân tán lỗi, thuật toán mạng và mật mã như bitcoin. Cho đến nay, ông đã xuất bản 250 bài báo khoa học .

5. Hướng dẫn 1 cách hoàn chỉnh để hiểu về Blockchain

Blockchain miles price

Hướng dẫn hoàn hảo để hiểu về Blockchain được viết bởi Miles Price. Cuốn sách tò mò những cách khác nhau trong đó công nghệ tiên tiến blockchain sẽ biến hóa cách thông tin được san sẻ trên toàn quốc tế .
Ngoài ra, cuốn sách Hướng dẫn hoàn hảo để hiểu về Blockchain còn đàm đạo về cách công nghệ tiên tiến blockchain sẽ sửa đổi những dịch vụ kinh tế tài chính và chính phủ nước nhà sẽ vận dụng blockchain để phát hành những phiên bản số tiền tệ vương quốc của họ .

6. Kinh doanh Blockchain: Hứa hẹn, Thực tế, và Hardcover Ứng dụng của Công nghệ Internet tiếp theo

The business blockchain

Tác giả William Mougayar bàn về phương pháp công nghệ tiên tiến blockchain sẽ tạo ra những quy mô kinh doanh thương mại mới và những sáng tạo độc đáo chưa được mày mò .
Blockchain Kinh doanh là 1 sự nghiên cứu và điều tra hoàn hảo nhất cho những nhà công nghệ tiên tiến để hiểu rõ hơn về tiềm năng kinh doanh thương mại của blockchain .

7. Cuốn sách của Satoshi

The book of satoshi

Chúng ta đều biết rằng công nghệ Blockchain và Bitcoin có tương quan ngặt nghèo chính bới Blockchain đã làm cho tiền điện tử có khả thi hơn. Cuốn sách này phân phối cho fan hâm mộ thời cơ đọc những bài viết bởi người phát minh sáng tạo huyền bí của Bitcoin, nổi bật là Satoshi Nakamoto .
Tuy nhiên, không ai biết rằng nếu cái tên này là thật hay là bút danh, và nó thuộc về 1 cá thể hay 1 công ty. Con người Nakamoto hầu hết sống sót, giống như việc tạo ra mật mã của nó, chỉ hiện hữu qua những ấn bản trực tuyến .
Cuốn sách của Satoshi là bộ sưu tập hoàn hảo những tác phẩm thiết yếu của Nakamoto, gồm có cả cụ thể sáng tạo độc đáo bài báo gốc của Bitcoin .
Tài Liệu Khóa Học Blockchain

X. Một Số Khóa Học Blockchain Miễn Phí

Các nhà đầu tư mạo hiểm hiện đang chuyển hướng rất nhiều khoản góp vốn đầu tư sang hỗ trợ vốn cho những công ty dựa trên Blockchain, có nghĩa là không hề có thời hạn tốt hơn để khám phá về Blockchain trong năm nay và không có cách nào tốt hơn để mở màn với những khóa học trực tuyến không lấy phí .
Trong bài viết này, Techacademy sẽ san sẻ 1 số ít khóa học Blockchain không tính tiền, những khóa học này sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản về Blockchain, cách hoạt động giải trí và mức độ cải tiến vượt bậc của nó. Nếu bạn muốn trở thành 1 nhà tăng trưởng Blockchain thì những khóa học này sẽ giúp bạn mở màn nhanh gọn .
Đây là list của Techacademy về 1 số khóa học không tính tiền để tìm hiểu và khám phá những công nghệ Blockchain và cách thao tác với chúng .
Các khóa học này sẽ không chỉ dạy cho bạn những kiến ​ ​ thức cơ bản và cơ bản như Blockchain là gì và nó hoạt động giải trí như thế nào mà còn hướng dẫn bạn cách tạo hợp đồng mưu trí và mạng riêng của bạn .
Danh sách cũng gồm có 1 khóa học về viết chương trình HelloWorld bằng mạng Etherium .

1. Lý thuyết Blockchain 101

Đây là 1 khóa học ra mắt tuyệt vời về Blockchain và bất kể ai muốn tìm hiểu và khám phá về công nghệ Blockchain đều hoàn toàn có thể tham gia khóa học này không tính tiền .
Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá về công nghệ Blockchain ( gồm có k2 thác, thuật toán đồng thuận, gia tài mưu trí và hợp đồng mưu trí ) .
Người hướng dẫn, Melanie Swan cũng là tác giả của cuốn sách đã xuất bản Blockchain : Blueprint for a New Economy, có nghĩa là cô ấy có kiến ​ ​ thức tốt về Blockchain .
Tình trạng hiện tại của công nghệ Blockchain, những ứng dụng tiềm năng trong Dịch Vụ Thương Mại kinh tế tài chính, Hậu cần, Chăm sóc sức khỏe thể chất, Năng lượng và IoT và những bước tiếp theo tương quan đến việc triển k2 nó trong tổ chức triển khai của bạn .

2. Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi khối doanh nghiệp

Đây là 1 khóa học không tính tiền khác để khám phá Blockchain từ quan điểm kinh doanh thương mại và sử dụng trong quốc tế thực. Trong khóa học không tính tiền về Blockchain doanh nghiệp này, bạn sẽ tìm hiểu và khám phá cách Blockchain hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và 1 số ví dụ đơn cử thu được từ những cuộc phỏng vấn và nghiên cứu và điều tra giữa những học viên trong công ty .
Khóa học có cấu trúc rất tốt và nó giống như 1 bài học kinh nghiệm 1 ngày, 5 ngày liên tục. Các khóa học về Blockchain 101 cũng được những nhà tuyển dụng như IBM, Capgemini, Cisco, Cognizant và Wipro tôn trọng .
Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc cách mạng Blockchain và có được những kiến ​ ​ thức quý giá giúp bạn thăng quan tiến chức trong sự nghiệp thì khóa học này là bước khởi đầu quan trọng và bạn nên tham gia ngay lập tức. Dù sao nó cũng không lấy phí nên bạn không có gì để mất nhưng bạn sẽ học được 1 kỹ năng và kiến thức được nhu yếu để tăng trưởng sự nghiệp của mình .
Btw, Nếu bạn đang kiếm tìm Chứng chỉ Blockchain để khởi đầu sự nghiệp của mình trong công nghệ tiên tiến gờ phân tán thì Techacademy thực sự khuyên bạn nên Chứng nhận Chuyên nghiệp Blockchain dành cho Doanh nghiệp của 101 Blockc2ns .
Nó được những tổ chức triển khai như IBM, Capgemini, Cisco, Cognizant và Wipro đáng tin cậy. Nó hơi đắt 1 chút, khoảng chừng USD 357 nhưng đáng giá, và do tình hình toàn thế giới hiện tại, họ cũng đang giảm giá. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã STAYHOME để được GIẢM GIÁ 30 % .

3. Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain

Đây là 1 khóa học tuyệt vời để tìm hiểu và khám phá về Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain và tăng trưởng hợp đồng mưu trí từ Pluralsight
Trong khóa học này, thứ nhất bạn sẽ khám phá về chuỗi khối Ethereum, tăng trưởng hợp đồng mưu trí và cách tạo những Blockchain riêng tư .
Khóa học cũng rất thực tiễn vì bạn sẽ học cách thiết lập thiên nhiên và môi trường tăng trưởng và tổng thể những nhu yếu trước từ 1 hình ảnh Microsoft Windows thật sạch, điều này cũng giúp bạn thuận tiện theo dõi khóa học .
Sau khi học những điều cơ bản, bạn sẽ tạo 1 ứng dụng mẫu không thiếu công dụng. Ứng dụng mẫu của bạn là 1 ứng dụng phân tán bảo vệ đường đi vòng đời loại sản phẩm bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy cho những lô thực phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến Blockchain .
Sau khi hoàn thành xong khóa học này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo những hợp đồng Blockchain và ứng dụng phân tán của riêng mình với 1 thiên nhiên và môi trường tăng trưởng tính năng giúp bạn thao tác hiệu suất cao trong nhiều năm tới .

4. Khái niệm cơ bản về Blockchain của Coursera

Đây là 1 trong những khóa học thông dụng nhất để tìm hiểu và khám phá kiến ​ ​ thức cơ bản về Blockchain trên Coursera Đây thực sự là khóa học tiên phong của chuyên ngành Blockchain phân phối 1 cái nhìn tổng thể và toàn diện về những khái niệm cơ bản của công nghệ tiên tiến Blockchain .
Trong khóa học Blockchain này, được phân phối bởi Đại học tại Buffalo và Đại học Bang Thành Phố New York, bạn sẽ khám phá về mạng ngang hàng phi tập trung chuyên sâu, 1 sổ cái phân tán không bao giờ thay đổi và quy mô ủy thác xác lập 1 chuỗi khối .
Khóa học này sẽ dạy cho bạn những thành phần cơ bản của Blockchain ( thanh toán giao dịch, khối, tiêu đề khối và chuỗi ) những hoạt động giải trí của nó ( xác định, xác nhận và quy mô đồng thuận ) những thuật toán cơ bản và những yếu tố cơ bản của sự tin cậy ( hard fork và soft fork ) .
Nội dung gồm có nền tảng băm và mật mã không hề thiếu trong lập trình Blockchain, là trọng tâm của 2 khóa học trình độ tiếp theo, Hợp đồng mưu trí và Ứng dụng phân cấp ( Dapps ) .
Nhân tiện, nếu bạn thấy những khóa học của Coursera hữu dụng, vì chúng được tạo ra bởi những công ty khét tiếng như Google, IBM, Amazon và những trường ĐH tốt nhất trên quốc tế, Techacademy khuyên bạn nên tham gia Coursera Plus, 1 gói ĐK hàng năm từ Coursera .
Đăng ký duy nhất này cung ứng cho bạn quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào những khóa học phổ cập nhất, trình độ, chứng từ chuyên nghiệp và những dự án Bất Động Sản có hướng dẫn của họ. Nó có giá khoảng chừng 399 đô la / năm nhưng trọn vẹn xứng danh với số tiền của bạn khi bạn nhận được chứng từ không số lượng giới hạn .

