• Trang chủ
  • Blockchain
  • Hôm nay trade coin gì? – Ngày 03/07: Vào kèo này cho đỡ chán cho BITSTAMP:BTCUSD bởi NhatHoai
271 lượt xem

Hôm nay trade coin gì? – Ngày 03/07: Vào kèo này cho đỡ chán cho BITSTAMP:BTCUSD bởi NhatHoai


Kèo sell

Giá chỉ mới chạm được đuôi nến vào vùng sell rồi sau đó đổ đèo, đúng như chúng ta đã kỳ vọng trong hôm qua: động lượng giảm vẫn còn rất nặng, giá chỉ cần mon men chạm vào các kháng cự là bị đoàn quân gấu phòng thủ quanh đó đập xuống

Anh em ưa thích

ETH cũng có đà rướn lên nhưng chưa kịp chạm được kháng cự thì đã đổ đèo cùng với

Chờ sell tại kháng cự cao nhất khi giá tìm về và hình thành setup giảm đẹp

XRP XRPUSD coinbase H4

Tiếp tục canh bán xuống từ 2 vùng kháng cự khi giá chạm và hình thành setup giảm đẹp

Litecoin

Kèo sell LTC hôm qua chưa vào được

Tiếp tục canh bán xuống từ 2 kháng cự khi có cơ hội.

Binance coin

Giá có đợt hồi phục khá ấn tượng nhưng rớt lại ngay sau đó. Vùng kháng cự đang hoạt động tốt, cứ canh bán xuống từ đây là ổn.

Sell từ 2 kháng cự khi giá chạm và hình thành setup giảm đẹp

Coti

Các phản ứng tăng giá khá tốt: nhiều nến bóng dưới dài xuất hiện ngay trong đợt tích luỹ, giá không giảm xuống được sâu, chứng tỏ đang được đỡ lên.

Giữ lệnh và chờ câu trả lời từ thị trường.

———————————————————————-
Xin cảm ơn anh em đã ủng hộ TraderViet.com và Nhật Hoài – Chúc anh em trading được nhiều thành công !!!

Hôm nay có 1 kèo cho anh em vào, nếu đã cảm thấy quá chán vớivà các altcoin top hiện tại. Anh em trade coin được 1 năm trở lên sẽ cảm thấy rất quen thuộc với cảm giác chán chường này, khi không có đồng coin nào có xu hướng rõ ràng, bán không được mà mua cũng không xong. Khi đó các đồng altcoin vốn hoá thấp sẽ là cứu cánh, hoặc có thể anh em nghỉ xả hơi vài tuần rồi quay trở lại khi thị trường rõ ràng hơn. bitstamp h4Kèo sellhôm qua chưa vào đượcGiá chỉ mới chạm được đuôi nến vào vùng sell rồi sau đó đổ đèo, đúng như chúng ta đã kỳ vọng trong hôm qua: động lượng giảm vẫn còn rất nặng, giá chỉ cần mon men chạm vào các kháng cự là bị đoàn quân gấu phòng thủ quanh đó đập xuống

sặc máu, thậm chí còn chưa kịp hình thành setup giảm giá hay 1 thanh nến có đuôi dài nào. Thị trường thế này mà canh mua lên thì rất là không khôn ngoan.Anh em ưa thíchcó thể canh bán xuống từ 2 vùng ta đã xác định, đây đều là các vùng kháng cự tốt, xác suất đủ tốt để có thể bán.coinbase H4Kèo sell ETH hôm qua chưa vào đượcETH cũng có đà rướn lên nhưng chưa kịp chạm được kháng cự thì đã đổ đèo cùng với, nói chung tất cả các đà tăng hiện tại đều mang tính điều chỉnh là chủ yếu, rất nhanh chóng đuối sức và không thể tiến xa được. Kèo bán xuống vẫn tốt hơn nếu anh em chịu khó canh và sell tại đúng thời điểm.Chờ sell tại kháng cự cao nhất khi giá tìm về và hình thành setup giảm đẹpXRP XRPUSD coinbase H4Kèo sell XRP hôm qua chưa vào được Pin bar setup sell của ta đã giữ cho giá không thể lại chạm lại được kháng cự này, nhưng đà giảm thì vẫn chưa rõ ràng. Giá vẫn còn lình xình ở đây nên quyết định thoát lệnh sớm là hợp lý.Tiếp tục canh bán xuống từ 2 vùng kháng cự khi giá chạm và hình thành setup giảm đẹpLitecoincoinbase H4Kèo sell LTC hôm qua chưa vào đượcSau khi phá vỡ xuống khỏi inside bar, giá chạm lại kháng cự 1 lần nữa rồi đổ đèo ngay sau đó. Chứng tỏ kháng cự này có 1 sức mạnh đáng gờm. Nhưng hiện tại anh em thấy giá đang quay lại 1 lần nữa, tức vùng bên dưới cũng không phải dạng vừa. Ở đây đang có đánh nhau, và ta không biết phe nào sẽ thắng. Đó là lý do Hoài thoát lệnh sell sớm trước khi chạm dừng lỗ.Tiếp tục canh bán xuống từ 2 kháng cự khi có cơ hội.Binance coinbinance H4kèo sell BNB hôm qua chưa vào đượcGiá có đợt hồi phục khá ấn tượng nhưng rớt lại ngay sau đó. Vùng kháng cự đang hoạt động tốt, cứ canh bán xuống từ đây là ổn.Sell từ 2 kháng cự khi giá chạm và hình thành setup giảm đẹpCotiKucoin D1Kèo buy COTI vẫn đang tiếp diễnCác phản ứng tăng giá khá tốt: nhiều nến bóng dưới dài xuất hiện ngay trong đợt tích luỹ, giá không giảm xuống được sâu, chứng tỏ đang được đỡ lên.Giữ lệnh và chờ câu trả lời từ thị trường.

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.