• Trang chủ
  • Blockchain
  • Ra mắt Phân viện đào tạo blockchain và tài sản số đầu tiên tại Việt Nam
309 lượt xem

Ra mắt Phân viện đào tạo blockchain và tài sản số đầu tiên tại Việt Nam


Phân viện Blockchain & Tài sản số được thành lập với nhiệm vụ đào tạo, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về ứng dụng công nghệ chuỗi khối – blockchain trong chuyển đổi số.

Hiệp hội Thương mại điện tử Nước Ta ( VECOM ) cùng Liên minh quy đổi số DTS và Học viện quy đổi số IM GROUP vừa công bố xây dựng Phân viện Blockchain và Tài sản số, bên cạnh những phân viện hiện có là Tiếp thị số, Bán hàng số và Chuyển đổi số tổ chức triển khai .

Ra mắt Phân viện đào tạo blockchain và tài sản số đầu tiên tại Việt Nam

Ra đời với nhiệm vụ đào tạo, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao về ứng dụng blockchain, giúp doanh nghiệp Việt có cơ hội dẫn đầu về ứng dụng blockchain trong chuyển đổi số, phân viện Blockchain & Tài sản số sẽ tập trung đào tạo các kiến thức bài bản, chính thống từ cơ bản đến nâng cao về công nghệ blockchain, tài sản số. Các học viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tế để phát triển ứng dụng công nghệ blockchain theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Theo quản trị VECOM Nguyễn Ngọc Dũng, về blockchain, Nước Ta đã và đang tạo ra những dự án Bất Động Sản khiến cả quốc tế chăm sóc và trở thành hiện tượng kỳ lạ toàn thế giới. “ Trách nhiệm của Phân viện Blockchain và Tài sản số là giúp những doanh nghiệp Nước Ta hiểu rõ về công nghệ tiên tiến blockchain cùng những ứng dụng thực tiễn của công nghệ tiên tiến mới này trong kỷ nguyên số ”, ông Dũng nêu kỳ vọng .quản trị Liên minh chuyẻn đổi số DTS Trương Gia Bảo cho biết, trng năm 2021, Nước Ta đã có rất nhiều dự án Bất Động Sản tăng trưởng thành công xuất sắc bằng hình thức IDO trên những sàn quốc tế, có những doanh nghiệp đạt giá trị vốn hóa thị trường hơn 100 triệu USD. Thời gian tới, Liên minh sẽ tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng hệ sinh thái xoay quanh blockchain cho doanh nghiệp trải qua việc cung ứng kỹ năng và kiến thức, quy mô, nguồn lực đến hội đồng

 

” Phân viện Blockchain và Tài sản số xác lập giá trị cốt lõi ngay từ đầu là “ Thực tế – Đồng hành – Đổi mới phát minh sáng tạo ”, vì vậy hàng loạt học viên tham gia những chương trình học sẽ được tiếp cận với quy mô đào tạo và giảng dạy với 30 % kim chỉ nan và 70 % thực hành thực tế ; được giảng dạy trực tiếp từ những CEO đã tiến hành những dự án Bất Động Sản ứng dụng blockchain. Học viên có được những thời cơ được cọ sát thực tiễn ngay tại lớp, tích góp thêm kinh nghiệm tay nghề nhiều mẫu mã cho bản thân xuyên suốt quy trình học ”, ông Bảo san sẻ thêm .

Phân viện Blockchain & Tài sản số do Tiến sĩ, nghiên cứu sinh Phan Minh Đạt làm Trưởng phân viện; đội ngũ giảng viên, cố vấn là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Phân viện đào tạo 6 bộ môn gồm Quản trị tài sản số; Pháp lý tài sản số; Giao dịch tài sản số; Chiến lược đầu tư tài sản số; Marketing tài sản số; Blockchain quản trị nhân sự. Ngoài ra, phân viện còn có chương trình đào tạo dành cho CEO, chương trình kinh doanh trên hệ sinh thái sàn.

Học viện quy đổi số IM Group, đơn vị chức năng chủ quản của Phân viện Blockchain và Tài sản số đã thao tác với những đơn vị chức năng số 1 trong nghành blockchain tại Nước Ta như KardiaChain, VNDC, DEHR. .. để ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác sát cánh cùng Phân viện cung ứng những kỹ năng và kiến thức thực tiễn và update, và kiến thiết xây dựng hệ sinh thái tương hỗ học viên ứng dụng tốt công nghệ tiên tiến này giúp doanh nghiệp Việt quy đổi số .Vân AnhPTIT và Viettel hợp tác nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới AI, Blockchain

PTIT và Viettel hợp tác nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới AI, Blockchain

Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác có thời hạn 5 năm giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ( PTIT ) và Viettel, 2 đơn vị chức năng sẽ tập trung chuyên sâu hợp tác trong những nghành : Trí tuệ tự tạo ( AI ), Blockchain, logistics, vô tuyến di động .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.