5. Khóa học phát triển Ethereum – Blockchain tại Berkeley

Đây là 1 khóa học cụ thể, tốt để khởi đầu hành trình dài của bạn với Phát triển chuỗi khối Ethereum, nơi bạn sẽ học cách tạo ứng dụng Blockchain Hello World ngay lập tức .
Khóa học này được phong cách thiết kế cho những lập trình viên mở màn hành trình dài của họ với Phát triển chuỗi khối Ethereum và muốn kiểm tra kỹ năng và kiến thức của họ với 1 dự án Bất Động Sản đơn cử cơ bản trước khi liên tục với những khóa học Phát triển Ethereum nâng cao hơn gồm có nhiều hơn nữa .
Nếu bạn muốn khám phá thêm về Etherium, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia 1 khóa học tổng lực hơn như Ethereum Developer Masterclass : Build Real-World Projects, dạy cách tăng trưởng Ethereum chi tiết cụ thể hơn .
Nếu bạn chăm sóc hơn đến việc tăng trưởng với mạng Etherium thì bạn cũng hoàn toàn có thể xem khóa học đó .

6. Blockchain – Nguyên tắc và Thực tiễn

Đây là 1 khóa học tuyệt vời khác về Blockchain từ Pluralsight, cung ứng tổng quan về cách công nghệ tiên tiến này hoạt động giải trí với BitCoin và Ethereum hoặc những nhà sản xuất khác .
Trong khóa học này, bạn sẽ mở màn với những cấu trúc tài liệu cơ bản và những thuật toán được sử dụng để kiến thiết xây dựng 1 Blockchain nổi bật và thiết kế xây dựng 1 ví dụ hoạt động giải trí trong suốt khóa học .
Đầu tiên, bạn sẽ học cách tàng trữ những thanh toán giao dịch đơn lẻ trong 1 khối và sau đó, bạn sẽ khám phá cách tàng trữ nhiều thanh toán giao dịch trong 1 khối bằng cách sử dụng cây Merkle .
Sau đó, bạn sẽ được dạy cách làm cho Blockchain chống trá hình bằng cách sử dụng k2 thác và vật chứng việc làm. Cuối cùng, bạn sẽ khám phá cách những nút trên Blockchain duy trì sự đồng thuận .
Sau khi triển khai xong khóa học này, bạn sẽ có kiến ​ ​ thức và công cụ thiết yếu để kiến thiết xây dựng Blockchain của riêng mình .
Btw, những khóa học Pluralsight này trọn vẹn không không tính tiền. Bạn sẽ cần 1 membershi Pluralsight p để truy vấn khóa học này có giá khoảng chừng USD 29 mỗi tháng và USD 299 cho 1 ( giảm giá 14 % ) năm .
Nếu bạn có đủ năng lực thì đó là 1 khoản góp vốn đầu tư tuyệt vời vì bạn có quyền truy vấn vào hơn 5000 khóa học về công nghệ tiên tiến mới nhất nhưng nếu bạn không hề đừng tuyệt vọng. Bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được quyền truy vấn không tính tiền vào khóa học này bằng cách ĐK 10 ngày không tính tiền tria l .

7. Công nghệ Blockchain của edX

Đây là 1 khóa học không lấy phí tuyệt vời để khám phá công nghệ Blockchain trên edX. Nó được tăng trưởng bởi Blockchain tại Berkeley và những giảng viên từ khoa Khoa học Máy tính số 1 của UC Berkeley, khóa học này cung ứng 1 cái nhìn tổng quan về nhiều chủ đề tương quan và kiến thiết xây dựng dựa trên nền tảng của Bitcoin và công nghệ tiên tiến Blockchain .
Bạn sẽ học 1 định nghĩa chính thức về sự đồng thuận phân tán và những chủ đề nền tảng như Định lý CAP và Bài toán tổng quát Byzantine .
Bạn cũng sẽ tò mò những triển k2 Blockchain cấp doanh nghiệp khác nhau, ví dụ điển hình như JP Morgan’s Quorum, Ripple, Tendermint và HyperLedger, gồm có những trường hợp sử dụng trong ngành so với Blockchain, ICO và những pháp luật ngày càng tăng xung quanh Blockchain .
Một Số Khóa Học Blockchain Miễn Phí

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.