248 lượt xem

Huớng dẫn NẠP và RÚT tiền tại Ví VND


1/ Ví VND là gì?

Ví VND tại Remitano dùng để tàng trữ tiền Việt tương hỗ cho người mua hoàn toàn có thể mua Bitcoin / Ethereum / … mà không phải mất thời hạn chờ người bán xác nhận, thanh toán giao dịch sẽ được hoàn thành xong ngay tức khắc nếu bạn có số dư VND tại Remitano. Với tính năng này bạn chỉ cần nạp tiền vào Remitano và sau đó bạn hoàn toàn có thể mua Bitcoin / Ethereum / … từ người bán tại list người bán hoặc tạo quảng cáo mua. Người bán cũng hoàn toàn có thể chọn sử dụng Ví VND khi bán, tiền sẽ được cộng vào thông tin tài khoản Remitano, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để liên tục thanh toán giao dịch hoặc rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn bất kể khi nào .Xem video dưới đây để hiểu hơn về sự thuận tiện của Ví Fiat Remitano Fiat khi mua và bán Bitcoin và Crypto :

2 / Hướng dẫn nạp VND

Bạn vui lòng thực hiện cách bước như sau:

Bước 1:  Bạn chọn BẢNG ĐIỀU KHIỂN > VÍ

Bước 2: Bạn tìm đến mục VÍ Vietnamese Đồng và mở lệnh nạp

Bước 3: Bạn chọn ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để gửi tiền, nhập số tiền và nhấn NẠP

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn – Chuyển khoản đúng số tiền, nội dung và thông tin người nhận như hình hệ thống cung cấp. Nếu bạn chuyển đúng thông tin được cung cấp thì số tiền của bạn sẽ được cộng tự động vào tài khoản Remitano.
Lưu ý: Bạn phải sử dụng ngân hàng có tên chủ khoản trùng khớp với tên tài liệu đã xác minh tại Remitano hoặc không bạn sẽ phải tiến hành xác minh bổ sung nếu số tiền được nạp từ tài khoản ngân hàng không chính chủ. Remitano sẽ tiến hành hoàn trả các khoản tiền không xác minh được sau 2 tháng. 

Bước 5: Sau khi chuyển khoản thành công, hãy chụp lại ảnh thông báo chuyển khoản thành công của bạn để làm bằng chứng gửi cho sàn qua nút “GỬI BẰNG CHỨNG THANH TOÁN”.
 

Lưu ý: Nếu số tiền trong lệnh nạp không trùng với số tiền bạn muốn nạp, hoặc trong quá trình chuyển khoản có chút vấn đề bạn có thể nhấn vào “Huỷ lệnh nạp của tôi” để tạo lệnh mới.

3/ Hướng dẫn rút VND

Bước 1:  Bạn chọn BẢNG ĐIỀU KHIỂN > VÍ

Bước 2: Bạn vào Bảng điều khiển > Ví > Vietnamese Đồng > Rút tiền

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản nhận tiền hãy chọn TẠO TÀI KHOẢN MỚI để thêm thông tin tài khoản nhận tiền .

Bước 4: Nhập mã Authy để xác nhận thêm tài khoản rút tiền > Xác nhận

Lưu ý nếu bạn chọn tin yêu thiết bị này thì những lần thực thi sau đó Remitano sẽ không nhu yếu bạn nhập mã Authy nữa. Như hình dưới là không chọn tin yêu thiết bị này .

Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn rút, chọn ngân hàng > Xác nhận

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin của bạn và bấm “Rút tiền” để hoàn thành yêu cầu rút VNĐ.

Nếu thông tin rút tiền của bạn không đúng chuẩn hãy nhấn ” Huỷ ” để chỉnh sửa lại thông tin và triển khai lại những bước rút như khởi đầu .

Bước 7: Nhập mã Authy để xác nhận lệnh rút này là của bạn thực hiện > Xác nhận

Lưu ý nếu bạn chọn tin tưởng thiết bị này thì các lần thực hiện kế tiếp Remitano sẽ không yêu cầu bạn nhập mã Authy nữa. Như hình dưới là không chọn tin tưởng thiết bị này.

  • Kiểm tra lịch sử vẻ vang rút VNĐ

https://remitano.com/btc/vn/dashboard/wallets/vnd/history/withdrawal

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.