152 lượt xem

Review khóa học đầu tư Crypto 101 của C98 từ A – Z


Bạn bước vào thị trường tiền điện tử từ đâu? Vì sao bạn biết đến nó? Trước khi review khóa học crypto này bạn hãy cùng mình nhớ lại lý do bạn đầu với tìm hiểu về tiền điện tử… Có phải hầu hết những newbie, người đầu tư vào crypto vì thấy một ai đó chia sẻ về 1 kèo mà họ x10 x50 x100, họ đổi đời,… và bạn tò mò. Và bạn dấn thân vào nó khi chưa hề có một nền tảng kiến thức nào.
Khóa học Crypto 101

Có nên học khóa học góp vốn đầu tư tiền điện tử của Coin98 ?

Bạn mở màn tham gia rất nhiều nhóm call kèo. Hầu hết những newbie ăn nhiều rồi cũng mất sạch. Đó là nguyên do vì sao tất cả chúng ta cần có một kỹ năng và kiến thức nền tảng, một kế hoạch rõ ràng để mở màn .

Ở Việt Nam không có nhiều khóa học tiền điện tử. Trong những khóa học mà mình đã học qua, Crypto 101 của Lê Thanh là một trong những khóa học mà mình tâm đắc nhất.

Dù bạn là người mới hoàn toàn hay những tấm chiếu đã cũ, khóa học vẫn giúp bạn hệ thống lại những mindset chuẩn để có được những vị thế đẹp nhất khi đầu tư.

Đối với những newbie những người mới bước vào thị trường tiền điện tử, khóa này cung ứng cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng khá vững chãi từ tư duy đến những thuật ngữ, cách đọc vị được những chủ dự án Bất Động Sản và cách tìm những kèo x100 .
Đối những tấm chiếu cũ đây là thời cơ là để những bạn xem lại mindset của mình, mạng lưới hệ thống lại những tư duy và được liệt kê rất nhiều sai lầm đáng tiếc mà có khi chính bạn còn chưa nhận ra để giúp bạn triển khai xong bộ quy tắc khi góp vốn đầu tư của mình .

Coin98 là ai ? Họ có gì để ta học ?

C98 là một startup công nghệ tiên tiến blockchain _ một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) với rất nhiều loại sản phẩm .
Hiện tại, C98 là một trong những hội đồng lớn nhất Nước Ta san sẻ update kỹ năng và kiến thức liên tục mỗi ngày với hơn 60.000 thành viên .
Ngày 25/07/2021, C98 là dự án Bất Động Sản thứ 20 được Launchpad và list Binance với vốn hóa hiện tại hơn 300M USD. Đây là một điểm cộng về uy tín cũng như kiến thức và kỹ năng rất lớn để bạn tin cậy khóa học của Founder C98. Không có nhiều dự án Bất Động Sản trên quốc tế làm được điều này .

Max Roi của C98 từng công khai cuối 2020 là 788%. Những dự án được C98 research và đầu tư với lợi nhuận rất cao và hầu như đều thắng. Bạn có thể xem chi tiếp ở hình ở bên dưới.

Coin98

Mình yêu thích điều gì ở Khóa học Crypto 101 ?

Những gì anh Lê Thanh san sẻ là đúc rút của sự từng trải khi vật lộn với thị trường. Lê Thanh cũng cung ứng khá khá đầy đủ tư duy nền tảng để bạn là một holder với Xác Suất thắng lợi cao. Bạn sẽ nhận thấy rõ được những tư duy sai lầm đáng tiếc. Chẳng hạn như vì tham lam nên không cash out, quá mù quáng vào mẫu sản phẩm và chờ đón không có hồi kết .
Anh Lê Thanh cũng san sẻ về cách research một dự án Bất Động Sản như thế nào. Bạn có cần câu + vốn sẽ tự kiếm sống được trong thị trường này .

Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 của Coin98

Dưới đây là một số đánh giá từ những học viên của khóa học đầu tư Crypto 101:

Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 (1)Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 (2)

Hạn chế của khóa học Crypto 101 của Coin98 là gì ?

Đây là khóa học dành cho Holder không phải dành cho Trader. Tức là chỉ dành cho những người mua và nắm giữ không hướng dẫn kỹ năng và kiến thức về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .
Một sống nội dung khá ngắn, bạn phải tự tìm thêm thông tin .

C98 chủ yếu là dân kỹ thuật không phải diễn giả truyền cảm hứng, những bài học chủ yếu dựa trưa chia sẻ kinh nghiệm nên bạn phải tập trung khi học.

Lưu ý khi học khóa học này ?

Bạn luôn phải chuẩn bị sẵn sàng sẵn giấy và bút. Có khá nhiều thuật ngữ dành cho người mới khi không hiểu bạn cần ghi lại và search google để hiểu rõ hơn. Tiếp thu hết được nội dung bài học kinh nghiệm .
Khóa học hầu hết san sẻ kỹ năng và kiến thức, phương pháp và tư duy. Nếu bạn chỉ muốn san sẻ kèo x100 thì không nên học khóa học này .
Crypto101

Nội dung của khóa học Crypto 101. Từng bước để hiểu và góp vốn đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử

  • Chương 1: Nguyên Lý Vận Hành Của Cuộc Chơi Đầu Tư Crypto
  • Chương 2: Tại Sao Đám Đông Thường Hay Thua Lỗ?
  • Chương 3: Làm Thế Nào Để Thực Sự Kiếm Được Tiền từ Thị Trường Crypto?
  • ………
  • Chương bổ sung: Hướng dẫn Hold và tìm kiếm cơ hội để x100 lần

Tìm hiểu cụ thể nội dung học:

TẠI ĐÂY

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.