• Trang chủ
  • Blockchain
  • Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain Mà Bạn Nên Biết 2021
344 lượt xem

Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain Mà Bạn Nên Biết 2021


Ví Blockchain.info là gì?

Ví Blockchain ra đời năm 2011, có trụ sở tại Luxembourg. Blockchain.info đã huy động được hơn 70 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu tại Silicon Valley, Wall Street, và London. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 41 triệu ví được mở tại Blockchain.

Bạn đang xem : Hướng dẫn tạo ví blockchain

Blockchain.info là ví lâu đời nhất và được nhiều người tin dùng bởi độ bảo mật cao, giao diện thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt là cho phép người dùng lưu trữ private key.

*

Ưu điểm

Thân thiện, dễ sử dụng, nhiều chức năng Bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho tài sản Cho phép lưu trữ Private key riêng Có thể kết nối với ví lạnh Ledger

Nhược điểm

Hỗ trợ ít loại coin : Hiện tại mới chỉ tương hỗ BTC, BCH, PAX, ETH, XLM .

Hướng dẫn tạo ví Blockchain

Tạo ví Blockchain

Để tạo ví, bạn hãy truy vấn vào https://login.blockchain.com/#/signup và nhập thông tin ĐK thông tin tài khoản gồm email, mật khẩu
*
Sau đó, click vào link xác nhận trong email để hoàn thành xong .
*

Đăng nhập ví Blockchain

Truy cập https://login.blockchain.com/#/login để đăng nhập tài khoản

Không giống như những loại ví hay sàn thanh toán giao dịch khác dùng username hoặc emal làm thông tin tài khoản đăng nhập, với ví Blockchain, id đăng nhập sẽ là Wallet ID. Bạn sẽ tìm thấy trong email kích hoạt thông tin tài khoản .

Nếu không thấy thì bạn có thể “Send my Wallet ID”, hệ thống sẽ gửi lại ID vào email của bạn

*
Nếu thông tin thông tin tài khoản bạn nhập là đúng mực, mạng lưới hệ thống sẽ gửi email xác nhận đăng nhập. Hãy click vào link xác nhận trong email để hoàn toàn có thể đăng nhập thành công xuất sắc. Đây là một bước xác nhận nâng cao giúp tăng bảo mật cho ví của bạn .Xem thêm : Tin Tức Sao Âu Mỹ, Cộng Đồng Mạng Bảo Vệ Shakira Vì Cô Bị Xúc Phạm Nặng NềLưu ý : Nếu bạn sử dụng trình duyệt ẩn danh thì không đăng nhập được đâu nhé. Vì ví Blockchain nó còn xác nhận cookie nữa, nên nếu dùng trình duyệt ẩn danh đến bước nhấn vào link xác nhận là nó đứng im luôn. Chú ý nhé vì đăng nhập thất bại 2 lần là nó khóa đăng nhập mấy tiếng đó .

Cài đặt bảo mật 2FA cho ví Blockchain

Blockchain.com cung cấp chức năng bảo mật nhiều lớp. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, mình khuyên bạn nên kích hoạt chức năng này.

Truy cập “ Security Center ”, bạn sẽ thấy phần “ Two-Step Verification ”. Tại đây, có 3 phương pháp là Google Authenticator, Yubikey và SMS code. Tuy nhiên, mình khuyến khích bạn sử dụng Google Authenticator hoặc SMS code bởi độ thông dụng và đơn thuần .Nhấn vào Enable và chọn phương pháp mà bạn muốn. Các bước còn lại khá đơn thuần, với SMS thì chỉ cần nhập số điện thoại thông minh và mã xác nhận. Còn với Google Authenticator, nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết Google Authenticator là gì .
*
Cuối cùng, bạn cần phải lưu lại Backup Phrase, cái này chính là Private Key, rất quan trọng nhé, quên cái này coi như mất tiền luôn này. Backup Phrase sẽ giúp bạn truy vấn ví trong trường hợp quên mật khẩu, hay Blockchain. info có sập thì bạn vẫn vào lấy lại tiền được .

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.