• Trang chủ
  • Blockchain
  • Hướng dẫn trade coin: cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu – BeInCrypto Việt Nam
353 lượt xem

Hướng dẫn trade coin: cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu – BeInCrypto Việt Nam


Trade coin là gì và cách chơi Bitcoin như thế nào? Trade coin dường như là một việc khó khăn nếu bạn là người mới chưa biết gì về thị trường tiền điện tử. Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ hướng dẫn trade coin và cách chơi Bitcoin, đầu tư Bitcoin trên sàn Binance. 

Được tài trợ

Được tài trợTrade coin khác với góp vốn đầu tư tiền điện tử. Đầu tư Bitcoin là việc bạn tàng trữ Bitcoin và không có dự tính bán. Trade coin là việc mua và bán Bitcoin nhằm mục đích sinh lời từ sự dịch chuyển giá của Bitcoin trong thời gian ngắn .Được tài trợ

Được tài trợMặc dù Bitcoin là một gia tài có dịch chuyển mạnh, nhưng đây là một gia tài có tính thanh khoản rất cao. Vì vậy rất thuận tiện cho những nhà thanh toán giao dịch sinh lời nếu hoàn toàn có thể Dự kiến đúng mực khuynh hướng dịch chuyển giá của Bitcoin .
Đầu tư Bitcoin rất đơn thuần. Cách chơi Bitcoin còn thuận tiện ngay cả với những người mới mở màn chưa từng có kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư tiền điện tử trước đây .
Để khởi đầu góp vốn đầu tư bitcoin, thứ nhất bạn cần phải có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Một số sàn thanh toán giao dịch uy tín bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như StormGain, Coinbase, Gemini và Binance .

Hướng dẫn trade coin với Binance – Tạo tài khoản

Nếu bạn đã có thông tin tài khoản trade coin trên Binance rồi, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần này. Còn nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Binance, hãy liên tục với những phân mục hướng dẫn Binance dưới đây của chúng tôi .
Các bước tiên phong trong hành trình dài góp vốn đầu tư Bitcoin của bạn :

  1. Truy cập Binance.com và chọn “đăng ký ngay bây giờ”.

Hướng dẫn Binance trade coin

  1. Nhập địa chỉ email và mật khẩu để tạo tài khoản trade coin.

Nhập mã ra mắt ( nếu có ) sau đó chọn “ Đồng ý với Điều khoản dịch vụ ” và kích chọn “ Tạo thông tin tài khoản ” .

  1. Hoàn thành mảnh ghép để xác thực bạn không phải robot.
  2. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được mã code để xác minh tài khoản. Bạn chỉ cần nhập 6 số code là tài khoản sẽ được xác mình thành công. Mã có hiệu lực trong 30 phút.

Xác minh tài khoản Binance trade coin
Hướng dẫn Binance xác minh tài khoản đầu tư Bitcoin

  1. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức sau khi xác minh thành công.

Hướng dẫn Binance tài khoản chơi Bitcoin
Từ đây, bạn hoàn toàn có thể mở màn nạp Bitcoin vào thông tin tài khoản Binance của mình và khởi đầu trade coin. Dễ dàng phải không !
Mẹo bảo mật thông tin – Để tăng cường tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản, hãy bật công dụng xác nhận hai yếu tố ( 2FA ). Bạn hoàn toàn có thể bật tính năng này sau khi bạn đăng nhập vào Binance lần tiên phong .
Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai cách là Google 2FA và SMS 2FA .
Bảo mật tài khoản trade coin

Hướng dẫn trade coin trên Binance – Nạp tiền

Bạn hoàn toàn có thể nạp Bitcoin vào Binance từ rất nhiều loại ví điện tử khác nhau .
Một số loại ví thông dụng nhất là Metamask, Coinbase, Exodus, SoFi và những loại ví lạnh như Trezor và Ledger .
Nạp Bitcoin tức là bạn sẽ chuyển Bitcoin từ ví điện tử hiện tại bạn đang dùng vào sàn Binance. Thao tác nạp tiền rất nhanh và thuận tiện .
Nếu bạn đã có sẵn Bitcoin trên Binance thì thật tuyệt ! Chúng ta hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch tiền điện tử rồi .
Còn nếu bạn vẫn chưa có Bitcoin, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây :

  1. Lựa chọn mục “Tài khoản chính” và nhấp vào nút “Nạp” màu vàng.

Hướng dẫn trade coin nạp tiền đầu tư Bitcoin

  1. Tiếp theo, bạn có thể chọn nạp Bitcoin vào địa chỉ ví có sẵn do Binance cung cấp.

Lưu ý, địa chỉ ví là duy nhất cho thông tin tài khoản Binance của bạn. Vì vậy hãy bảo vệ rằng bạn sao chép địa chỉ đúng chuẩn trước khi sử dụng để nạp tiền. Ví này chỉ hoàn toàn có thể nhận Bitcoin .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình đọc mã QR để bảo vệ địa chỉ ví tiền được nhập đúng chuẩn .
Hãy bảo vệ đồng xu tiền được lựa chọn là “ BTC ” và mạng lưới nạp tiền là BTC .
Hướng dẫn trade coin nạp tiền chơi Bitcoin

Lưu ý – Nếu bạn làm sai ở bất kỳ thao tác nào cũng có thể dẫn đến việc mất Bitcoin. Vì vậy, trước khi xác nhận chuyển tiền hãy nhớ kiểm tra kỹ mọi thông số nêu trên.

