• Trang chủ
  • Blockchain
  • Blockchain Dream là gì? Kiến thức đầu tư chứng khoán cơ bản
344 lượt xem

Blockchain Dream là gì? Kiến thức đầu tư chứng khoán cơ bản


Blockchain Dream là nơi cung cấp cho các nhà đầu tư những kiến thức cơ bản về thị trường tài chính, cụ thể là thị trường tiền tệ. Bạn có thể tham khảo kênh youtube cùng tên để có được những bài học và những kiến thức về thị trường này. Cùng tìm hiểu xem kênh youtube này có lừa đảo người chơi hay không và những thông tin chính xác về kênh youtube này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu về Blockchain Dream

Một trong những kênh YouTube được nhiều người theo dõi và tìm kiếm để học hỏi những thông tin về thị trường tiền tệ đó là Blockchain Dream. Được ra mắt năm 2017 và tại đây nhiều người có thể theo học và mua những khóa học do Blockchain Dream cung cấp.

Một người luôn theo dõi và sát cánh cùng kênh trong sự tăng trưởng này đó là Andy Quý Vũ. Thực ra, những nội dung được kênh san sẻ và phân phối đến người dùng những thông tin về thị trường kinh tế tài chính nhưng chủ kênh chưa từng bật mý và xuất hiện trên kênh youtube của mình .

Những kiến thức về đầu tư được kênh chia sẻ rất nhiều, nhưng một số đóng góp lại cho kênh là kênh thường chia sẻ chủ yếu là những kiến thức lý thuyết và thực hành chưa có nhiều nên tính thực tế chưa cao. 

Và một trong những vấn đề xuyên suốt kênh chỉ có lý thuyết và ít có những giao dịch thực hành thực tế được thực hiện nên nhiều người không tin tưởng. Cùng tìm hiểu xem liệu kênh youtube Blockchain Dream này có lừa đảo không và tại sao lại có những tin tức Blockchain Dream lừa đảo người chơi nhé.

Blockchain DreamBlockchain Dream là gì?

2. Blockchain Dream có lừa đảo không?

Xuất hiện là một kênh youtube san sẻ về thị trường tiền tệ và có nhiều quan điểm cho rằng chỉ nói về triết lý. Thực ra thì lúc bấy giờ có rất nhiều kênh khác cũng nói về thị trường kinh tế tài chính và những thị trường góp vốn đầu tư khác rất nhiều, cũng chỉ nói về triết lý .Ở thời gian kênh mới xây dựng thì đây cũng là thời hạn đầu tư và chứng khoán đang trên đà tăng trưởng và kênh cũng tiếp đón rất nhiều lượt tương tác và lượt xem. Do đó nó có được sự chăm sóc của rất nhiều người đặc biệt quan trọng là những người mới đang khám phá về thị trường này .

Một trong những bình luận được nhiều người nói là lừa đảo, vì họ cũng có bỏ vốn của mình ra để đầu tư và mua những khóa học do Blockchain Dream cung cấp và kết quả nhận lại là không có gì. Họ muốn tìm hiểu và liên lạc lại để nghe giải thích nhưng không có phản hồi.

Sau đó, rất nhiều người cùng trường hợp, họ mua những khóa học về đầu tư từ Blockchain Dream và không có được kết quả tốt đẹp. Do đó, sự kiện Blockchain Dream lừa đảo đã lan rộng hơn.

Blockchain DreamBlockchain Dream có lừa đảo người chơi?

3. Các cách Blockchain Dream lừa đảo người chơi là gì?

Có nhiều người đánh giá và nhận định mình là nạn nhân trong việc mất cả vốn góp vốn đầu tư thì đây không phải chỉ riêng một cá thể thực thi mà còn có rất nhiều người đứng sau đó để lên kế hoạch và thực thi lôi kéo, lôi cuốn người tham gia .Những người đứng sau, họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị chỉnh chu về ngoại hình, việc làm góp vốn đầu tư với một vẻ chỉnh chu và thành công xuất sắc được bộc lộ để tạo sự lôi cuốn đến người khác và đồng thời họ cũng là tăng lượt tương tác và theo dõi trang cá thể và kênh youtube của họ .

Những hình ảnh về việc đầu tư, giúp đỡ người chơi cũng được họ làm một cách chỉnh chu để có được vẻ ngoài thành công và cũng để lấy lòng tin của các khách hàng mới rằng việc đầu tư này có hiệu quả rất cao và tạo nên lòng tham đối với nhiều cá nhân khác khi nhắc đến thị trường tài chính này.