Sau khi hoàn tất việc gửi tiền, bạn sẽ nhận được 2 thông tin từ Binance. Một thông tin qua email và một thông tin trong thông tin tài khoản xác nhận việc gửi tiền .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư Bitcoin của mình ở mục Tổng quan Ví .
Vậy là bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để khởi đầu góp vốn đầu tư Bitcoin rồi .
Kiểm tra tài khoản giao dịch tiền điện tử

Hướng dẫn cách chơi Bitcoin cơ bản

Trong phần hướng dẫn cách chơi bitcoin này, chúng tôi sẽ ra mắt 1 số ít kỹ năng và kiến thức cơ bản để bạn cần biết để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch một cách tốt nhất. Hãy bảo vệ bạn đọc những điều dưới đây trước khi mở màn trade coin .

Các cặp giao dịch

Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín nhất như StormGain và Binance được cho phép bạn thanh toán giao dịch hàng trăm cặp tiền điện tử. Trên sàn thanh toán giao dịch Binance, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bitcoin để thanh toán giao dịch phong phú những đồng tiền định danh trên toàn thế giới và hơn 50 loại tiền điện tử .
Bạn hoàn toàn có thể trao đổi Bitcoin thành những đồng xu tiền điện tử khác. Hoặc trao đổi thành những loại tiền định danh như USD, GBP hoặc những stablecoin như USDT. ( USDT là những đồng xu tiền điện tử được gắn giá trị với tiền định danh )
Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể đổi từ Bitcoin sang Ethereum bằng cách thanh toán giao dịch cặp BTC / ETH. Hoặc thanh toán giao dịch với tiền định danh như BTC / GBP cung như một cặp stablecoin là BTC / USDT .

Phí giao dịch

Khi giao dịch trên một sàn giao dịch, bạn sẽ phải mất phí giao dịch. Các khoản phí này được tính trên trên tổng giá trị giao dịch bạn thực hiện và dao động từ 0,1% đến 1%. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi thấy bạn bị trừ tiền mỗi khi thực hiện giao dịch.

Một số sàn thanh toán giao dịch, như Binance và FTX, sẽ tương hỗ giảm phí thanh toán giao dịch nếu bạn sử dụng đồng token của sàn thanh toán giao dịch .
Trên Binance, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng token của sàn Binance là BNB và được giảm 25 % phí thanh toán giao dịch. Đây là một tin rất tốt so với những người thanh toán giao dịch tiếp tục. Như vậy họ hoàn toàn có thể tối ưu hoá được sức sinh lời nhờ giảm được ngân sách thanh toán giao dịch .

Các lệnh Giới hạn, lệnh Thị trường và lệnh Dừng lỗ

Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử cung cấp phong phú những loại lệnh trong thanh toán giao dịch Bitcoin. Ba loại lệnh thông dụng nhất là lệnh thị trường, số lượng giới hạn và dừng những lệnh. Thoạt nghe có vẻ như khó hiểu nhưng tôi sẽ lấy ví dụ về từng loại lệnh để những bạn dễ tưởng tượng .
Hai loại lệnh phổ cập nhất những nhà thanh toán giao dịch mới mở màn hay dùng là lệnh thị trường và lệnh số lượng giới hạn. Đây là những lệnh dễ thanh toán giao dịch nhất .

Lệnh thị trường

Lệnh thị trường là lệnh thanh toán giao dịch được phong cách thiết kế để bạn hoàn toàn có thể khớp lệnh một cách nhanh nhất với mức giá của thị trường hiện tại .
Ví dụ : nếu bạn muốn mua Bitcoin bằng lệnh thị trường, lệnh sẽ được khớp với mức giá của Bitcoin tại thời gian bạn đặt lệnh .
Lệnh này là cách cơ bản nhất để mua và bán Bitcoin và có Xác Suất khớp lệnh cao nhất. Tuy nhiên, khi thị trường dịch chuyển mạnh, nhà thanh toán giao dịch không chú ý đến những biến hóa bất ngờ đột ngột về giá khiến bạn mua được số lượng Bitcoin ít hơn mình mong đợi .
Trade coin là gì
Lệnh thị trường được sử dụng thông dụng nhất khi bạn cần mua Bitcoin ngay lập tức. Hoặc khi muốn xả Bitcoin càng sớm càng tốt khi thị trường đang rớt .
Đặt lệnh đầu tư bitcoin

Lệnh giới hạn

Ví dụ : nếu bạn muốn mua một Bitcoin với giá 50,000 đô la nhưng mức giá hiện tại là 51,000 đô la. Bạn hoàn toàn có thể đặt lệnh số lượng giới hạn. Nghĩa là thanh toán giao dịch của bạn sẽ không được triển khai cho đến khi giá Bitcoin giảm xuống còn 50,000 đô la .
Lệnh số lượng giới hạn là lệnh mua hoặc bán Bitcoin với một mức giá đơn cử do bạn lựa chọn. Trong bảng đặt lệnh hiển thị những thanh toán giao dịch mua và bán Bitcoin. Các lệnh mua và bán cho ta thấy những thanh toán giao dịch hiện tại đang muốn thanh toán giao dịch Bitcoin với mức giá như thế nào .
Đặt lệnh đầu tư bitcoin
Bạn cũng hoàn toàn có thể bán Bitcoin với lệnh số lượng giới hạn. Lệnh của bạn sẽ không được khớp cho đến khi giá Bitcoin đạt đến đúng giá bạn mong đợi .
Ví dụ : nếu Bitcoin đang thanh toán giao dịch ở mức 51,000 đô la và bạn muốn bán ở mức 52,000 đô la. Bạn hoàn toàn có thể đặt một lệnh bán số lượng giới hạn. Lệnh sẽ không được thực thi cho đến khi Bitcoin đạt mức giá 52,000 đô la .
Trade coin là gì

Lệnh dừng lỗ

Lệnh dừng lỗ là lệnh mua hoặc bán Bitcoin khi giá Bitcoin đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ không được khuyến nghị dùng so với người mới mở màn. Loại lệnh này tương thích với những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp .
Nếu bạn muốn khám phá thêm về những kỹ thuật thanh toán giao dịch nâng cao hơn như lệnh dừng lỗ. Hãy tìm hiểu thêm thêm hướng dẫn cách thiết lập lệnh dừng lỗ để tối ưu hoá doanh thu .

Hướng dẫn trade coin lần đầu tiên

Tới đây, bạn đã trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức và yếu tố cơ bản nhất để mở màn thanh toán giao dịch Bitcoin. Và giờ đây đã tới phần mê hoặc nhất – triển khai thanh toán giao dịch Bitcoin tiên phong của bạn .
Để triển khai thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong của bạn, hãy chọn nút “ Giao dịch ” ở thanh trên cùng của Binance và sau đó chọn tùy chọn “ Cổ điển ” .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn “ Nâng cao ” nếu muốn, nhưng với giao diện “ Cổ điển ” bạn cũng có đủ những công cụ để hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch Bitcoin tiên phong .
Nhấp vào tùy chọn “ Cổ điển ” sẽ mở trang thanh toán giao dịch của cặp BTC / USDT và được cho phép bạn thanh toán giao dịch stablecoin USDT .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xem biểu đồ giá hiện tại của Bitcoin ở nhiều khung thời hạn khác nhau .
Nếu bạn muốn khám phá thêm về cách đọc biểu đồ, hãy tìm hiểu thêm thêm hướng dẫn nghiên cứu và phân tích biểu đồ của chúng tôi .
Đầu tư Bitcoin
Nếu bạn muốn trade những coin khác, bạn hoàn toàn có thể chọn loại tiền cơ sở “ BTC ” ở trên cùng và sau đó chọn đồng xu tiền điện tử bạn muốn thanh toán giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những cặp Fiat hoặc tiền điện tử khác với công dụng tìm kiếm .
Trade coin là gì
Ở phía bên trái của màn hình hiển thị, bạn sẽ tìm thấy sổ lệnh, hiển thị những lệnh mua và bán hiện tại đang được đặt .
Đầu tư bitcoin
Lệnh đầu tư bitcoin
Giao diện thanh toán giao dịch được cho phép bạn đặt lệnh thị trường, lệnh số lượng giới hạn và lệnh dừng lỗ .
Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại lệnh, nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua hoặc bán và chọn gửi lệnh thanh toán giao dịch của bạn .
Sau khi đặt lệnh hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin cho biết lệnh của bạn đã được đặt thành công xuất sắc .
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
Vậy là đã xong ! Bây giờ bạn đã triển khai được thanh toán giao dịch Bitcoin tiên phong của mình .
Hãy rèn luyện nhiều hơn nữa và bạn sẽ nhanh gọn hoàn toàn có thể trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp .

Trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn Binance và những bước cơ bản nhất về cách chơi Bitcoin. 

Tuy nhiên, con đường trade coin còn rất dài. Để tìm hiểu và khám phá thêm về những cách góp vốn đầu tư Bitcoin, hãy tìm hiểu thêm thêm những bài viết trong mục Kinh nghiệm của chúng tôi. Hãy mày mò thêm những cách chơi Bitcoin quả nhất .
Chúc những bạn thanh toán giao dịch thành công xuất sắc !Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung ứng thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu dụng của chúng tôi.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.