Blockchain DreamBlockchain Dream bán khóa học nâng cao thu hút người tham giaSau đó, họ phân phối những khóa học và tìm kiếm những người mua tham gia khóa học này. Những nội dung do kênh phân phối đa phần là những kỹ năng và kiến thức về kim chỉ nan và thường những tài liệu được lấy ví dụ là những tài liệu trong quá khứ để thực thi hướng dẫn cho người tham gia. Những người tham gia muốn có được những bài học kinh nghiệm nâng cao hơn thì phải đóng tiền thì mới có được .Thông thường thì những khóa học này được bán mới một mức giá rất cao có khi lên đến 50 – 60 triệu đồng và nhiều người với mong ước mang lại được doanh thu cao khi tham gia góp vốn đầu tư tại thị trường nàyNhững nhà góp vốn đầu tư tham gia lâu sẽ biết nếu mình bỏ ra 50 triệu đồng vốn để góp vốn đầu tư vào thị trường tiền tệ sẽ hoàn toàn có thể lấy lại được vốn rất nhanh và tịch thu được doanh thu lớn. Do đó tin tức này đã Viral đến nhiều người và có rất nhiều người tham gia vào mua khóa học này với mong ước có được số tiền lời cao .

Đồng thời Blockchain Dream cam kết rằng nếu như khóa học được cung cấp đến người tham gia mà họ không hiểu những gì mà khóa học cung cấp hoặc không thể áp dụng và trong thực tế thì Blockchain Dream thì sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng thanh toán là 50.000.000₫

Tuy nhiên thực tế thì không giống với những gì Blockchain Dream cung cấp. Và khách hàng cũng có thể hiểu thị trường tiền tệ luôn luôn biến động và không gì có thể đoán trước được do đó rủi ro có thể xảy ra là rất lớn. 

Không chỉ thế, còn có rất nhiều hoạt động mà Blockchain Dream tiếp tục thực hiện ví dụ như tôt chức các buổi offline để giảng dạy và đưa ra những lệnh giao dịch mà chỉ có những người giàu kinh nghiệm đầu tư thì mới có thể thực hiện được như lệnh copy trade. Nếu những nhà đầu tư đã tham gia thị trường lâu họ sẽ biết các thực hiện làm như thế nào để có được lợi nhuận cao, còn với những người mới thì sẽ khó khăn hơn.

Chính chỉ kênh Blockchain Dream cũng đã nhờ một chuyên gia trong thị trường tiền tệ và giúp ông thực hiện đặt lệnh để giao dịch và họ lại có thêm được một lượng người chơi tham gia lớn, Nếu thắng thì họ được hưởng 30% lợi nhuận và vốn. Tuy nhiên, chuyên gia đặt lệnh cũng thực hiện thua và những người tham gia sẽ không có một đồng nào 

Những người tham gia này họ muốn chủ kênh Blockchain Dream là Andy Quý Vũ thực hiện để mang lại được lợi nhuận nhưng chính ông cũng thực hiện lệnh thua và những người tham gia này họ không có một đồng lợi nhuận và vốn họ bỏ ra cũng mất sạch. Do đó những kiến thức về thị trường tiền tệ ở đây đều không có và không chính xác. 

Tuy nhiên, người đứng đầu, họ được Tỷ Lệ hưởng từ sàn cung ứng cho họ và họ yên lặng cho đến khi không có nhiều người nhắc về sự kiện đó nữa và đợi thời cơ họ lại lặp lại những hành vi này để có được doanh thu góp vốn đầu tư và đúng chuẩn là kiếm tiền từ những hoạt động giải trí này .Đầu tư vào thị trường tiền tệ không phải là khó. Tuy nhiên, nên là một nhà đầu tư mưu trí và sáng suốt trước khi ra quyết định hành động so với bất kỳ một thanh toán giao dịch nào .

4. Lời kết

Khi đầu tư tiền ảo, người tham gia nên lưu ý rằng đối với các giao dịch tiền ảo tại Việt Nam thì thị trường Việt Nam chưa có hỗ trợ và hiện tại nhà nước chưa công nhận đối với việc đầu tư này. Do đó rất khó có thể xác định được những hành động của Blockchain Dream có lừa đảo hay không. Nên khi các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiền tệ nên chú ý và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. 

Source: https://trade.edu.vn
Category: Blockchain

Vote sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.